Cách hủy 3G – 4G Mobifone chỉ trong vài giây

Cách hủy 3G – 4G Mobifone như thế nào?” đây là câu hỏi được hầu hết thuê bao Mobifone tìm kiếm đáp án. Với nhu cầu thay đổi, gói cước mạng hiện tại không đáp ứng đủ số Data cho bạn sử dụng hay dung lượng quá nhiều gây lãng phí,… Khi đó chắc chắn bạn nên hủy đăng ký 3G 4G mạng Mobifone. Dưới đây là 3 cách phổ biến nhất dành cho bạn.

Có thể bạn đang quan tâm và muốn xem nhanh, mời truy cập theo đường dẫn: Đăng ký 4G Mobifone tháng

Cách hủy đăng ký mạng Mobifone chỉ trong vài giây.thegioigoicuoc.com

I. Cách hủy 3G Mobifone bằng tin nhắn

Thông thường, người dùng hay lựa chọn cách nhắn tin tới đầu số 999 để hủy các gói cước Mobifone. Bởi cú pháp đơn giản áp dụng cho toàn bộ các gói dịch vụ mà cước phí chỉ mất 200 đồng. Cú pháp soạn tin nhắn như sau:

HUY [tên gói cước] gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Ngay khi gửi tin, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận yêu cầu hủy gói cước của bạn đang sử dụng. Lúc đó bạn vui lòng xác nhận hủy bằng cách, soạn: Y gửi 999

Nhiều khách hàng lỡ quên gói cước mình đang sử dụng có thể soạn tin nhắn để kiểm tra: KT ALL gửi 999 hoặc KT gửi 994.

Ví dụ, bạn muốn tìm cách hủy đăng ký gọi nội mạng Mobifone với gói cước DP100 Mobifone, soạn HUY DP100 gửi 999.

Khi hủy 3G Mobifone thành công bạn có thể đăng ký ngay cho mình một gói cước 4G Mobifone khác hoặc gói cước 3G Mobifone rẻ nhất để trải nghiệm.

II. Cách hủy 4G Mobifone qua tổng đài 18001090

Với những khách hàng không nhớ cú pháp hủy bằng cách soạn tin nhắn thì gọi tới tổng đài 18001090 là một cách khá thông minh! Đây là cách hủy 4G Mobifone hoàn toàn không mất phí. Bạn chỉ cần gọi và nghe nhân viên tư vấn hỗ trợ cách thức và thao tác hủy. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đưa ra tất cả thắc mắc của mình trong quá trình sử dụng dịch vụ của Mobifone để được giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

III. Hủy gia hạn 3G 4G Mobifone 

Hủy gia hạn 3G Mobifone được nhiều thuê bao lựa chọn. Bởi nhu cầu không muốn tiếp tục sử dụng gói cước trong chu kỳ mới nữa. Thao tác hủy gia hạn thành công vẫn cho phép bạn dùng tất cả ưu đãi gói bình thường cho đến hết chu kỳ hiện tại. Sau khi hết thời gian, gói cước sẽ tự hủy. Soạn tin theo cú pháp:

KGH gửi 999 

(200đ/tin nhắn)

IV. Cách hủy GPRS, xóa GPRS Mobifone

Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng mạng trên thiết bị di động của mình, các bước tiến hành hủy đăng ký 3G mạng Mobifone theo 2 cách như sau:

Cách 1: Gửi tin nhắn
Soạn tin nhắn HUY GPRS gửi đến 994

Cách 2: Hủy trực tiếp trên trang Website

Vào trang chủ của Mobifone ( http://www.mobifone.com.vn ) Chọn Đăng nhập tài khoản số điện thoại, sau đó vào Cài đặt GPRS , chọn HỦY GPRS.

Với 4 cách hủy 3G – 4G Mobifone vừa rồi chắc chắn bạn sẽ hủy thành công. Lưu ý, nên sử dụng hết các ưu đãi trước khi hủy để tránh lãng phí. Ngay khi hủy thành công, đừng quên lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp tại Thế Giới Gói Cước nhé!

Chia sẻ:
  • cách hủy đăng ký mạng mobifone
  • hủy đăng ký mạng mobifone
  • cách hủy đăng ký gọi nội mạng mobifone
  • hủy các gói cước mobifone
  • cách hủy đăng ký 3g mạng mobifone
  • cách hủy đăng ký mobifone
  • hủy đăng ký 3g mạng mobifone

Tag liên quan:
Logo Mobifone