Cách hủy đăng ký 3G – 4G Mobifone M10 qua tin nhắn đơn giản nhất

Hiện tại, M10 đang là gói có chu kỳ 1 tháng rẻ nhất của Mobifone. Khi đăng ký sử dụng gói này, thuê bao sẽ chỉ nhận được một số lượng Data tương đối ít. Chính vì vậy, khi sử dụng hết Data, khách hàng sẽ có xu hướng hủy gói. Vậy, cách hủy đăng ký 3G Mobifone M10 như thế nào? Các bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời cho thắc mắc này nhé.

Có thể bạn đang quan tâm và muốn xem nhanh bài viết: Đăng ký 3G – 4G – 5G Mobifone M10 1 tháng.

Cách hủy đăng ký 3G 4G Mobifone M10.thegioigoicuoc.com

I. Những trường hợp nên hủy gói data M10 Mobifone

Gói cước M10 Mobifone
Chu kỳ: 30 ngày
Ưu đãi: 50Mb
Cước phí: 10.000 đồng
Điều kiện: Áp dụng với tất cả các thuê bao
Cú pháp: DIG M10 gửi 9084
ĐĂNG KÝ

Cách hủy 3G Mobifone M10 đang là từ khóa mà rất nhiều người muốn tìm kiếm. Vậy, tại sao khách hàng không còn muốn đăng ký M10 nữa? Mobifone.thegioigoicuoc.com cho biết rằng, những lý do cơ bản mà người dùng muốn hủy dk M10 mobifone đó là:

  • Gói cước M10 Mobifone chỉ cung cấp 50Mb tốc độ cao hòa mạng mỗi tháng. Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet một cách thường xuyên và tần suất lớn thì gói sẽ không cung cấp đủ dung lượng cho người sử dụng. Do đó, thuê bao muốn hủy đăng ký gói M10 mobifone để tham gia vào những gói cước có dung lượng Data lớn hơn.
  • Đối với nhiều khách hàng, gói M10 Mobifone chỉ là giải pháp tạm thời khi có công việc đột xuất. Ở cơ quan và nhà ở đã lắp đặt sẵn thiết bị wifi. Do đó, việc tiếp tục sử dụng M10 là không cần thiết.
  • Nhiều chủ thuê bao lại có nhu cầu đăng ký tích hợp gói cước không chỉ có Data mà còn có cả miễn phí cuộc gọi nội – ngoại mạng hay tin nhắn.
  • Cách hủy M10 Mobifone cũng là nhu cầu tìm hiểu của các khách hàng muốn chuyển sang 1 gói cước có chu kỳ gia hạn lớn hơn như gói 3 tháng, 6 tháng hay 12 tháng. Gói M10 sau 30 ngày luôn phải đảm bảo cước phí ≥ 10.000 đồng thì hệ thống mới tự động gia hạn.

II. Cách hủy đăng ký 3G Mobifone M10

Với những lý do phổ biến như trên, các thuê bao không còn muốn sử dụng gói M10 nữa và tìm cách hủy đăng ký 3g mobifone M10. Ngay sau đây, Mobifone.thegioigoicuoc.com sẽ hướng dẫn các bạn cú pháp hủy gói cước M10 của mobifone. Rất đơn giản, chỉ cần nhấc điện thoại lên và soạn tin:

HUY M10 gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Các bạn cần lưu ý phân biệt giữa hủy và đăng ký, nhiều người soạn “dk M10 999″ là hoàn toàn sai cú pháp. Ngay sau đây, các bạn hãy tìm hiểu cách đăng ký gói M10 Mobifone.

III. Cách đăng ký mạng M10 Mobi

Sau khi hủy gói cước M10 và đăng ký gói cước mới, nếu bạn cảm thấy nhu cầu sử dụng của mình vẫn phù hợp với M10. Ngại gì mà không đăng ký lại gói cước này nhỉ.

M10 Mobifone hiện nay đang là gói cước có cước phí rẻ nhất. Với chi phí chỉ 10.000 đồng, các bạn đã nhận ngay được 50Mb dung lượng Data tốc độ cao. 

Đặc biệt nhất là khi sử dụng hết dữ liệu, các bạn vẫn có thể tiếp truy cập mạng Internet tốc độ cao với cước phí 25đ/50Kb. Đây là cước phí rẻ gấp 3 lần khi chưa đăng ký gói M10 Mobifone (75đ/50Kb). Tất cả các ưu đãi này sẽ được duy trì đến hết 30 ngày. Sau 30 ngày kể từ ngày đăng ký, nếu đủ điều kiện, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cho thuê bao.

Với cước phí siêu rẻ, siêu tiết kiệm như vậy thì bên cạnh việc tìm hiểu cú pháp đăng ký gói M10 của mobifone các khách hàng cũng có rất nhiều nhu cầu đăng ký M10. Chỉ cần soạn tin:

DIG M10 gửi 9084

(tin nhắn miễn phí)

ĐĂNG KÝ

IV. Cú pháp cần lưu ý khi sử dụng gói M10 Mobifone

1. Kiểm tra điều kiện đăng ký

Với M10 Mobifone, điều kiện đăng ký vô cùng dễ dàng. Mọi thuê bao trả trước và trả sau hiện đang hoạt động 2 chiều trên phạm vi toàn quốc đều có thể tham gia gói. Tuy nhiên, tại thời điểm đăng ký M10, thuê bao không được sử dụng đồng thời bất kỳ gói ưu đãi về Data nào khác. Nếu đăng ký gói thoại và tin nhắn thì vẫn có thể tham gia M10 bình thường.

Nhiều người thắc mắc liệu mình có thể đăng ký gói M10 mobifone được hay không. Chỉ với 1 tin nhắn bạn đã có câu trả lời, soạn: KT DSKM gửi 999 hoặc KT 4G gửi 999 (200đ/tin nhắn)

2. Kiểm tra dung lượng còn lại

Trước khi biết cách hủy đăng ký 3G Mobifone M10 thì các bạn cũng nên tra cứu xem dung lượng Data còn lại là bao nhiêu. Bởi ngay sau khi hủy, số dữ liệu ấy sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn. Chính vì vậy, để không lãng phí tài nguyên, hãy kiểm tra dung lượng trước khi hủy M10 nhé. Rất nhanh gọn, soạn:

KT DATA gửi 999

(200đ/tin nhắn)

V. Một số chia sẻ của người dùng về gói 3G 4G Mobifone M10

Khi được hỏi về trải nghiệm khi sử dụng gói M10, rất nhiều khách hàng không khỏi thích thú vì tính tiết kiệm của gói cước.

Anh Trần Việt – một nhân viên văn phòng chia sẻ: “Do ở cơ quan và ở nhà đều có wifi sẵn nên tôi rất ít dùng đến dữ liệu di động. Chỉ khi đi chơi xa hay đi mua sắm, những nơi không có wifi, tôi mới dùng mạng 3G 4G. Chính vì vậy, tôi lựa chọn gói cước M10 – gói rẻ nhất của Mobifone và thấy rất hài lòng. Khi không cần dùng nữa, cách hủy đăng ký 3G Mobifone M10 cũng rất đơn giản.”

Bác Viễn đã về hưu nhưng vẫn rất thích đọc báo và tìm kiếm các thông tin trên mạng. Được con trai đăng ký gói cước M10, bác cho biết: “Do bác chỉ dùng điện thoại đọc báo hay tìm hiểu thông tin về xã hội nên cả tháng chỉ dùng điện thoại rất ít. Có con trai đăng ký gói M10, bác có thể đọc báo cả tháng mà lại rất tiết kiệm. Khi nào con cháu cần xem phim, bác lại hủy gói M10 và đăng ký gói mới có nhiều dung lượng hơn. Bác được con cháu hướng dẫn cách hủy đăng ký 3G Mobifone M10 rất dễ dàng.”

Còn trải nghiệm của bạn về gói cước M10 Mobifone thì sao? Bạn đã biết cách hủy đăng ký 3G Mobifone M10 hay chưa? Hãy chia sẻ cho Mobifone.thegioigoicuoc.com  biết bằng cách Comment dưới bài viết này nhé.
Tham khảo thêm một số gói cước tháng siêu ưu đãi tại: Cách đăng ký 4G Vinaphone tháng

 

Chia sẻ:

Tag liên quan:
Logo Mobifone