Cách hủy gói HD70 Mobifone như thế nào?

Gói cước HD70 của Mobifone là gói mới được triển khai và được rất nhiều khách hàng quan tâm và đăng ký. Do ưu đãi nổi bật, chỉ với 70.000 đồng các bạn đã có 3,8Gb dung lượng Data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Bên cạnh đó, gói cước còn không giới hạn đối tượng thuê bao sử dụng. Tuy vậy, sau một thời gian sử dụng, nhiều thuê bao cảm thấy gói cước không còn phù hợp và muốn hủy gói HD70 Mobifone. Vậy cách hủy HD70 như thế nào? Hãy cùng Mobifone.thegioigoicuoc.com tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Có thể bạn đang quan tâm và muốn xem nhanh bài viết: Đăng ký 3G – 4G – 5G Mobifone HD70 1 tháng. 

Cách hủy gói HD70 Mobifone.thegioigoicuoc.com

I. Những trường hợp nên hủy gói HD70 Mobifone

Có rất nhiều lý do khiến cho khách hàng dù rất hài lòng khi sử dụng. Tuy nhiên vẫn muốn hủy gói HD70. Một số lý do phổ biến mà Mobifone.thegioigoicuoc.com sẽ đề cập sau đây:

  • Dung lượng dữ liệu (Data) không đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng. 

Với các đối tượng như học sinh, sinh viên cần học Online, tra cứu tài liệu hay học trực tuyến tốn rất nhiều Data. 

Những người bán hàng Online cần truy cập mạng 24/24h trong ngày để trả lời khách hàng một cách nhanh nhất. Nếu đang sử dụng mạng mà Data hết giữa chừng thì thiệt hại gây ra là rất lớn. 

Cuối cùng đó là các đối tượng game thủ hay streamer,… cần có một dung lượng Data cực khủng đồng thời chất lượng đường truyền phải thật tốt và ổn định.

Do vậy, 3,8Gb gói cước Data Mobifone 1 tháng HD70 đem lại không đủ đáp ứng công việc của những đối tượng này. Họ sẽ lựa chọn cách hủy 3G 4G Mobifone HD70 để đăng ký một gói cước khác có dung lượng lớn hơn.

  • Có sẵn thiết bị phát wifi

Tại nơi làm việc hay nơi ở của các bạn đã lắp đặt thiết bị phát mạng wifi. Nhu cầu sử dụng mạng dữ liệu 3G 4G là rất ít, chỉ khi đi ra khỏi nơi có wifi. Dẫn đến việc các bạn chọn cách hủy gói HD70 lựa chọn một gói cước ngày tiết kiệm hơn.

  • Muốn đăng ký sử dụng một gói cước khác

Cuối cùng đó là do các bạn muốn sử dụng một gói cước khác có đầy đủ tích hợp cả gọi Thoại, SMS và Data mà không muốn đăng ký nhiều gói. Lựa chọn hủy gói HD70 Mobifone để đăng ký 1 gói Combo phù hợp với nhu cầu của bản thân.

II. Cách hủy gói HD70 Mobifone

Với những lý do phổ biến như trên, hầu hết người dùng sẽ lựa chọn hủy gói HD70. Nhưng các bạn đã biết cú pháp hủy gói HD70 của Mobifone hay chưa? Rất đơn giản, chỉ cần soạn tin:

HUY HD70 gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Ngay sau khi thực hiện cách hủy gói HD70 như trên, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận bạn đã hủy gói thành công.

III. Nên đăng ký gói cước nào sau khi hủy gói HD70 Mobifone

Nếu các bạn thấy 3,8Gb của gói HD70 là chưa đủ. Ngay sau đây Mobifone.thegioigoicuoc.com sẽ giới thiệu đến bạn các Gói cước 3G 4G 5G Mobifone 1 tháng có những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

IV. Những chia sẻ của người dùng khi hủy gói HD70 Mobifone

Sau khi thực hiện cách hủy 3G 4G Mobifone HD70 rất nhiều khách hàng đã có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng một gói cước mới phù hợp hơn với nhu cầu. Chia sẻ với Mobifone.thegioigoicuoc.com những khách hàng này đều rất hài lòng về lựa chọn của mình.

Bạn Hương Ly, học sinh lớp 12 tại trường Quang Trung ở Hà Nội chia sẻ: “Trước kia em có đăng ký gói cước HD70. Tuy nhiên, do đợt dịch Covid-19, em phải học trực tuyến rất nhiều. Gói cước này không đủ dung lượng để em có thể học Online. Chính vì vậy em đã hủy gói HD70 Mobifone và đăng ký gói M200. Gói này có nhiều dung lượng hơn giúp em có thể hoàn thành được việc học của mình.”

Bạn Tuấn Kiệt cho biết: “Em rất đam mê game Liên Minh huyền thoại. Chính vì thế em cần một gói cước có nhiều dung lượng Data. Ngày trước em có đăng ký HD70. Nhưng em chỉ dùng được vài ngày là hết Data. Em quyết định hủy gói HD70 và đăng ký gói M120. Gói này có 8,8Gb giúp em chơi game được cả tháng.”

Bạn hãy dựa vào nhu cầu sử dụng mạng Internet của mình là ít hay nhiều để quyết định xem đăng ký hay hủy gói HD70 Mobifone nhé. Chúc các bạn có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ từ Mobifone.
Tham khảo các gói cước tháng của Mobifone tại: Cách đăng ký 3G Mobifone tháng

 

Chia sẻ:

Tag liên quan:
Logo Mobifone