Cách đăng ký 3G 4G Mobifone 1 ngày mới nhất 2021

Đăng ký mạng 3G 4G luôn luôn là cần thiết đối với tất cả mọi đối tượng trong xã hội hiện nay. Những người thường xuyên truy cập mạng sẽ cần dùng gói Data dung lượng lớn. Những người ít dùng 3G 4G thì sẽ dùng gói ít Data hơn. Tuy nhiên, từ thành phố tới nông thôn hầu hết các nơi đều đã lắp đặt wifi. Chính vì vậy, chỉ những chuyện gấp nơi không có wifi sẵn mới phải dùng đến mạng 3G. Chính lúc này, những gói cước đăng ký 3G Mobifone 1 ngày hay  gói cước 3G 4G theo ngày sẽ phát huy tác dụng tối ưu. Gói ngày sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho những trường hợp này. Vậy, hãy cùng tìm hiểu cách đăng ký 3G Mobifone ngày ngay trong bài viết dưới đây.

Có thể bạn đang quan tâm và cần xem nhanh, mời bạn truy cập vào đường dẫn này: Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 5k 1 ngày

Cách đăng ký 3G 4G Mobifone 1 ngày mới nhất 2020.thegioigoicuoc.com

I. Bảng tổng hợp gói cước 3G 4G Mobifone ngày

D15 Mobifone
Thời gian sử dụng: 3 ngày
Lưu lượng Data tốc độ cao: 3Gb
Giá gói cước: 15.000 VND
Khi hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet
Cú pháp: DIG D15 gửi 9084
ĐĂNG KÝ

D30 Mobifone
Thời gian sử dụng: 7 ngày
Lưu lượng Data tốc độ cao: 7Gb
Giá gói cước: 30000 VND
Khi hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet
Cú pháp: DIG D30 gửi 9084
ĐĂNG KÝ

Trong các gói cước mạng Mobifone ngày thì 2 gói cước D15D30 Mobifone là có ưu đãi hấp dẫn nhất. Cả 2 gói cước đều áp dụng cho tất cả các thuê bao có thể tham gia. Chính vì vậy, mọi thuê bao hòa mạng Mobifone trả trước hay trả sau đều có thể đăng ký mạng Mobifone ngày gói D15 hoặc D30.

Đăng ký 3G Mobifone 1 ngày hay theo ngày với gói cước D15 Mobifone. Chỉ 15.000 đồng cước phí, các bạn đã có ngay 3Gb dung lượng Data tốc độ cao sử dụng trong 3 ngày. Trung bình mỗi ngày, các bạn chỉ cần chi ra 5.000 đồng để nhận được những 1Gb dung lượng. Thật quá ưu đãi phải không nào?

Đối với D30, chu kỳ sử dụng của gói này là 1 tuần. Nếu với gói D15, bạn chi ra 5k/ngày thì với gói D30 bạn chỉ cần chi ra hơn 4k 1 ngày để nhận được ưu đãi tương đương. Cụ thể, chỉ với 30.000 đồng, mỗi ngày 1Gb sẽ được cộng vào tài khoản của bạn, liên tiếp trong vòng 7 ngày

Sau khi hết dung lượng Data tốc độ cao khi đăng ký gói 4G Mobifone ngày D15 hoặc D30, hệ thống sẽ ngừng truy cập Internet. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không mất thêm bất kỳ chi phí nào phát sinh trong quá trình sử dụng các gói cước của Mobifone.

II. Cách đăng ký 3G 4G Mobifone ngày

Dù tất cả mọi thuê bao có đủ cước phí và điều kiện đăng ký, tuy nhiên vẫn chưa biết cách đăng ký 4G Mobifone 1 ngày hay gói cước mạng Mobi theo ngày. Ngay sau đây, Thegioigoicuoc.com sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký 3G Mobifone ngày một cách đơn giản nhất. Chỉ cần soạn tin với cú pháp sau đây:

DIG [tên gói cước] gửi 9084

(tin nhắn miễn phí)

Ví dụ với gói D30, soạn: DIG D30 gửi 9084

Với gói D15, soạn: DIG D15 gửi 9084

Ngay sau khi thực hiện đúng cách đăng ký 4G Mobifone ngày như trên, hệ thống sẽ gửi ngay tin nhắn thông báo các bạn đã tham gia thành công vào gói cước ngày nếu thuê bao đủ điều kiện đăng ký. Kể từ thời điểm này, hệ thống cũng sẽ tính luôn dung lượng dữ liệu đang tiêu thụ một cách chính xác.

III. Những lưu ý khi đăng ký 3G 4G Mobifone 1 ngày

1. Kiểm tra dung lượng Data còn lại thường xuyên

Do đăng ký 3G Mobifone 1 ngày có thời gian sử dụng khá ngắn. Bên cạnh đó, khi hết dung lượng, hệ thống sẽ ngừng kết nối Internet, các bạn sẽ không được sử dụng các tính năng Online mà phải chờ tới ngày hôm sau. Do đó, kiểm tra dung lượng Data còn lại một cách thường xuyên là điều rất cần thiết. Rất đơn giản như đăng ký gói 4G Mobifone 1 ngày, các bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

KT DATA gửi 999

(200đ/tin nhắn)

2. Hủy đăng ký 4G Mobifone theo ngày khi không còn sử dụng

Vì cứ sau mỗi chu kỳ, hệ thống sẽ có tính năng tự gia hạn thêm dung lượng khi đăng ký 4G Mobifone 1 ngày. Đối với gói D15, sau 3 ngày kể từ ngày đăng ký và sau 7 ngày đối với gói D30. Nếu không còn nhu cầu sử dụng 2 gói này, các bạn hãy chủ động hủy tính năng gia hạn. Tránh phát sinh chi phí ngoài mong muốn, bằng cách đơn giản như sau. Chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

HUY [tên gói cước] gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Muốn hủy gói D15, soạn: HUY D15 gửi 999

Muốn hủy gói D30, soạn: HUY D30 gửi 999

IV. Trải nghiệm của người dùng về đăng ký mạng Mobifone 1 ngày

Đối với những gói cước nhanh chỉ dùng trong vài ngày tuy nhiên lại hấp dẫn hàng triệu lượt đăng ký sử dụng của các thuê bao. Lý do được cho rằng đăng ký 3G Mobifone 1 ngày hay theo ngày vô cùng tiện dụng trong những lúc cần gấp và ưu đãi cũng vô cùng lớn. Cùng điểm qua một số trải nghiệm của một số khách hàng dưới đây nhé.

Em Bách Tùng là một sinh viên của một trường đại học trên Hà Nội. Vì ở trường và ở chỗ trọ đều được lắp wifi nên sử dụng 3G 4G đối với em là rất ít. Em chia sẻ: “Chỉ những lúc nào em về quê mới cần mạng dữ liệu di động. Em về nhà khoảng 2-3 ngày nên em không đăng ký 3G Mobifone 1 ngày mà đăng ký gói D15 3 ngày Mobifone để lên mạng khi về quê. Gói này khá tiện lợi với 1Gb/ngày, cước phí lại rất rẻ nữa nên em rất thích.

Cô Hồng là chủ 1 tiệm tạp hóa ở vùng nông thôn. Bình thường khi lấy hàng từ thành phố chị phải gọi điện rất nhiều tốn rất nhiều tiền điện thoại. Biết đến gói cước D30 chị cho biết: “Đăng ký gói này, tôi toàn chat Zalo với những mối khách hàng nên tiết kiệm một khoản tiền lớn. Bên cạnh đó, tôi còn có thể lên mạng vào xem Youtube dỗ cho con ăn rất tiện lợi. Tôi cảm thấy rất thích gói cước này vì cách đăng ký rất đơn giản, cước phí rẻ.

Bạn đã đăng ký 3G Mobifone theo ngày các gói D15 hay D30 lần nào chưa? Nếu chưa thì hãy đăng ký ngay đi nhé. Chắc chắn 2 gói cước ngày này sẽ đem đến một trải nghiệm mới cho quý khách hàng. Hãy cùng chia sẻ đến bạn bè và mọi người về đăng ký 3G Mobifone 1 ngày siêu hấp dẫn này nhé.

MỜI BẠN XEM BẢNG GIÁ VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ 4G MOBIFONE NGÀY CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2020

Chia sẻ:
  • cách đăng ký 4g mobifone 1 ngày
  • đăng ký 3g mobifone 1 ngày
  • đăng ký 4g mobifone ngày
  • cách đăng ký 3g mobifone ngày
  • đăng ký 4g mobifone theo ngày
  • đăng ký 4g mobifone 1 ngày
  • đăng ký mạng mobifone 1 ngày
  • cách đăng ký 4g mobifone ngày
  • đăng ký gói 4g mobifone 1 ngày

Tag liên quan:
Logo Mobifone