Những lưu ý khi đăng ký gói D90 Mobifone

Gói cước D90 Mobifone đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và ưa thích lựa chọn để đăng ký mạng. Với 90.000 đồng, các bạn đã có mỗi ngày 1Gb sử dụng trong 30 ngày. Tuy nhiên, những lưu ý khi đăng ký gói D90 Mobifone là gì? Mobifone.thegioigoicuoc.com mách bạn những chú ý đặc biệt khi sử dụng gói cước này. Hãy theo dõi ngay bài viết này nhé.

Có thể bạn đang quan tâm và muốn xem nhanh bài viết: Đăng ký 4G Mobifone theo tháng

Những lưu ý khi đăng ký gói D90 Mobifone.thegioigoicuoc.com

I. Cách đăng ký gói D90 Mobifone

Với tổng cộng 30Gb dung lượng Data ưu đãi, rất nhiều thuê bao muốn đăng ký D90 Mobifone. Tuy nhiên, đa số khách hàng lại khá e ngại vì đối tượng được đăng ký sử dụng gói cước này lại vô cùng hạn chế. Do đó, họ thường hướng tới các gói mạng theo tháng phổ biến hơn. Nếu bạn quan tâm tới điều kiện của gói cước này, xin mời xem thông tin dưới đây.

II. Điều kiện đăng ký gói D90 Mobifone

Gói cước D90 này có tiêu chí để có thể tham gia sử dụng khá khó khăn. Chính vì thế, có khá ít thuê bao có thể tham gia đăng ký được gói data mobifone này. Cụ thể, Gói cước D90 Mobifone này chỉ áp dụng cho những khách hàng là thuê bao đang hoạt động và thuê bao hòa mạng mới. Chi tiết như sau:

 • Đăng ký gói D90 Mobifone chỉ áp dụng cho những thuê bao hoạt động: nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước D90 của Mobifone. Điều kiện này đã giới hạn một số thuê bao không thể tham gia đăng ký sử dụng.
 • Thuê bao hòa mạng mới: bao gồm các thuê bao trả trước hòa mạng mới từ ngày 31/3/2020 sẽ được tham gia gói D90. Theo đó, một số thuê bao trả sau hoặc là thuê bao trả trước nhưng chưa hòa mạng mới sẽ không được phép sử dụng gói cước này.
 • Thuê bao Fast Connect sẽ không nằm trong danh sách được áp dụng đăng ký D90 Mobifone.
 • Những thuê bao trả trước hòa mạng mới trong tài khoản chính phải có đủ cước phí là 90.000 đồng thì mới đăng ký thành công.
 • Vì có khá nhiều điều kiện khó khăn để có thể đăng ký. Chính lý do này khiến cho nhiều thuê bao rất khó nắm bắt xem mình có nằm trong danh sách khuyến mại hay không. Để giải đáp thắc mắc này, hãy soạn tin theo cú pháp: KT DSKM gửi 999 hoặc KT 4G gửi 999 (200đ/tin nhắn)

Nếu trong danh sách khuyến mại có D90 thì bạn được phép tham gia gói cước và ngược lại.

III. Cách hủy gói D90 Mobifone

Một số lý do khiến người dùng không còn muốn sử dụng D90 này nữa là:

 • Ưu đãi Data sẽ được cộng 1Gb/ngày. Tuy nhiên, khi sử dụng không hết dung lượng sẽ không được bảo lưu sang ngày hôm sau. Vì vậy, nếu những người sử dụng mạng không thường xuyên sẽ rất lãng phí tài nguyên.
 • Khi sử dụng hết Data trong ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng Internet. Lúc này khi muốn sử dụng mạng 3G 4G bạn lại phải mua thêm dung lượng Data.

Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước D90 và muốn chuyển sang một gói cước khác phù hợp hơn. Thì cách hủy gói D90 Mobifone rất dễ dàng, chỉ cần soạn:

HUY D90 gửi 999

(200đ/tin nhắn)

III. Các cú pháp cần lưu ý khi sử dụng gói mạng Mobifone

Nếu các bạn muốn đăng ký sử dụng một gói cước khác ngoài gói D90, hãy soạn tin:

DIG tên gói cước gửi 9084

(tin nhắn miễn phí)

Muốn hủy gói cước này và đăng ký một gói Data Mobifone khác, soạn:

HUY tên gói cước gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Cũng không kém phần quan trọng, các bạn cần kiểm tra dung lượng Data của gói còn lại bao nhiêu. Với bất kỳ một gói cước ưu đãi về Data nào của nhà mạng Mobifone, các bạn soạn tin:

KT DATA gửi 999

(200đ/tin nhắn)

IV. Nên đăng ký gói cước nào ngoài D90 Mobifone

Nếu thuê bao của quý khách không đủ điều kiện đăng ký gói D90 Mobifone vì tiêu chí quá khắt khe. Hoặc muốn hủy gói D90 do không còn nhu cầu sử dụng. Muốn đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn. Ngay sau đây Mobifone.thegioigoicuoc.com sẽ giới thiệu đến bạn một số gói cước có chu kỳ tháng có những ưu đãi hấp dẫn và áp dụng cho tất cả thuê bao. Nếu bạn tìm được một gói cước phù hợp, hãy đăng ký ngay nhé.

M70 1 tháng
Chu kỳ: 30 ngày
Giá cước: 70.000 VNĐ
Dung lượng: 3,8Gb
Hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet
ĐĂNG KÝ
Cú pháp: DIG M70 gửi 9084  

M90 1 tháng
Chu kỳ: 30 ngày
Giá cước: 90.000 VNĐ
Dung lượng: 5,5Gb
Hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet
ĐĂNG KÝ
Cú pháp: DIG M90 gửi 9084  

M120 1 tháng
Chu kỳ: 30 ngày
Giá cước: 120.000 VNĐ
Dung lượng: 8,8Gb
Hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet
ĐĂNG KÝ
Cú pháp: DIG M120 gửi 9084  

M200 1 tháng
Chu kỳ: 30 ngày
Giá cước: 200.000 VNĐ
Dung lượng: 16,5Gb
Hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet
ĐĂNG KÝ
Cú pháp: DIG M200 gửi 9084  

V. Một số chia sẻ của  người dùng khi đăng ký gói D90 Mobifone

Với những đặc điểm của gói cước D90 như trên, vậy khách hàng có chia sẻ gì khi đăng ký gói D90 Mobifone này? 

Anh Quý ở Hậu Giang chia sẻ: “Tôi rất thường xuyên sử dụng mạng Internet để hoàn thành công việc. Nghe bạn bè mách gói cước D90 có 30Gb trong 30 ngày. Tôi về đăng ký thử nhưng không được. Tìm hiểu mới biết rằng do điều kiện đăng ký của gói này phải nằm trong danh sách khuyến mại mới được tham gia gói. Tôi lại phải đăng ký một gói cước khác là M90 Mobifone có giá cước tương đương. Tôi cảm thấy gói cước này rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.”

Chị Mai là một nhân viên kinh doanh chia sẻ: “Thói quen dùng mạng của mình thay đổi theo ngày. Hôm đi làm, mình dùng rất ít. Cuối tuần có nhiều thời gian rảnh nên mình sử dụng mạng 3G 4G để xem phim, chơi game tốn rất nhiều Data. Chính vì vậy 1Gb/ngày của gói D90 không đáp ứng được nhu cầu của mình, lúc thừa lúc thiếu Data. Mình đã hủy gói D90 và đăng ký gói M70 Mobifone Gói cước này có giá cước rẻ hơn, bên cạnh đó cũng rất phù hợp với mình.”

Bạn đã rút ra được những lưu ý gì khi đăng ký gói D90 Mobifone từ bài viết này chưa? Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy để lại bình luận ngay dưới bài viết này để được tư vấn kĩ càng nhé.

Các bài viết liên quan:Những lưu ý khi đăng ký gói D90 Mobifone

Gói D90 MobiFone Gói D90 Mobi
Điều kiện đăng ký gói C90 Gói C90N
Gói cước D90 MobiFone Gói C120 MobiFone
Gói 4G MobiFone Cách đăng ký gói cước MobiFone

 

Chia sẻ:
 • đăng ký gói d90 mobifone
 • dk d90 mobifone
 • cách hủy gói d90 mobifone
 • cú pháp đăng ký gói d90 mobifone
 • đăng ký d90 mobifone

Logo Mobifone