Đăng ký Internet Mobifone chỉ với một cú pháp

Hiện nay, nhu cầu sử dụng Internet của mọi người tăng cao nên các gói cước Mobifone cũng được tìm kiếm nhiều hơn. Với các gói cước này, các bạn có thể học tập và làm việc mọi lúc mọi nơi. Cách đăng ký Internet Mobifone như thế nào? Trong bài viết này, Mobifone.Thegioigoicuoc.com sẽ hướng dẫn bạn cụ thể như sau.

Có thể bạn đang quan tâm và muốn xem nhanh, mời truy cập theo đường dẫn: Cách đăng ký 4G Mobifone 1 tháng

Đăng ký Internet Mobifone chỉ với một cú pháp.thegioigoicuoc.com

I. Tổng hợp các gói cước Internet của Mobifone

Các gói Data của Mobifone rất đa dạng về chu kỳ cũng như giá cước. Các bạn có thể lựa chọn để phù hợp với nhu cầu riêng của bản thân. Các gói cước Internet của Mobifone được chia theo chu kỳ ngày và tháng như sau:

1. Các gói cước Mobifone ngày

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Data trong khoảng thời gian ngắn trong ngày thì hãy đăng ký Internet Mobifone theo ngày để tiết kiệm chi phí. Để đăng ký Internet Mobifone 1 ngày, các bạn hãy tham khảo bảng sau:

2. Các gói cước Mobifone chu kỳ tháng

Bên cạnh cách đăng ký Internet Mobifone ngày thì cũng có rất nhiều người muốn đăng ký gói Internet Mobifone chu kỳ tháng. Những gói cước này phù hợp với người có nhu cầu sử dụng Internet thường xuyên như học tập hoặc chăm sóc fanpage, chăm sóc khách hàng,… Các gói cước Mobifone tháng được nhiều người lựa chọn nhất được tổng hợp dưới bảng sau:

MIU Mobifone
Chu kỳ: 30 ngày
Giá cước: 70.000 VNĐ
Dung lượng: 3,8Gb
Hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet
Cú pháp: DIG MIU gửi 9084  
ĐĂNG KÝ

M120 Mobifone
Chu kỳ: 30 ngày
Giá cước: 120.000 VNĐ
Dung lượng: 8,8Gb
Hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet
Cú pháp: DIG M120 gửi 9084  
ĐĂNG KÝ

M200 Mobifone
Chu kỳ: 30 ngày
Giá cước: 200.000 VNĐ
Dung lượng: 16,5Gb
Hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet
Cú pháp: DIG M200 gửi 9084  
ĐĂNG KÝ

HD500 Mobifone
Chu kỳ: 30 ngày
Giá cước: 400.000 VNĐ
Dung lượng: 55Gb
Hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet
Cú pháp: DIG HD500 gửi 9084  
ĐĂNG KÝ

II. Cách đăng ký Internet Mobifone

Do nhu cầu sử dụng Internet tăng cao nên rất nhiều người muốn tìm hiểu cách đăng ký Internet Mobifone. Cách đăng ký gói Internet Mobifone vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, trước khi đăng ký Internet Mobifone 4G, các bạn cần phải đảm bảo được những điều kiện đăng ký của từng gói cước cụ thể. Đối với các gói cước trả trước thì bạn phải có đủ tiền trong tài khoản để thanh toán cho gói cước. Còn nếu là gói cước dành cho thuê bao trả sau thì các bạn phải thanh toán đầy đủ hóa đơn của tháng trước. Một số gói cước cũng chỉ dành cho khách hàng thuộc danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn của tổng đài. Khi đã đảm bảo được các điều kiện trên thì bạn có thể đăng ký Internet Mobifone theo cú pháp:

DIG [ tên gói cước] gửi 9084

(miễn phí tin nhắn)

Trong đó

DIG là mã đăng ký gói cước

[tên gói cước] là tên gói Data Mobifone mà bạn lựa chọn

9084 là đầu số tiếp nhận đăng ký gói cước Mobifone

Ví dụ bạn muốn đăng ký gói cước Internet Mobifone MIU thì hãy soạn tin: DIG MIU gửi 9084

Lưu ý: Với các gói cước D5, D7, D10 thì đăng ký Internet mạng Mobifone theo cú pháp: [tên gói cước] gửi 999

III. Những lưu ý khi đăng ký gói Internet Mobifone

Khi đăng ký Internet Mobifone, các bạn cần thường xuyên kiểm tra dung lượng Data còn lại của mình để có cách sử dụng hợp lý nhất. Cú pháp kiểm tra gói cước Internet Mobifone như sau: 

KT DATA gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Khi bạn soạn tin nhắn theo cú pháp này, tổng đài sẽ gửi tin nhắn về thuê bao của bạn để thông báo lưu lượng data còn lại của gói cước cũng như thời hạn sử dụng của gói cước. Các bạn hãy căn cứ vào đó để điều chỉnh mức độ sử dụng cho phù hợp.

Trong trường hợp bạn cảm thấy gói cước Mobifone đang sử dụng không còn phù hợp với mình nữa thì hãy hủy gói cước theo cú pháp sau:

HUY [tên gói cước] gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Tổng đài sẽ gửi tin nhắn về thuê bao của bạn yêu cầu bạn xác nhận lại yêu cầu hủy gói cước. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trong tin nhắn là có thể nhanh chóng hủy gói cước Mobifone đang sử dụng. 

IV. Chia sẻ của người dùng khi đăng ký Internet Mobifone

Bạn có thắc mắc những người đăng ký Internet Mobifone nghĩ gì về các gói cước trong quá trình sử dụng không? Dưới đây là những phản hồi được người dùng chia sẻ với Mobifone.Thegioigoicuoc.com:

 • Chị Lê Hương (20 tuổi, Thanh Hóa): “Công việc của tôi là quản lý fanpage nên phải thường xuyên truy cập Internet. Để công việc của mình không bị gián đoạn, tôi đã đăng ký gói cước MIU của Mobifone. Cách đăng ký gói cước rất đơn giản, chỉ cần đăng ký một lần, các lần sau sẽ tự động gia hạn rất tiện lợi
 • Chị Thu Huyền (18 tuổi, Hải Phòng): Ban đầu tôi chọn gói cước ngày vì tôi chỉ sử dụng Data khi ra ngoài. Tuy nhiên, gần đây thì công việc của tôi yêu cầu phải ra ngoài nhiều, nếu hôm nào cũng đăng ký gói cước ngày thì sẽ rất đắt. Vì lẽ đó mà tôi chuyển sang dùng gói cước M200 của Mobifone.
 • Anh Gia Long (40 tuổi, Nghệ An): Tôi thì không cần dùng đến gói cước nhưng tôi vẫn đăng ký gói HD500 để cho con trai học online. Gói cước này giúp con có thể học ở bất cứ đâu chứ không nhất thiết phải về nhà. 
Trên đây là cách đăng ký Internet MobifoneMobifone.Thegioigoicuoc.com muốn gửi đến các bạn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Data tốc độ cao để truy cập Internet thì hãy tham khảo các gói cước trên.

Chia sẻ:
 • đăng ký internet mobifone
 • đăng ký gói internet mobifone
 • gói cước internet của mobifone
 • kiểm tra gói cước internet mobifone
 • cách đăng ký internet mobifone
 • đăng ký internet mobifone 4g
 • đăng ký internet mạng mobifone
 • đăng ký gói cước internet mobifone
 • đăng ký internet mobifone 1 ngày
 • cách đăng ký gói internet mobifone

Tag liên quan:
Logo Mobifone