Lướt sóng’ 4G miễn phí cùng MobiFone

Không chỉ tăng diện phủ sóng mà 4G của MobiFone cũng khẳng định được chất lượng và làm hài lòng khách hàng với các chương trình ưu đãi đặc biệt. Hãy cùng Mobifone.thegioigoicuoc.com tìm hiểu ngay dưới bài viết này.

Có thể bạn muốn xem nhanh bài viết : Đăng ký 3G – 4G – 5G Mobifone M25 1 tháng, xin mời truy cập đường dẫn này

I. MobiFone tích cực chiếm ưu thế với mạng 4G

Bắt đầu cung cấp dịch vụ 4G từ tháng 7/2016, cho đến nay, MobiFone đã khẳng định được chất lượng và độ phủ của mạng 4G. Trong 2019, nhà mạng đã trải rộng 4G tới 95% lãnh thổ cả nước, và tính đến tháng 5/2020, số lượng trạm 4G tăng xấp xỉ 40% so với tháng 12/2019, mức độ phủ sóng đạt gần như toàn bộ lãnh thổ. Đặc biệt, MobiFone đặc biệt chú trọng đến các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa, miền núi và hải đảo để mang 4G đến với mọi miền đất nước, đúng với tinh thần #MobiFoneChiaSe.

Như vậy, toàn bộ khách hàng sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam chỉ cần đăng ký mạng MobiFone 4G là có thể tự trải nghiệm mạng không dây chất lượng cao chuẩn quốc tế với tốc độ tối đa đạt 150 Mbps khi tải xuống và 50 Mbps khi tải lên.

Lướt sóng 4G miễn phí cùng Mobifone

II. Thay SIM 4G miễn phí cho khách hàng

So với 3G thì 4G có chất lượng vượt trội hơn hẳn, tốc độ tải và upload nhanh hơn. Sử dụng SIM 4G các thuê bao MobiFone có thể trải nghiệm tốc độ truy cập cao gấp 10 lần mạng 3G, bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi mà có thể truy cập ngay các trang web mình mong muốn hoặc tải nhạc, tải video với tốc độ tối ưu.

Diện phủ sóng 4G của MobiFone rộng khắp, song làm sao để khách hàng được tận hưởng dịch vụ và lợi thế tốc độ cao là trăn trở của chính MobiFone. Nhằm hỗ trợ khách hàng, MobiFone tiếp tục miễn phí thay SIM 4G trên toàn quốc. Đặc biệt, khách hàng không cần đến các cửa hàng mà hoàn toàn có thể yêu cầu phục vụ tại nhà nếu muốn thay SIM 4G MobiFone.

III. Tổng kết

Ngoài ra, sau khi đổi SIM 4G, các thuê bao còn được tặng gói TN4G cho lần sử dụng đầu tiên. Đây là gói cước 4G cực ưu đãi của MobiFone với 1,5 GB data/ ngày thoải mái truy cập Internet trong 10 ngày. Thegioigoicuoc hi vọng rằng với những thông tin hữu ích này, bạn sẽ có những lựa trọn phù hợp nhất trong thời gian tới.

Để thuận tiện cho việc kết nối Internet không bị ngắt quãng, Mobifone cung cấp các gói cước tháng chỉ từ 50.000 VNĐ. Bạn không cần phải lo lắng thông tin bị ngắt quãng trong quá trình làm việc hàng ngày.

Chia sẻ:

Tag liên quan:
    Logo Mobifone
    Trò chuyện cùng chúng tôi