Các gói cước 3G/4G/5G Mobifone ngày khuyến mãi khủng mới nhất 2022

Đăng ký Gói cước 4G Mobifone ngày giúp cho bạn thỏa thích truy cập mạng Internet 3G/4G trên di động mà vẫn có thể tiết kiệm chi phí tối đa.

Được đánh giá là gói cước tiện lợi với cước phí “hạt dẻ”. Gói cước 4G Mobifone ngày cực phù hợp với nhu cầu sử dụng Internet ngắn hạn như đi thực tế, tham quan, công tác,… Hay các việc phát sinh trong ngày ( tra Google Map, Book xe, gọi Ship đồ, đăng ký lịch học,..).

Hiểu được nhu cầu sử dụng 4G ngày càng cao. Nhà mạng Mobifone cho triển khai gói cước 1 ngày, 3 ngày7 ngày với dung lượng dữ liệu (Data) đa dạng. Giúp người dùng thỏa thích lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Để đăng ký 3G 4G 5G Mobifone gói 1 ngày, 3 ngày và đăng ký 3G 4G 5G Mobifone 7 ngày, bạn chỉ cần soạn một tin nhắn đơn giản theo cú pháp:

DIG <Tên gói cước> gửi 9084 

(Miễn phí tin nhắn)

Dưới đây là cách đăng ký các gói cước 3G/4G/5G ngày của Mobifone được Mobifone.Thegioigoicuoc.com tổng hợp. Chắc chắn rằng trong số các gói 3G Mobifone 1 ngày dưới đây sẽ có những gói cước trở thành vị trợ thủ đắc lực cho bạn đấy. Cùng theo dõi bảng tổng hợp bên dưới để biết cách đăng ký cũng như thông tin chi tiết nhé!

I. Tổng hợp gói cước 3G 4G 5G Mobifone 1 ngày

Bạn đột xuất phải đi công tác, hoặc ra ngoài vì công việc… Wifi lại không có sẵn, bạn muốn check mail, gửi tài liệu, book xe, giải quyết nhanh các vấn đề thông qua Internet. Khi đó đăng ký 3G/4G/5G Mobifone 1 ngày chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Giá tiền
D1

(1 ngày; hạn mức 150MB/ngày)

DIG D1 gửi 9084 8.000đ

(Khi hết Data tốc độ cao: Miễn phí truy cập tốc độ thường)

D5
(1 ngày; hạn mức  1GB/ngày)
DIG D5 gửi 9084 5.000đ
(Khi hết Data tốc độ cao: Tính theo gói Mobile Internet đang dùng)
D7
(1 ngày; hạn mức  1.2GB/ngày) 
DIG D7 gửi 9084 7.000đ
(Khi hết Data tốc độ cao: Tính theo gói Mobile Internet đang dùng)
D10

(1 ngày; hạn mức  1.5GB/ngày)

DIG D10 gửi 9084  10.000đ
(Khi hết Data tốc độ cao: Tiếp tục dùng internet theo cước 50đ/MB)

 

 

  • Đối với các gói cước như D1, D7 là các gói 3G Mobifone trọn gói nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm truy cập mạng mà không cần phải lo lắng trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh ngoài nào khác trong suốt chu kỳ gói cước.
  • Đối với các gói như D5 của Mobi, khi sử dụng hết Data cung cấp hệ thống sẽ ngừng truy cập Internet để bảo toàn tài khoản cho thuê bao.
  • Với Gói cước D10 Mobifone, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập Internet bình thường khi hết Data tốc độ cao với cước phí 75đ/50KB.

Các gói cước ngày Mobifone chỉ thích hợp cho khách hàng có nhu cầu truy cập Internet thấp. Nếu khách hàng thường xuyên sử dụng Internet thì nên đăng ký gói cước 3G không giới hạn, để việc truy cập không bị gián đoạn đồng thời cước phí sẽ rẻ hơn.

Lưu ý:

  • Dung lượng (Data) dữ liệu 3G/4G Mobifone chỉ được tính trong 1 ngày, tối đa 24h. Nếu khách hàng sử dụng chưa hết ưu đãi trong ngày, số Data còn lại ngày sẽ mất. Và không thể sử dụng vào ngày hôm sau.
  • Ngoài ra hệ thống có tính năng tự động gia hạn khi tài khoản của thuê bao đủ tiền giá cước. Do đó nếu bạn không còn nhu cầu đăng ký 3G/4G/5G Mobifone tiếp hay muốn chuyển qua đăng ký gói cước 3G/4G/5G Mobifone mới thì bạn cần hủy gói cước trước ngày gia hạn nhé!

II. Tổng hợp gói cước 3G/4G/5G Mobifone 3 ngày và 7 ngày

Gói cước 1 ngày MobiFone không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn, nhưng bạn lại không muốn đăng ký gói cước tháng vì cước phí quá cao. Khi đó gói cước 4G Mobifone chu kỳ 3 ngày, 7 ngày sẽ là lựa chọn lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Giá tiền
D15

(3 ngày; hạn mức 3GB/ngày)

DIG D15 gửi 9084 15.000đ

(Khi hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet trên di động)

D30
(7 ngày; hạn mức  7GB/ngày)
DIG D30 gửi 9084 30.000đ
(Khi hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet trên di động)

Gói cước D15 và Gói cước D30 Mobifone có chu kỳ 3 ngày, 7 ngày. Đây là gói cước phù hợp cho những chuyến đi hay các hoạt động ngoài trời không quá dài. Khi sử dụng hết dung lượng Data dữ liệu được cung cấp, hệ thống sẽ thông báo và ngắt kết nối Internet giúp đảm bảo cho thuê bao không bị mất cước phí phát sinh nào khác.

III. Điều kiện để đăng ký các gói cước 4G Mobifone ngày

Gói cước 4G Mobifone ngày được đánh giá cao bởi nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng có thể tham gia sử dụng. Để đăng ký được bạn phải thuộc danh sách theo quy định của nhà mạng, muốn biết thuê bao của mình có thể đăng ký được những gói 4G 1 ngày nào thì bạn soạn theo cú pháp:

 KT DSKM gửi 999

Ngoài ra, bạn còn có thể để lại Comment ngay dưới bài viết để được Mobifone.Thegioigoicuoc.com tư vấn và hỗ trợ kiểm tra.

Ngoài ra, Để đăng ký và sử dụng Internet với tốc độ 4G bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Thuê bao đang sử dụng sim 4G Mobifone.
  • Đang hoạt động tại khu vực có sóng 4G Mobifone.
  • Thiết bị có hỗ trợ kết nối 4G.

Nếu sim của bạn chưa nâng cấp 4G thì hãy đến cửa hàng MobiFone gần nhất để được chuyển đổi nhé!

IV. Các cú pháp tin nhắn cần lưu ý khi đăng ký gói cước 3G 4G 5G Mobifone ngày

Khi bạn đã lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng mạng của mình. Đừng quên, trong quá trình đăng ký 4G/5G Mobifone gói ngày này, cần lưu ý các cú pháp sau:

1. Cú pháp tra cứu dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao

Để tránh trường hợp bị trừ cước phí phát sinh quá cao, hay muốn biết  dung lượng Data còn bao nhiêu. Mobifone.Thegioigoicuoc.com khuyên bạn nên kiểm tra dung lượng 3G/4G Mobifone thường xuyên. Cú pháp kiểm tra cực nhanh và đơn giản như sau, bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp:

KT DATA gửi 999

(Cước phí 200Đ/SMS)

Ngay sau đó Tổng đài Mobifone sẽ gửi cho bạn một tin nhắn thông báo những ưu đãi Data còn lại của gói cước mà bạn đang sử dụng. Chỉ với 1 cú pháp bạn dễ dàng tra cứu dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao của mình. Thật tiện lợi đúng không nào!

2. Cú pháp hủy gói cước 3G 4G 5G Mobifone ngày

Khi nhu cầu sử dụng 3G 4G thay đổi, bạn nhận thấy không còn nhu cầu đăng ký tiếp gói cước 3G 4G 5G Mobifone ngày nữa. Và muốn chuyển qua đăng ký một gói cước Data Mobifone mới. Vui lòng soạn tin nhắn:

HUY <Tên gói cước> gửi 999

(Cước phí 200Đ/SMS)

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý  và cân nhắc một vài vấn đề quan trọng khi có ý định hủy gói cước như sau:

  • Khi đã hủy gói cước thành công, số Data còn lại sẽ không được bảo lưu. Do đó, bạn nên sử dụng hết ưu đãi này trước khi hủy để tránh lãng phí.
  • Sau khi hủy gói cước, việc truy cập Internet sẽ bị tính phí như thông thường. Bạn nên đăng ký một gói cước Mobifone ngày giá rẻ khác, nếu vẫn còn nhu cầu kết nối 3G/4G/5G trong thời gian ngắn.

V. Lời kết:

Chắc chắn Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone ngày sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những chuyến đi ngắn ngày, giúp bạn luôn giữ được sự hiện diện của mình trên Internet mọi lúc, mọi nơi. 

Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn Gói cước 4G Mobifone ngày nào. Đừng ngại ngần để lại Comment dưới bất kỳ bài viết nào của Mobifone.Thegioigoicuoc.com. Hệ thống sẽ đưa ra những tư vấn và thông tin hữu ích nhất tới bạn!

Chia sẻ:

Tag liên quan:
Logo Mobifone