Gói cước 3g nào dùng để chơi liên quân mobifone giá rẻ mà lượng data lớn nhất?

Gói cước 3g chơi liên quân mobifone giá rẻ mà lượng data lớn nhất? thegioigoicuoc.com

Gói cước 3g nào dùng để chơi liên quân mobifone giá rẻ mà lượng data lớn nhất? thegioigoicuoc.com

Với áp lực từ công việc và học tập, nhu cầu giải trí đối với mọi người là vô cùng thiết yếu. Ngày nay, với sự ra đời của game liên quân mobile hay còn có tên gọi khác là liên minh huyền thoại. Nó đã thu hút một số lượng lớn thanh thiếu niên tham gia với mục đích giải trí. Chính vì vậy một gói cước Data chuyên dùng để chơi game này được rất nhiều người tìm hiểu và săn đón. Hiểu được nhu cầu này, Mobifone đã cho ra mắt gói 3g chơi liên quân mobifone đáp ứng hoàn hảo nhu cầu chơi game Online. Vậy đó là gói cước nào, số Data có nhiều không, giá cước có rẻ không? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Nếu bạn đang vội và cần xem ngay bảng tổng hợp các gói 3g chơi liên quân mobifone thì xin mời xem tại đây hoặc cũng có thể xem danh sách riêng của các Gói cước chỉ Data ngày theo đường dẫn 3G – 4G – 5G Mobifone ngày.

Gói cước 3g chơi liên quân mobifone giá rẻ mà lượng data lớn nhất? thegioigoicuoc.com

Gói cước 3g nào dùng để chơi liên quân mobifone giá rẻ mà lượng data lớn nhất? thegioigoicuoc.com

I. Các gói cước 3g chơi liên quân mobifone và bảng giá

Nói đến gói cước Mobifone chơi liên quân không thể nào không nhắc đến các gói ngày và tháng có Data khủng. Cùng đến với bảng thống kê gói 3G chơi liên quân ngay sau đây để có cái nhìn tổng quan nhất nhé:

Tên gói cước Loại gói cướcƯu đãiCú pháp đăng kýGiá tiền
D15

Xem gói cước

Gói cước Data ngày3GbDX D15 gửi 9084

ĐĂNG KÝ

15.000đ
D30

Xem gói cước

 

7GbDX D30 gửi 9084

ĐĂNG KÝ

30.000đ
MIU

Xem gói cước

Gói cước Data tháng3.8Gb

DX MIU gửi 9084

ĐĂNG KÝ

70.000đ
MIU90

Xem gói cước

5.5Gb

DX MIU90 gửi 9084

ĐĂNG KÝ

90.000đ
BMIU

Xem gói cước

16.5Gb

DX BMIU gửi 9084

ĐĂNG KÝ

200.000đ
M70

Xem gói cước

3.8GbDX M70 gửi 9084

ĐĂNG KÝ

70.000đ
M90

Xem gói cước

5.5GbDX M90 gửi 9084

ĐĂNG KÝ

90.000đ
M120

Xem gói cước

8.8GbDX M120 gửi 9084

ĐĂNG KÝ

120.000đ
M200

Xem gói cước

16.5GbDX M200 gửi 9084

ĐĂNG KÝ

200.000đ

II. Điều kiện đăng ký gói 3g chơi liên quân mobifone

Để đăng ký gói Data Mobi chơi liên quân thành công, thuê bao phải đáp ứng đủ điều kiện. Các điều kiện đó bao gồm:

  • Đăng ký gói cước 3G 4G Mobifone với các gói cước tháng và gói Data ngày áp dụng với các thuê bao trả trước và trả sau hoạt động bình thường 2 chiều.
  • Phạm vi áp dụng: toàn quốc.
  • Để sử dụng bất kỳ gói Data Mobifone giá rẻ nào thì các bạn cũng phải đảm bảo số dư trong tài khoản chính phải lớn hơn hoặc bằng giá cước của gói.
  • Đặc biệt với các gói cước Mobifone chơi liên quân chu kỳ ngày, các bạn phải thỏa mãn được nhà mạng nhắn tin mời đăng ký sử dụng dịch vụ. Để biết thuê bao của mình có thuộc danh sách khuyến mại hay không các bạn hãy soạn tin theo cú pháp:

KT DSKM gửi 999

(200đ/tin nhắn)

III. Cách đăng ký gói 3g chơi liên quân mobifone

Các gói cước Mobifone chơi liên quân có đặc điểm nổi bật là có số Data cực lớn, đáp ứng nhu cầu chơi game liên quân Mobile của người dùng. Bên cạnh đó, cước phí khá rẻ cũng là ưu điểm để các khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng. Cách đăng ký mạng Mobifone chơi game khá đơn giản. Ngay sau đây, Mobifone.thegioigoicuoc.com sẽ giới thiệu đến bạn cách đăng ký gói M200 và gói D30. Đây là các gói cước khuyến mãi lớn và được đăng ký sử dụng nhiều nhất.

1. Cách đăng ký gói 3g chơi liên quân mobifone gói D30

Gói cước Mobifone chơi liên quân D30 được rất nhiều khách hàng tin dùng sử dụng. Bởi Data khuyến mại khá lớn, 7Gb dung lượng tốc độ cao sử dụng trong 7 ngày. Chỉ với 30.000 đồng, bạn đã có ngay mỗi ngày 1Gb thả ga chơi game liên quân và sử dụng nhiều tính năng Online khác.

Bạn sẽ có những phút giây chơi game cực đã, mạng không bị giật hay lag hãy nhấc điện thoại và soạn tin:

DX D30 gửi 9084

(tin nhắn miễn phí)

ĐĂNG KÝ

2. Cách đăng ký gói 3g chơi liên quân mobifone gói M200

Với chu kỳ 1 tháng, các game thủ có thể thỏa mãn đam mê bằng cách đăng ký mạng Mobifone chơi game với gói M200. Giá cước rất rẻ chỉ 200.000 đồng, tuy nhiên bạn sẽ nhận được những 16,5Gb dung lượng Data tốc độ cao. Khi sử dụng hết dung lượng, các bạn sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác. Lý do là hệ thống sẽ ngưng truy cập mạng Internet.

Để đk 3G chơi liên quân Mobifone các bạn hãy nhắn tin theo cú pháp:

DX M200 gửi 9084

(tin nhắn miễn phí)

ĐĂNG KÝ

IV. Cách kiểm tra gói 3g chơi liên quân mobifone

Tất cả các gói cước Mobifone chơi liên quân khi hết dung lượng đều không được phép truy cập mạng Internet nữa. Để tránh điều này xảy ra, các bạn hãy kiểm tra dung lượng thường xuyên bằng cách soạn:

KT DATA gửi 999

(200đ/tin nhắn)

V. Cách hủy gói cước 3g chơi liên quân mobifone

Nếu các bạn không còn nhu cầu sử dụng các gói cước Mobifone chơi liên quân nữa. Do muốn đăng ký một gói cước khác hay nơi ở đã lắp Wifi thì các bạn có thể hủy đăng ký bằng cách:

HUY tên gói cước gửi 999

(200đ/tin nhắn)

VI. 3 câu hỏi phổ biến khi tìm hiểu về 3g chơi liên quân mobifone

1. 3g chơi liên quân mobifone là gì?

Khi các bạn tìm hiểu về gói cước Mobifone chơi liên quân, bạn nghĩ rằng sẽ có một gói Data chỉ chuyên sử dụng để chơi game liên quân Mobile. Tuy nhiên các chuyên viên của Mobifone cho biết rằng không có gói nào như vậy.

3g chơi liên quân mobi chính là các gói cước bình thường có dung lượng Data tốc độ cao để truy cập Internet và sử dụng bất kỳ tính năng Online nào. Ngoài chơi game liên quân, các bạn còn có thể lướt Web, xem phim, nghe nhạc…

2. Các gói 3g chơi liên quân mobifone phù hợp với những đối tượng nào?

Như đã chia sẻ ở trên, các gói cước Mobifone chơi liên quân còn có thể sử dụng bất kỳ tính năng Online nào. Chính vì vậy, đối tượng mà các gói Data này hướng đến là mọi đối tượng có nhu cầu sử dụng mạng 3G 4G. 

Ngoài các lứa tuổi thanh thiếu niên, lứa tuổi học sinh hay sinh viên có nhiều thời gian chơi game. Thì các đối tượng như nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh cũng có thể đăng ký gói để phục vụ công việc của mình.

3. Cách đăng ký mạng Mobifone chơi game

Có rất nhiều đối tượng muốn sử dụng các gói Data có dung lượng lớn để giải trí như chơi game, nghe nhạc. Chính vì vậy họ tra cụm từ: “dk 3G chơi liên quân Mobifone” trên Google.

Mobifone hiểu rằng các bạn đang muốn đăng ký gói Data Mobi chơi liên quân. Trước tiên, các bạn hãy tìm hiểu các gói cước muốn đăng ký như D30, M200,… Sau đó, soạn tin theo cú pháp:

DX tên gói cước gửi 9084

(tin nhắn miễn phí)

Ví dụ: DX D15 gửi 9084, DX MIU90 gửi 9084,…

Trên đây là tất cả các thông tin chi tiết của các gói 3g chơi liên quân mobifone. Nếu còn thắc mắc gì, các bạn hãy nhanh chóng gửi câu hỏi về trang Web Mobifone.thegioigoicuoc.com hoặc để lại comment phía dưới nhé.

Chia sẻ:
  • gói cước mobifone chơi liên quân
  • 3g chơi liên quân mobi
  • cách đăng ký mạng mobifone chơi game
  • 3g chơi liên quân mobifone

Logo Mobifone
Bạn không thể sao chép nội dung của trang này