Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone BMIU3 1 tháng

Mô tả gói cước BMIU3 Mobifone

Gói cước BMIU3 Mobifone gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 tháng. Tham gia đăng ký gói cước bạn sẽ được thoải mái truy cập Data không giới hạn dung lượng khi hết khuyến mãi. Ưu đãi lên đến 5GB tốc độ cao, cho phép thuê bao kết nối dịch vụ 4G Mobifone liên tục trong 30 ngày. Phí trọn gói chỉ 300.000 đồng do đó suốt quá trình truy cập, bạn có thể thả ga truy cập Internet mà không phải lo sợ cước phát sinh ngoài gói.

Gói cước BMIU3 Mobifone áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều trên phạm vi toàn quốc. Khi hết 5GB tốc độ cao, người dùng vẫn có thể truy cập Internet với tốc độ thường mà không mất thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác. Hãy nhanh tay đăng ký gói BMIU3 của Mobifone để có thể thoải mái lướt Web, xem phim, nghe nhạc,…mọi lúc mọi nơi mà không sợ bị gián đoạn. Với ưu đãi siêu hấp dẫn nhận được từ BMIU3  này, các bạn hãy cùng   Mobifone.Thegioigoicuoc.com tìm hiểu cách đăng ký cũng như những thông tin cần biết trước khi sử dụng gói cước nhé! 

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước BMIU3 Mobifone

Tên gói cước: BMIU3
Dung lượng Data tốc độ cao: 5Gb
Giá cước: 300.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
Cú pháp đăng ký: DX BMIU3 gửi 9084
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT DATA gửi 999
Cú pháp hủy: HUY BMIU3 gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng tất cả TB
DX BMIU3 gửi 9084

Hướng dẫn đăng ký gói cước BMIU3 Mobifone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước BMIU3 Mobifone

Không giống như nhiều gói cước chỉ được đăng ký khi nhận được tin nhắn từ tổng đài hoặc nằm trong danh sách được hưởng ưu đãi. Nhưng Gói cước BMIU3 Mobifone vẫn có một vài lưu ý trước khi khách hàng muốn đăng ký. Cùng Mobifone.Thegioigoicuoc.com tham khảo nhé!

 • Gói cước BMIU3 Mobifone không giới hạn người sử dụng, áp dụng trên phạm vi toàn quốc. Cho tất cả các thuê bao trả trước vào trả sau của Mobifone đang hoạt động hai chiều.
 • Người dùng có đủ 300.000 đồng trong tài khoản.
 • Gói cước chỉ được kích hoạt trên sim 4G và hỗ trợ trên thiết bị di động chạy mạng 4G hoặc LTE. Nếu thuê bao của bạn chưa chuyển đổi sang sim 4G thì hãy tới các cửa hàng Mobifone gần nhất để thực hiện nhé!
 • Tại thời điểm gói cước Mobi 5Gb 1 tháng BMIU3, người dùng không sử dụng bất kỳ gói cước Data nào khác. Nếu bạn đang sử dụng một gói cước Thoại hoặc SMS thì vẫn có thể đăng ký được như bình thường.

Khi đáp ứng được các điều kiện trên, bạn có thể thoải mái đăng ký gói cước BMIU3 rồi. 

2. Cách đăng ký Gói cước BMIU Mobifone

Với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước Mobifone trọn gói BMIU3, khách hàng có thể yên tâm khám phá những tiện ích Internet ngay trên di động của mình suốt 30 ngày mà không phải lo lắng về chi phí phát sinh. Nhu cầu truy cập tốc độ cao để hỗ trợ cho công việc, học hành, liên lạc trực tuyến, giải trí sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn khi bạn đồng hành cùng gói cước. Vì vậy hãy nhanh tay đăng ký gói cước qua một trong ba cách sau đây:

Cách 1: Nếu người dùng đăng ký trên điện thoại qua SMS, cách đăng ký gói BMIU3 Mobifone  như sau:

DX BMIU3 gửi 9084

Trong đó:

DX: là mã kích hoạt ưu đãi gói cước của khách hàng

BMIU3: là gói cước khách hàng sẽ đăng ký

9084: là tổng đài tiếp nhận yêu cầu đăng ký của khách hàng.

Cách 2: Đăng ký qua USSD, bạn bấm: *090*5*6*3# rồi làm theo hướng dẫn.

Cách 3: Đăng ký 4G Mobi theo tháng BMIU3 qua Website http://Mobifone.vn bằng tài khoản Mobifone Portal của bạn rồi tiếp tục làm theo một trong hai cách sau:

 • Truy cập vào mục Dịch vụ/ Internet và Data/ Mobile Internet/ Đăng ký dịch vụ( ở cuối trang).
 • Hoặc truy cập mục: Đăng ký các gói cước Mobile Internet tại trang chủ Website Mobifone Portal.

Trên là 3 cách mà Mobifone.Thegioigoicuoc.com hướng dẫn bạn. Tùy thuộc vào thiết bị sử dụng mà khách hàng có thể chọn một trong ba cách. Thông thường, người dùng đăng ký qua SMS trên điện thoại là chủ yếu. Vì cách đó nhanh nhất và tiện lợi nhất.

3. Lưu ý khi đăng ký Gói cước BMIU3 Mobifone

Một vài điều khách hàng cần lưu ý khi đăng ký Gói cước BMIU3 Mobifone như sau:

 • Để đăng ký 4G Mobi theo tháng BMIU3 thành công, những thuê bao đang sử dụng sim trả trước, trong tài khoản có đủ 300.000 đồng.
 • Những khách hàng trả sau, hóa đơn sẽ được cộng dồn vào cuối tháng.
 • Sau khi đăng ký gói cước thành công, bạn nên tắt hết các ứng dụng truy cập mạng và khởi động lại máy để hệ thống cập nhật khuyến mãi cho bạn nhé.
 • Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 tháng có tính năng tự động ra hạn, bởi vậy khách hàng không cần phải nhắn tin đăng ký mỗi tháng. Chỉ cần duy trì mức tài khoản 300.000 đồng là có thể yên tâm sử dụng dịch vụ một cách lâu dài nhất.
 • Số Data tốc độ cao không sử dụng hết sẽ không được cộng dồn cho tháng tiếp theo.
 •  Sử dụng hết 5GB tốc độ cao miễn phí, khách hàng vẫn có thể truy cập Internet với tốc độ thường.

4. Hướng dẫn cách đăng ký Gói cước BMIU3 Mobifone khi đang sử dụng một gói cước khác

Với quy định từ nhà mạng, khách hàng không được dùng hai gói Data cùng lúc. Bởi vậy nếu bạn đang dùng một gói cước Data khác mà có nhu cầu sử dụng gói cước Mobi 1 tháng giá rẻ BMIU3, cách đăng ký như sau:

 • Bước 1: khách hàng phải hủy gói cước Data  đang sử dụng: Để hủy gói cước hiện tại, bạn soạn tin: HUY (gói cước đang sử dụng) gửi 999.
 • Bước 2: Đăng ký gói cước Mobi 5Gb 1 tháng BMIU3: Sau khi đã hủy gói cước cũ, chỉ cần soạn: DX BMIU3 gửi 9084 là có thể đăng ký thành công Gói cước BMIU3 Mobifone rồi!

5. Hướng dẫn hủy Gói cước BMIU3 Mobifone

Gói cước Mobi 5Gb 1 tháng BMIU3 có tính năng tự động ra hạn cho tháng mới sau khi hết chu kỳ 30 ngày. Bởi vậy, nếu bạn không muốn ra hạn hoặc không sử dụng gói cước nữa thì có thể hủy gói cước để tiết kiệm chi phí cũng như có cơ hội đăng ký một gói cước mới khác. Hủy gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 tháng BMIU3 như sau:

HUY BMIU3 gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

Sau khi hủy gói cước, bạn sẽ không được truy cập Internet. Vì vậy, khách hàng nên hủy gói cước vào cuối chu kỳ sử dụng nhé.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước BMIU3 Mobifone

Trong quát trình sử dụng, nhiều khách hàng không biết kiểm tra dung lượng đã dùng, không biết còn bao nhiêu GB tốc độ cao. Muốn biết việc sử dụng gói cước của mình như thế nào, bạn nhắn tin theo cú pháp:

KT DATA gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

Kiểm tra dung lượng thường xuyên sẽ giúp bạn nắm được dung lượng trong tài khoản. Từ đó có cách sử dụng hợp lý và hiệu quả nhất.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước BMIU3 Mobifone

1. Đặc điểm chung của Gói cước BMIU Mobifone

Nhóm gói cước BMIU là gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 tháng với chu kỳ sử dụng 30 ngày. BMIU gồm hai gói cước: BMIU3 và BMIU4. Khi đăng ký gói BMIU khách hàng sẽ được sở hữu một số lượng Data khủng lần lượt là 5GB 8GB. Được thoải mái lướt web tốc độ cao. Đây là hai gói cước không giới hạn dung lượng sử dụng. Hết tốc độ cao miễn phí, người dùng không bị ngắt kết nối mà được tiếp tục truy cập mạng với tốc độ thường.

Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone đều có thể đăng ký gói cước. Hãy lựa chọn cho mình một trong hai gói ưu đãi trên và yên tâm trải nghiệm các tiện ích Internet cùng dịch vụ 3G Mobifone nhé!

2. Đặc điểm bật của Gói cước BMIU3 Mobifone

Gói cước BMIU3 Mobifone được khách hàng mệnh danh là gói cước Mobifone trọn gói. Vì khi sở hữu BMIU3, bạn được truy cập Internet không giới hạn dung lượng. Đăng ký gói cước, khách hàng được tặng 5GB tốc độ cao. Sử dụng hết Data tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập mạng với tốc độ thường. Bởi vậy gói cước  đang được hàng triệu khách hàng tin dùng và sử dụng. Từ giờ bạn không còn phải lo lắng về vấn đề bị ngắt kết nối khi hết khuyến mãi rồi. Hãy thoải mái trải nghiệm Internet không giới hạn qua dịch vụ 3G Mobifone  này ngay thôi!

Không chỉ được thả ga lướt mạng cả tháng mà không sợ bị hết dung lượng, đăng ký gói BMIU3 của Mobifone sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản cực lớn. Chỉ với 300.000 đồng là có thể lên mạng thả ga trong 30 ngày. Rất nhiều khách hàng phải bỏ ra hàng triệu đồng để có thể lên mạng mỗi tháng. Nhưng với gói cước Mobi 1 tháng giá rẻ BMIU3 này, chỉ có 300k. Không giới hạn lưu lượng, có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng không lo phải thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác. Quả thực là một gói cước tiện ích và siêu tiết kiệm.

3. Đặc điểm nổi bật của Gói cước BMIU3 Mobifone theo hành vi sử dụng

Đăng ký 4G Mobi theo tháng BMIU3 bạn có ngay 5GB tốc độ cao. Hãy cùng xem với 5GB đó, có thể làm được gì, sử dụng trong bao lâu qua bảng thống kê dưới đây nhé!

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước BMIU3 có thể cung cấp (*)Thời gian tải
Âm thanhBài hát 3 phút “Duyên âm” của Hoàng Thùy Linh3.2 MB 1.600 bài1,2s
Hình ảnhMột bức ảnh kích thước 1000*900 trên Google230KB22.795 bức0,09s
VideoMột video 10 phút trên Youtube với chất lượng HD5 MB1.024 video22,5s
Tài liệuMột bài tiểu luận 1500 trang PDF13MB393 tập5s
Trang tin tứcMột trang tin trên báo Lao động186KB56.402 trang0.07s
GameMột ván game Free Fire50MB102 trận2,5s

(*)Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước BMIU3 Mobifone 5GB/tháng, tương đương với 5.120MB = 5.242.880 KB.

Sở hữu Gói cước BMIU3 Mobifone cả thế giới mở sẽ nằm gọn trong chiếc smartphone của bạn. Thỏa sức tận hưởng đỉnh cao của công nghệ với ưu đãi Data tốc độ cao. Giúp bạn xem 1.024 video chất lượng HD, nghe 1.300 bài hát, đọc 56.402 trang báo… cùng rất nhiều tiện ích khác.

Những cô nàng thích “sống ảo” trên Facebook, Instagram sẽ cực thích gói cước này. Lưới tin mọi lúc, mọi nơi mà không phụ thuộc sóng Wifi. Đăng ảnh post status cực nhanh. Ta có thể tham khảo được tốc độ mạng cực nhanh qua bảng băng thông dưới đây:

Bảng chất lượng băng thông:

Chỉ tiêuBăng thông tốc độ caoBăng thông tốc độ thường
Tải xuống/tải lên18 Mbps/2Mbps32Kbps/2Kbps

5GB tốc độ cao từ Gói cước BMIU3 Mobifone nhanh hơn gấp 10 lần so với tốc độ thông thường. Giúp người dùng trải nghiệm một không gian giải trí sống động, hấp dẫn và khám phá nhiều tính năng tiện ích.

4. Đặc điểm của Gói cước BMIU3 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Gói cước BMIU3 Mobifone là gói cước phù hợp với mọi độ tuổi, nghề nghiệp. Cùng   Mobifone.Thegioigoicuoc.com tìm hiểu chi tiết qua bảng thống kê sau:

 BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Danh mụcTrẻ emHọc sinhSinh viênNgười nội trợTài xế công nghệKinh doanh OnlineNhân viên văn Người về hưu
Xem phim77876784
Nghe nhạc67866886
Chơi game57857772
Đọc báo35778778
Xem Youtube88776777
Xem ảnh47766875
Truy cập MXH4687688

5

Tìm kiếm thông tin67777885
Google map35578763

( Thang điểm từ 1 – 10 tương đương với mức độ phù hợp từ thấp đến cao)

Gói cước được triển khai với lượng Data tốc độ cao truy cập mạng cực lớn. Phù hợp với những khách hàng có mức độ sử dụng Internet thường xuyên và có tần suất cao ngay trên điện thoại của mình. Từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng cho đến những người về hưu, nội trợ đều tin dùng.

Chia sẻ với chúng tôi, chú Thành cho biết:” Chú sử dụng Gói cước BMIU3 Mobifone được một thời gian rồi. Trước khi không đăng ký gói cước, mỗi tháng chú mất tiền triệu cho việc lên mạng mỗi tháng. Có đứa con đi làm xa, ngày nào chú cũng gọi cho con  qua Zalo, đọc báo, xem tin, rất tốn kém. Đăng ký BMIU3 được lên Internet không giới hạn. Chú rất hài lòng về gói cước này. Tiết kiệm được rất nhiều”.

Gói cước BMIU3 Mobifone đã mang đến cho người dùng khoảng thời gian truy cập Internet thoải mái, với ưu đãi Data cực khủng. Được truy cập mạng mà không còn lo lắng hết Data giữa chừng. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình gói cước siêu hấp dẫn này ngay nhé. Nếu còn thắc mắc hay những băn khoăn, khách hàng có thể để lại comment hoặc truy cập Mobifone.Thegioigoicuoc.com để biết thêm thông tin nhé!

 

Thông tin thêm của gói cước BMIU3 Mobifone

Áp dụng tất cả TB

DX BMIU3 gửi 9084
Logo Mobifone
Trò chuyện cùng chúng tôi