Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone D1 1 ngày

Mô tả gói cước D1 Mobifone

Gói cước D1 Mobifone Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone ngày được nhiều thuê bao ưa chuộng. Gói cước này chuyên phục vụ nhu cầu truy cập Internet người dùng. Với thời gian sử dụng 1 ngày cùng mức cước phí tiết kiệm. Gói cước D1 đã trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những thuê bao Mobifone cần sử dụng 3G – 4G – 5G trong các trường hợp đột xuất.

Cụ thể, đăng ký Gói D1 của Mobifone đem tới cho người dùng 150MB dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao. Bạn có thể sử dụng số Data này để đọc báo, check mail, Zalo, Messenger, Facebook,… Hoặc tìm kiếm thông tin, hình ảnh theo mong muốn. Sau khi sử dụng hết số Data này, bạn vẫn có thể truy cập Internet với tốc độ thường. Như vậy, trong suốt thời gian sử dụng Gói cước D1, việc kết nối mạng của thuê bao không hề bị gián đoạn.

Cước phí của Gói cước D1 Mobifone 8.000 đồng. Sau 24 giờ, tức 1 ngày sử dụng, kể từ thời điểm đăng ký, gói cước tự động được hủy. Gói D1 được áp dụng cho mọi thuê bao của Mobifone. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng đồng thời gói cước này với bất kỳ gói cước Data nào khác của nhà mạng. Đặc biệt, bạn có thể đăng ký D1 nhiều lần trong ngày, không giới hạn số lần đăng ký.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước D1 Mobifone

Tên gói cước: D1
Dung lượng Data tốc độ cao: 150Mb
Giá cước: 8.000đ
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
Cú pháp đăng ký: D1 gửi 999
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT DATA gửi 999
Cú pháp hủy: HUY D1 gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng tất cả TB
D1 gửi 999

Hướng dẫn đăng ký gói cước D1 Mobifone

1. Điều kiện đăng ký Gói D1 của Mobifone

Dù muốn đăng ký bất kì gói cước Mobifone nào, bạn đều phải thỏa mãn một vài tiêu chí đã được nhà mạng quy định trước đó. Với Gói D1, những tiêu chí này khá đơn giản, bao gồm:

 • Bạn đang là thuê bao trả trước hoặc trả sau của Mobifone, hoạt động 2 chiều bình thường trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Trong tài khoản chính của thuê bao có ít nhất 8.000 đồng tại thời điểm đăng ký.
 • Thuê bao không sử dụng bất kỳ gói cước ưu đãi về Data nào khác.

Chỉ cần đáp ứng 3 tiêu chí trên, bạn đã có thể đăng ký và sử dụng Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone ngày với Gói D1 hấp dẫn.

2. Cú pháp đăng ký Gói cước D1 Mobifone chính xác

Khi bỗng dưng cần sử dụng mạng xã hội di động để phục vụ nhu cầu nào đó của mình, bạn có thể đăng ký Gói Data D1 Mobifone bằng cách soạn tin:

D1 gửi 999

Trong đó:

 • D1: Tên gói cước Data Mobifone ngày bạn có nhu cầu sử dụng.
 • 9084: Tổng đài tiếp nhận yêu cầu đăng ký gói cước của bạn.

Hoặc quý khách hàng có thể đăng ký theo cú pháp DK D1 gửi 999. Tin nhắn đăng ký 3G Mobifone ngày với Gói D1 ở trên hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công từ nhà mạng thông qua SMS. Lúc này, bạn nên khởi động lại máy, trước khi sử dụng số dung lượng Data được cung cấp.

3. Hướng dẫn đăng ký Gói D1 Mobifone khi đang sử dụng gói cước Data khác

Bạn chỉ đăng ký D1 Mobifone thành công khi đang không sử dụng gói cước Data khác của nhà mạng. Trong trường hợp bạn đang trải nghiệm một gói cước như vậy, bạn cần hủy gói cước trước khi đăng ký Gói cước D1 Mobifone để sử dụng trong ngày.

Dưới đây là 2 bước cơ bản mà thuê bao cần thực hiện:

Bước 1: Xác định lại tên gói cước Data đang sử dụng

 • Cách 1: Bạn nhắn tin theo cú pháp KT ALL gửi 999 (200đ/SMS). Tổng đài sẽ gửi tin nhắn bao gồm thông tin về những dịch vụ bạn đang sử dụng, bao gồm cả gói cước Data (nếu có).
 • Cách 2: Bạn nhấn mã USSD *901*4*6# hoặc *901*4*7# rồi nhấn phím Gọi. Thông tin bạn cần tra cứu cũng được hiển thị ngay sau đó.

Bước 2: Hủy gói cước Data đang sử dụng

 • Nếu bạn đang không sử dụng bất kỳ gói cước nào, hoặc đang sử dụng gói cước ưu đãi về Thoại, SMS, chứ không hề dùng gói cước Data, bạn có thể đăng ký Gói cước D1 ngay lập tức.
 • Ngược lại, nếu đang sử dụng một gói cước bất kỳ về Data, bạn cần hủy gói cước này với cú pháp tin nhắn: HUY tên gói cước gửi 999. Khi đã hủy thành công, bạn nhắn D1 gửi 999 hay DK D1 gửi 999 để đăng ký Gói D1 như mong muốn.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước D1 Mobifone

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói D1 Mobifone hay không

Đăng ký những gói cước khuyến mại Mobifone ngày như D1 là nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Đồng thời, điều kiện đăng ký gói cước này cũng không hề khắt khe như một vài gói cước khác. Thế nhưng, nếu muốn chắc chắn, bạn vẫn nên kiểm tra xem thuê bao của mình có thể đăng ký Gói cước D1 hay không. 

 • Cách 1: Bạn gọi đến tổng đài 18001090, đặt câu hỏi cho tổng đài viên và cung cấp thông tin về thuê bao. Ngay lập tức, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về vấn đề này. Cuộc gọi cũng hoàn toàn miễn phí.
 • Cách 2: Bạn tải ứng dụng My Mobifone về máy và tiến hành đăng ký bằng số thuê bao của mình, nếu chưa có tài khoản hoặc đăng nhập, nếu đã có tài khoản trước đó. Tại giao diện của ứng dụng, bạn tìm đến mục Dịch vụ => Mobile Internet và xem có tên của Gói cước D1 hay không.

2. Kiểm tra số Data tốc độ cao còn lại

Đăng ký Gói D1 của Mobifone đem tới cho bạn 150MB Data tốc độ cao. Số Data này sẽ nhanh chóng được dùng hết, nếu bạn không kiểm soát chặt chẽ thói quen truy cập Internet của mình. Do vậy, bạn nên kiểm tra số ưu đãi còn lại thường xuyên theo cú pháp đơn giản:

KT DATA gửi 999

Tin nhắn trên có mức cước phí 200đ/SMS. Hệ thống sẽ tiếp nhận yêu cầu kiểm tra của bạn. Tiếp đến, bạn sẽ nhận được tin nhắn với thông tin về ưu đãi còn lại chỉ sau một vài giây.

3. Hướng dẫn hủy Gói cước D1 Mobifone

Bạn không còn nhu cầu sử dụng Gói D1? Bạn muốn chuyển sang một gói Data khác với ưu đãi phù hợp với nhu cầu của bản thân? Lúc này, hủy Gói cước D1 Mobifone là một thao tác cần thiết.

Để hủy gói cước, bạn cần nhắn tin theo cú pháp:

HUY D1 gửi 999

(Phí gửi tin nhắn 200đ/tin)

Sau khi hủy, nếu chưa sử dụng hết Data, số ưu đãi này cũng không được bảo lưu.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước D1 Mobifone

1. Đặc điểm của Gói D1 Mobifone

D1 là gói cước 3G-4G-5G Mobifone ngày, phù hợp với nhu cầu truy cập Internet đột xuất của các thuê bao. Gói cước sở hữu mức cước phí tiết kiệm, chỉ 8.000 đồng cho 24 giờ (1 ngày) sử dụng, tính từ thời điểm đăng ký. Sau khoảng thời gian này, gói cước tự động được hủy. Vì vậy, bạn không cần lo lắng đến chi phí phát sinh cho việc gia hạn.

Khi đăng ký gói cước, bạn nhận ngay 150MB dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao. Từ thời điểm sử dụng hết ưu đãi được cung cấp, bạn vẫn có thể kết nối mạng với tốc độ thông thường, giúp việc trải nghiệm một số tính năng trực tuyến không bị gián đoạn.

Gói cước D1 Mobifone dành cho mọi thuê bao trả trước lẫn trả sau của nhà mạng. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng song song gói cước này với gói cước Thoại hoặc SMS khác. Ngược lại, bạn không thể trải nghiệm Gói D1 với bất kỳ gói cước nào ưu đãi về Data.

2. Đặc điểm của Gói D1 Mobifone theo hành vi sử dụng

150MB lưu lượng Data không phải là một ưu đãi quá lớn. Nhưng ưu đãi này vẫn có thể thỏa mãn mong muốn sử dụng Internet của nhiều người dùng. Cụ thể, nếu muốn biết Gói cước D1 có thể đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của thuê bao như thế nào, bạn nên tham khảo bảng thông tin được Mobifone.Thegioigoicuoc.com cung cấp bên dưới:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC
Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp (*)Thời gian tải
Âm thanh1 bài hát trên Nhạc của tui (Ví dụ bài hát “Love Poem” – IU4Mb37 bài hát0.22s
Hình ảnh1 hình ảnh có kích thước 600 x 400 trên Google230Kb667 hình ảnh0.01s
Video1 phút xem phim “Cô gái đến từ hư vô” trên Netflix5Mb30 phút0.28s
Trang tin tức1 trang tin của Afamily.vn186Kb825 trang tin0.01s
Trò chơi1 giờ chơi game Pubg online trên điện thoại50Mb3 giờ2.78s

Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước D1 Mobifone 150MB/ngày, tương đương với 153.600Kb.

Với những tác vụ thông thường, chẳng hạn như xem – tải hình ảnh, đọc báo,… Gói cước D1 Mobifone có thể đem tới cho bạn những phút giây trải nghiệm thoải mái. Bạn dễ dàng tải về thiết bị những hình ảnh đẹp mà mình bắt gặp trên Internet. Bạn cũng có thể cập nhật ngay những tin tức nóng hổi bằng việc đọc báo mạng thường xuyên. Để phục vụ công việc, thuê bao vô tư dùng 150MB cho thao tác gửi và nhận mail nhanh chóng.

Ngoài ra, nếu là người sống không thể thiếu âm nhạc, đăng ký Gói D1 của Mobifone cũng đáp ứng nhu cầu này của bạn ở một mức độ nhất định. Tuy nhiên, với những tác vụ vốn cần dùng đến nhiều Data như tải nhạc, xem phim hay chơi game, bạn vẫn nên cân nhắc đến những gói cước có số Data đi kèm lớn hơn. Bởi với 150MB, bạn nên tập trung cho các nhu cầu sử dụng Internet cơ bản của mình.

3. Đặc điểm của Gói cước D1 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Mỗi gói cước ưu đãi đều phù hợp với một vài đối tượng sử dụng nhất định. Vậy đăng ký 3G Mobi ngày với D1 phù hợp với những ai? Bảng tổng hợp sau đây sẽ đem tới cho bạn câu trả lời:

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
77969788766

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Gói cước D1 Mobifone về cơ bản phù hợp với nhân viên văn phòng. Đây là đối tượng có nhu cầu sử dụng mạng dữ liệu di động ở mức độ thấp. Bởi họ thường kết nối Internet bằng Wifi được lắp đặt ở công ty lẫn ở nhà. Vì vậy, chỉ trong những trường hợp đột xuất, khi họ ra ngoài hoặc đến những nơi không có Internet, họ mới cần sử dụng 3G/4G/5G để tìm kiếm thông tin, liên lạc với mọi người qua mạng xã hội hoặc gửi và nhận mail. Lúc này, 150MB của D1 hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của họ. 

Chị Nguyên Thảo – một nhân viên văn phòng ở TP.Hồ Chí Minh chia sẻ “Mình thấy gói D1 của Mobifone rất tiện. Khi cần, mình có thể đăng ký gói cước này để hỗ trợ công việc như gửi mail hay cập nhật tin tức, nhất là trong trường hợp mình không có Wifi miễn phí để kết nối”.

Tương tự, nhà quản lý cũng là một đối tượng phù hợp với gói cước này. Với Gói Data D1 Mobifone, họ luôn kiểm soát tốt công việc của phòng ban mình đảm trách, ngay cả khi không kết nối được với Wifi.

Bạn cần tìm hiểu về Gói cước D1 Mobifone? Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã nắm rõ đặc điểm của D1, cũng như biết cách đăng ký, kiểm tra ưu đãi và hủy gói cước này.

Hy vọng bạn luôn có được những phút giây trải nghiệm trọn vẹn, không chỉ với Gói cước D1, mà còn với mọi dịch vụ khác của Mobifone thông qua Website Mobifone.Thegioigoicuoc.com.

Thông tin thêm của gói cước D1 Mobifone

Áp dụng tất cả TB

D1 gửi 999
Logo Mobifone
Trò chuyện cùng chúng tôi