Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone D10 1 ngày

Mô tả gói cước D10 Mobifone

.Hiện nay, có rất nhiều thuê bao ưa chuộng các gói cước Data theo ngày. Bởi tính tiện lợi, đơn giản, nhanh gọn. Trong đó, Gói cước D10 MobifoneGói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 ngày. Được cung cấp bởi nhà mạng Mobifone – một trong 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam. Nếu bạn muốn có một gói cước giá rẻ mà cước phí hợp lý. Hay Data thỏa thích mà chỉ sử dụng ngắn hạn. Đăng ký gói D10 Mobifone hẳn là lựa chọn hoàn hảo. 

Chỉ với 10.000 đồng mỗi ngày, người dùng sẽ có đến 1.5GB Data tốc độ cao để lướt web thỏa thích. Gói cước có hiệu lực trong vòng 24 giờ. Và sau 1 ngày Mobifone sẽ tự động gia hạn lại cho thuê bao. Với Gói cước Mobi D10, người dùng có thể lướt web, truy cập MXH, xem video, chơi game, nhận và gửi email,… Thỏa thích mỗi ngày mà không lo ngắt kết nối. 

Mọi thuê bao trả trước và trả sau đều có thể đăng ký Gói Data D10 của Mobi. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký Gói Data D10 của Mobifone song song với các gói cước khác. Nếu bạn đang dùng gói cước Mobifone khác, khi dùng hết 1.5GB của Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 ngày này, cước phí sẽ tính theo gói cước đang dùng trước đó. Nếu không, khi dùng hết dung lượng của Gói cước D10 Mobifone, cước phí sẽ là 50đ/1MB

Hãy cùng Mobifone.Thegioigoicuoc.com tìm hiểu kỹ hơn về gói cước này trong bài viết sau đây.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước D10 Mobifone

Tên gói cước: D10
Dung lượng Data tốc độ cao: 1.5Gb
Giá cước: 10.000đ
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Tính cước theo gói Mobile Internet đang sử dụng
Cú pháp đăng ký: D10 gửi 999
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT DATA gửi 999
Cú pháp hủy: HUY D10 gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng tất cả TB
D10 gửi 999

Hướng dẫn đăng ký gói cước D10 Mobifone

1. Điều kiện đăng ký Gói D10 Mobifone

Nhu cầu của nhiều thuê bao chỉ dừng ở việc truy cập Internet trong một vài ngày. Ví dụ, có những người dùng chỉ khi đi du lịch, công tác mới đăng ký sử dụng 3G, 4G. Và họ cũng chỉ mong muốn sử dụng trong một vài ngày chứ không cần theo tháng. Nắm bắt được xu thế này, Mobifone đã cho ra đời các Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 ngày. Các gói cước này sẽ chỉ có thời hạn sử dụng trong 1 ngày, thanh toán cước phí theo ngày. Gói cước D10 Mobifone được ví như một “ngôi sao sáng” của các gói cước ngày. Với vô vàn ưu điểm thuê bao nhận được khi Đăng ký gói D10 Mobifone, đây chắc chắn là ưu tiên hàng đầu của người dùng Mobifone. 

Dù có nhiều ưu việt bất ngờ, Gói cước D10 Mobifone lại có điều kiện đăng ký rất dễ dàng. Để có thể Đăng ký gói cước D10 của Mobi, thuê bao chỉ cần:

  • Là thuê bao trả trước hoặc trả sau của nhà mạng, đang hoạt động hai chiều.
  • Đảm bảo tài khoản có đủ tối thiểu 10.000 đồng để Đăng ký gói D10 Mobifone trong 1 ngày. 

Không như các gói cước khác giới hạn thuê bao đăng ký, đây chắc chắn là Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 ngày có lợi nhất cho người dùng. Gói cước sẽ tự động gia hạn sau mỗi 24 giờ, vì vậy bạn nên dự trữ trong tài khoản số tiền tương ứng với số ngày sử dụng. Điều đó sẽ giúp bạn thanh toán cước phí kịp thời mà không bị ngắt kết nối Internet. 

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước D10 Mobifone nhanh nhất

Cách đăng ký 4G Mobi D10 là vô cùng đơn giản: Soạn cú pháp và gửi về tổng đài. Để Đăng ký Gói cước 3G 1 ngày D10, thuê bao Mobifone sẽ soạn cú pháp sau: 

D10 gửi 999

(Miễn phí tin nhắn)

Trong đó:

  • D10: Tên gói cước Data ngày bạn có nhu cầu trải nghiệm.
  • 999: Tổng đài của Mobifone tiếp nhận yêu cầu đăng ký.

Hoặc quý khách hàng có thể đăng ký theo cú pháp DK D10 gửi 999. Sau khi gửi cú pháp, thuê bao sẽ nhận được thông báo xác nhận đăng ký gói cước thành công từ Mobifone. 

3. Hướng dẫn hủy Gói cước D10 Mobifone nhanh chóng

Khi nào cần hủy gói cước D10 Mobifone?

Người dùng thường hủy Đăng ký gói cước D10 của Mobi vì những lý do sau:

  • Nhu cầu sử dụng không còn phù hợp với những đặc điểm của gói cước.
  • Thuê bao muốn đăng ký các gói cước khác hiệu quả hơn.
  • Người dùng không muốn tiếp tục sử dụng Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 ngày.

Cần lưu ý rằng Gói cước D10 Mobifone có thể sử dụng song song với các gói cước Data khác. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải hủy Đăng ký gói D10 Mobifone để đăng ký gói cước khác. 

Cú pháp hủy gói cước

Nếu muốn Hủy gói D10 Mobifone, thuê bao cần soạn cú pháp sau:

HUY D10 gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

Sau khi hủy đăng ký Gói cước D10 Mobifone, số Data còn lại sẽ không được bảo lưu. Vì vậy, người dùng nên cân nhắc thật kỹ về thời điểm hủy gói cước D10 sao cho phù hợp. Thời điểm hủy gói cước thích hợp nhất là vào cuối ngày, hoặc khi bạn đã sử dụng hết 1.5GB Data tốc độ cao của gói cước. 

 

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước D10 Mobifone

1. Kiểm tra số Data còn lại của Gói D10 Mobifone

Đối với các gói cước ngày, theo dõi lượng Data mình sử dụng hàng ngày là rất quan trọng. Hành vi này giúp tự người dùng đánh giá được thói quen sử dụng Internet của bản thân, từ đó đưa ra được những lựa chọn gói cước. 

Nhiều thuê bao sau khi kiểm tra việc sử dụng gói cước đã quyết định Đăng ký 3G Mobi 1 ngày 10k. Để kiểm tra lượng dữ liệu di động mình đã sử dụng, hãy sử dụng cú pháp: 

KT DATA gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Các đặc điểm nổi bật của gói cước D10 Mobifone

1. Đặc điểm cơ bản của Gói D10 Mobifone

Sử dụng Gói cước D10 Mobifone là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn tiết kiệm cước phí mà vẫn muốn sở hữu một dung lượng Data lớn. Cụ thể, Gói cước D10 Mobi sẽ có những ưu điểm sau đây: 

Dung lượng Data thỏa thích

Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 ngày này cho phép người dùng sở hữu đến 1.5GB mỗi ngày. Với lượng data khổng lồ như vậy, rất khó để bạn có thể tiêu thụ hết chỉ trong vòng 24 giờ. Bạn sẽ không bao giờ lo bị ngắt kết nối Internet bất chợt với số dung lượng này. 

Thời hạn sử dụng 24 giờ

Mỗi 24 giờ gói cước sẽ được tự động gia hạn một lần. Không như các gói cước tháng hay năm, gói cước ngày tiện lợi ở một chỗ: vừa tiết kiệm cước phí, vừa linh động trong việc sử dụng và thay đổi gói cước. Đối với các đối tượng có nhu cầu sử dụng dữ liệu di động ngắn hạn. Gói cước D10 Mobifone là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. 

Cước phí tiết kiệm

Chỉ với 10.000 đồng – bằng 1 chiếc bánh mì ăn sáng, bạn đã có thể kết nối tới mọi người ở mọi miền đất nước. Rất khó để kiếm một gói cước Data nào khác cho người dùng một lượng GB tốc độ cao lớn đến vậy với cước phí quá ưu đãi. 

Nếu bạn sử dụng hết lượng data tốc độ cao của gói cước, cước phí phát sinh cũng sẽ rẻ hơn nhiều so với cước phí thông thường. Cụ thể như sau: 

  • Với thuê bao đang sử dụng gói cước cơ bản: cước phí phát sinh tính theo cước phí gói cước cơ bản
  • Với thuê bao không đang sử dụng gói cước cơ bản: cước phí phát sinh là 50đ/1MB.

Điều kiện đăng ký đơn giản

Thông thường, với những gói cước có nhiều ưu đãi khủng, nhà mạng sẽ chỉ giới hạn một bộ phận thuê bao nhất định được phép đăng ký. Điều đó không áp dụng với Gói cước D10 Mobifone

Bất cứ thuê bao trả trước – trả sau nào của Mobifone đều có thể đăng ký gói cước. Chỉ cần soạn cú pháp đăng ký là bạn đã có thể nắm trong tay lượng Data vô cùng lớn theo ngày với giá cực kỳ tiết kiệm. 

2. Đặc điểm của Gói D10 Mobifone theo hành vi sử dụng

Với 1.5GB được cung cấp cho thuê bao mỗi ngày. Chắc chắn người dùng sẽ có một đường truyền Internet ổn định mọi lúc, mọi nơi. Với dung lượng dữ liệu di động như vậy, bạn có thể:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC
Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp (*)
Âm thanh1 bài hát trên Nhac.vn, Zing.mp3, Spotify4Mb384 bài hát
Hình ảnh1 hình ảnh trên Zalo230Kb6.838 hình ảnh
Video1 phút xem phim “Ký sinh trùng” trên Phimmoi.net5Mb307 phút
Trang tin tức1 trang tin của Tuoitre.vn186Kb8.456 trang tin
Trò chơi1 giờ chơi game Qua Song IQ trên điện thoại50Mb30 giờ

Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước D5 Mobifone 1.5Gb/ngày, tương đương với 1.536Mb1.572.864Kb.

Thông thường, bạn sẽ phải trả hơn 2.000.000 đồng cho lượng data tốc độ cao tương ứng (nếu không đăng ký gói cước, cước phí data tốc độ cao sẽ là 75đ/50KB). Liệu bạn thực sự muốn trả hàng triệu đồng chỉ để đăng ảnh lên MXH hoặc chơi vài ván game trên điện thoại? Tại sao lại không đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 ngày để tiết kiệm cước phí tối đa? Với sự xuất hiện của D10, giờ đây, bạn sẽ sở hữu trong tay số Data đó chỉ với giá 10.000 đồng – chỉ 2 cốc trà đá mỗi ngày! 

Đặc biệt hơn cả, Gói cước Mobi D10 có thể đăng ký đồng thời với các gói cước cơ bản khác của Mobifone. Nếu bạn đăng ký thêm gói cước D10 và sử dụng hết 1.5GB Data, cước phí sẽ tính theo gói cước cơ bản đó. Còn nếu thuê bao không đang có gói cước cơ bản nào, sau khi sử dụng hết dung lượng của D10, cước phí sẽ là 15đ/1MB

Như vậy, dù có dùng hết Data tốc độ cao của gói cước hay không, D10 vẫn giúp thuê bao tiết kiệm được rất nhiều cước phí. Đây thực sự là một phương án an toàn hoàn hảo cho những người muốn chi phí phải trả là tối thiểu, nhưng lợi ích đạt được là tối đa.  

3. Đặc điểm của Gói cước D10 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Không phải đối tượng nào cũng phù hợp với Gói cước D10 Mobifone. Chính vì vậy, đánh giá xem ai phù hợp với gói cước này là vô cùng cần thiết. Điều đó giúp tránh mất thời gian đăng ký và hủy đăng ký của người dùng. 

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
77899966786

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Theo một khảo sát gần đây về thói quen sử dụng mạng dữ liệu di động, chị Bế Thị Thanh Hải (25 tuổi, kế toán) chia sẻ quan điểm của mình về gói cước như sau: “Mỗi khi mình đi du lịch, Gói cước D10 Mobifone luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Gói cước cực kỳ tiết kiệm chỉ với 10.000 đồng mỗi 24 tiếng. Ngoài ra, gói cước còn cung cấp một dung lượng Data tốc độ cao đủ nhiều để mình giữ liên lạc với người nhà, đăng ảnh lên Facebook, chơi game, … 24/7 mà không sợ gián đoạn đường truyền. Đây là gói cước theo ngày, mỗi ngày mình nhận được lên đến 1.5GB. Mình thích sử dụng bao nhiêu ngày cũng được nên cực kỳ phù hợp cho các chuyến du lịch của mình.”

Nhìn chung, những người có nhu cầu tiêu thụ dữ liệu di động lớn nhưng không liên tục nên lựa chọn gói cước này. Đăng ký gói cước D10 của Mobi sẽ hoàn toàn giải quyết nỗi lo đường truyền Internet bất ổn của họ. Gói cước cũng sẽ phù hợp nhất với các thói quen sử dụng mạng như đăng ảnh trên MXH, xem video, xem phim, chơi game,…

Đây là gói cước có thời hạn theo ngày, vì vậy cũng chỉ phù hợp với những đối tượng có nhu cầu sử dụng ngắn ngày. Nếu bạn muốn Đăng ký 4G Mobifone giá rẻ lâu ngày, đăng ký các gói cước theo tháng, theo quý hoặc theo năm chắc hẳn sẽ có lợi hơn. 

Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn liệu mình có nên sử dụng Gói cước Mobi D10 này hay không, đừng ngại ngần thử đăng ký – vì đây chỉ là một gói cước theo ngày cực kỳ tiện lợi. Bạn có thể đăng ký và hủy sử dụng gói cước bất cứ lúc nào. Như vậy, Mobifone.Thegioigoicuoc.com đã giới thiệu cụ thể và toàn diện về Gói cước D10 Mobifone siêu ưu đãi này. Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 ngày sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những chuyến đi ngắn ngày, giúp bạn luôn giữ được sự hiện diện của mình trên Internet mọi lúc, mọi nơi. 

Thông tin thêm của gói cước D10 Mobifone

Áp dụng tất cả TB

D10 gửi 999
Logo Mobifone
Trò chuyện cùng chúng tôi