Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone D5 1 ngày

Mô tả gói cước D5 Mobifone

Gói cước D5 Mobifone gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 ngày ưu đãi về Data. Được triển khai từ tháng 5/2017. Chuyên phục vụ nhu cầu sử dụng 3G – 4G – 5G của người dùng. Gói cước sở hữu ưu đãi hấp dẫn và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Gói Data D5 Mobifone có mức cước phí khá rẻ, chỉ 5.000 đồng cho 1 lần đăng ký.  Thuê bao nhận được 1Gb dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ trong 1 ngày trải nghiệm. Sau khi dùng hết số ưu đãi này, nếu truy cập Internet, bạn sẽ bị tính phí theo gói cước Mobile Internet đang sử dụng. Trong trường hợp không hề sử dụng gói cước Data nào khác, cước phí sẽ được tính ở mức 75 đồng/50kB.

Gói D5 được áp dụng cho cả thuê bao trả trước lẫn trả sau của Mobifone. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng Gói cước D10 với chu kỳ 90 ngày, bạn sẽ không thể đăng ký thêm Gói D5 như mong muốn. Đặc biệt, trong 1 ngày, thuê bao có thể đăng ký Gói D5 Mobifone nhiều lần. Để phục vụ nhu cầu kết nối mạng của bản thân. Bạn lưu ý gói cước sẽ tự động gia hạn sau 24 giờ, kể từ thời điểm đăng ký.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước D5 Mobifone

Tên gói cước: D5
Dung lượng Data tốc độ cao: 1Gb
Giá cước: 5.000đ
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Tính cước theo gói Mobile Internet đang sử dụng
Cú pháp đăng ký: D5 gửi 999
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT DATA gửi 999
Cú pháp hủy: HUY D5 gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng tất cả TB
D5 gửi 999

Hướng dẫn đăng ký gói cước D5 Mobifone

1. Điều kiện đăng ký Gói D5 Mobifone

Cước phí rẻ, sở hữu ưu đãi mang tính thực tế cao. Với ưu điểm này, Gói D5 Mobifone 2019 cũng trở thành lựa chọn của nhiều đối tượng người dùng. Tuy nhiên, nếu muốn đăng ký gói cước, bạn sẽ cần thỏa mãn một vài điều kiện của nhà mạng. Đó là:

 • Bạn là thuê bao trả trước hoặc trả sau của Mobifone. Tại thời điểm đăng ký, thuê bao vẫn hoạt động bình thường.
 • Trong tài khoản của bạn có tối thiểu 5.000 đồng.
 • Thuê bao đang không sử dụng Gói cước D10 với chu kỳ sử dụng 90 ngày.
 • Thuê bao của bạn đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

Bạn đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí trên? Nếu vậy, bạn có thể đăng ký 3G Mobi ngày với Gói cước D5 theo những hướng dẫn bên dưới.

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước D5 Mobifone nhanh chóng

Muốn sở hữu 1Gb Data tốc độ cao cho 24 giờ sử dụng, trước hết bạn cần đăng ký Gói D5 Mobifone thành công với cú pháp chuẩn như sau:

DX D5 gửi 9084

(Miễn phí tin nhắn)

Trong đó:

 • DX: Mã kích hoạt ưu đãi của gói cước
 • D5: Tên gói cước Data ngày bạn có nhu cầu trải nghiệm
 • 9084: Tổng đài của Mobifone tiếp nhận yêu cầu đăng ký.

Sau khoảng một vài giây, bạn sẽ nhận được tin nhắn hồi đáp từ hệ thống. Nếu đã đăng ký được gói cước, bạn nên khởi động lại thiết bị. Điều này giúp hệ thống của nhà mạng tính toán chính xác số Data được thuê bao sử dụng.

3. Hướng dẫn đăng ký Gói D5 khi đang sử dụng gói cước khác

Nhiều thuê bao phàn nàn về tình trạng đăng ký Gói D5 Mobifone không được. Nguyên nhân chủ yếu là do thuê bao đang sử dụng Gói cước D10 trong chu kỳ 90 ngày, nên không thể đăng ký thêm Gói D5. Vì vậy, nếu bạn đang mong muốn được trải nghiệm những ưu đãi của Gói cước D5 Mobifone, trước hết bạn cần hủy gói cước D10 đang sử dụng.

Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Kiểm tra xem bạn có đang sử dụng Gói cước D10 trong chu kỳ 90 ngày hay không. Bạn có thể gọi điện đến tổng đài 9090 (200đ/phút đối với thuê bao trả trước, miễn phí với thuê bao trả sau) để được hỗ trợ. Hoặc bạn cũng có thể gửi tin nhắn KT gửi 944. Trong tin nhắn được tổng đài gửi về, bạn cần kiểm tra xem có tên Gói cước D10 xuất hiện hay không.
 • Bước 2: Nếu bạn không hề sử dụng Gói D10 trong chu kỳ 90 ngày, bạn có thể đăng ký Gói D5 ngay lập tức. Ngược lại, nếu bạn có sử dụng gói cước này, bạn cần thực hiện thêm thao tác hủy gói cước bằng tin nhắn: HUY tên gói cước gửi 999. Sau đó, bạn hãy tiến hành đăng ký Gói Data D5 theo cú pháp DX D5 gửi 9084 quen thuộc kể trên.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước D5 Mobifone

1. Kiểm tra số Data còn lại của Gói D5 Mobifone

Bạn muốn 1Gb của Gói cước D5 được sử dụng hiệu quả? Bạn không muốn phải trả thêm chi phí cho nhu cầu kết nối mạng phát sinh khi đã dùng hết số Data này? Nếu vậy, bạn chỉ cần kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước bằng cách nhắn tin:

KT DATA gửi 999

(200đ/tin nhắn)

2. Cú pháp hủy Gói cước D5 Mobifone chuẩn xác

D5 là gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone ngày được đi kèm với ưu đãi thiết thực. Tuy nhiên, khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước, bạn vẫn nên thực hiện thao tác hủy gói cước để tiết kiệm chi phí.

Cú pháp hủy như sau:

HUY D5 gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

Để không hối hận sau khi tiến hành hủy Gói D5, bạn nên lưu ý một vài vấn đề quan trọng sau:

 • Khi đã hủy gói cước thành công, số Data còn lại sẽ không được bảo lưu. Do đó, bạn nên sử dụng hết ưu đãi này trước khi hủy để tránh lãng phí.
 • Sau khi hủy gói cước, việc truy cập Internet sẽ bị tính phí như thông thường. Bạn nên đăng ký một gói cước Mobifone ngày giá rẻ khác, nếu vẫn còn nhu cầu kết nối 3G – 4G – 5G trong thời gian ngắn.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước D5 Mobifone

1. Đặc điểm cơ bản của Gói D5 Mobifone

Đăng ký 4G Mobi sử dụng trong ngày từ lâu đã trở thành một nhu cầu quen thuộc của nhiều thuê bao. Vì vậy, Mobifone đã tiến hành triển khai nhiều gói cước Data theo ngày với các ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Trong đó phải kể đến D5 – gói cước được đông đảo người dùng lựa chọn.

Gói cước D5 Mobifone được đi kèm với cước phí 5.000 đồng, đem tới cho người dùng 1Gb lưu lượng Data tốc độ cao. Trong thời gian trải nghiệm gói cước, bạn có thể cập nhật tin tức qua những trang thông tin trực tuyến, gửi và nhận mail hay sử dụng những nền tảng mạng xã hội phổ biến. Đồng thời, các nhu cầu “cao cấp” hơn như nghe nhạc, xem video, chơi game,… cũng được thỏa mãn ở một mức độ nhất định.

Thời gian sử dụng của Gói D5 là 1 ngày, tức 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký. Gói cước tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ và bạn có thể đăng ký nhiều lần nếu muốn. D5 được áp dụng cho cả thuê bao trả trước lẫn trả sau của Mobifone. Tuy nhiên, các thuê bao phải đáp ứng điều kiện không được sử dụng đồng thời D5 với Gói cước D10 trong chu kỳ 90 ngày.

2. Đặc điểm của Gói D5 Mobifone theo hành vi sử dụng

Nắm rõ những đặc điểm của một gói cước bất kỳ theo hành vi sử dụng sẽ giúp bạn biết được gói cước này có phù hợp với mong muốn trải nghiệm của mình hay không. Khi muốn đăng ký 3G Mobi ngày với D5, bạn cũng nên tìm hiểu xem gói cước này có thể đáp ứng các nhu cầu truy cập Internet ở mức độ nào.

Dưới đây là bảng đánh giá Gói cước D5 theo hành vi sử dụng bạn không nên bỏ qua:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC
Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp (*)Thời gian tải
Âm thanh1 bài hát trên Nhac.vn (Ví dụ bài hát “Psycho” – Red Velvet4Mb256 bài hát0.22s
Hình ảnh1 hình ảnh trên Unsplash.com230Kb4.559 hình ảnh0.01s
Video1 phút xem phim “Money Game” trên Phimnhanh.TV5Mb204 phút0.28s
Trang tin tức1 trang tin của Dantri.com.vn186Kb5.637 trang tin0.01s
Trò chơi1 giờ chơi game Adorable Home trên điện thoại50Mb20 giờ2.78s

Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước D5 Mobifone 1Gb/ngày, tương đương với 1.024Mb1.048.576Kb.

Một khi đăng ký Gói cước D5 Mobifone, bạn có thể chìm đắm trong những bản nhạc yêu thích, hay lên mạng tra cứu thông tin, đọc báo mạng suốt cả ngày. Công việc của bạn sẽ không bị gián đoạn, bởi bạn có thể liên lạc với mọi người thông qua mail, Zalo, Messenger,… nhanh chóng. Thời gian giải trí cũng bớt tẻ nhạt, khi bạn có thể xem phim hoặc tham gia vào những trò chơi online đang gây sốt trên cộng đồng mạng hiện nay.

“Mình thích Gói cước D5 của Mobifone bởi cước phí rẻ, chỉ 5k mà nhận được 1Gb Data tốc độ cao. Khi mình cần tìm tài liệu cho việc học tập, mình lại đăng ký gói cước này. Với gói cước, mình vừa có thể tra cứu thông tin nhanh chóng, vừa có thể nghe nhạc và lướt Facebook để thư giãn sau những giờ học căng thẳng”. Lời chia sẻ của Kiều Diễm – một sinh viên sử dụng Gói D5 khá thường xuyên.

3. Đặc điểm của Gói cước D5 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Với những đặc điểm riêng biệt, Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 ngày D5 có thể đáp ứng tốt nhu cầu trải nghiệm của đối tượng nào? Bạn sẽ tìm thấy đáp án qua bảng tổng hợp và đánh giá bên dưới:

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
78969697766

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Với những đối tượng không cần phải sử dụng mạng dữ liệu di động trong thời gian dài, mà chỉ cần sử dụng trong những trường hợp cần thiết, Gói cước D5 Mobifone là một lựa chọn đáng cân nhắc. Vì vậy, nhân viên văn phòng, nhà quản lý hay người nội trợ đều được coi là đối tượng phù hợp với gói cước này.

Bởi đây đều là những đối tượng thường xuyên truy cập Internet qua Wifi ở nhà hoặc nơi làm việc. Do đó, chỉ khi nào họ ra ngoài, đến những nơi không có sẵn Wifi kết nối, họ mới cần đăng ký Gói D5 Mobifone. Lúc này, gói cước sẽ giúp họ hoàn thành công việc, cũng như trải nghiệm những tính năng giải trí trực tuyến quen thuộc.

Gói cước D5 Mobifone được sử dụng khá phổ biến. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ các đặc điểm cơ bản của gói cước này, dẫn đến việc trải nghiệm không thể diễn ra như ý muốn.

Nếu cũng đang muốn đăng ký Gói D5, bạn đừng quên tham khảo những thông tin được Mobifone.Thegioigoicuoc.com cung cấp ở trên để sử dụng gói cước hiệu quả nhé!

Thông tin thêm của gói cước D5 Mobifone

Áp dụng tất cả TB

D5 gửi 999
Logo Mobifone
Trò chuyện cùng chúng tôi