Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone D7 1 ngày

Mô tả gói cước D7 Mobifone

Gói cước D7 Mobifone là gói cước Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 ngày chuyên dùng cho nhu cầu truy cập Internet ngắn hạn của người dùng. Gói cước D7 có cước phí 7.000 đồng, sử dụng trong 1 ngày với dung lượng Data tốc độ cao lên tới 1.2Gb. Áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau nhận được tin nhắn khuyến mãi. Đồng thời khi đăng ký 4G Mobifone theo ngày với D7 Mobifone không áp dụng cho thuê bao đăng kí gói D10 trong chu kì 90 ngày.

Nhiều khách hàng thường xuyên phải di chuyển, công tác,… tới những nơi không có sóng Wifi. Tại thời điểm đó vô số công việc cần bạn giải quyết ngay lập tức trên nền tảng Internet. Gói cước D7 được triển khai giúp bạn tất cả những nhu cầu đột xuất đó. Ngoài ra, với 1.2Gb bạn có thể xem phim, nghe nhạc, đọc báo,… sau những buổi công tác căng thẳng.

Mobifone.Thegioigoicuoc.com luôn thấu hiểu và mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tiện lợi và tiết kiệm nhất. Chắc chắn rằng bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi đăng ký dịch vụ mạng 4G Mobifone.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước D7 Mobifone

Tên gói cước: D7
Dung lượng Data tốc độ cao: 1.2GB
Giá cước: 7.000đ
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
Cú pháp đăng ký: D7 gửi 999
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT DATA gửi 999
Cú pháp hủy: HUY D7 gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng TB thuộc DSKM
D7 gửi 999

Hướng dẫn đăng ký gói cước D7 Mobifone

1. Điều kiện đăng ký Gói D7 Mobifone

Để đăng ký 4G Mobifone ngày với Gói cước D7 Mobifone, khách hàng cần lưu ý  tới các điều kiện sau:

  • Áp dụng cho thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều.
  • Thuê bao chỉ đăng ký thành công khi không đăng kí gói D10 trong chu kì 90 ngày.
  • Tài khoản chính có tối thiểu 7.000 đồng.
  • Thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia đăng ký 4G Mobifone theo ngày.

Nhiều khách hàng thắc mắc vì không đăng ký được gói D7 Mobifone. Nếu quý khách hàng còn hoang mang không biết mình có nằm trong danh sách được đăng ký Gói cước D7 Mobifone hay không. Hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

  • Soạn KT DSKM gửi 999 (200đ/SMS)
  • Hoặc bấm cú pháp: *090# Bấm phím OK/Gọi Chọn phím 2 (bấm Gửi) Chọn phím 1 (bấm Gửi).

Sau khi bạn đã kiểm tra thấy mình nằm trong danh sách được đăng ký và đủ 3 điều kiện trên thì nhanh tay đăng ký Gói cước D7 Mobi ngay nhé!

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước D7 Mobifone nhanh nhất

Với cước phí 7.000đ  bạn sẽ được sở hữu ngay 1,2Gb dung lượng Data tốc độ cao khi đăng ký 4G Mobifone ngày.  Cú pháp đơn giản để đăng ký như sau. Bạn vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp:

D7 gửi 999

(Miễn phí tin nhắn)

Hoặc quý khách hàng có thể đăng ký theo cú pháp DK D7 gửi 999. Sau khi hệ thống báo đăng ký thành công, thuê bao sẽ tính cước dịch vụ: 7.000đ, và bạn được hưởng sử dụng ưu đãi từ gói D7 Mobifone 2020 trong vòng 24h. Bạn đừng quên khởi động lại di động để hệ thống bắt đầu tính lưu lượng Data tiêu thụ cho dịch vụ mạng.

3. Hướng dẫn hủy Gói cước D7 Mobifone nhanh chóng

Vào thời điểm sau 24h đăng ký, gói cước sẽ được hệ thống tự động gia hạn. Chính vì vậy, nếu thuê bao muốn tiếp tục sử dụng gói cước thì không cần thực hiện đăng ký lại.

Ngoài ra, khi bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước đăng ký 4G Mobifone theo ngày  hoặc muốn chuyển qua đăng ký gói 4G Mobifone khác. Quý khách hàng hãy hủy gói cước theo cú pháp sau:

HUY D7 gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

 

 

 

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước D7 Mobifone

Kiểm tra sau khi đăng ký gói Data 1 ngày Mobifone với Gói cước D7 Mobifone là một việc cần thiết. Giúp bạn nắm được thuê bao còn bao nhiêu dung lượng và đã sử dụng hết bao nhiêu Data tốc độ cao.

1. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng

Để hạn chế tốt nhất vấn đề phát sinh phí ngoài ý muốn hay tránh lãng phí tài nguyên gói, bạn nên kiểm tra dung lượng tốc độ cao của mình. Cú pháp kiểm tra dung lượng Data khi đăng ký gói cước 4G Mobifone theo ngày đã sử dụng như sau:

KT DATA gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Kiểm tra tra lưu lượng Data tốc độ cao cực nhanh với cước phí 200đ, quả là tiện lợi đúng không các bạn? Khách hàng cũng đừng quên để ý tắt chế độ 3G – 4G trên di động. Tránh trường hợp dung lượng bị trừ do các ứng dụng vẫn đang chạy ngầm nhé.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước D7 Mobifone

1. Đặc điểm cơ bản của Gói D7 Mobifone

Gói cước D7 là gói cước đăng ký 4G Mobifone ngày áp cho tất cả thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn khuyến mãi. Với giá cước 7.000 đồng có ngay 1,2Gb dung lượng data tốc độ cao để thả ga truy cập 4G miễn phí. Khi hết dung lượng Data miễn phí, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập internet trên di động với cước phí thông thường.

Chu kỳ gia hạn Gói cước D7 Mobifone24 giờ kể từ thời điểm đăng ký. Bạn có thể hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng. Ngoài ra Gói cước D7 thuộc nhóm gói cước mua thêm Data truy cập Internet của Mobifone. Nghĩa là bạn có thể đăng ký 4G Mobifone ngày ngay khi đang sử dụng gói cước 4G cung cấp dữ liệu Data khác. Lưu ý khi đăng ký Gói cước D7 Mobifone chỉ được đăng ký thành công khi thuê bao không đăng kí gói D10 trong chu kì 90 ngày.

Còn gì tiện hơn khi bất chợt bạn cần truy cập Internet mà không muốn đăng ký gói cước dài hạn. Gói cước cung cấp dung lượng lên tới 1,2Gb sử dụng trong suốt 24 giờ. Đồng thời Gói cước D7 Mobifone còn có thể đăng ký nhiều lần trong ngày. Bạn tha hồ sử dụng thả ga cho những việc ưu thích của mình mà không lo hết Data tốc độ cao.

2. Đặc điểm của Gói D7 Mobifone theo hành vi sử dụng

Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan dễ dàng hơn về việc đăng ký 4G Mobifone theo tháng với Gói cước D7 Mobifone có thể đáp ứng được và truy cập Internet tốc độ cao. Mobifone xin gửi tới bạn Bảng tổng quan về sử dụng gói cước Data theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức sau.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC
Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp (*)
Âm thanhMột bài hát 3 phút trên Nhaccuatui (Ví dụ bài hát “Sáng Mắt Chưa?” – (Trúc Nhân)3,1Mb396 bài hát
Hình ảnhMột bức ảnh kích thước 1200×1200 định dạng JPG230Kb5.470 ảnh
VideoMột tập phim “Itaewon Class” dài 45 phút chất lượng full HD19,5Mb63 video
Trang tin tứcMột trang tin trên báo Đời sống & Pháp luật186Kb6.765 trang
Tài liệuMột bộ sách ngữ phápTiếng anh 800 trang PDF1.507Kb835 truyện

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet của Gói cước D7 Mobifone trong chu kỳ sử dụng là 1.2Gb, tương đương với 1.228,8Mb hoặc 1.258.291Kb.

Chúng ta dễ dàng thấy được Gói cước D7 Mobifone vô cùng phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng internet để download tài liệu, đọc báo, xem phim,… Hiện nay, mỗi ngày trong đời sống chúng ta có vô vàn tin tức, Đăng ký D7 Mobifone giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ tin tức hữu ích nào. Cụ thể, bạn có thể  gần đọc 6.765 trang báo online. Một con số ngạc nhiên khi bạn chỉ mất có 7.000 đồng đăng ký.

Bạn là một người yêu âm nhạc và có thần tượng riêng cho mình, giờ đây chỉ với 7.000đ đăng ký D7 của Mobifone bạn tha hồ thưởng thức 396 bài hát yêu thích từ Idol hay những bài hát hot nhất trên bảng xếp hạng mỗi ngày.

Bạn đang trên đường để đi tới nơi làm việc, bạn đang phân vân muốn thiếp đi 1 chút nhưng sợ ngủ quên. Đăng ký Gói cước D7 Mobi giúp bạn thư giãn với 63 tập phim ở chế độ Full HD cực đã mắt, đánh tan cơn buồn ngủ và tiếp thêm hứng khởi cho một ngày làm việc hiệu quả.

Đăng ký 4G Mobifone ngày luôn tạo nên những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng. Cùng đăng ký Gói cước D7 Mobi để chia sẻ những trải nghiệm của bạn bằng cách bình luận ngay dưới bài viết này nhé.

3. Đặc điểm của Gói cước D7 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Mỗi đối tượng sử dụng lại có những nhu cầu sử dụng khác nhau trong việc đăng ký 4G Mobifone ngày. Bởi vậy Mobifone.Thegioigoicuoc.com sẽ đem tới cái nhìn khách quan nhất cho bạn thông qua Bảng tổng quan về sử dụng gói cước Data theo 10 đối tượng cụ thể.

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lý Người hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệp
6758965698

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao )

Theo số liệu thống kê từ Mobifone, Gói cước D7 Mobifone được Người kinh doanh online và Nhà quản lý đăng ký sử dụng nhiều nhất. Họ là những người thường xuyên phải ra ngoài vì đặc thù công việc. Tuy nhiên không phải bất cứ đâu cũng lắp sẵn wifi để họ truy cập. Để không bỏ lỡ bất kỳ công việc đột xuất nào và không quá lệ thuộc vào Wifi thì Gói cước D7 luôn đáp ứng những nhu cầu gửi tài liệu, đặt xe và trả lời inbox của khách hàng.

Ngược lại, những người nội trợ và nhân viên văn phòng không phù hợp với Gói cước D7 Mobifone. Bởi họ là những đối tượng luôn làm việc cố định và rất ít khi ra khỏi nhà. Và họ thường sử dụng mạng từ Wifi hoặc đăng ký những gói cước 4G theo tháng để đảm bảo đường truyền trong thời gian dài.

Chỉ với 7.000đ bạn dễ dàng sử dụng cho các nhu cầu cần thiết hàng ngày như: tra google Maps, đặt xe, online Facebook, xem phim,… Ngoài ra với những đối tượng có nhu cầu đăng ký 4G Mobifone ngày với lưu lượng data tốc độ cao hơn thì nên đăng ký Gói cước D10 hoặc các gói dài hạn.

Trên đây là tất cả những thông tin về Gói cước D7 Mobifone. Mong rằng có thể giải đáp các thắc mà các bạn đang vướng bận. Ngoài ra, Đừng quên góp ý thêm cho Mobifone.Thegioigoicuoc.com về những dịch vụ đăng ký 4G Mobifone ngày mà bạn đã trải nghiệm nhé!

 

Thông tin thêm của gói cước D7 Mobifone

Áp dụng TB thuộc DSKM

D7 gửi 999
Logo Mobifone
Trò chuyện cùng chúng tôi