Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone D79 1 tháng

Mô tả gói cước D79 Mobifone

Gói cước D79 Mobifone là một gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 tháng được rất nhiều người quan tâm. Đây là gói cước Thần tài Mobifone có cước phí cực rẻ. Với Gói cước D79 Mobifone, các bạn sẽ được khuyến mãi 7.9 GB Data tốc độ cao để truy cập Internet trong 30 ngày. Với số lưu lượng này, các bạn có thể thả ga xem phim, lướt web hay trò chuyện online với bạn bè.

Cước phí của gói Data Mobifone theo tháng D79 là 79.000 VND. Số tiền này chỉ tương đương với một ly trà sữa những mang lại cho các bạn rất nhiều ưu đãi. Để đăng ký gói D79 của Mobifone, trong tài khoản số dư của bạn phải có ít nhất 79.000 VND. Khi đăng ký, số tiền này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao (đối với thuê bao trả trước). Còn các thuê bao sử dụng dịch vụ trả sau thì hóa đơn sẽ được cộng vào cuối tháng. 

Gói cước mạng Mobi giá rẻ D79 được áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau với điều kiện là bạn phải nhận được tin nhắn khuyến mãi sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo về thuê bao. Bạn hãy khởi động lại điện thoại để Mobifone bắt đầu tính lưu lượng Data cho mình.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước D79 Mobifone

Tên gói cước: D79
Dung lượng Data tốc độ cao: 7.9Gb
Giá cước: 79.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: 9.77đ/50Kb
Cú pháp đăng ký: D79 gửi 999
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT DATA gửi 999
Cú pháp hủy: HUY D79 gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng TB thuộc DSKM
D79 gửi 999

Hướng dẫn đăng ký gói cước D79 Mobifone

Gói cước Thần tài Mobifone là một gói cước siêu rẻ dành cho những vị khách hàng may mắn. Do đó, rất nhiều khách hàng muốn đăng ký gói D79 của Mobifone. Với gói cước này, bạn có thể thỏa mái truy cập Internet tốc độ cao mà không còn phải lo lắng bị chập chờn, mất tín hiệu. Mobifone.Thegioigoicuoc.com sẽ hướng dẫn cách cách đăng ký Gói cước D79 Mobifone.

1. Điều kiện đăng ký Gói cước D79 Mobifone

Gói cước D79 Mobifone không phải là gói cước được áp dụng cho tất cả đối tượng. Bạn chỉ có thể đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 tháng này nếu thuộc danh sách các thuê bao may mắn được Mobifone lựa chọn để tham gia sử dụng dịch vụ. Hãy để ý hộp thư được gửi đến trong điện thoại của bạn. Nếu là khách hàng được lựa chọn, Mobifone sẽ gửi tin nhắn về cho bạn để mời bạn trải nghiệm sử dụng gói cước Mobi 7.9Gb 1 tháng. Bạn cũng có thể kiểm tra mình có thuộc nhóm khách hàng được sử dụng gói D79 của Mobifone không bằng cách soạn tin nhắn:

KT DSKM gửi 999

Nếu bạn thuộc danh sách khách hàng được sử dụng gói D79 Mobifone thì bạn phải đảm bảo các điều kiện sau để có thể đăng ký gói D79 của Mobifone thành công:

  • Tài khoản phải có ít nhất 79.000 VND đối với thuê bao sử dụng dịch vụ trả trước.

Không còn nợ cước phí dịch vụ các tháng trước đối với thuê bao sử dụng dịch vụ trả sau.

2. Cách đăng ký Gói cước D79 Mobifone

Nếu đủ điều kiện để đăng ký Gói cước D79 Mobifone thì các bạn đừng bỏ qua gói cước Thần tài siêu hot này nhé. Cách đăng ký gói khuyến mại Mobi D79 như sau:

D79 gửi 999

(Tin nhắn miễn phí)

Trong đó:

D79 là tên của gói cước Thần tài Mobifone

999 là mã số tiếp nhận đăng ký.

Hoặc quý khách hàng có thể đăng ký theo cú pháp DK D79 gửi 999. Sau khi thực hiện cú pháp đăng ký gói Data Mobifone theo tháng D79 thì tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo về điện thoại của bạn. Cùng lúc đó, bạn sẽ được cộng 7.9 Gb Data tốc độ cao để truy cập Internet miễn phí. Hãy tắt máy và khởi động lại để hệ thống bắt đầu tính Data cho bạn. 

Lưu ý là tại cùng một thời điểm thì bạn chỉ được phép đăng ký sử dụng một gói cước Thần tài Mobifone thôi nhé.

3. Hướng dẫn hủy Gói cước D79 Mobifone

Bên cạnh cách đăng ký D79 của Mobi thì cũng có nhiều người muốn tìm cách hủy đăng ký Gói cước D79 Mobifone. Lý do là trong thời gian sử dụng gói Data Mobifone theo tháng, họ nhận thấy gói cước Thần tài Mobifone này không phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Có thể là do nhu cầu sử dụng Internet của bạn quá lớn và Gói cước D79 Mobifone không thể đáp ứng được. Cũng có thể là bạn không sử dụng hết 7.9 Gb Data mỗi tháng dẫn đến lãng phí. Vậy thì hãy tìm đến một gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 tháng khác phù hợp hơn. 

Cú pháp hủy gói cước Mobi 7.9 Gb 1 tháng

Cách hủy đăng ký gói D79 của Mobifone như sau:

HUY D79 gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

Trong đó

HUY là mã hủy đăng ký gói cước

D79 là tên gói cước bạn muốn hủy

999 là mã số tổng đài tiếp nhận đơn hủy đăng ký gói cước của Mobifone.

Sau khi hủy gói cước mạng Mobi giá rẻ D79, Mobifone sẽ gửi tin nhắn thông báo về thuê bao và yêu cầu bạn xác nhận hủy gói cước. Bạn hãy làm theo hướng dẫn được gửi đến trong thông báo. Trong trường hợp bạn không làm theo hướng dẫn thì hệ thống sẽ tự động hủy yêu cầu của bạn.

Lưu ý trước khi hủy gói cước mạng Mobi giá rẻ

Khi đăng ký sử dụng Gói cước D79 Mobifone, các bạn sẽ bị mất 79.000 VND và đồng thời được nhận lại 7.9 Gb Data tốc độ cao để truy cập Internet. Do đã bỏ tiền ra để sử dụng gói cước nên các bạn hãy dùng hết lưu lượng Data tốc độ cao rồi hãy hủy đăng ký để tránh lãng phí nhé. Gói cước D79 Mobifone cũng được gia hạn sau 30 ngày, để tránh mất thêm tiền gia hạn thì các bạn phải hủy gói cước trước thời gian gia hạn – tức là trước 30 ngày, kể từ ngày đăng ký sử dụng gói D79 Mobifone.

 

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước D79 Mobifone

Để sử dụng Gói cước D79 Mobifone hiệu quả hơn, các bạn hãy thường xuyên kiểm tra sử dụng gói D79 Mobifone này nhé. Gói Data Mobifone theo tháng này được 7.9 Gb tốc độ cao để sử dụng trong 30 ngày. Kiểm tra việc sử dụng sẽ giúp bạn dùng 7.9 Gb vào những việc cần thiết nhất. Tránh trường hợp dùng xả láng rồi đến khi cần truy cập Internet vì công việc, học tập lại hết dung lượng Data tốc độ cao.

Để biết được Gói cước D79 Mobifone bạn đang dùng còn lại bao nhiêu lưu lượng Data tốc độ cao, bạn bạn hãy thực hiện kiểm tra lưu lượng gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 tháng của mình theo cú pháp sau: 

KT DATA gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

Khi bạn thực hiện cú pháp trên, Mobifone sẽ gửi tin nhắn báo số lưu lượng còn lại của bạn cũng như hạn sử dụng của số lưu lượng Data trên.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước D79 Mobifone

Gói cước D79 Mobifone có rất nhiều ưu điểm nổi bật để xứng đáng là gói cước Thần tài Mobifone. Cách đăng ký D79 của Mobi đơn giản, lưu lượng Data hấp dẫn và tính năng tự động gia hạn chính là những điểm cộng không thể bỏ qua của gói cước này. 

1. Đặc điểm của Gói cước D79 Mobifone

Gói cước D79 Mobifone có rất nhiều đặc điểm nổi trội mà người dùng mong muốn như:

  • Giá cước rẻ: Chỉ với 79.000 VND/tháng. Mức giá này chỉ tương đương với một ly trà sữa hiện nay mà thôi. Nhưng đổi lại, khách hàng nhận được 7.9 Gb Data tốc độ cao để truy cập Internet trong 30 ngày. Với số lưu lượng Data này, các bạn có thể làm được rất nhiều việc như xem phim, lướt facebook, nghe nhạc,…
  • Tự động gia hạn: Gói cước sẽ tự động gia hạn trong 30 ngày. Do đó, các bạn chỉ cần tìm hiểu cách đăng ký gói khuyến mại Mobi D79 lần đầu tiên. Những lần tiếp theo, Mobifone sẽ tự động gia hạn gói cước cho bạn.
  • Không có chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng gói D79 Mobifone: Khi đăng ký gói D79 của Mobifone, các bạn chỉ phải trả duy nhất 79.000 VND là cước phí của gói cước Thần tài Mobifone. Khi sử dụng hết lưu lượng Data tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động ngừng truy cập đối với thiết bị của bạn. Do đó, tài khoản của bạn sẽ không bị trừ thêm bất cứ một khoản chi phí nào.

2. Đặc điểm nổi bật của Gói cước D79 Mobifone theo hành vi sử dụng

Với tổng lưu lượng Data tốc độ cao là 7.9 Gb thì người dùng có thể làm những gì với Gói cước D79 Mobifone? Trên thực tế, các bạn có thể làm được rất nhiều thứ, từ xem phim, nghe nhạc, đọc báo đến chơi game,… Cụ thể như thế nào, Mobifone.Thegioigoicuoc.com sẽ cung cấp cho bạn bảng tổng quan hành vi sử dụng của khách hàng hiện nay đối với gói cước mạng Mobi giá rẻ.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC
Hạng mục tiêu thụHạng mục tham chiếu Dung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp (*)
Âm thanhNghe 1 bài hát trên … (nhaccuatui.com. hoặc Zing,…..)

Ví dụ: bài hát Ngày hôm nay của em thế nào – Hà Huy Hiếu

4Mb2 022 bài hát
Hình ảnhHình ảnh trên Facebook, Zalo230Kb36 016 hình ảnh
Video1 phút xem video HD 720p5Mb1 617 phút xem video 
Trang tin tức1 trang tin của VnExpress186Kb44 536 trang tin
Trò chơi1 giờ chơi game BLEND IT 3D online 50Mb161 tiếng

*Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước D79 Mobifone 7.9 Gb/30 ngày, tương đương với 8 089.6 Mb 8 283 750.4 Kb.

Với 7.9 Gb của Gói cước D79 Mobifone, các bạn có thể thỏa sức truy cập Internet để giải trí, vui chơi. Theo bảng tổng quan hành vị sử dụng trên, các bạn có thể nghe 2.022 bài hát trong 1 tháng. Con số này đủ để bạn đóng góp nghìn view vào các MV của ca sĩ mà mình yêu thích. Không chỉ thế, bạn còn có thể tương tác với bạn bè trên mạng xã hội qua 36.016 hình ảnh. Còn những bạn thích xem video thì sao? Gói cước Thần tài Mobifone sẽ bạn đến cho bạn 1.617 phút xem video HD 720p. Chưa hết, bạn có có thể đọc 44.536 trang báo điện tử để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới nhất về tình hình Covid-19 hiện nay. Còn đối với các bạn thích chơi game, Gói cước D79 Mobifone mang đến cho bạn 161 giờ chơi game online tốc độ cao. 

3. Đặc điểm của Gói cước D79 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Đối tượng sử dụng của Gói cước D79 Mobifone là những ai? Đặc điểm công việc của họ như thế nào và mức độ phù hợp để đăng ký gói D79 của Mobifone ra sao? Các bạn hãy theo dõi bảng đánh giá sau đây.

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
887769710578

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Những đối tượng khách hàng này nói gì về Gói cước D79 Mobifone?

  • Bạn Nguyễn Thị Vy (20 tuổi, sinh viên): Gói cước D79 có cước phí khá rẻ, phù hợp với nhu cầu của sinh viên hiện nay nói chung và bản thân mình nói riêng. Mình thấy 7.9 Gb cũng đủ để lướt facebook cả tháng rồi. Mình thấy nhiều bạn kêu là ít Data trong khi hiện nay các quán ăn, cà phê hay trà sữa đều có wifi miễn phí, trường học cũng có luôn. Vậy thì tại sao không sử dụng wifi khi nó miễn phí? Mình chỉ sử dụng dữ liệu 4G của gói D79 khi không có wifi mà thôi.
  • Bà Bùi Thị Loan (70 tuổi, về hưu): Con tôi bảo đây là gói cước thần tài nên giá rẻ, thế là đăng ký giúp tôi để tôi gọi video cho con cháu. Thỉnh thoảng có cái gì hay hay trên youtube, cháu tôi lại mở cho xem. Nói chung, tôi rất hài lòng về gói cước này.
  • Chị Trần Thị Trinh (30 tuổi, nhân viên): Mình cũng đang sử dụng Gói cước D79 Mobifone. Mình thấy cước phí khá là rẻ. Bình thường ở công ty thì mình cũng sử dụng wifi của công ty rồi, về nhà cũng có wifi luôn. Nên chỉ sử dụng Data tốc độ cao khi ở ngoài đường hay đang di chuyển thôi. Vì mình mù đường nên mỗi khi đi đâu đều cần bật google map ấy mà. Nói chung, 79.000 VND được 7.9 Gb sử dụng trong 30  ngày là ok rồi.
Trên đây là những thông tin chi tiết về Gói cước D79 MobifoneMobifone.Thegioigoicuoc.com đã cung cấp cho các bạn. Để chọn lựa được gói cước phù hợp nhất đối với mình, các bạn hãy tham khảo bài viết trên nhé.

 

Thông tin thêm của gói cước D79 Mobifone

Áp dụng TB thuộc DSKM

D79 gửi 999
Logo Mobifone
Trò chuyện cùng chúng tôi