Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone HD70 1 tháng

Mô tả gói cước HD70 Mobifone

Gói cước HD70 MobifoneGói cước 3G – 4G – 5G Mobi 1 tháng sở hữu ưu đãi thiết thực. Đáp ứng mong muốn trải nghiệm 3G – 4G – 5G của nhiều thuê bao khác nhau. Vì vậy, đây cũng là gói cước được đông đảo người dùng quan tâm và yêu thích lựa chọn.

Để đăng ký Gói HD70 Mobifone, bạn cần bỏ ra 70.000 đồng. Gói cước đem tới cho người dùng 3.8Gb dung lượng dữ liệu dữ liệu (Data). Số dung lượng này phục vụ nhu cầu sử dụng các tính năng trực tuyến đa dạng. Từ những tính năng cơ bản như lướt web, đọc báo Online, gửi và nhận mail, cho tới các tính năng giải trí hiện đại như nghe nhạc, xem phim, chơi Game trực tuyến,… Khi dùng hết số Data được cung cấp, hệ thống tự động ngắt kết nối Internet của thuê bao. Nhờ đó, tình trạng phát sinh chi phí cũng không xảy ra. Chu kỳ sử dụng của gói cước là 30 ngày, kể từ ngày đăng ký.

Gói Data HD70 của Mobifone áp dụng cho mọi thuê bao trả trước lẫn trả sau của nhà mạng. Vì vậy, chỉ cần tương thích với mạng 3G – 4G – 5G của Mobifone. bạn có thể đăng ký và trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn của gói cước này.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước HD70 Mobifone

Tên gói cước: HD70
Dung lượng Data tốc độ cao: 3.8Gb
Giá cước: 70.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Cú pháp đăng ký: DX HD70 gửi 9084
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT DATA gửi 999
Cú pháp hủy: HUY HD70 gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng tất cả TB
DX HD70 gửi 9084

Hướng dẫn đăng ký gói cước HD70 Mobifone

1. Điều kiện đăng ký Gói HD70 Mobifone

Một trong những ưu điểm nổi bật của Gói cước HD70 là điều kiện đăng ký đơn giản. Theo đó, bạn chỉ cần đáp ứng một vài điều kiện như sau:

  • Bạn đang là thuê bao của Mobifone, hoạt động theo hình thức trả trước hay trả sau đều được.
  • Tại thời điểm đăng ký, thuê bao của bạn đang hoạt động 2 chiều ổn định trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Trong tài khoản chính của bạn có tối thiểu 70.000 đồng để thanh toán cước phí của Gói HD70 Mobifone.

Khi thuê bao của bạn đã thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí ở trên, bạn có thể đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 tháng với HD70 theo hướng dẫn chi tiết bên dưới.

2. Hướng đăng ký Gói cước HD70 Mobifone nhanh chóng

Cách đăng ký 4G Mobifone 1 tháng 70k với Gói HD70 là thông tin bạn cần nắm rõ. Bởi bạn chỉ có thể đăng ký thành công gói cước này khi gửi tin nhắn với cú pháp chuẩn xác như sau:

DX HD70 gửi 9084

(Tin nhắn miễn phí)

Trong đó:

  • DX: Mã kích hoạt ưu đãi của gói cước cho thuê bao
  • HD70: Tên gói cước Data 1 tháng bạn muốn đăng ký
  • 9084: Tổng đài tiếp nhận yêu cầu đăng ký gói cước Data của Mobifone.

Khi nhận được SMS thông báo đăng ký Gói cước HD70 thành công từ nhà mạng, bạn nên tắt bỏ các ứng dụng Internet hoặc khởi động lại máy. Bởi thao tác này sẽ giúp hệ thống tính toán chính xác số Data được thuê bao sử dụng.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước HD70 Mobifone

1. Cách kiểm tra số Data tốc độ cao còn lại của Gói HD70 Mobifone

Ưu đãi của Gói cước HD70 Mobifone bị giới hạn trong 3.8Gb. Sau khi sử dụng hết số Data này, truy cập Internet của thuê bao cũng tự động được ngưng kết nối. Nếu bạn muốn trải nghiệm gói cước 3G – 4G – 5G này hiệu quả, bạn cần điều chỉnh thói quen sử dụng mạng của mình sao cho phù hợp. Vì thế, kiểm tra số Data còn lại cũng là một thao tác cần thiết mà bạn nên thực hiện thường xuyên.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT DATA gửi 999

Tin nhắn trên có cước phí 200đ/tin nhắn. Sau khoảng một vài giây, bạn sẽ nhận được SMS của hệ thống với thông tin về số ưu đãi còn lại. Dựa vào thông tin này, bạn nên kiểm soát thói quen trải nghiệm các tính năng trực tuyến của mình, để ưu đãi của gói cước được trải nghiệm hợp lý.

Hướng dẫn hủy Gói cước HD70 Mobifone

Gói HD70 được tự động gia hạn sau chu kỳ 30 ngày. Tuy nhiên nhiều người không có nhu cầu gia hạn Gói HD70 Mobifone. Lúc này, hủy gói cước là thao tác bạn cần thực hiện, để không lãng phí 70.000 đồng chi phí gia hạn cho tháng tiếp theo.

Cú pháp hủy gói cước:

HUY HD70 gửi 999

(200đ/SMS)

Lưu ý:

  • Khi hủy Gói cước HD70 Mobifone thành công, nếu vẫn truy cập Internet, bạn sẽ bị tính cước phí 70 đồng/50Kb.
  • Trong trường hợp bạn không muốn phát sinh chi phí sau khi hủy Gói HD70, bạn nên tắt mạng dữ liệu di động trên thiết bị của mình. Hoặc bạn có thể gửi tin nhắn HUY GPRS gửi 994. Hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng của thuê bao.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước HD70 Mobifone

1. Những đặc điểm của Gói cước HD70 Mobifone

Gói cước H70 được Mobifone triển khai từ ngày 07/01/2018. Từ đó cho đến nay, đây vẫn là một trong những gói cước 3G – 4G – 5G tháng được nhiều thuê bao Mobifone yêu thích lựa chọn. Lý do nằm ở các ưu điểm nổi bật của gói cước như điều kiện đăng ký dễ dàng, cước phí phải chăng và số Data tốc độ cao phù hợp.

Cụ thể, Gói cước HD70 Mobifone đem tới cho người dùng 3.8Gb dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao. Cước phí của gói cước là 70.000 đồng với thời gian sử dụng 30 ngày. Gói cước tự động được gia hạn, nhưng số Data còn lại của tháng trước sẽ không được cộng dồn vào tháng sau. Với ưu đãi được Gói HD70 cung cấp, bạn có thể thoải mái lướt Facebook, Zalo, gửi – nhận mail, đọc báo,… Đồng thời, nhu cầu trải nghiệm các tính năng giải trí quen thuộc như nghe nhạc, xem phim, chơi game,… cũng được thỏa mãn, giúp thuê có được những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Gói cước HD70 áp dụng cho cả thuê bao trả trước lẫn trả sau của Mobifone. Bạn lưu ý khi dùng hết số lưu lượng Data tốc độ cao được cung cấp, việc truy cập mạng của thuê bao sẽ tự động được ngắt kết nối, để tránh phát sinh chi phí không mong muốn.

2. Đặc điểm của Gói HD70 Mobifone theo hành vi sử dụng

Các gói cước 3G – 4G – 5G Mobi 1 tháng có thể thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm Internet của thuê bao ở nhiều mức độ khác nhau. Vậy với 3.8Gb Data tốc độ cao, Gói HD70 của Mobifone có thể thỏa mãn nhu cầu này của bạn ở mức nào? Để giúp bạn tìm được đáp án cho thắc mắc này của mình, Mobifone.Thegioigoicuoc.com xin gửi tới bạn bảng tổng quan về sử dụng gói cước Data theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức sau đây:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC
Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp (*)Thời gian tải
Âm thanh1 bài hát trên Nhaccuatui (Ví dụ bài hát “Daylight” – Taylor Swift4Mb972 bài hát0.22s
Hình ảnh1 hình ảnh kích thước 1200 x 1200 trên Google230Kb17.324 hình ảnh0.01s
Video1 phút xem phim “Running Man” trên FPT Play5Mb778 phút0.28s
Trang tin tức1 trang tin của Zing.vn186Kb21.422 trang tin0.01s
Trò chơi1 giờ chơi game Liên Quân Mobile trên điện thoại50Mb77 giờ2.78s

Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước HD70 Mobifone 3.8Gb/tháng, tương đương với 3.891,2Mb3.984.588,8Kb.

Bạn là người sống không thể thiếu âm nhạc? Với Gói cước HD70, bạn thỏa thích nghe và tải những bản nhạc hay về máy, để thỏa mãn đam mê âm nhạc bất tận của mình. Bạn là người đi đầu xu hướng và luôn cập nhật những thông tin nóng hổi mới nhất? Với 3.8Gb của Gói HD70, bạn tha hồ lướt Facebook, Instagram và đọc báo mạng, để không bỏ lỡ bất kỳ “trend” thịnh hành nào hiện nay. 

Ngoài ra, thuê bao còn sở hữu những giây phút xem phim, chương trình thực tế trên Youtube và những trang phim online thoải mái. Nếu là một tín đồ mê game, bạn sẽ có được khoảng thời gian “chiến đấu” ổn định và mượt mà. Tuy nhiên, bạn lưu ý xem video và chơi game online là những hoạt động tốn khá nhiều dung lượng. Vì vậy, để được xem video và chơi game vô tư, bạn nên tìm đến các gói Data khác có hạn mức dung lượng cao hơn.

3. Đặc điểm của Gói cước HD70 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Gói HD70 sở hữu nhiều ưu điểm khác nhau. Vậy đăng ký Gói HD70 Mobifone phù hợp nhất với những đối tượng nào? Bảng tổng hợp và đánh giá bên dưới sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này:

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
77879976787

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Gói cước Data H70 của Mobifone phù hợp với những đối tượng cần truy cập Internet qua mạng 3G – 4G – 5G ở mức độ không quá cao. Vì vậy, gói cước có thể đáp ứng tốt nhu cầu trải nghiệm của những người làm công tác quản lý và những ai thường xuyên di chuyển.

Với nhà quản lý, Gói HD70 giúp họ có thể cập nhật thông tin, liên lạc với đồng nghiệp, nhân viên,… qua các ứng dụng mạng xã hội như Zalo, Messenger. Đồng thời, họ cũng thoải mái gửi và nhận mail, để công việc không bị gián đoạn. Là đối tượng thường xuyên kết nối Internet thông qua Wifi, nhà quản lý không sử dụng mạng dữ liệu di động quá thường xuyên. Vì vậy, với 3.8Gb Data tốc độ cao, Gói cước HD70 đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm các tính năng online của đối tượng này ở những nơi không có Wifi một cách hoàn hảo.

Với những người thường xuyên di chuyển, du lịch hay làm việc bên ngoài văn phòng, ưu đãi của Gói cước HD70 Mobifone giúp họ dễ dàng tìm địa điểm ăn uống, khu nghỉ dưỡng, tra cứu bản đồ, đặt xe công nghệ,… Đồng thời khi rảnh rỗi, gói cước cũng giúp họ có thêm nhiều lựa chọn để thư giãn.

“Mình đăng ký Gói HD70 của Mobifone chủ yếu để đọc tin tức, check mail, lướt Facebook, Zalo và thỉnh thoảng nghe nhạc trên điện thoại. Gói cước có chi phí không quá cao, phù hợp với thu nhập của mình nên hầu như tháng nào mình cũng đăng ký để thoải mái truy cập Internet” – Chia sẻ của Minh Luân, leader của một công ty ở Hà Nội.

Trên đây là chi tiết gói HD70 Mobifone dành cho các thuê bao có nhu cầu sử dụng gói cước. Với những thông tin này, Mobifone.Thegioigoicuoc.com hy vọng bạn sẽ trải nghiệm Gói cước HD70 Mobifone hiệu quả.

Chắc hẳn bạn cũng có những trải nghiệm của riêng mình về Gói HD70 và những dịch vụ khác của Mobifone. Đừng quên chia sẻ với cộng đồng những kinh nghiệm của bản thân bằng cách bình luận bên dưới bài viết nhé!

Thông tin thêm của gói cước HD70 Mobifone

Áp dụng tất cả TB

DX HD70 gửi 9084
Logo Mobifone
Trò chuyện cùng chúng tôi