Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone HD90 1 tháng

Mô tả gói cước HD90 Mobifone

Gói cước HD90 1 thángGói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 tháng. Sở hữu hạn mức Data tốc độ cao phù hợp với nhiều đối tượng. Gói cước HD90 Mobifone cũng được không ít thuê bao lựa chọn. Với gói cước này, bạn sẽ có ngay những phút giây trải nghiệm các tính năng online trên dế yêu vô cùng thư thái và vô tư.

Khi đăng ký 4G Mobi HD90, bạn cần bỏ ra 90.000 đồng. Gói cước đem tới cho bạn 5.5Gb lưu lượng Data tốc độ cao trong suốt 30 ngày sử dụng. Đây là ưu đãi không hề nhỏ, giúp bạn thoải mái lướt web, liên lạc với mọi người thông qua những nền tảng mạng xã hội phổ biến như Zalo, Facebook, Messenger,… Đồng thời, nhu cầu giải trí bằng các tính năng trực tuyến như nghe nhạc, xem phim hay chơi game cũng được đáp ứng. Khi dùng hết ưu đãi được cung cấp, thuê bao tự động ngừng kết nối Internet. Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm trải nghiệm mà không lo phát sinh chi phí.

Cả thuê bao trả trước lẫn trả sau đều có thể đăng ký Gói HD90. Chỉ cần tương thích với mạng 3G – 4G – 5G của Mobifone. Bạn đã có thể đăng ký và tận hưởng ưu đãi hấp dẫn được gói cước này đem lại.

5/5 (2 Reviews)

Chi tiết gói cước HD90 Mobifone

Tên gói cước: HD90
Dung lượng Data tốc độ cao: 5.5Gb
Giá cước: 90.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Cú pháp đăng ký: DX HD90 gửi 9084
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT DATA gửi 999
Cú pháp hủy: HUY HD90 gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng tất cả TB
DX HD90 gửi 9084

Hướng dẫn đăng ký gói cước HD90 Mobifone

1. Những điều kiện đăng ký Gói HD90 của Mobifone

Dù bạn muốn đăng ký bất kỳ gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 tháng nào, bạn cũng phải đáp ứng các tiêu chí riêng biệt mà nhà mạng đã đặt ra cho từng gói cước. Với HD90, những tiêu chí này phù hợp với đông đảo người dùng, bao gồm:

  • Bạn đang là thuê bao của Mobifone hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam. Dù là thuê bao trả trước hay trả sau, bạn đều có thể đăng ký gói cước.
  • Nếu là thuê bao trả trước, trong tài khoản chính của bạn phải có tối thiểu 90.000 đồngNếu là thuê bao trả sau, cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng.

Bạn đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kể trên? Nếu vậy, bạn có thể đăng ký 4G Mobi giá rẻ với Gói HD90 theo hướng dẫn cụ thể bên dưới.

2. Cách đăng ký Gói HD90 Mobifone chính xác

Cách đăng ký 4G Mobifone 1 tháng 90k với HD90 là thông tin quan trọng bạn cần nắm rõ. Bởi bạn phải đăng ký gói cước theo đúng cú pháp thì mới có thể nhận được ưu đãi Data như mong muốn của mình.

Cú pháp đăng ký Gói cước HD90 của Mobifone khá đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin:

DX HD90 gửi 9084

(Miễn phí cước gửi tin nhắn)

Trong đó:

  • DX: Mã dịch vụ để mở Gói cước HD90.
  • HD90: Tên gói cước Data 1 tháng bạn muốn đăng ký.
  • 9084: Tổng đài đăng ký gói cước ưu đãi của Mobifone.

Khi có đủ 90.000 đồng trong tài khoản, bạn sẽ đăng ký Gói cước HD90 Mobifone thành công với cú pháp trên. Khi nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống, bạn nên khởi động lại máy hoặc tắt bỏ các ứng dụng đang kết nối Internet, trước khi trải nghiệm số Data tốc độ cao được cung cấp. 

3. Cú pháp hủy Gói cước HD90 nhanh chóng

Mặc dù được đi kèm với những ưu đãi thiết thực, nhưng trong nhiều trường hợp, bạn vẫn nên hủy HD90 Mobifone. Đó là khi bạn đã trải nghiệm hết ưu đãi của gói cước, hoặc đã gần đến thời điểm gia hạn gói cước (sau 30 ngày, kể từ ngày đăng ký), nhưng bạn lại không muốn tiếp tục sử dụng gói cước này.

Cú pháp hủy Gói cước HD90 như sau:

HUY HD90 gửi 999

(Cước phí 200đ/SMS)

Bạn lưu ý số Data tốc độ cao còn lại không được bảo lưu sau khi bạn hủy gói cước. Vì vậy, nếu có ý định không gia hạn gói HD90 Mobifone và muốn hủy gói cước, bạn nên cân nhắc một gói cước Data khác để thay thế.

Trong trường hợp bạn đã hủy HD90, nhưng không đăng ký bất kì gói cước 3G – 4G – 5G nào khác, việc truy cập Internet của bạn sẽ bị tính cước phí 75đ/50KB. Lúc này, bạn nên tắt bỏ mạng dữ liệu di động hoặc gửi tin nhắn HUY GPRS gửi 994. Đây là thao tác giúp thuê bao ngưng kết nối mạng, để không tốn tiền cho những chi phí phát sinh không cần thiết.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước HD90 Mobifone

Nhiều người sau khi đăng ký 4G Mobi gói 90K với HD90 lại sử dụng số Data của gói cước không kiểm soát. Vì vậy, 5.5Gb của gói cước cũng hết sớm hơn dự kiến, khiến họ phải đối mặt với nhiều bất tiện khi vẫn cần truy cập Internet nhưng lại bị ngừng kết nối.

Để không rơi vào trường hợp trên, bạn nên kiểm tra số Data còn lại của gói cước thường xuyên. Cú pháp kiểm tra cũng không hề xa lạ với các thuê bao, đó là:

KT DATA gửi 999

Tin nhắn trên có mức cước phí 200đ. Ngay sau khi gửi, bạn sẽ nhận được thông tin về số lưu lượng Data tốc độ cao còn lại của Gói cước HD90 Mobifone qua tin nhắn của tổng đài.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước HD90 Mobifone

1. Đặc điểm chung của nhóm Gói cước HD của Mobifone

Nhóm Gói cước HD là nhóm gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 tháng dành cho cả thuê bao trả trước lẫn trả sau. Vì vậy, thời gian sử dụng của nhóm gói cước này là 30 ngày, kể từ ngày đăng ký.  Ở thời điểm hiện tại, nhóm gói cước HD bao gồm các gói cước HD70, HD90, HD120, HD200, HD300, HD400, HD500. Các gói cước này đem tới cho thuê bao từ 3.8Gb cho đến 55Gb dung lượng dữ liệu (Data) với cước phí từ 70k cho đến 500k. Vì vậy, người dùng cũng có nhiều lựa chọn khác nhau để tìm ra gói cước phù hợp với bản thân mình.

Sau khi dùng hết Data tốc độ cao được nhóm Gói cước HD cung cấp, thuê bao tự động ngưng kết nối Internet, giúp tránh phát sinh chi phí.

2. Đặc điểm riêng của Gói cước HD90 Mobifone

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu sử dụng các gói cước Data ngày càng tăng. Bởi bên cạnh gọi điện hay nhắn tin, trải nghiệm những tính năng trực tuyến cũng là một nhu cầu không thể thiếu của các thuê bao di động. Do đó, Mobifone cũng tiến hành triển khai nhiều gói cước 3G – 4G – 5G,  giúp nhu cầu này của người dùng được đáp ứng. Gói HD90 là một trong số đó.

HD90 được triển khai từ 07/01/2018. Gói cước sở hữu mức cước phí vừa phải, chỉ 90.000 đồng cho 30 ngày sử dụng. Khi đăng ký Gói HD90 Mobifone 1 tháng, thuê bao nhận được 5.5Gb lưu lượng Data tốc độ cao, giúp việc cập nhật tin tức, lướt mạng xã hội, nghe nhạc, gửi – nhận mail,… được thỏa mãn.

Gói cước HD90 của Mobifone dành cho thuê bao trả trước lẫn trả sau. Gói cước tự động gia hạn sau 1 tháng sử dụng. Lúc này, số Data còn lại của tháng trước sẽ không được cộng dồn. Tương tự như mọi gói cước HD khác, khi sử dụng hết ưu đãi của Gói HD90, hệ thống cũng tự ngắt kết nối Internet của thuê bao, giúp bạn không tốn tiền khi vô tình truy cập mạng sau đó.

4. Đặc điểm của Gói HD90 Mobifone theo hành vi sử dụng

Đăng ký 4G Mobi HD90 đem tới cho bạn 5.5Gb Data tốc độ cao. Vậy bạn có thể trải nghiệm những tính năng nào với số ưu đãi này? Bảng tổng hợp được Mobifone.Thegioigoicuoc.com cung cấp sau đây sẽ đem tới cho bạn câu trả lời cụ thể:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC
Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp (*)Thời gian tải
Âm thanh1 bài hát trên ứng dụng Zing Mp3(Ví dụ bài hát “Kill this love” – Blackpink)4Mb1.408 bài hát0.22s
Hình ảnh1 hình ảnh JPEG có kích thước 1200 x 1200 trên Google230Kb25.074 hình ảnh0.01s
Video1 phút xem clip vlog của “Giang Ơi” trên Youtube5Mb1.126 phút0.28s
Trang tin tức1 trang tin của Baomoi.com186Kb31.006 trang tin0.01s
Trò chơi1 giờ chơi game Liên Quân trên điện thoại50Mb112 giờ2.78s

Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước HD90 Mobifone 5.5Gb/tháng, tương đương với 5.632Mb5.767.168Kb.

Với Gói HD90 Mobifone, bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin trên Internet. Tương tự, thói quen đọc báo mạng, tải hình ảnh, lướt Facebook, online Zalo cũng được thỏa mãn trọn vẹn. Nếu là fan của âm nhạc, gói cước cũng đem tới cho bạn những phút giây nghe và tải bài hát trên những trang âm nhạc trực tuyến vô cùng thoải mái.

Sở hữu hạn mức dung lượng Data không quá lớn, nên Gói cước HD90 Mobifone chỉ đáp ứng nhu cầu xem video và chơi game của người dùng ở một mức độ nhất định. Vì thế, nếu cần xem những video dài, chẳng hạn như các bộ phim truyền hình hay mong muốn được “chiến game” mỗi ngày, bạn nên lựa chọn các gói cước cung cấp nhiều Data hơn.

4. Đặc điểm của Gói cước HD90 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Để biết Gói HD90 có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu trải nghiệm của các đối tượng nào, bạn nên tham khảo bảng đánh giá bên dưới:

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
78968797766

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Nhìn chung, 5.5Gb Data mà Gói cước HD90 đem tới cho người dùng thuộc mức trung bình. Do vậy, gói cước này cũng phù hợp với những thuê bao có nhu cầu trải nghiệm mạng dữ liệu di động với mức độ không quá thường xuyên. Nhân viên văn phòng hay người nội trợ – những người chỉ kết nối 3G – 4G – 5G khi không thể kết nối với Wifi được coi là đối tượng phù hợp nhất với ưu đãi mà Gói cước HD90 Mobifone mang lại.

Mặt khác, nhân viên kinh doanh và nhân viên tiếp thị có nhu cầu truy cập mạng ở mức cao. Đồng thời, họ cũng thường xuyên sử dụng chức năng nhắn tin và gọi điện. Vì thế, so với Gói HD90, họ phù hợp với những gói cước combo Thoại, SMS và Data hơn.

Trên đây là những thông tin Gói cước HD90 Mobifone mà các thuê bao cần biết. Với những thông tin này, hy vọng bạn sẽ kiểm soát tốt quá trình trải nghiệm Gói cước HD90 Mobifone của mình.

Trong trường hợp vẫn còn chưa hiểu rõ về gói cước này, bạn chỉ cần bình luận bên dưới. Mobifone.Thegioigoicuoc.com sẽ hỗ trợ giải đáp bạn nhanh chóng!

Thông tin thêm của gói cước HD90 Mobifone

Áp dụng tất cả TB

DX HD90 gửi 9084
Logo Mobifone
Trò chuyện cùng chúng tôi