Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone M10 1 tháng

Mô tả gói cước M10 Mobifone

Gói cước M10 Mobifonegói cước 3G – 4G – 5G Mobifone tháng. Dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet khá ít. Đồng thời với mức giá vô cùng rẻ, giá cước ưu đãi chỉ với 10.000 đồng. Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ có ngay 500MB sử dụng trong 30 ngày. Được biết đến là gói cước có chi phí rẻ nhất hiện nay. Nếu các bạn có nhu cầu truy cập Internet mà ít tốn kém chi phí nhất trên di động thì đừng bỏ qua gói Data hấp dẫn này nhé.

Gói cước M10 Mobifone là gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao hoạt động 2 chiều của Mobifone. Bạn lưu ý gói không áp dụng cho thuê bao Fast Connect (sim 3G). Và không áp dụng chuyển vùng quốc tế. Sau khi các bạn sử dụng hết 500MB ưu đãi trong tháng, hệ thống sẽ ngắt kết nối Internet tránh phát sinh cước

Chưa hết, các bạn còn có thể cộng dồn Data tối đa là 500MB. Nếu chưa sử dụng hết dung lượng và tiếp tục đăng ký Gói M10 Mobifone vào tháng sau. Cùng theo dõi ngay bài viết hữu ích sau từ Mobifone.thegioigoicuoc.com.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước M10 Mobifone

Tên gói cước: M10
Dung lượng Data tốc độ cao: 500MB
Giá cước: 10.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Cú pháp đăng ký: DIG M10 gửi 9084
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT DATA gửi 999
Cú pháp hủy: HUY M10 gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng tất cả TB
DIG M10 gửi 9084

Hướng dẫn đăng ký gói cước M10 Mobifone

1. Điều kiện để đăng ký Gói cước M10 Mobifone

Gói cước M10 Mobifone áp dụng cho tất cả các thuê bao. Tuy nhiên để đăng ký gói cước 3G Mobi tháng, các bạn cần chú ý một số điều kiện sau:

  • Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone tháng áp dụng với thuê bao di động trả trước hoặc trả sau của Mobifone hiện đang hoạt động 2 chiều. Lưu ý, nếu các bạn dùng sim Fast Connect Mobifone tức sim 3G sẽ không đăng ký được do nhà mạng Mobifone đã ngừng triển khai gói cước cho loại sim này.
  • Tại thời điểm đăng ký Gói cước Mobifone 10k này thuê bao không được sử dụng Gói 3G Mobifone nào khác.
  • Đối với thuê bao trả trước: giá cước 10.000 đồng sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao tham gia đăng ký gói cước 3G Mobifone tháng.
  • Đối với thuê bao trả sau: hóa đơn sẽ được cộng vào cuối tháng.

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước M10 Mobifone

Với một cú pháp vô cùng đơn giản, các bạn có thể đăng ký 4G Mobifone giá rẻ và hưởng ưu đãi 500MB chỉ với 10.000 đồng/ tháng. Các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DIG M10 gửi 9084

Trong đó: 

  • DIG: Mã dịch vụ để mở Gói cước M10 Mobifone
  • M10: Tên gói cước
  • 9084: Tổng đài đăng ký 4G Mobifone

Khi đăng ký gói M10 Mobifone, các bạn hãy yên tâm vì tin nhắn hoàn toàn miễn phí. Khi thuê bao đã đủ các điều kiện cần thiết để đăng ký ở trên thì chắc chắn các bạn sẽ đăng ký 4G Mobifone 1 tháng thành công. Lưu ý, nếu các bạn đồng thời đang đăng ký một gói cước khác thì các bạn nên kiểm tra dung lượng của gói cước bạn đang dùng là bao nhiêu. Nếu chưa hết dung lượng Data tốc độ cao, các bạn hãy dùng hết dung lượng, tránh lãng phí tài nguyên. Nếu đã hết dung lượng Data tốc độ cao, các bạn bắt buộc phải hủy gói cước đó trước khi đăng ký gói M10 Mobifone thể có thể dễ dàng thực hiện đăng ký. Sau khi thực hiện nhắn tin, rất nhanh chóng chỉ vài giây sau các bạn sẽ được xác nhận đăng ký thành công nếu đủ điều kiện nhé.

3. Cú pháp hủy Gói cước M10 Mobifone

Sau 30 ngày kể từ ngày đăng ký, Gói cước M10 Mobifone sẽ tự động gia hạn thêm Data cho thuê bao nếu trong tài khoản của thuê bao có đủ 10.000 đồng. Tuy nhiên, sau thời gian 1 tháng bạn cảm thấy gói cước này không phù hợp và không muốn tiếp tục gia hạn thêm nữa thì các bạn có thể dễ dàng hủy gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone tháng. Để hủy đăng ký 3G Mobi tháng 10k 1 tháng với Gói cước M10 Mobifone các bạn thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY M10 gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước M10 Mobifone

Do việc không muốn dùng quá số MB cho phép sẽ mất phí phát sinh, sau một thời gian sử dụng, khách hàng sẽ có nhu cầu kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước. Thấu hiểu được nhu cầu này, Mobifone.thegioigoicuoc.com xin chia sẻ tới bạn cách kiểm tra dung lượng Data sau một thời gian đăng ký gói M10 Mobifone bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

KT DATA gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì tin nhắn là hoàn toàn miễn phí. Đây là bước nhiều người dùng có thế bỏ qua, tuy nhiên nó lại vô cùng hữu ích cho những ai muốn kiểm soát dung lượng Data tốc độ cao còn lại. Việc làm này vừa giúp cân đối mức sử dụng Data trong 30 ngày vừa giúp giải đáp những băn khoăn khi chuyển qua gói cước mới.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước M10 Mobifone

1. Đặc điểm chung của nhóm gói cước 3G – 4G – 5G M Mobifone

Dù các bạn đang sử dụng thuê bao trả trước hay trả sau (hoạt động hai chiều) thì các bạn cũng đều có thể đăng ký Gói cước nhóm M của Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone tháng. Đây là một trong số gói cước chuyên dùng dữ liệu truy cập Internet tốc độ cao. Khi đăng ký sử dụng các gói cước thuộc nhóm M, các quý khách hàng có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng Internet với tần suất thấp đến tần suất cao do cung cấp số Data đa dạng từ 500Mb đến 4Gb mà giá cả lại vô cùng phải chăng. Các gói cước trong nhóm M đều có thời hạn sử dụng là 30 ngày, bao gồm có 4 gói cước M10, M25 và M50 giúp cho người dùng có thể lựa chọn thoải mái để phù hợp với công việc của mình. Sau khi khách hàng sử dụng hết dữ liệu Internet tốc độ cao hệ thống sẽ dừng dừng truy cập Internet vì vậy các bạn sẽ tránh được phát sinh cước phí khi không muốn truy cập Internet nữa.

2. Đặc điểm riêng của Gói cước M10 Mobifone

Gói cước M10 Mobifone là gói có cước phí rẻ nhất trong các gói cước thuộc nhóm M. Chỉ với 10.000 đồng cho một lần đăng ký, các bạn sẽ được sử dụng ngay 500Mb dữ liệu Data truy cập Internet với tốc độ cao. Thời hạn sử dụng của gói cước là 30 ngày đối với thuê bao trả trước và tính đến ngày cuối tháng của tháng đăng ký đối với thuê bao trả sau. Sau khi sử dụng hết 500Mb dữ liệu tốc độ cao, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đã hết dữ liệu di động đến điện thoại của bạn. 

Với gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone tháng cụ thể là Gói cước M10 Mobifone, mỗi ngày bạn có thể trải nghiệm ưu đãi Data với Internet công nghệ cao khi lướt web, online facebook,… mọi lúc mọi nơi, nghe nhạc online với chất lượng âm thanh tốt nhất, xem tin tức, đọc báo với tốc độ load dữ liệu siêu nhanh…

Để cho mọi khách hàng có thể hình dung được rõ ràng những ưu điểm nổi bật của Gói cước M10 Mobifone có thể mang đến cho người sử dụng và truy cập Internet tốc độ cao. Mobifone.Thegioigoicuoc.com sẽ giới thiệu cho bạn bảng so sánh để có cái nhìn toàn diện nhất về thông tin gói cước này.

  • Về chất lượng băng thông:
Chỉ tiêu Băng thông tốc độ cao Băng thông tốc độ thường
Tải xuống/tải lên 18 Mbps/2Mbps 32Kbps/2Kbps
  • Tổng quan về sử dụng gói cước Data theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATATHEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠNG MỨC

Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*)
Âm thanh 1 bài hát “Cưới nhau đi” của Bùi Anh Tuấn  trên Website nhaccuatui.com 4Mb 125 bài hát
Hình ảnh Hình ảnh trên facebook 230Kb 2.226 hình ảnh
Video

1 phút xem video chất lượng

 cao HD 720p trên Youtube.com

5Mb 100 phút
Trang tin tức

1 trang tin của Baomoi.com

186Kb 2.752 trang tin 
Trò chơi 1 giờ chơi game online

 trên điện thoại

50Mb

10 giờ

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước M10 Mobifone có thời gian sử dụng 30 ngày500Mb ~512.000 Kb.

Như vậy, dựa vào Bảng tham chiếu như trên, các bạn có thể dễ dàng ước lượng được dung lượng dữ liệu (Data) tiêu tốn cho các hoạt động sử dụng Internet như thế nào. Do mức dung lượng dữ liệu khá khiêm tốn là 500Mb/tháng, các bạn chỉ có thể sử dụng để nghe nhạc hoặc xem tin tức, đọc báo và xem những hình ảnh trên facebook hoặc instagram. Nếu bạn là một fan hâm mộ của âm nhạc và những nghệ sĩ nổi tiếng nào đó ví dụ như Jack, KICM, hay Sơn Tùng MTP, bạn cũng có thể sử dụng dung lượng Data tốc độ cao để tải về hơn 125 bài hát mỗi tháng hoặc xem hơn 2.752 trang tin tức nóng hổi từ các trang báo nổi tiếng.

Các bạn có thể tự đánh giá mức độ sử dụng dung lượng Data của mình cho phù hợp với sở thích và công việc của mình. Nếu có gì thắc mắc về Gói cước M10 Mobifone, các bạn hãy để Mobifone.thegioigoicuoc.com giúp đỡ giải đáp bằng cách Comment bên dưới bài viết này nhé đồng thời hãy giới thiệu đến bạn bè gói cước siêu rẻ này nhé. 

3. Đặc điểm nổi trội của Gói cước M10 Mobifone so với người dùng

Với những đặc điểm nổi bật mà Mobifone.thegioigoicuoc.com đã nêu ở trên, vậy Gói cước M10 Mobifone sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng nào? Cùng  theo dõi bảng tổng quan sau.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO ĐỐI TƯỢNG VÀ HÀNH VI

Danh mục Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp
Xem phim 7 7 7 7 7 7 7 8 7 7
Nghe nhạc 8 7 7 8 7 8 8 8 7 7
Xem ảnh 8 8 9 8 8 8 8 9 8 7
Tương tác mạng xã hội 8 8 7 8 8 8 8 8 8 8
Gửi/nhận tài liệu 7 7 7 7 8 7 6 7 7 8
Tìm kiếm thông tin 7 7 7 7 8 8 7 9 8 8
Duy trì kết nối internet 24/7 7 7 9 8 8 7 7 8 7 7
Xuất bản tin bài 7 7 8 7 7 7 7 7 7 8

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Với dung lượng khá khiêm tốn chỉ 500Mb/tháng, đối tượng sử dụng loại gói cước này là những khách hàng ít sử dụng mạng 3G – 4G – 5G để truy cập Internet. Đối tượng phù hợp nhất với Gói cước M10 Mobifone chính là những nhân viên văn phòng có lắp đặt sẵn wifi, nhu cầu truy cập mạng 3G – 4G – 5G không nhiều. Chính vì vậy để có thể duy trì kết nối Internet để không bị gián đoạn công việc mỗi khi không có trong văn phòng thì quý khách hàng có thể sử dụng Gói cước M10 Mobifone rất phù hợp mà giá cả lại vô cùng rẻ.

Với những người ở vùng nông thôn, nhu cầu sử dụng dữ liệu di động là không nhiều, điều kiện cũng không cho phép nên việc lựa chọn đăng ký 4G Mobifone 1 tháng là một lựa chọn đáng cân nhắc. Chỉ với 10.000 đồng, quý khách hàng có thể sử dụng để gọi điện thoại bằng video với người thân ở xa, hoặc gọi điện thoại cho con cái mà ít tốn chi phí nhất hoặc những lúc không may mất điện. 

Với những người lớn tuổi khá nhàn rỗi nên việc tìm đọc những trang tin mới của báo điện tử cũng là một việc làm mà nhiều người lớn tuổi yêu thích. Việc tìm đọc những trang báo nóng hổi, những tin tức mới nhất về thế giới mà chi phí lại vô cùng rẻ thì lựa chọn đăng ký Gói cước M10 Mobifone là một lựa chọn tối ưu nhất cho một chiếc điện thoại thông minh mà con cái đã sắm cho họ. Bên cạnh đó, những lúc nhàm chán hay mỏi mắt, các ông bà còn có thể nghe được những bài hát mang tính cố xưa như nhạc trữ tình, cải lương,…bằng cách truy cập dữ liệu di động và nghe nhạc trực tuyến mà những băng đĩa hiện nay không còn phổ biến nữa.

Bài viết trên không chỉ tổng hợp những thông tin đầy đủ nhất, chi tiết nhất về Gói cước M10 Mobifone mà còn là những hướng dẫn, kinh nghiệm của Mobifone.thegioigoicuoc.com với mong muốn các bạn có thể tìm hiểu rõ ràng các thao tác và quản trị dung lượng của các gói cước. Qua bài viết này, từ một người không biết Gói cước M10 Mobifone là gì? Có thể hiểu rõ ngọn ngành chi tiết nhất về thông tin gói cước. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công Gói cước M10 Mobifone và có những phút giây thư giãn, vui vẻ nhất khi truy cập Internet với chi phí tiết kiệm nhất nhé!

Thông tin thêm của gói cước M10 Mobifone

Áp dụng tất cả TB

DIG M10 gửi 9084
XEM THÊM ▼
Logo Mobifone