Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone M25 1 tháng

Mô tả gói cước M25 Mobifone

Gói M25 của Mobifone là gì? Đây là một trong số các Gói cước 3G – 4G – 5G Mobi tháng được ưa chuộng nhất của nhà mạng Mobifone. Những ưu điểm khi sử dụng Gói cước M25 Mobifone bao gồm: 

 • Cước phí ưu đãi.
 • Data tốc độ cao hợp lý.
 • Thời hạn sử dụng 30 ngày.

Với 25.000 đồng, bạn đã có thể kết nối mạng tốc độ cao với Gói cước M25 Mobifone. Chỉ với số tiền bằng một nửa cốc trà sữa. Thuê bao dễ dàng đăng ký 4G Mobi tháng 25k sử dụng trong vòng 30 ngày liên tục. 

Khi Đăng ký gói M25 Mobifone. Người dùng sẽ được sở hữu đến 2GB Data tốc độ tối đa để truy cập mạng. Đây là một gói cước mở, tức bất cứ đối tượng thuê bao nào cũng có thể Đăng ký 4G Mobifone 1 tháng.

Gói cước áp dụng cho mọi thuê bao. Tạo cơ hội cho khách hàng được trải nghiệm nhiều gói cước hơn. Điều này thể hiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của nhà mạng Mobifone với tiêu chí: Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. 

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước M25 Mobifone

Tên gói cước: M25
Dung lượng Data tốc độ cao: 2GB
Giá cước: 25.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Cú pháp đăng ký: DIG M25 gửi 9084
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT DATA gửi 999
Cú pháp hủy: HUY M25 gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng tất cả TB
DIG M25 gửi 9084

Hướng dẫn đăng ký gói cước M25 Mobifone

1. Điều kiện để đăng ký Gói cước M25 Mobifone

Trước khi Đăng ký gói M25 Mobifone, thuê bao cần phải nắm rõ được rằng liệu mình có đủ điều kiện để sử dụng gói cước này. Để Đăng ký 4G Mobifone 1 tháng, thuê bao cần đảm bảo các tiêu chí sau: 

 • Là thuê bao trả trước + trả sau đang hoạt động 2 chiều của Mobifone.
 • Có đủ tối thiểu 25.000 đồng trong tài khoản khi đăng ký gói cước.

Gói cước M25 Mobifone không giới hạn điều kiện đăng ký, vì vậy bất cứ thuê bao nào cũng có thể Đăng ký 4G Mobifone 1 tháng. Đừng quên trong tài khoản của bạn phải đủ tối thiểu số cước phí 1 tháng để thanh toán cho 30 ngày sử dụng Internet tốc độ tối đa. 

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước M25 Mobifone nhanh nhất

Cách đăng ký 4G mạng Mobifone vô cùng đơn giản. Để Đăng ký 4G Mobi tháng 25k, thuê bao sử dụng cú pháp sau: 

DIG M25 gửi 9084

Trong đó: 

 • DIG: Mã dịch vụ để mở Gói cước M25 Mobifone.
 • M25: Tên gói cước bạn muốn đăng ký sử dụng.
 • 9084: Tổng đài đăng ký 4G Mobifone.

Sau khi gửi cú pháp đăng ký, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn thông báo đăng ký gói cước thành công. Nếu bạn không nhận được tin nhắn, hãy liên hệ tổng đài của Mobifone để được tư vấn kỹ hơn. 

3. Cú pháp hủy Gói cước M25 Mobifone

Tương tự như cách đăng ký, Cách hủy gói M25 Mobifone là soạn một cú pháp tin nhắn gửi về tổng đài. Cụ thể, thuê bao sử dụng cú pháp sau: 

HUY M25 gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

Có rất nhiều lý do để một thuê bao hủy đăng ký gói cước. Sau một thời gian sử dụng, nếu bạn cảm thấy Gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân có thể soạn cú pháp hủy. Hoặc khi bạn muốn Đăng ký 4G Mobifone 1 tháng khác, bạn cũng sẽ cần phải hủy đăng ký gói M25. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định hủy Đăng ký 4G Mobi tháng 25k nhé!

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước M25 Mobifone

Khi sử dụng các gói cước Data có giới hạn dung lượng tốc độ cao, người dùng nên có thói quen kiểm tra việc sử dụng gói cước. Điều này giúp người dùng tự kiểm soát lượng Data sử dụng, căn chỉnh hành vi và thay đổi các Gói cước 3G – 4G – 5G Mobi tháng phù hợp. 

Để truy soát lại lịch sử dung lượng Data đã sử dụng, thuê bao sử dụng cú pháp sau đây: 

KT DATA gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

Gói cước M25 Mobifone phù hợp nhất với những người sử dụng Internet di động thường xuyên vào việc lướt web, đọc tin tức, xem Zalo, Facebook,… Nói cách khác, đây là những hành vi sử dụng Internet không tiêu tốn quá nhiều Data. Nếu bạn thấy mình sử dụng đến hàng GB Data trong một khoảng thời gian, gói cước M25 có thể không hoàn toàn phù hợp. Hoặc nếu bạn xem phim, chơi game, video call, …. thường xuyên, hãy tham khảo thêm về việc Đăng ký 4G Mobifone 1 tháng theo gói cước có dung lượng Data lớn hơn nhé. 

Các đặc điểm nổi bật của gói cước M25 Mobifone

1. Đặc điểm của Gói cước M25 Mobifone

Trong số các gói cước tháng giá rẻ, M25 luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các thuê bao. Và chẳng phải đột nhiên mà Gói cước M25 Mobifone lại được ưa chuộng đến vậy. Hãy cùng khám phá những ưu điểm không ngờ mà gói cước này có thể đem lại đến cho thuê bao sử dụng: 

Cước phí siêu tiết kiệm

Cước phí phải trả khi Đăng ký 4G Mobi tháng 25k chính là yếu tố quyết định khiến nhiều người lựa chọn gói cước đến vậy. Chỉ với 25.000 đồng là bạn đã sở hữu trong tay một lượng data tốc độ cao không nhỏ để kết nối Internet.

Ngoài ra, cước phí khi bạn sử dụng vượt số Data tốc độ tối đa cũng vô cùng ưu đãi. Nếu bạn đã sử dụng hết 2GB Data của gói cước, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối tránh phát sinh cước.

Dung lượng Data tốc độ cao phù hợp

Với cước phí trên, người dùng sẽ nhận được 2GB dung lượng dữ liệu di động tốc độ cao để truy cập Internet. Với lượng Data này, bạn có thể thỏa thích nghe nhạc, đọc truyện, báo, lướt MXH, v.v. cả ngày mà không lo vượt chi tiêu. Cứ sau mỗi 30 ngày gói cước sẽ lại tự động gia hạn một lần, và bạn sẽ lại có số Data tốc độ cao tương ứng vào tháng sau.

Điều kiện đăng ký vô cùng đơn giản

Để Đăng ký gói M25 Mobifone này không hề khó khăn như mọi người nghĩ. Bất cứ thuê bao nào của Mobifone cũng có thể soạn cú pháp đăng ký gói cước. Không cần phải là khách hàng nhận được tin nhắn thông báo hay là học sinh, sinh viên, gói cước M25 là gói cước giá rẻ chung của cộng động. 

2. Đặc điểm của Gói M25 Mobifone theo hành vi sử dụng

Bạn có thể đã thấy nhiều gói cước cho phép người dùng sở hữu lên đến 1GB, 2GB, thậm chí là 10GB mỗi tháng. Như vậy, liệu 2GBGói cước M25 Mobifone cung cấp liệu có quá ít? Với 2GB Data tốc độ cao, bạn có thể làm được những gì?

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụ Hạng mục tham chiếu  Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp (*)
Âm thanh Nghe bài hát Hai phút hơn – Pháo, Wack định dạng MP3 trên website nhaccuatui.com online 4Mb 512 bài hát
Hình ảnh Hình ảnh trên Facebook, Zalo 230Kb 9.118 hình ảnh
Video 1 phút xem video HD 720p 5Mb 409 phút xem video
Trang tin tức 1 trang tin của VnExpress, Dantri.com và Baomoi.com 186Kb 11.275 trang tin
Trò chơi 1 giờ chơi game Brain Out online 50Mb 40 tiếng

*Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước D5 Mobifone2GB/tháng, tương đương 2.048MB2.097.152Kb.

Theo bảng số liệu trên, có thể thấy rằng nếu dùng để xem video và chơi game, 2GB có lẽ sẽ chỉ đủ tiêu thụ trong vòng 5-6 ngày. Nhưng Đăng ký gói cước 4G Mobifone tháng 25k để đọc báo, lướt web, nghe nhạc, v.v. thì lại hoàn toàn phù hợp. Như vậy, tùy vào nhu cầu của người dùng mà Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone tháng sẽ đủ dùng hay không. Chỉ với 25.000 đồng, thuê bao đã có thể thỏa thích cập nhật và theo dõi các tin tức thời sự mới nhất, hoặc giải trí bằng cách nghe nhạc, lướt Facebook, v.v.

Việc sử dụng vượt số Data tốc độ cao miễn phí mà gói cước cung cấp là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Nhiều thuê bao sẽ lo ngại rằng cước phí của mình sẽ quá hạn mức có thể chi trả. Tuy nhiên, đừng quên rằng khi dùng hết dung lượng, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối.

Điều kiện và phương thức đăng ký Gói cước M25 Mobifone cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần là thuê bao trả trước hoặc trả sau của Mobifone là bạn đã có cơ hội Đăng ký 4G Mobifone 1 tháng với giá ưu đãi. Không cần phải gọi điện lên tổng đài hay ra tận phòng giao dịch, thuê bao chỉ cần soạn cú pháp và gửi tin nhắn đến tổng đài để đăng ký gói cước. Điều cần lưu ý duy nhất về gói cước là người dùng phải đảm bảo trong tài khoản có đủ 25.000 đồng cước phí khi đến kỳ hạn thanh toán (với thuê bao trả sau) hoặc khi đăng ký (với thuê bao trả trước). Vì đây là gói cước tự động gia hạn, đừng quên để cước phí trong tài khoản đủ để thanh toán khi đến thời hạn nhé.

3. Đặc điểm của Gói cước M25 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Lượng Data tốc độ cao mà Gói cước M25 Mobifone cung cấp không phải là quá nhiều. Điều đó cũng dễ hiểu vì chỉ với 25.000 đồng mà bạn đã có thể truy cập Internet tốc độ cao thỏa thích với giá cước vô cùng tiết kiệm. Chính vì thế, gói cước này phù hợp với những người không thường xuyên sử dụng Internet. Hoặc, bạn là người sử dụng dữ liệu di động vào những hành động không tốn quá nhiều Data kết nối Internet.

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp Nhân viên tiếp thị
8 8 7 6.5 5 6 7 6 5 7

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng lớn hơn, thường xuyên xem video HD trên YouTube, xem phim, chơi game, download nhạc, v.v. hãy tham khảo thêm các gói cước khác của Mobifone. Với số lượng gói cước đa dạng, chắc chắn bạn sẽ tìm được một công cụ để tiết kiệm cước phí tối đa mà lợi ích lại ngập tràn. 

Nếu bạn thuộc một trong số các đối tượng sau đây, Đăng ký gói M25 Mobifone có thể là lựa chọn đáng cân nhắc: 

 • Những người lớn tuổi dùng Internet để đọc báo, lướt web, cập nhật Facebook, Zalo
 • Học sinh, sinh viên có nhu cầu sử dụng dữ liệu di động để đọc tin tức, tra cứu tài liệu học, cập nhật và theo dõi các trang mạng xã hội như Zalo, Instagram, Facebook, v.v. 
 • Những người không thường xuyên sử dụng dữ liệu di động nhưng vẫn muốn sở hữu một gói cước giá rẻ phòng trường hợp cần dùng đến
 • Những người chỉ dùng Internet trên thiết bị di động để cập nhật tin tức kịp thời, nhận và gửi mail, nhắn tin, v.v. 

Những đối tượng trên thường có nhu cầu sử dụng Internet không dây nhưng không quá thường xuyên, không tiêu thụ quá nhiều Data. Nếu sử dụng các Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone tháng có lượng Data nhiều, rất có thể họ sẽ không dùng hết và lãng phí cước phí bỏ ra. Chính vì vậy, 2GB Data tốc độ tối đa miễn phí và không phát sinh cước vượt  là hoàn toàn vừa phải và hợp lý đối với các đối tượng trên.

Bác Ngô Gia Hoàng (65 tuổi, về hưu) trả lời phỏng vấn của báo Báo Mới về Gói cước M25 Mobifone như sau: “Tôi thích đọc báo và cập nhật tin tức về người thân ở trên Facebook và Zalo. Tôi cũng không hay xem video YouTube hay nghe nhạc sử dụng dữ liệu di động cho lắm. Vì vậy, những gói cước có dung lượng vừa phải như gói cước M25 đã giúp tôi tiết kiệm cước phí rất nhiều, mà vẫn có thể kết nối mạng tốc độ ổn định.” 

Qua bài viết này, Mobifone.Thegioigoicuoc.com đã giới thiệu toàn diện về Gói cước M25 Mobifone cho bạn đọc. Đây có thể không phải là gói cước duy nhất, nhưng là gói cước phù hợp nhất cho những người không thường xuyên sử dụng Internet, nhưng vẫn muốn giữ kết nối mọi lúc, mọi nơi. Hãy cùng tham khảo các lựa chọn khác để Đăng ký 4G Mobifone 1 tháng phù hợp nhất nhé!

Thông tin thêm của gói cước M25 Mobifone

Áp dụng tất cả TB

DIG M25 gửi 9084
XEM THÊM ▼
Logo Mobifone