Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone M50 1 tháng

Mô tả gói cước M50 Mobifone

Nếu bạn đang tìm kiếm gói cước  chỉ để sử dụng đọc báo, xem tài liệu, lướt facebook ….. Gói cước M50 Mobifone sẽ là lựa chọn lý tưởng đảm bảo tốt nhu cầu sử dụng. M50 được đa số người dùng lựa chọn vì giá cước hợp lý và phù hợp với việc truy cập Internet ở mức độ trung bình. Hôm nay, hãy cùng Mobifone.Thegioigoicuoc.com tìm hiểu gói cước siêu hot này nhé!

M50 hiện là Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 tháng rẻ nhất trên hệ thống, mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chỉ với 50.000 đồng, bạn có thể sở hữu 4GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày. Có thể kết nối Internet khi cần thiết một cách nhanh chóng nhất trên điện thoại của mình bất cứ lúc nào và ở bất kỳ nơi đâu. Gói cước được áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone.

Gói cước phù hợp với những thuê bao có nhu cầu sử dụng mạng ít hoặc vừa. Có thể để cập nhật tin tức, đọc báo, nghe nhạc, sử dụng mỗi khi không có Wifi…Hơn nữa, sau khi hết Data tốc độ cao hệ thống sẽ ngừng duy trì kết nối Internet. Đăng ký 4G Mobi gói 50k một trong những giải pháp tiết kiệm cước phí vô cùng tối ưu.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước M50 Mobifone

Tên gói cước: M50
Dung lượng Data tốc độ cao: 4Gb
Giá cước: 50.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Cú pháp đăng ký: DIG M50 gửi 9084
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT DATA gửi 999
Cú pháp hủy: HUY M25 gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng tất cả TB
DIG M50 gửi 9084

Hướng dẫn đăng ký gói cước M50 Mobifone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước M50 Mobifone

Không giống như các gói cước khác của Mobifone là nhận được tin nhắn mới có thể tham gia sử dụng. Đối với Gói cước M50 thì tất cả các đối tượng đều có thể đăng ký M50 Mobifone. Cụ thể như sau:

 • Gói cước áp dụng cho các thuê bao trả trước của Mobifone.
 • Các thuê bao trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều.
 • Nếu là thuê bao trả trước, trong tài khoản chính phải có đủ 50.000đ.

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước M50 Mobifone 

Đến với M50, khách hàng sẽ được trải nghiệm mạng 3G Mobifone an toàn và tiện lợi mọi lúc mọi nơi đều có thể sử dụng Internet. Cách đăng ký 4G Mobifone 1 tháng 50k như sau:

DIG M50 gửi 9084

(Miễn phí tin nhắn)

Trong đó:

DIGMã kích hoạt ưu đãi của gói cước Data bạn đăng ký

M50 là gói cước bạn sẽ đăng ký

9084Tổng đài tiếp nhận yêu cầu đăng ký gói cước của bạn.

3. Lưu ý khi đăng ký Gói cước M50 Mobifone

 • Ngay khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ có tin nhắn thông báo phản hồi về việc đăng ký gói cước cho quý khách. Sau khi được xác nhận đăng ký hoàn thành, người dùng hãy khởi động lại máy để hệ thống cập nhật dữ liệu khuyến mãi. Vậy là bạn đã đăng ký thành công M50 rồi.
 • Đăng ký 4G Mobifone M50 thành công khách hàng sẽ được truy cập thoải mái trong 1 tháng. Số tiền sẽ bị trừ trực tiếp vào tài khoản chính nếu như bạn dùng thuê bao trả trước, thuê bao trả sau sẽ được cộng dồn vào chi phí cuối tháng.
 • Gói cước M50 Mobifone là gói cước giới hạn dung lượng không phải gói 3G trọn gói. Nên người dùng sẽ phát sinh cước phí khi dùng hết Data. Vì vậy, người dùng cần phải xác định nhu cầu của mình có phù hợp với gói cước không để đăng ký.
 • Gói cước M50 có tính năng tự động gia hạn khi chu kỳ gói kết thúc. Với điều kiện tài khoản gốc tối thiểu 50.000đ đồng. Bạn sẽ không phải mất công soạn tin nhắn đăng ký lại.

4. Hướng dẫn hủy Gói M50 Mobifone

Vì sao người dùng muốn hủy Gói cước M50 của Mobi?

  • Gói cước M50 cung cấp 4GB tốc độ cao để hòa mạng Internet mỗi tháng. Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng Data nhiều và liên tục sẽ không đủ dung lượng. Bởi vậy, người dùng muốn hủy M50 để tham gia vào những gói cước có Data nhiều hơn.
  • Nhiều chủ thuê bao muốn đăng ký tích hợp gói cước không chỉ có Data mà có cả cuộc gọi nội – ngoại mạng và tin nhắn.
  • Không muốn để hệ thống tự động ra hạn.

Cách hủy Gói cước M50 Mobifone

Hủy gói M50 của Mobifone như sau:

HUY M50 gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

Trong đó:

M50 là gói cước bạn sẽ hủy.

999 là Tổng đài của Mobifone.

Lưu ý: Khi hủy Gói cước M50 thành công thì toàn bộ dữ liệu sẽ bị vô hiệu, không thể truy cập được nữa. Bởi vậy, người dùng nên hủy gói cước khi đã sử dụng hết số Data miễn phí.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước M50 Mobifone

1. Cách kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đang sử dụng

Trong quá trình đồng hành cùng Gói cước M50 Mobifone, để tránh bị rơi vào trường hợp trả thêm cước phát sinh ngoài gói. Thì mỗi ngày người dùng nên chủ động kiểm tra Data còn lại thường xuyên. Bằng cách soạn tin nhắn:

KT DATA gửi 999

(Phí gửi tin nhắn 200đ/tin)

Bước kiểm tra dung lượng này giúp điều tiết mức độ truy cập mạng 3G vào các mục đích như Online Facebook, nghe nhạc, đọc báo,… hợp lý hơn.

2. Hướng dẫn cách sử dụng M50 sao cho hợp lý

Chỉ 4GB nhưng bạn vẫn có thể hoàn toàn đủ dùng trong vòng một tháng. Chúng tôi xin mách bạn một vài mẹo nhỏ để sử dụng gói cước M50 một cách hiệu quả nhất:

Gói cước M50 chỉ dành cho những thuê bao có nhu cầu sử dụng Data với tần suất ít hoặc vừa. Vì vậy, với những khách hàng truy cập Internet nhiều không nên đăng ký M50. Hãy chọn cho mình một gói cước mới có nhiều dung lượng hơn.

– Không nên bật dữ liệu di động 24/24 vì hao tốn Data rất nhanh.

– Nên sử dụng mạng khi cần thiết.

– Hạn chế truy cập những trang mạng gây hao tốn dữ liệu như xem youtube, Download ứng dụng.

– Không nên chơi game bằng Data gói cước M50.

– Đến những nơi có Wifi, bạn nên tắt dữ liệu mạng để tiết dung lượng.

– Sử dụng gói cước vào những việc như check Mail, lướt Facebook, Zalo, đọc báo…

Các đặc điểm nổi bật của gói cước M50 Mobifone

1. Đặc điểm chung của nhóm gói cước M Mobifone 

 • Nhóm gói cước M gồm 4 gói cước: M25, M50, M70M90. Tất cả các gói cước nhóm M này đều là gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 tháng có chu kỳ sử dụng 30 ngày kể từ ngày đăng ký.
 • Nhóm M là nhóm cước giới hạn Data truy cập. Khi người dùng sử dụng sau khi hết Data tốc độ cao hệ thống sẽ ngừng duy trì kết nối Internet
 • Với những khách hàng có nhu cầu truy cập Internet với mức độ vừa hoặc thấp thì nhóm M Mobifone rất thích hợp.
 • Giá cước nhóm vô cùng hợp lý. Chỉ 25.000 đồng là có thể sở hữu được một gói cước M Mobifone rồi.
 • Mobifone đảm bảo 100% Data là dung lượng tốc độ cao. Nên khách hàng yên tâm khi đăng ký gói cước nhóm M nhé.

2. Đặc điểm nổi bật Gói M50 Mobifone

Rất nhiều lần khi muốn sử mạng, bạn phải loay hoay đi tìm kết nối wifi công cộng. Đôi lúc còn không có sẵn sẽ gây ảnh hưởng đến thời gian và hiệu quả công việc. Thế nhưng, việc  tháng đối với bạn lại hơi lãng phí vì nhu cầu sử dụng 3G không cao và không thường xuyên. Bởi vậy đăng ký mạng Mobi 50k 1 tháng M50 sẽ là sự lựa chọn hợp lý trong trường hợp này. Vừa tiết kiệm chi phí, lại vừa đảm bảo dung lượng cho bạn thoải mái truy cập.

Bên canh đó, không ít khách hàng phàn nàn vì mỗi tháng bỏ ra hàng trăm nghìn để đăng ký Data lên mạng. Nhưng với M50 bạn chỉ mất 50.000 đồng cho một tháng sử dụng Internet. Giúp bạn tiết kiệm chi phí vào những khoản tiêu khác.

3. Đặc điểm của Gói M50 Mobifone theo hành vi sử dụng

Với 4GB của Gói M50 Mobifone có thể sử dụng trong bao lâu, vào việc gì? Chúng ta có thể tham khảo bảng số liệu  mà Mobifone.thegioigoicuoc.com cập nhật qua bảng sau đây:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC
Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu Dung lượng

  trung bình

Gói cước M50 có thể cung cấp(*) Thời gian tải
Âm thanh 1 bài hát:  trên Website nhaccuatui.com với thời lượng 4 phút 4Mb 1.024 bài hát 0,22s
Hình ảnh Hình ảnh trên facebook 230Kb 18.236 hình ảnh 0,01s
Video Xem video chất lượng cao HD 720p trên Youtube.com 5Mb 819 phút 0,28s
Trang tin tức Trang tin của báo Thanh Niên 186Kb 22.550 trang tin 0,01s
Trò chơi 1 giờ chơi game Online trên điện thoại 50Mb 81 giờ 2,78s

(*) Dung lượng dữ liệu truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước M50 Mobifone 4GB tương đương với 4.096MB4.194.304KB.

Với 4GB từ Gói cước M50 Mobifone giúp bạn nghe 1.024 bài hát, xem 18.236 hình ảnh, đọc 22.550 trang tin… chỉ trong vòng tích tắc. Việc giải trí sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi sở hữu Data từ Gói cước M50. 16 tập của bộ phim Hàn Quốc” Hạ cánh nơi anh” sẽ không vấn đề quá lớn. Người dùng có thể thoải thích truy cập mạng mà yên tâm 100% dung lượng tốc độ cao.

4. Đặc điểm của Gói cước M50 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Gói cước M50 Mobifone  sở hữu rất nhiều ưu điểm. Vậy đăng ký gói M50 Mobifone phù hợp với những đối tượng nào? Cùng xem bảng tổng hợp và đánh giá bên dưới sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn:

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp Nhân viên tiếp thị
7 7 8 7 9 9 7 6 7 8 7

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Qua bảng trên, ta thấy mọi đối tượng, ngành nghề đều phù hợp với M50. Từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng tới người nội trợ hay chủ doanh nghiệp…Những ai có nhu cầu sử dụng Data để truy cập Internet, Gói cước M50 Mobifone có thể đáp ứng và làm hài lòng tất cả khách hàng.

Gói M50 Mobifone sẽ là lựa chọn sáng suốt của những khách hàng có mong muốn dùng 3G không nhiều, ít xem clip, video, chỉ truy cập Internet để cập nhật thông tin trên báo, lướt Facebook phục vụ cho công việc cũng như giải trí.

5. Phản hồi từ người dùng nói gì về Gói cước M50 Mobifone?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng dùng 3G lướt Web thoải mái với chi phí rẻ hơn, có thể nói là siêu rẻ chỉ với gần 2.000 đồng/ngày là có thể sở hữu Gói cước M50. Mobifone.Thegioigoicuoc.com đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng về Gói cước M50 Mobifone. Một vài ý kiến mà chúng tôi vừa tổng hợp được qua bộ phận chăm sóc khách hàng:

– “Do nhu cầu sử dụng mạng của mình không nhiều. Chỉ dùng Data khi ra đường, mỗi kho có việc đột xuất hay Wifi ở nhà yếu.Vì vậy mình đã tìm được giải pháp là đăng ký mạng Mobi 50k 1 tháng M50. Giá cước rất hợp lý, tốc độ mạng nhanh, mượt mà”. Đó là những chia sẻ mà anh Dũng, người dùng tại Hải Phòng chia sẻ.

– Chị Lan – khách hàng đã gắn bó lâu dài với Gói cước M50 cho biết: ” Đợt trước chị phải bỏ ra vài trăm nghìn mỗi tháng để đăng ký mạng. Rất lãng phí vì chị không dùng hết Data được cấp do nhà đã có Wifi. Bởi vậy Gói cước M50 là giải pháp giúp chị tiết kiệm. Vừa có mạng mỗi khi cần mà giá rất rẻ”.

–  Em Linh một học sinh cấp ba chia sẻ:” Em có thói quen lên Facebook rất nhiều. Một ngày sử dụng lên đến 3-4 giờ. Ban đầu em không đăng ký một gói cước Data nào cả, lên Internet bằng tiền trong tài khoản chính. Mất rất nhiều tiền. Từ khi biết đến M50 em thấy gói rất phù hợp. Data nhanh, mạng ổn định. Bởi vậy em đã đăng ký mạng Mobi 50k 1 tháng để tiết kiệm chi phí“.

Mobifone.Thegioigoicuoc.com đã có một khảo sát nhỏ tới người dùng. Khách hàng sử dụng Gói cước M50 Mobifone được cập nhật qua bảng sau:

Danh mục Xem phim Lướt Facebook Đọc báo Nghe nhạc Chơi Game
Học sinh Ít Nhiều Ít Nhiều Ít
Sinh viên Nhiều Nhiều Ít Nhiều Nhiều
Nhân viên văn phòng Nhiều Nhiều Ít Nhiều Ít
Người nội trợ Ít Ít Nhiều Ít Không
Tài xế công nghệ Ít Ít Nhiều Ít Nhiều
Người về hưu Không Không Nhiều Không Không

Qua bảng số liệu trên, ta thấy đa số người dùng Gói cước M50 sử dụng để cập nhật tin tức, đọc báo, nghe nhạc, lướt Facebook… Và phù hợp với mọi lứa tuổi, ngành nghề. Mobifone luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với những gói cước phù hợp nhất mỗi khi truy cập mạng. Cảm ơn sự đồng hành và tin tường của khách hàng trong suốt thời gian qua. Mobifone sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường.

 Vừa rồi, chúng tôi đã giới thiệu tổng quan những thông tin hữu ích nhất về Gói cước M50 Mobifone cũng như cách đăng ký 4G Mobifone 50k. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình gói Data vừa rẻ vừa tiện ích này ngay thôi. Còn thắc mắc hay băn khoăn gì về gói cước hãy truy cập Mobifone.Thegioigoicuoc.com để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

 

Thông tin thêm của gói cước M50 Mobifone

Áp dụng tất cả TB

DIG M50 gửi 9084
XEM THÊM ▼
Logo Mobifone