Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone M90 1 tháng

Mô tả gói cước M90 Mobifone

Gói cước M90 Mobifone là gói cước Data theo tháng của nhà mạng. Khi đăng ký gói cước này, bạn sẽ có được những phút giây truy cập mạng thoải mái và tiết kiệm.

Sử dụng những gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 tháng là sự lựa chọn của nhiều thuê bao. Bởi đây là những gói cước có thời gian sử dụng lẫn mức cước phí vừa phải. Phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng. M90 cũng là một gói cước như vậy. Khi đăng ký gói cước này, bạn chỉ cần bỏ ra 90.000 đồng. Đổi lại, bạn nhận được ngay 5.5Gb dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao. Với số Data này, bạn có thể sử dụng các tính năng trực tuyến phục vụ công việc, học tập hoặc giải trí. Sau khi dùng hết ưu đãi, thuê bao cũng tự động ngừng kết nối Internet. Điều này giúp bạn không bị phát sinh chi phí.

Đăng ký Gói M90 của Mobi được áp dụng cho cả thuê bao trả trước hoặc trả sau. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng song song Gói M90 với những gói cước Data khác của nhà mạng, không giới hạn gói cước 1 ngày.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước M90 Mobifone

Tên gói cước: M90
Dung lượng Data tốc độ cao: 5.5Gb
Giá cước: 90.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Cú pháp đăng ký: DX M90 gửi 9084
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT DATA gửi 999
Cú pháp hủy: HUY M90 gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng tất cả TB
DX M90 gửi 9084

Hướng dẫn đăng ký gói cước M90 Mobifone

1. Điều kiện đăng ký Gói M90 Mobifone

Cước phí phải chăng, ưu đãi hấp dẫn, lại có thời gian sử dụng vừa phải, đăng ký M90 Mobifone 1 tháng cũng vì vậy mà trở thành mong muốn của nhiều thuê bao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đăng ký thành công gói cước này. Bởi trước hết, bạn sẽ cần đáp ứng một số tiêu chí quan trọng từ nhà mạng:

  • Bạn là thuê bao trả trước hoặc trả sau của Mobifone đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam. Tại thời điểm đăng ký, thuê bao của bạn vẫn hoạt động 2 chiều bình thường và ổn định.
  • Trong tài khoản chính của thuê bao có từ 90.000 đồng trở lên.
  • Thuê bao đang không sử dụng bất kỳ gói cước Data nào khác.

2. Hướng dẫn đăng ký Gói M90 Mobifone chuẩn xác

Một số thuê bao dù đủ điều kiện sử dụng Gói M90, nhưng vẫn không thể đăng ký thành công gói cước này. Lý do là bởi họ không phân biệt được cú pháp đăng ký của Gói M90 và MIU90 – hai gói cước có nhiều điểm giống nhau nên dễ gây nhầm lẫn. Chính vì vậy, nếu muốn sở hữu 5.5Gb của M90, bạn cần soạn tin nhắn chuẩn xác theo cú pháp sau:

DX M90 gửi 9084

(Miễn phí cước gửi tin)

Trong đó:

  • DX: Mã dịch vụ để mở ưu đãi của Gói M90
  • M90: Tên gói cước bạn muốn sử dụng.
  • 9084: Tổng đài đăng ký 4G của Mobifone.

Chỉ sau một vài giây, bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký gói cước thành công qua tin nhắn của Mobifone. Trước khi bắt đầu tận hưởng những ưu đãi của mình, bạn nên khởi động lại thiết bị, để giúp việc hệ thống tính toán số Data sử dụng được thực hiện chính xác.

3. Cách đăng ký Gói M90 Mobifone khi đang sử dụng gói cước Data khác

Nếu bạn đang trải nghiệm một gói cước ưu đãi về Data khác của Mobifone, bạn sẽ không thể đăng ký thêm Gói M90 để sử dụng. Với trường hợp này, bạn cần hủy gói cước Data hiện tại, trước khi áp dụng cách đăng ký 4G Mobi 1 tháng 90k với M90 theo cú pháp ở trên.

Các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Kiểm tra lại tên gói cước đang sử dụng

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn biết chính xác tên gói cước mình đang sử dụng là gì. Bạn chỉ cần bấm trên bàn phím mã USSD *901*4*6# hoặc *901*4*7# rồi nhấn phím Gọi. Thông tin về các gói cước đang sử dụng sẽ được hiển thị trên màn hình ngay sau đó.

Hoặc nếu muốn được tư vấn kỹ hơn, bạn nên gọi tới Hotline 18001090. Tổng đài viên sẽ cung cấp cho bạn thông tin mong muốn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Hủy gói cước Data hiện tại và đăng ký Gói M90

Để hủy gói cước Data đang dùng, bạn hãy soạn tin nhắn: HUY tên gói cước gửi 999. Sau khi đã hủy thành công, bạn chỉ cần đăng ký Gói M90 Mobifone với cú pháp quen thuộc: DX M90 gửi 9084.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước M90 Mobifone

1. Hướng dẫn kiểm tra số Data còn lại của Gói M90

Sau khi sử dụng hết lưu lượng Data tốc độ cao được Gói M90 cung cấp, thuê bao sẽ tự động ngừng kết nối Internet. Lúc này, có thể bạn sẽ phải đối mặt với một vài bất tiện, khi không thể truy cập mạng để trải nghiệm một số tính năng cần thiết. Do vậy, bạn cần kiểm soát tốt những ưu đãi của mình, nếu như muốn sử dụng gói cước này hiệu quả.

Cú pháp kiểm tra số ưu đãi còn lại của M90 như sau:

KT DATA gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

2. Hướng dẫn hủy Gói M90 Mobifone nhanh chóng

Hủy Gói M90 của Mobifone là nhu cầu của nhiều thuê bao. Họ cần thực hiện thao tác này khi ưu đãi của gói cước không còn phù hợp với nhu cầu trải nghiệm của bản thân mình. Hoặc khi thuê bao có nhu cầu sử dụng một gói 3G/4G/5G khác của Mobifone.

Sau khi hủy thành công M90, bạn không thể sử dụng các ưu đãi còn lại của gói cước. Vì vậy, bạn chỉ nên thực hiện thao tác này khi đã dùng hết số Data được cung cấp, hoặc khi gần đến thời điểm gia hạn, để tiết kiệm tối đa chi phí. Cú pháp hủy như sau:

HUY M90 gửi 999

(200đ/SMS)

Các đặc điểm nổi bật của gói cước M90 Mobifone

1. Đặc điểm của Gói M90 Mobifone

Đăng ký 4G Mobi 90k với Gói cước M90 trở thành giải pháp được nhiều thuê bao Mobifone lựa chọn. Bởi điều kiện đăng ký gói cước không quá phức tạp. Cước phí của M90 không quá cao, và số Data được đi kèm cũng đủ để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

Gói cước M90 Mobifone có thời gian trải nghiệm 1 tháng. Bạn cần bỏ ra 90.000 đồng để nhận lại 5.5Gb dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao. Khi số Data này được dùng hết, thuê bao tự động ngưng kết nối Internet, giúp tránh phát sinh chi phí.

Gói cước tương thích với cả thuê bao trả trước lẫn trả sau của Mobifone. Người dùng không thể đăng ký M90 song song với những gói Data khác, nhưng không giới hạn gói cước 1 ngày. Với các ưu điểm của mình, đăng ký 4G mạng Mobi tháng với M90 sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ cho nhu cầu truy cập 3G/4G/5G của bản thân.

2. Đặc điểm Gói cước M90 theo hành vi sử dụng

Với 5.5Gb Data tốc độ cao trong 30 ngày, bạn có thể làm được những gì và làm trong bao lâu? Để hình dung rõ hơn về lợi ích của Gói cước M90 đem tới cho người sử dụng, bạn nên tham khảo bảng thông tin được Mobifone.Thegioigoicuoc.com cung cấp bên dưới:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC
Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp (*)Thời gian tải
Âm thanh1 bài hát trên Zing mp3 (Ví dụ bài hát “Dun Dun” – Everglow4Mb1.408 bài hát0.22s
Hình ảnh1 hình ảnh trên Pinterest230Kb25.074hình ảnh0.01s
Video1 phút xem “Cuộc đua kỳ thú”trên Youtube5Mb1.126 phút0.28s
Trang tin tức1 trang tin của Vietnamnet186Kb31.006 trang tin0.01s
Trò chơi1 giờ chơi game Candy Crush Saga trên điện thoại50Mb112 giờ2.78s

Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước M90 Mobifone 5.5Gb/tháng, tương đương với 5.632Mb5.767.168Kb.

Từ bảng thông tin trên, chúng ta dễ dàng nhận thấy việc đăng ký Gói M90 của Mobi giúp người dùng đa dạng hóa những trải nghiệm online của mình. Dù bạn là fan của Vpop, Kpop hay US-UK, bạn đều có thể thoải mái chìm đắm vào những bản nhạc mới nhất của thần tượng.

Nếu là người thường xuyên xem các chương trình giải trí, vlog hay phim trên Youtube, gói cước cũng đem tới cho bạn những phút giây trải nghiệm mượt mà. Bạn cũng không lo sợ biến thành người “tối cổ”. Bởi với Gói cước M90, bạn hoàn toàn có thể cập nhật thông tin từng phút, từng giờ qua những trang báo mạng nổi tiếng hiện nay.

Tuy nhiên, 5.5Gb không phải là một ưu đãi quá lớn. Nếu bạn có ý định xem phim truyền hình dài tập hoặc chơi game online mỗi ngày bằng mạng dữ liệu di động, bạn nên cân nhắc tới những gói cước Data sở hữu mức dung lượng cao hơn.

3. Đặc điểm của Gói cước MI90 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Với những đặc điểm nêu trên, các đối tượng nào nên đăng ký M90 Mobifone 1 tháng? Để trả lời câu hỏi này, bạn chỉ cần tìm hiểu bảng thông tin sau đây:

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
77899766769

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Gói cước M90 Mobifone về cơ bản phù hợp với những ai cần truy cập Internet thường xuyên để phục vụ các nhu cầu cơ bản như cập nhật tin tức, lướt mạng xã hội, check mail,… trong suốt 1 tháng. Chính vì vậy, nhân viên kinh doanh, nhà quản lý và nhân viên tiếp thị được coi là các đối tượng phù hợp nhất với gói cước.

“Tôi tháng nào cũng đăng ký 4G Mobi 90k với M90 để phục vụ cho những lần đi công tác. Đăng ký gói cước giúp tôi có thể thoải mái liên lạc với mọi người qua Zalo, Facebook hay Messenger. Công việc cũng hoàn thành nhanh chóng nhờ gửi – nhận Mail thuận tiện”. – Anh Tuấn Lê – trưởng phòng của một công ty tại Đà Nẵng chia sẻ.

Gói cước M90 của Mobifone là gì? Lợi ích của gói cước này ra sao và bạn phải sử dụng Gói cước M90 Mobifone như thế nào cho hiệu quả?  Với các thông tin được cung cấp ở trên, chắc hẳn bạn đã tìm thấy câu trả lời cho những thắc mắc này của mình.

Khi cần tìm hiểu thêm về gói cước, bạn chỉ cần bình luận bên dưới bài viết. Mobifone.Thegioigoicuoc.com sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng.

 

Thông tin thêm của gói cước M90 Mobifone

Áp dụng tất cả TB

DX M90 gửi 9084
Logo Mobifone
Trò chuyện cùng chúng tôi