Mô tả gói cước MAX15 Mobifone

Trong quá trình sử dụng Data để truy cập Internet, khi hết tốc độ cao miễn phí, người dùng sẽ bị ngắt kết nối hoặc được tiếp tục sử dụng với tốc độ băng thông thấp. Gây cản trở khách hàng trong công việc cũng như giải trí. Bởi vậy Mobifone đã cho ra đời gói cước phụ để giúp bạn có thể truy cập Internet, đó chính là MAX15. Gói cước MAX15 Mobifone Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone mua thêm. Có MAX15 bạn sẽ được sử dụng mạng với tốc độ cao ngay cả khi gói cước chính hết Data. Đăng ký gói cước, Người dùng có ngay 500MB với giá chỉ 15.000 đồng. Chu kỳ sử dụng gói MAX 15 sẽ  phụ thuộc vào thời gian sử dụng còn lại của gói Data chính.

Gói mua thêm dung lượng 3G/4G Mobi MAX15 được áp dụng trên toàn quốc cho các thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng. MAX15 chỉ được sử dụng song hành cùng các gói Data chính trọn gói như BMIU, MIU, MIU90… hoặc các gói chu kỳ dài và gói cước M70, M90, M120, M200… Bằng việc sử dụng gói mua thêm lưu lượng này, bạn không cần phải lo lắng về việc bị ngừng kết nối hay phải dùng mạng tốc độ thấp nữa. Hãy cùng Mobifone.Thegioigoicuoc.com tìm hiểu gói cước hữu ích này ngay thôi!

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước MAX15 Mobifone

Tên gói cước: MAX15
Dung lượng Data tốc độ cao: 500MB
Giá cước: 15.000đ
Chu kỳ gia hạn: Không giới hạn thời gian
Cú pháp đăng ký: MAX15 gửi 999
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT DATA gửi 999
Cú pháp hủy:
Thông tin thêm: Áp dụng với gói 3G 4G chính từ 70.000đ trở lên
MAX15 gửi 999

Hướng dẫn đăng ký gói cước MAX15 Mobifone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước MAX15 Mobifone

Gói mua thêm dung lượng 3G/4G Mobi MAX15 là gói cước không giới hạn số lượt đăng ký. Nhưng trước khi sử dụng, hãy cùng Mobifone.Thegioigoicuoc.com tìm hiểu qua một vào lưu ý sau đây nhé:

  • MAX15 áp dụng cho toàn bộ thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều.
  • Gói cước mua thêm Mobifone MAX15 chỉ đăng ký được khi bạn đang sử dụng một gói cước Data chính. Ví dụ, khách hàng đang dùng gói M200. Hết dung lượng miễn phí từ M200, người dùng có thể đăng ký MAX15 để tiếp tục truy cập mạng.
  • 3 gói cước chính M10, M25, M50 không thể đăng ký mua thêm dung lượng Data Mobifone.
  • Trong tài khoản của khách hàng có đủ 15.000 đồng đối với thuê bao trả trước, với thuê bao trả sau, hóa đơn sẽ được cộng dồn vào cuối tháng.
  • Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone mua thêm không có tính năng tự động ra hạn.

2. Cách đăng ký Gói cước MAX15 Mobifone

Gói mua thêm dung lượng 3G/4G Mobi MAX15 dành riêng cho các thuê bao sử dụng gói cước 3G Mobifone trọn gói hoặc các gói Data, đã hết dung lượng khuyến mãi. Chỉ với 15.000 đồng cho 500MB tốc độ cao quả thực là một lựa chọn thật tiết kiệm phải không nào. Cách đăng ký gói MAX15 Mobifone để tiếp tục  truy cập Internet với một cú pháp đơn giản:

MAX15 gửi 999

(Tin nhắn miễn phí)

Trong đó:

MAX15 là gói cước khách hàng sẽ đăng ký.

999: tổng đài tiếp nhận yêu cầu đăng ký gói cước của bạn.

Hoặc quý khách hàng có thể đăng ký theo cú pháp DK MAX15 gửi 999. Sau khi đăng ký gói MAX15 Mobi mua thêm thành công, người dùng nên khởi động lại máy, tắt hết dữ liệu mạng để hệ thống cập nhật khuyến mãi. Vì gói cước không có tính năng tự động gia hạn, sử dụng hết 500MB miễn phí, hệ thống sẽ ngừng truy cập nên người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không lo phí phát sinh.

3. Hướng dẫn hủy Gói cước MAX15 Mobifone

Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone mua thêm MAX15 được sử dụng khi gói cước Data chính của khách hàng hết tốc độ cao, bị ngừng truy cập hoặc sử dụng ở mức độ băng thông thấp. Gây phiền hà, cản trở cho người dùng. MAX15 ra đời như một vị cứu tinh lúc cần thiết của mọi khách hàng. MAX15  không giới hạn số lượt đăng ký, nên khách hàng có thể thoải mái đăng ký nhiều lần lúc cần thiết.

Tuy nhiên, Gói cước MAX15 Mobifone là Gói cước mua thêm Mobifone. Nên khi đã đăng ký, bạn sẽ không thể hủy Đăng ký gói MAX15 Mobi mua thêm này. Bởi gói cước không tự động gia hạn, mà hết hạn ngay khi đến thời kỳ gia hạn gói cước chính. Vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng về việc Hủy mua thêm gói MAX15 Mobi cho các kỳ tới. 

 

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước MAX15 Mobifone

Đăng ký gói MAX15 Mobi mua thêm là một trong những lựa chọn chính xác khi khách hàng có nhu cầu dùng thêm lưu lượng 3G tốc độ cao. Sở hữu MAX15 bạn sẽ nhận ngay 500MB để tiếp tục truy cập Internet, tiếp tục làm việc, đọc báo, xem phim, nghe nhạc, giải trí một cách nhanh chóng nhất. Khi dùng gói cước, nhiều người dùng không biết cách kiểm tra dung lượng còn lại dẫn đến tình trạng hết Data nhưng khách hàng không biết. Vì vậy để sử dụng một cách hợp lý và hiệu quả, bạn nên kiểm tra Data thường xuyên qua cú pháp:

KT DATA gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

Các đặc điểm nổi bật của gói cước MAX15 Mobifone

1. Đặc điểm chung của Gói cước MAX Mobifone

Nhóm gói cước MAX là Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone mua thêm được nhà mạng triển trong thời gian gần đây. Nhóm gồm ba gói cước: MAX15, MAX20 và MAX35. Lần lượt được số dung lượng là 500MB, 1GB, 2GB. Nhóm  thích hợp với những khách hàng đã sử dụng  hết Data từ gói cước chính và muốn tiếp tục truy cập Internet. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thêm mà người dùng có thể đăng ký cho mình một gói cước mới.

2. Đặc điểm nổi bật của Gói cước MAX35 Mobifone

Thông thường khi đăng ký gói 3G, sử dụng hết Data tốc độ cao người dùng bị ngắt kết nối. Hoặc với gói cước không giới hạn dung lượng truy cập thường thì việc dùng rất khó khăn bởi hạ băng lưu thông kém. Mạng không load được gây giật lag làm ảnh hưởng tới công việc của khách hàng. Bởi vậy Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone mua thêm MAX15 là giải pháp, vị cứu tinh cho bạn. Dù MAX15 mới được triển khai nhưng gói cước đã và đang được hàng triệu khách hàng tin dùng và sử dụng bởi:

Gói mua thêm dung lượng 3G/4G Mobi MAX15 thực sự rất tiện dụng. Đặc biệt đối với những khách hàng cần truy cập Internet ngay lập tức mà gói cước chính lại hết Data. MAX15 giúp bạn tiếp tục công việc một cách đơn giản hơn bao giờ hết. Có thể nói, ai cũng có thể sở hữu được gói cước mua thêm Mobifone này bởi cước phí rất hợp lý. Chỉ với 15.000 đồng cho 500MB dung lượng. Dù giá thành cực rẻ nhưng chất lượng dịch vụ 4G Mobifone đảm bảo cho bạn 100% Data tốc độ cao. Cùng xem bảng băng thông dưới đây để hiểu rõ hơn:

Bảng chất lượng băng thông:

Chỉ tiêuBăng thông tốc độ caoBăng thông tốc độ thường
Tải xuống/tải lên18 Mbps/2Mbps32Kbps/2Kbps

Tốc độ tải xuống/tải lên của Gói cước MAX15 Mobifone lên đến 18 Mbps/2Mbps. Dù là video hàng chục phút, tệp dữ liệu nặng thì MAX15 có thể load trong vòng tích tắc.

Hiện tại MAX15 đang được triển khai trên toàn quốc. Áp dụng cho những khách hàng đang dùng gói Data chính như MIU, BMIU, MIU90, M70, M90…đã hết dung lượng tốc độ cao và có nhu cầu mua thêm gói cước mới để tiếp tục sử dụng. Chu kỳ của Gói cước MAX15 Mobifone sẽ phụ thuộc vào gói cước chính mà bạn đã đăng ký trước đó. MAX15 không có tính năng ra hạn. Gói cước mua thêm 500Mb chỉ với 15k hỗ trợ đắc lực trong việc truy cập mạng Internet của bạn!

3. Đặc điểm nổi bật của Gói cước MAX15 Mobifone theo hành vi sử dụng

Gói MAX15 là gói cước lý tưởng, được tất cả người dùng Mobifone mong muốn  sở hữu. Giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất, rẻ nhất. Hãy cùng  Mobifone.Thegioigoicuoc.com xem Gói cước MAX15 Mobifone giúp gì được cho bạn trong việc sử dụng Internet nhé!

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước MAX15 có thể cung cấp (*)Thời gian tải
Âm thanhBài hát 3 phút Obsession của EXO3.2 MB 156 bài1,2s
Hình ảnhMột bức ảnh kích thước 1000*900 Facebook230KB2.226 bức0,09s
VideoMột video 10 phút trên Youtube với chất lượng HD5 MB100 video22,5s
Tài liệuMột bài tiểu luận 1500 trang PDF13MB38 tập5s
Trang tin tứcMột trang tin trên báo Lao động186KB2.752 trang0.07s
GameMột ván game Cung đấu Mobile50MB10 trận2,5s

(*)Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước MAX15 Mobifone 500MB, tương đương với 512.000KB.

Với 500MB từ Gói cước MAX15 Mobifone giúp bạn là được nhiều điều hữu ích. Như nghe 156 bài hát, xem 2.226 bức hình, tham khảo 38 tập tài liệu, đọc 2.752 trang báo… và còn nhiều hơn thế.

Đặc biệt, với những ai là fan của bộ phim Itaewon Class đang được rất nhiều khán giả quan tâm. Chỉ còn 2 tập phim 15 – 16 nữa thôi là chúng ta phải chào tạm biệt với Park Sae Ro Yi. Cùng với tất cả nhân vật phụ mang đến sắc màu cho các tập phim. Sức hút, gay cấn của bộ phim đang dồn vào hai tập phim cuối cùng này. Hãy để 500MB tốc độ cao từ Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone mua thêm MAX15 mang lại cho bạn những cảm xúc tuyệt vời nhất khi xem phim nhé

4. Đặc điểm nổi bật của Gói cước MAX15 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Gói cước MAX15 Mobifone phù hợp với đối tượng nào? Đó là câu hỏi mà Mobifone.Thegioigoicuoc.com đã nhận được rất nhiều trong thời gian vừa rồi. Để giải đáp thắc mắc đó, các bạn cùng xem qua bảng khảo sát dưới đây nhé!

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngShipperTài xế công nghệNgười nội trợNhà quản lýNhân viên kinh doanhBán hàng OnlineNgười về hưu
7789978987

( Thang điểm từ 1 – 10 tương ứng với mức độ phù hợp từ thấp đến cao)

Qua bảng số liệu trên, ta có thể thấy mọi lứa tuổi đều phù hợp và có thể sử dụng Gói cước MAX15 Mobifone. Khi có nhu cầu đăng ký Gói mua thêm dung lượng 3G/4G Mobi thì MAX15 luôn là lựa chọn số 1.

Với những bác tài xế công nghệ. Việc hết Data để truy cập mạng giữa chừng là điều không thể tránh khỏi. Bởi họ phải chạy xe nhiều giờ, sử dụng mạng trong một thời gian dài. Vì vậy đăng ký gói MAX15 Mobi mua thêm là một cách để bác tài ổn định mạng , tiếp tục công việc nhận khách và chở khách.

Đặc biệt với chủ thuê bao Mobifone bán hàng Online. Livestream là việc làm thường xuyên để giới thiệu sản phẩm. Trong trường hợp cấp bách hết dữ liệu di động, bạn có thể mua thêm Data từ Gói cước MAX15 Mobifone. Giúp bạn tiếp tục công việc của mình hiệu quả nhất.

Anh Nhân – người dùng tại Hải Phòng chia sẻ qua Mobifone.Thegioigoicuoc.com:Thời gian trước, anh sử dụng Gói cước M200. Do dùng Internet nhiều, nên gần cuối tháng hết Data. Anh có tham khảo và biết đến gói mua thêm dung lượng 3G/4G Mobi  MAX15 này. Anh đăng ký luôn. Được 500MB dung lượng tốc độ cao giúp anh tiếp tục công việc của mình. Giá cước rất hợp lý. MAX15 là phao cứu sinh mỗi khi gói cước chính của anh hết Data”.

Chị Phương – khách hàng tại Hà Nội cho biết: ”Chị đã sử dụng Gói cước MAX15 Mobifone được một thời gian. Gói cước rất tiện lợi. Nhất là mỗi khi đi công tác, hết tốc độ cao từ gói cước MIU mà không có Wifi, chị đã đăng ký gói cước mua thêm 500Mb chỉ với 15k. Không chỉ được đăng ký một lần, mà chị còn được 2, 3 lần. Muốn dùng là có thể đăng ký được luôn”.

Mobifone.Thegioigoicuoc.com cảm ơn khách hàng đã đồng hàng cùng Gói cước MAX15 Mobifone. Nhanh tay đăng ký gói cước để thuê bao của mình không bị gián đoạn mỗi khi truy cập Internet. Nếu còn thắc mắc về gói cước, hãy comment phía dưới để Mobifone.Thegioigoicuoc.com  giúp bạn giải đáp nhé!

 

Thông tin thêm của gói cước MAX15 Mobifone

Áp dụng với gói 3G 4G chính từ 70.000đ trở lên

MAX15 gửi 999
Logo Mobifone
Trò chuyện cùng chúng tôi