Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone MAX20

Mô tả gói cước MAX20 Mobifone

Gói cước MAX20 MobifoneGói cước 3G – 4G – 5G Mobifone mua thêm dung lượng khi đã dùng hết Data của gói cước chính. Đây là một trong những giải pháp tiết kiệm nhất giúp bạn vẫn có thể kết nối Internet tốc độ cao khi đã sử dụng hết dữ liệu. Theo đó, Gói cước mua thêm Mobifone ưu đãi cung cấp cho bạn 1Gb dung lượng Data tốc độ cao chỉ với 20.000 đồng

Gói mua thêm MAX20 luôn tồn tại song song với các gói ưu đãi chính của Mobifone. Khi các gói 3G – 4G – 5G Mobifone chính không còn hạn sử dụng hay bị hủy thì cũng đồng nghĩa các bạn đã thực hiện hủy mua thêm Gói MAX20 Mobi.

Gói cước MAX20 dành cho các thuê bao trả trước, trả sau Mobi đang sử dụng 1 gói 3G hoặc 4G có cước phí từ 70.000đ trở lên. Đồng nghĩa, Gói cước mua thêm 1Gb với 20k này không áp dụng với một số gói cước 3G Mobifone có chu kỳ 30 ngày như: M10, M25, M50.

Các bạn hoàn toàn yên tâm việc không kiểm soát được chi phí phát sinh của Gói MAX20 này. Bởi Gói mua thêm dung lượng 3G/4G Mobi này hoàn toàn không có tính năng tự gia hạn. Bên cạnh đó, các bạn có thể đăng ký gói MAX20 nhiều lần mà không giới hạn số lần đăng ký. Chính vì vậy, thuê bao đừng ngần ngại sử dụng gói MAX20 để bổ sung dung lượng cho hoạt động truy cập Internet trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước MAX20 Mobifone

Tên gói cước: MAX20
Dung lượng Data tốc độ cao: 1Gb
Giá cước: 20.000đ
Chu kỳ gia hạn: Không giới hạn thời gian
Cú pháp đăng ký: MAX20 gửi 999
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT DATA gửi 999
Cú pháp hủy:
Thông tin thêm: Áp dụng với gói 3G 4G chính từ 70.000đ trở lên
MAX20 gửi 999

Hướng dẫn đăng ký gói cước MAX20 Mobifone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước MAX20 Mobifone

Do có nhu cầu sử dụng Internet với giá siêu rẻ mà nhiều thuê bao rất quan tâm đến gói cước MAX20. Tuy nhiên có khá nhiều người chưa biết điều kiện để có thể sử dụng gói cước ưu đãi này dẫn đến đăng ký chưa thành công. Vậy, thuê bao cần có đặc điểm gì để có thể sử dụng gói siêu hấp dẫn này. Mobifone.Thegioigoicuoc.com xin gửi đến bạn một số điều kiện của thuê bao như sau:

 • Gói mua thêm dung lượng 3G/4G Mobi MAX20 áp dụng với mọi thuê bao trả trước và trả sau hòa mạng Mobifone đang hoạt động 2 chiều trong phạm vi cả nước.
 • Không áp dụng với thuê bao Fast Connect.
 • Chỉ được đăng ký sử dụng gói mua thêm này khi đang trong chu kỳ sử dụng của một trong các gói cước ưu đãi 3G/4G Mobifone.
 • Áp dụng cho các thuê bao trả trước, trả sau Mobi đang sử dụng 1 gói 3G hoặc 4G có cước phí từ 70.000đ trở lên.
 • Đối với các gói cước 3G Mobifone: gói MAX 20 áp dụng với tất cả các gói 3G Mobifone chu kỳ 30 ngày và các gói chu kỳ dài từ 3 tháng đến 12 tháng. Đặc biệt, khi sử dụng các gói như M10, M25, M50 và các gói chu kỳ ngắn ngày thì sẽ không đăng ký gói MAX20 Mobi mua thêm này được.
 • Đối với các gói cước 4G Mobifone: bất kể là gói cước ưu đãi ngắn ngày hay dài ngày, từ 1 ngày đến 360 ngày đều có thể sử dụng dịch vụ 4G Mobifone mà MAX20 mang lại.
 • Đối với thuê bao trả trước: trong tài khoản chính của thuê bao phải có đủ 20.000 đồng để thanh toán cước phí.
 • Đối với thuê bao trả sau: cước phí thanh toán sẽ được cộng dồn vào cuối tháng.

2. Cách đăng ký Gói cước MAX20 Mobifone

Các bạn có thể ngay lập tức thoát khỏi tình trạng mạng bị trì trệ hay đã hết dung lượng tốc độ cao không thể truy cập Internet. Với cách đăng ký gói MAX20 Mobifone vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Chỉ với 1 tin nhắn duy nhất với cú pháp:

MAX20 gửi 999

(Tin nhắn miễn phí)

Trong đó:

MAX20: tên gói cước

999: đầu số để tiếp cận dịch vụ 4G Mobifone.

Hoặc quý khách hàng có thể đăng ký theo cú pháp DK MAX20 gửi 999. Khi các bạn đủ điều kiện đăng ký gói MAX20 Mobi mua thêm và thực hiện gửi tin nhắn như trên. Chắc chắn rằng các bạn sẽ đăng ký thành công. Để xác nhận điều này, hệ thống sẽ gửi đến bạn tin nhắn thông báo. Lúc này, các bạn nên khởi động lại thiết bị di động và bật chế độ sử dụng 3G/4G để có thể trải nghiệm những tính năng Online một cách thoải mái nhất. Hệ thống sẽ bắt đầu tính số dung lượng Data bạn đã sử dụng một cách chính xác nhất.

Điểm đặc biệt của gói cước này đó chính là các bạn có thể đăng ký vô số lần trong ngày, chỉ cần đủ điều kiện sử dụng. Chính vì vậy các bạn có thể sử dụng Gói MAX20 siêu rẻ này không giới hạn, thả ga truy cập Internet mà không sợ hết dữ liệu di động.

3. Hướng dẫn hủy Gói cước MAX20 Mobifone

Cách hủy Gói cước MAX20 Mobifone

Gói mua thêm MAX20 luôn tồn tại song song với các gói ưu đãi chính của Mobifone. Khi các gói 3G – 4G – 5G Mobifone chính không còn hạn sử dụng hay bị hủy thì cũng đồng nghĩa các bạn đã thực hiện hủy mua thêm Gói MAX20 Mobi.

Những lưu ý khi hủy Gói cước MAX20 Mobifone

Trước khi quyết định hủy Gói MAX20 này, các bạn hãy chú ý một số điều sau để có thể lựa chọn thời điểm phù hợp:

 • Ngay sau khi hủy gói cước chính  tất cả các ưu đãi Data tốc độ cao mua thêm Gói MAX20 Mobi còn lại sẽ bị vô hiệu hóa. Các bạn sẽ không được tiếp tục truy cập Internet nữa.
 • Khi các bạn dùng hết 1Gb dung lượng Data tốc độ cao, hệ thống sẽ không có chức năng tự động gia hạn thêm. Điều này có nghĩa là các khi dùng hết Data ưu đãi của MAX20 cũng tương đương thực hiện hủy gói cước này. 
 • Lưu ý rằng, gói cước mua thêm 1Gb với 20k này luôn tồn tại song hành với các gói Data chính của Mobifone. Chính vì vậy, nếu các bạn thực hiện hủy gói cước chính hoặc gói đã hết thời hạn sử dụng thì đồng nghĩa MAX20 đã bị hủy. 
 • Các bạn có thể hủy gói cước chính theo cú pháp như sau:

HUY tên gói cước gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

 

 

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước MAX20 Mobifone

Vì đây là gói cước không giới hạn đăng ký và cũng không có tính năng gia hạn. Chính vì vậy, mỗi khi sử dụng hết 1Gb Data tốc độ cao mà gói cước ưu đãi thì lại phải thực hiện đăng ký lại. Do đó, để tiết kiệm số dung lượng nhất, các bạn nên kiểm tra thường xuyên việc sử dụng Internet của mình. Cú pháp để tra cứu dung lượng còn lại rất đơn giản như sau:

KT DATA gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

Các đặc điểm nổi bật của gói cước MAX20 Mobifone

1. Đặc điểm chung của Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone mua thêm MAX Mobifone

Bởi không có nhiều chi phí để đăng ký các gói cước có dung lượng Data tốc độ cao lớn. Nhiều người chọn việc sử dụng gói cước ưu đãi Mobifone có dung lượng nhỏ để phù hợp với túi tiền. Tuy nhiên, điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc cũng như thời gian giải trí thư giãn của các thuê bao.

Hiểu được điều này, Mobifone triển khai các Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone mua thêm MAX nhằm bổ sung dung lượng Data tốc độ cao với giá siêu rẻ. Cụ thể, các Gói cước mua thêm MAX gồm 5 gói MAX15, MAX20, MAX30 và MAX50T, MAX70T. Tất cả các gói mua thêm này đều có thời gian sử dụng bằng hạn dùng của Gói cước 3G/4G chính. Tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà các gói cước MAX bổ sung thêm số lượng dung lượng Data khác nhau linh hoạt từ 500Mb đến những 4Gb. 

Những gói cước mua thêm 3G – 4G – 5G MAX Mobifone này có giá vô cùng rẻ. Theo đó, chỉ cần từ 15.000 đồng đến 70.000 đồng các bạn đã có số dung lượng Data tốc độ cao ngang ngửa với gói cước chính. Tất cả các gói MAX đều không kén chọn người dùng. Tất cả các thuê bao trả trước hay trả sau đều có thể sử dụng một trong các gói cước này dựa trên nền tảng của gói 3G/4G chính. Ngoài MAX15, MAX20 và MAX30  sử dụng tài khoản chính để thanh toán thì MAX50T, MAX70T có thể dùng tài khoản khuyến mại để chi trả cước phí.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng một trong những gói cước mua thêm MAX của Mobifone. Bởi những gói cước này hoàn toàn không có tính năng tự động gia hạn. Do đó sẽ không hề có chi phí phát sinh nếu các bạn có lỡ sử dụng quá nhiều Data. Khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi, các bạn có thể đăng ký nhiều lần bất kỳ 1 gói MAX nào trong chu kỳ sử dụng của gói chính mà không giới hạn số lần đăng ký.

2. Đặc điểm nổi bật của Gói cước MAX20 Mobifone

Nếu có một giải pháp chi tiêu tiết kiệm nhất cho việc sử dụng Data thì không thể không kể đến việc dùng Gói mua thêm MAX20. Chỉ với 20.000 đồng cước phí, các bạn đã rinh về ngay cho thuê bao 1Gb dung lượng Data tốc độ cao. Đây là gói vô cùng tiết kiệm bởi số Data ưu đãi của nó ngang bằng với Gói MIU90 của Mobifone với giá cước 90.000 đồng.

Chính vì giá cước siêu rẻ như vậy, khi dùng hết 1Gb, các bạn có thể thực hiện đăng ký không giới hạn số lần để mua thêm mà không phải băn khoăn tốn quá nhiều chi phí. Chỉ cần nằm trong khoảng thời gian sử dụng của gói cước chính. Nếu hết thời gian sử dụng gói cước chính hoặc các bạn thực hiện hủy gói chính thì các gói mua thêm đồng thời cũng mất đi. 

Không cần nằm trong danh sách khuyến mãi, không giới hạn khu vực địa lý, các bạn cũng đều có thể đăng ký gói MAX20 Mobi mua thêm này. Vậy còn ngại ngần gì mà không sử dụng MAX20 bổ sung ngay dung lượng Data tốc độ cao sử dụng mọi lúc mọi nơi phục vụ công việc và giải trí.

3. Đặc điểm nổi bật của Gói cước MAX20 Mobifone theo hành vi sử dụng

Với 1Gb khuyến mãi thêm, các bạn có thể dùng vào những công việc gì và giải trí như thế nào? Ngay sau đây hãy tham khảo bảng thống kê của Mobifone.Thegioigoicuoc.com để có cái nhìn tổng quan nhất nhé.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp(*)Thời gian tải
Âm nhạc1 bài hát dài 3 phút trên Nhaccuatui.vn ( Ví dụ bài “ Ngốc” của Hương Tràm4Mb256 bài hát0,22s
Hình ảnh1 hình ảnh trên Facebook230Kb4,559 hình ảnh0,01s
Video1 phút xem phim “Bố Già” chất lượng HD720p trên Youtube5Mb204 phút0,28s
Trang tin tức1 trang tin của báo tuoitre.vn186 Kb5,637 trang tin0,01
Trò chơi1 giờ chơi Đột Kích Online trên điện thoại50Mb20 giờ2,78s

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước MAX20 Mobifone1Gb tương đương với 1.024Mb hay 1.048.576Kb.

Đăng ký gói MAX20 Mobi mua thêm này, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kỳ chức năng Online nào cho công việc và giải trí. Việc tra cứu tài liệu, tìm kiếm trang tin tưc sẽ không còn chậm chạp với tốc độ truy cập yếu ớt nữa. Thay vào đó là chỉ trong nháy mắt đã tải xong một tệp tài liệu cho công việc. 

Bạn sẽ không còn đau đầu khi xem phim trên Youtube bị giật, chất lượng hình ảnh kém. Gói mua thêm dung lượng 3G/4G Mobi MAX20 sẽ đánh bay cơn đau đầu với ưu đãi cung cấp hơn 200 phút xem Youtube chất lượng cao nhất. Tốc độ tải nhạc nhanh chóng cùng với hơn 200 bài hát được cung cấp chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

4. Đặc điểm nổi bật của Gói cước MAX20 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Những đối tượng nào thì phù hợp đăng ký thêm gói MAX20. Các bạn hãy cùng tìm hiểu bảng đánh giá của Mobifone.Thegioigoicuoc.com ngay sau đây:

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
99888888788

( Thang điểm từ 1 đến 10 tương đương với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Những bạn học sinh, sinh viên có chi phí giới hạn là phù hợp nhất để đăng ký gói cước này. Với nhu cầu sử dụng Data nhiều cho việc tra cứu tài liệu học tập, học Online trên Youtube với chất lượng cao hay có những phút giây giải trí thoải mái nhất. Đăng ký gói MAX20 Mobi mua thêm là hoàn toàn thích hợp. 

Bạn Phương Nam hiện đang là học sinh lớp 12 tại Hà Nội chia sẻ: “ Là học sinh không có nhiều tiền tiết kiệm nên việc đăng ký thêm gói MAX20 này em thấy vô cùng thích hợp. Gói cước đã bổ sung kịp thời Data giúp đỡ em không bị gián đoạn trong việc học tập và giải trí của mình.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về Gói cước MAX20 MobifoneMobifone.Thegioigoicuoc.com đã chia sẻ. Nếu còn thắc mắc gì về gói cước này, vui lòng các bạn hãy Comment dưới bài viết để được trả lời tận tình nhé.

 

Thông tin thêm của gói cước MAX20 Mobifone

Áp dụng với gói 3G 4G chính từ 70.000đ trở lên

MAX20 gửi 999
Logo Mobifone
Trò chuyện cùng chúng tôi