Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone MIU 12 tháng

Mô tả gói cước MIU 12 tháng Mobifone

Sử dụng gói cước Data dài hạn đang trở thành trào lưu với các thuê bao di động của Mobifone. Vì thế, các gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 năm cũng nhanh chóng được nhiều đối tượng yêu thích sử dụng. Trong đó phải kể đến Gói cước MIU 12 tháng Mobifone (12MIU) với nhiều ưu điểm sáng giá.

Có chu kỳ sử dụng 12 tháng (360 ngày), thuê bao một khi đăng ký Gói 12MIU không phải gia hạn gói cước nhiều lần. Trong suốt thời gian trải nghiệm gói cước, bạn được cung cấp đều đặn 5Gb Data tốc độ cao mỗi tháng. Tổng cộng bạn sẽ nhận được 60Gb trong 1 năm. Đây là con số không hề nhỏ với nhu cầu sử dụng Internet thông thường. Khi số Data này được dùng hết, hệ thống cũng tự động ngắt kết nối mạng của thuê bao. Đảm bảo không có bất kỳ chi phí ngoài mong muốn nào phát sinh.

Để đăng ký Gói MIU 12 tháng của Mobi và trải nghiệm ưu đãi hấp dẫn của gói cước, bạn chỉ cần bỏ ra 840.000 đồng, tương tương 70.000 đồng/tháng. Gói cước được áp dụng cho mọi thuê bao của Mobifone. Điều kiện đăng ký cũng vô cùng đơn giản. Để biết cách đăng ký gói cước này chuẩn xác, bạn chỉ cần tham khảo những thông tin được Mobifone.Thegioigoicuoc.com cung cấp bên dưới.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước MIU 12 tháng Mobifone

Tên gói cước: MIU 12 tháng
Dung lượng Data tốc độ cao: 5Gb/tháng
Giá cước: 840.000đ
Chu kỳ gia hạn: 360 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Cú pháp đăng ký: DX 12MIU gửi 9084
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT DATA gửi 999
Cú pháp hủy: HUY 12MIU gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng tất cả TB
DX 12MIU gửi 9084

Hướng dẫn đăng ký gói cước MIU 12 tháng Mobifone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước 12MIU Mobifone

Nhiều thuê bao muốn đăng ký 12MIU – Gói cước Mobi 5Gb 1 tháng để thoải mái kết nối Internet trong một năm. Dù vậy, không phải với thuê bao nào, mong muốn này cũng được đáp ứng. Bởi nếu muốn đăng ký thành công Gói 12MIU, thuê bao của bạn phải thỏa mãn những tiêu chuẩn riêng của nhà mạng. Những tiêu chuẩn này bao gồm:

  • Thuê bao của bạn là thuê bao trả trước hoặc trả sau của Mobifone đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Ở thời điểm đăng ký, thuê bao của bạn vẫn hoạt động 2 chiều ổn định và bình thường.
  • Nếu là thuê bao trả trước, trong tài khoản chính của bạn phải có từ 840.000 đồng trở lên. Nếu là thuê bao trả sau, cước phí của Gói 12MIU sẽ được cộng trực tiếp vào hóa đơn cuối tháng.

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước 12MIU Mobifone

Cú pháp đăng ký 4G của Mobi sẽ có sự khác nhau giữa từng gói cước. Nếu không nắm rõ chính xác cú pháp đăng ký của Gói cước 12MIU Mobifone, bạn cũng không thể sở hữu 5Gb dung lượng dữ liệu (Data) mà gói cước này cung cấp mỗi tháng.

Đối với Gói 12MIU, để đăng ký thành công gói cước này, bạn chỉ cần gửi duy nhất tin nhắn với cú pháp như sau:

DX 12MIU gửi 9084

(Tin nhắn không bị tính phí)

Trong đó:

  • DX: Mã dịch vụ giúp kích hoạt gói cước 3G – 4G – 5G bạn đăng ký.
  • 12MIU: Tên gói cước Data năm bạn muốn trải nghiệm.
  • 9084: Đầu số tiếp nhận yêu cầu đăng ký gói cước từ thuê bao.

Sau khi gửi tin nhắn trên, bạn sẽ nhận được phản hồi của hệ thống về việc đăng ký gói cước MIU Mobi 12 tháng thành công. Trong trường hợp bạn không nhận được tin nhắn này, bạn cần kiểm tra lại tài khoản chính và đảm bảo có đủ số tiền để thanh toán cước phí. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến tổng đài 1800 1090 để được nhà mạng hỗ trợ.

3. Cách hủy Gói cước 12MIU Mobifone chính xác và nhanh chóng

Gói Mobifone Internet 12MIU đem tới nhiều lợi ích thiết thực cho các thuê bao. Thế nhưng sau 1 năm trải nghiệm, có thể thói quen và nhu cầu sử dụng mạng dữ liệu di động của bạn đã thay đổi. Bạn có thể cần một gói cước nhiều Data hơn hoặc ngược lại, một gói cước đi kèm với mức phí thấp hơn cùng số Data ít hơn sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Khi đó, bạn nên hủy 12MIU để tiết kiệm 840.000 đồng gia hạn gói cước.

Tương tự như khi đăng ký, nếu cần hủy gói cước, bạn cũng chỉ phải gửi một tin nhắn đơn giản. Cú pháp của tin nhắn này như sau:

HUY 12MIU gửi 999

(200đ/SMS)

Bạn lưu ý nếu thao tác hủy thành công, số Data còn lại của Gói 12MIU sẽ bị vô hiệu hóa. Đồng thời nếu lúc này bạn vẫn truy cập Internet, bạn sẽ bị tính cước phí như thông thường (75đ/50KB).

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước MIU 12 tháng Mobifone

Đăng ký 4G Mobifone 1 năm với Gói 12MIU đem tới cho bạn 5Gb Data tốc độ cao mỗi tháng. Khi dùng hết số Data này, thuê bao của bạn không thể tiếp tục sử dụng mạng dữ liệu di động do hệ thống tự động ngắt kết nối. Bạn có thể phải đối mặt với một vài bất tiện nhất định vào lúc này. Vì thế, để số ưu đãi mà 12MIU đem lại được trải nghiệm một cách hợp lý và hạn chế những bất tiện không mong muốn, bạn cần kiểm tra số Data còn lại thường xuyên.

Trước khi kiểm tra, bạn nên tắt bỏ các ứng dụng Internet hoặc tắt bỏ kết nối 3G – 4G – 5G trên thiết bị. Sau đó, bạn chỉ cần gửi tin nhắn với cú pháp:

KT DATA gửi 999

(200đ/SMS)

Các đặc điểm nổi bật của gói cước MIU 12 tháng Mobifone

1. Đặc điểm của Gói cước 12MIU Mobifone

Những gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 năm không chỉ được đi kèm với thời hạn sử dụng lâu dài, giúp người dùng thêm thoải mái trải nghiệm. Mà bên cạnh đó, những gói cước này còn đem tới hạn mức Data cao hơn so với những gói cước ưu đãi có thời hạn sử dụng theo tháng.

Đăng ký 4G Mobifone giá rẻ với Gói 12MIU chỉ làm bạn tốn 840.000 đồng. Số tiền này được trừ một lần khi bạn đăng ký gói cước. Trong những tháng tiếp theo, bạn không tốn thêm bất kỳ khoản phí nào khi sử dụng các ưu đãi mà gói cước đem lại. Gói 12MIU có thời hạn sử dụng trong vòng 1 năm (360 ngày) và mỗi tháng đem tới cho người dùng 5Gb Data tốc độ cao. Tổng cộng, bạn sẽ nhận được 60Gb trong suốt 12 tháng.

Thử làm một phép so sánh nhỏ. Với Gói MIU 30 ngày, bạn chỉ nhận được 3.8Gb/tháng, Gói 6MIU 180 ngày (nửa năm), bạn nhận được 4.5Gb/tháng nhưng với Gói 12MIU, bạn nhận đến 5Gb/tháng. Trong khi cước phí trung bình không thay đổi (70.000 đồng/tháng). Như vậy rõ ràng, việc đăng ký Gói 12MIU Mobi có lợi hơn cho những ai có nhu cầu kết nối Internet đều đặn.

Gói cước 12MIU Mobifone dành cho cả thuê bao trả trước lẫn trả sau. Bạn lưu ý nếu dùng hết số Data được cung cấp, việc truy cập Internet của thuê bao sẽ được ngừng kết nối tự động.

2. Đặc điểm của Gói cước 12MIU Mobifone theo hành vi sử dụng

So với nhiều gói cước khác, 5Gb lưu lượng Data tốc độ cao của Gói 12MIU Mobifone không phải là một con số quá cao hay quá thấp. Điều này khiến nhiều thuê bao cảm thấy băn khoăn về lợi ích cụ thể của số Data này. Chính vì vậy, Mobifone.Thegioigoicuoc.com xin gửi tới bạn “Bảng tổng quan về sử dụng gói cước Data theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức” sau đây:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC
Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp (*)Thời gian tải
Âm thanh1 bài hát mp3 (Ví dụ bài hát “Falling” – Harry Styles) trên website Nhaccuatui.com4Mb1.280 bài hát0.22s
Hình ảnh1 hình ảnh miễn phí trên Pexels.com230Kb22.795 hình ảnh0.01s
Video1 phút xem bóng đá chuẩn HD trên Youtube5Mb1.024 phút0.28s
Trang tin tức1 trang tin của Kenh14.vn186Kb28.187 trang tin0.01s
Trò chơi1 giờ chơi game “Find Out” trên điện thoại50Mb102 giờ2.78s

(* ) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước 12MIU 5Gb/tháng, tương đương với 5.120Mb5.242.880Kb.

Với những tính năng trực tuyến cơ bản và quen thuộc như xem và tải hình ảnh, đọc báo, tìm kiếm thông tin, lướt mạng xã hội,… Gói cước 12MIU Mobifone có thể đem tới sự thoải mái cho người dùng khi trải nghiệm. Bạn có thể tải một hình ảnh bất kỳ trên Internet trong nháy mắt. Song song đó, bạn cũng dễ dàng cập nhật những tin tức chính trị – xã hội, kinh tế, văn hóa, giải trí,… trên các kênh thông tin mà không tốn thời gian chờ “load” trang. 

Với những tính năng giải trí online, đăng ký 4G Mobifone với 12MIU giúp bạn vô tư nghe hơn 1.000 bài hát mỗi tháng, để bạn không bỏ lỡ những bài hát mới nhất của thần tượng. Nếu là fan của bộ môn “thể thao vua”, bạn cũng có thể theo dõi khoảng 11 trận cầu hấp dẫn (trung bình mỗi trận 90 phút). Hoặc nếu là một “game thủ” mobile, gói cước này cũng giúp bạn được hơn trăm giờ “chiến” game.

Theo kinh nghiệm của nhiều người dùng Gói cước MIU Mobi 12 tháng, gói cước này phù hợp để phục vụ nhu cầu kết nối Internet cơ bản của người dùng hơn là những nhu cầu giải trí như xem phim hay chơi game. Do vậy, nếu bạn mong muốn có thể xem được nhiều bộ phim truyền hình dài tập hoặc thoải mái chơi game liên tục trong thời gian dài, bạn nên tìm hiểu những gói cước khác của nhà mạng tại trang web Mobifone.Thegioigoicuoc.com. Hoặc bạn cũng có thể bình luận bên dưới bài viết, để được hỗ trợ lựa chọn một gói cước phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

3. Đặc điểm của Gói cước 12MIU theo đối tượng sử dụng

Bạn vẫn còn băn khoăn không biết Gói cước 12MIU Mobifone có phù hợp với mình hay không? Nếu vậy, bạn không thể bỏ qua bảng thông tin hữu ích dưới đây:

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
78976698776

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Đăng ký 4G Mobifone 1 năm với Gói cước 12MIU phù hợp với những đối tượng có nhu cầu sử dụng 3G – 4G – 5G ở mức độ vừa phải trong thời gian dài. Chẳng hạn như nhân viên văn phòng và người nội trợ – hai đối tượng chỉ cần đến mạng dữ liệu di động khi tới những nơi không có sẵn Wifi để kết nối. Trong đó, gói cước đặc biệt phù hợp với những nhân viên văn phòng mà yêu cầu công việc đòi hỏi họ phải duy trì kết nối 24/24, để luôn nhận được email, thông báo mới từ cấp trên, đồng nghiệp, khách hàng ở mọi lúc mọi nơi.

Mặt khác, sinh viên – đối tượng thường xuyên livestream, online mạng xã hội và người về hưu – những người có nhiều thời gian rảnh để đọc báo mạng,… cũng là đối tượng phù hợp với ưu đãi của Gói cước 12MIU Mobifone.

Chị Thanh Ngọc – trưởng phòng Marketing của một công ty tại Nha Trang chia sẻ “Công việc của tôi đòi hỏi tôi phải duy trì kết nối mạng 24/24 để liên lạc với khách hàng và đối tác nước ngoài. Vì thế, mặc dù đã có Wifi ở văn phòng và ở nhà, tôi vẫn đăng ký thêm Gói cước 12MIU của Mobifone để nhu cầu sử dụng Internet của mình được đảm bảo. Tôi chủ yếu sử dụng mạng dữ liệu di động để gửi – nhận mail, video call, lướt Facebook và nghe nhạc nên 5Gb của gói cước vừa đủ để tôi trải nghiệm những nhu cầu này”. 

Chỉ với một lần đăng ký duy nhất, bạn sẽ có ngay một năm sử dụng Internet ổn định và thư thái với Gói cước 12MIU Mobifone. Nếu muốn số tiền mình bỏ ra để đăng ký gói cước này không trở nên lãng phí, bạn đừng quên tìm hiểu những đặc điểm cơ bản về Gói 12MIU đã được Mobifone.Thegioigoicuoc.com cung cấp ở trên nhé.

 

Thông tin thêm của gói cước MIU 12 tháng Mobifone

Áp dụng tất cả TB

DX 12MIU gửi 9084
Logo Mobifone
Bạn không thể sao chép nội dung của trang này