Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone MIU 6 tháng

Mô tả gói cước MIU 6 tháng Mobifone

Gói cước MIU 6 tháng Mobifone (6MIU) được triển khai để phục vụ nhu cầu truy cập Internet của thuê bao trong thời gian dài. Đây là gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 6 tháng. Giúp bạn có được những phút giây sử dụng mạng dữ liệu di động thoải mái. Mà không cần phải đăng ký gói cước nhiều lần.

Để trải nghiệm ưu đãi của Gói cước 6MIU, thuê bao cần bỏ ra 420.000 đồng với chu kỳ sử dụng 180 ngày (6 tháng). Trung bình mỗi tháng, bạn chỉ cần bỏ ra 70.000 đồng. Sau khi đăng ký, bạn sở hữu ngay 4.5Gb lưu lượng Data tốc độ cao cho mỗi 30 ngày trải nghiệm. Tổng cộng trong suốt thời gian sử dụng Gói cước MIU 6 tháng của Mobi. Bạn sẽ nhận được 27Gb để thoải mái chat với bạn bè, dễ dàng cập nhật tin tức mới. Vô tư nghe nhạc và thư giãn bằng một số hình thức quen thuộc khác. Khi dùng hết số dung lượng tốc độ cao được cung cấp. Hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet của thuê bao.

Gói cước được áp dụng cho mọi thuê bao trả trước và trả sau. Chỉ cần tương thích với mạng 3G – 4G – 5G của Mobifone và thỏa mãn một vài điều kiện đơn giản của nhà mạng. Bạn có thể đăng ký thành công và tận hưởng những lợi ích tuyệt vời từ gói cước.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước MIU 6 tháng Mobifone

Tên gói cước: MIU 6 tháng
Dung lượng Data tốc độ cao: 4.5Gb/tháng
Giá cước: 420.000đ
Chu kỳ gia hạn: 180 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Cú pháp đăng ký: DX 6MIU gửi 9084
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT DATA gửi 999
Cú pháp hủy: HUY 6MIU gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng tất cả TB
DX 6MIU gửi 9084

Hướng dẫn đăng ký gói cước MIU 6 tháng Mobifone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước 6MIU Mobifone

Những gói cước ưu đãi luôn được đi kèm với các điều kiện sử dụng nhất định. Với 6MIU – Gói cước Mobi 4.5Gb 1 tháng, các điều kiện này không quá khó khăn với các thuê bao. Bởi bạn chỉ cần thỏa mãn một số tiêu chí đơn giản như:

 • Bạn là thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Mobifone. Dù là thuê bao trả trước hay trả sau đều có thể đăng ký gói cước.
 • Ở thời điểm đăng ký, tài khoản chính của thuê bao có từ 420.000 đồng trở lên. Với thuê bao trả trước, cước phí sẽ được trừ trực tiếp trong tài khoản chính. Với thuê bao trả sau, cước phí được cộng vào hóa đơn cuối tháng.
 • Gói cước được áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Bạn mong muốn đăng ký Gói 6MIU Mobi để tận hưởng 4.5Gb Data tốc độ cao mỗi tháng? Hãy tìm hiểu ngay cách đăng ký gói cước này chuẩn xác qua những thông tin được Mobifone.Thegioigoicuoc.com cung cấp bên dưới.

2. Cú pháp đăng ký gói 6MIU Mobifone

Là một gói cước Data có thời hạn sử dụng 6 tháng nên khi đăng ký gói 6MIU của Mobifone, bạn sẽ không phải đăng ký hoặc gia hạn gói cước nhiều lần. Chỉ với 1 lần đăng ký duy nhất, bạn sẽ có ngay nửa năm truy cập mạng thư thái và tiết kiệm.

Cú pháp đăng ký Gói cước MIU 6 tháng chuẩn xác như sau:

DX 6MIU gửi 9084

(Miễn phí cước gửi tin)

Trong đó:

 • DX: Mã kích hoạt ưu đãi của gói cước Data bạn đăng ký.
 • 6MIU: Tên gói cước Data 6 tháng bạn muốn trải nghiệm.
 • 9084: Đầu số tiếp nhận yêu cầu đăng ký gói cước của bạn.

Nếu đã thỏa mãn các điều kiện nêu trên, bạn sẽ nhận được phản hồi của nhà mạng về việc đăng ký gói cước thành công sau khi gửi tin nhắn đăng ký theo đúng cú pháp. Trong trường hợp không nhận được phản hồi, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 9090 (200đ/phút đối với thuê bao trả trước, miễn phí đối với thuê bao trả sau) để được hỗ trợ.

3. Hướng dẫn hủy Gói cước 6MIU Mobifone đúng cách

Gói cước 4G Mobi 6MIU không phải lúc nào cũng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của người dùng. Vì thế trong một vài trường hợp, thuê bao sẽ có nhu cầu hủy gói cước này. Đó thường là khi:

 • Bạn sử dụng gói 6MIU đã được gần 180 ngày. Điều này có nghĩa gói cước chuẩn bị được gia hạn, nhưng bạn lại không có nhu cầu tiếp tục trải nghiệm.
 • Bạn đã sử dụng hết mọi ưu đãi của gói 6MIU và muốn chuyển sang một gói cước Data khác có ưu đãi phù hợp hơn.

Để hủy Gói cước 6MIU, bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn duy nhất:

HUY 6MIU gửi 999

Tin nhắn trên có cước phí 200đ. Sau khi hủy, nếu bạn vẫn tiếp tục truy cập mạng, bạn sẽ bị tính cước phí 75đ/50Kb. Trong trường hợp bạn không muốn tốn tiền cho các chi phí phát sinh, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau:

 • Cách 1: Đăng ký một gói cước 3G – 4G – 5G khác của Mobifone để thay thế.
 • Cách 2: Tắt kết nối mạng dữ liệu di động trên thiết bị của mình. Hoặc để an toàn hơn, bạn nên gửi tin nhắn HUY GPRS tới 994 để ngắt kết nối Internet trên dế yêu.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước MIU 6 tháng Mobifone

Cung cấp đều đặn 4.5Gb Data tốc độ cao cho người dùng mỗi tháng, 6MIU cũng là một gói Data Mobifone hấp dẫn với nhiều thuê bao. Thế nhưng, không ít người dùng do chủ quan mà lỡ dùng hết số Data này sớm hơn dự kiến. Điều này khiến họ phải đối mặt với nhiều rắc rối và bất tiện trong thời gian sử dụng Gói cước 6MIU của Mobifone.

Bạn không muốn gặp phải trường hợp trên? Nếu vậy, bạn cần thường xuyên kiểm tra số Data còn lại của gói cước, để thay đổi và điều chỉnh thói quen truy cập mạng của mình sao cho hợp lý.

Cú pháp của tin nhắn kiểm tra như sau:

KT DATA gửi 999

(200đ/SMS)

Các đặc điểm nổi bật của gói cước MIU 6 tháng Mobifone

1. Đặc điểm của Gói cước 6MIU Mobifone

Những gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 6 tháng sở hữu lượng thuê bao đăng ký đông đảo. Đây là điều dễ hiểu bởi trong thời đại hiện nay, sử dụng các tính năng cần đến Internet là nhu cầu không thể thiếu của hầu hết thuê bao di động. Là một gói cước Mobifone theo tháng giá rẻ, 6MIU cũng được nhiều người yêu thích lựa chọn.

Gói cước 6MIU Mobifone được đi kèm với mức cước phí 420.000 đồng với chu kỳ sử dụng 180 ngày, tức 6 tháng. Trong mỗi tháng, thuê bao sẽ nhận được 4.5Gb Data tốc độ cao và nếu sử dụng hết số ưu đãi này, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet của bạn. So với gói MIU 1 tháng, đăng ký gói 6MIU đem tới cho bạn nhiều lợi ích hơn như:

 • Đem tới hạn mức Data cao hơn, dù mức cước phí không đổi. Với gói MIU 1 tháng, bạn phải bỏ ra 70.000 đồng để có được 3.8Gb. Trong khi đó, nếu đăng ký gói 6MIU của Mobi, số Data bạn được cung cấp lên tới 4.5Gb.
 • Bạn chỉ cần đăng ký 1 lần, trả tiền 1 lần cho nửa năm sử dụng, chứ không cần phải gia hạn sau mỗi tháng. Điều này giúp hạn chế tối đa việc phát sinh chi phí do không đủ điều kiện gia hạn gói cước như khi bạn đăng ký những gói cước hàng tháng thông thường.

2. Đặc điểm của Gói cước 6MIU Mobifone theo hành vi sử dụng

Liệu 4.5Gb lưu lượng Data được gói 6MIU cung cấp có đáp ứng đủ nhu cầu truy cập mạng dữ liệu di động của bạn? Với số Data này, bạn có thể làm được những gì và với tốc độ ra sao? Bảng tổng quan sau đây sẽ đem tới cho bạn câu trả lời cụ thể:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC
Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp (*)Thời gian tải
Âm thanh1 bài hát mp3 (Ví dụ bài hát “Beginning” – Gaho) trên ứng dụng Zing MP34Mb1.152 bài hát0.22s
Hình ảnh1 hình ảnh trên Facebook được tải về điện thoại230Kb20.515 hình ảnh0.01s
Video1 phút xem phim “Vương triều xác sống” trên Netflix5Mb921 phút0.28s
Trang tin tức1 trang tin của Vietnamnet.vn186Kb25.368 trang tin0.01s
Trò chơi1 giờ chơi game “Nhà hàng thú cưng” trên điện thoại50Mb92 giờ2.78s

(* ) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước 6MIU Mobifone 4.5Gb/tháng, tương đương với 4.608Mb4.718.592Kb.

Khi kết nối 3G – 4G – 5G, các thuê bao di động chủ yếu lướt web, mở các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo,… Một số thuê bao khác dùng mạng dữ liệu di động để nghe nhạc, đọc truyện, xem phim hay chơi game – các hình thức thư giãn phổ biến. Dù nhu cầu của bạn là gì, nếu đăng ký Gói cước MIU 6 tháng, bạn đều dễ dàng trải nghiệm những tính năng này với tốc độ ổn định.

Tuy nhiên, với trường hợp bạn muốn xem những bộ phim dài tập hoặc chơi game liên tục trong thời gian dài, số Data của gói 6MIU sẽ nhanh chóng được dùng hết. Lúc này, bạn có thể cân nhắc tới những gói Data mua thêm, hoặc những gói cước ưu đãi sở hữu số dung lượng Data hấp dẫn hơn từ Mobifone.

3. Đặc điểm của Gói cước 6MIU theo đối tượng sử dụng

Một gói cước Mobi 4.5Gb 1 tháng như 6MIU sẽ phù hợp với những ai? Để giúp bạn có cái nhìn toàn diện nhất về vấn đề này, Mobifone.Thegioigoicuoc.com xin gửi tới bạn bảng thông tin sau:

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
79876879776

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Với 4.5Gb dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao, gói 6MIU phù hợp với người đã về hưu, nhất là những ai thường xuyên đọc báo mạng. Bởi họ có nhiều thời gian rảnh để cập nhật tin tức và với chu kỳ sử dụng lên đến nửa năm, họ cũng không cần bận tâm đến việc gia hạn vào mỗi tháng

Ngoài ra, Gói cước 6MIU Mobifone cũng phù hợp với nhân viên văn phòng, những người chỉ cần mạng 3G – 4G – 5G ở những nơi không thể kết nối Wifi. Bởi đây là đối tượng có nhu cầu sử dụng mạng dữ liệu di động không cao. Vì thế với 4.5Gb – một hạn mức Data vừa phải, họ có thể tận dụng hiệu quả số ưu đãi này mà không cần phải mua thêm bất cứ gói cước Data nào khác.

“Ở nhà và công ty đã có sẵn Wifi, nhưng đôi khi ra ngoài tôi lại không thể kết nối nên cảm thấy bất tiện. Từ khi biết đến Gói cước 6MIU của Mobifone, tôi đã đăng ký gói cước này để có thể lướt web và nghe nhạc ở mọi nơi mọi lúc. Cước phí gói cước này không mắc, lại có thời gian sử dụng dài nên rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của tôi”. – Chị Minh Hằng, một nhân viên văn phòng tại Hà Nội chia sẻ.

Gói cước MIU 6 tháng của Mobi được áp dụng trên phạm vi toàn quốc. Tuy nhiên theo khảo sát của Mobifone.Thegioigoicuoc.com, số lượng người dùng gói cước này ở những thành phố lớn cao hơn hẳn so với khu vực nông thôn, đồi núi và vùng sâu vùng xa.

Mỗi gói cước Data đều thu hút người dùng bằng những đặc điểm riêng biệt. Với các thông tin hữu ích được cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã nắm rõ lợi ích của Gói cước 6MIU Mobifone, cũng như biết được những cú pháp quan trọng khi sử dụng gói cước này.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên chia sẻ với mọi người cảm nhận của riêng mình về gói cước này hoặc những dịch vụ khác của Mobifone thông qua phần bình luận bên dưới bài viết của Mobifone.Thegioigoicuoc.com nhé.

Thông tin thêm của gói cước MIU 6 tháng Mobifone

Áp dụng tất cả TB

DX 6MIU gửi 9084
Logo Mobifone
Bạn không thể sao chép nội dung của trang này