Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone tháng M70

Mô tả gói cước M70 Mobifone

Gói cước M70 Mobifone hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay. Gói cước này phù hợp với những thuê bao có nhu cầu sử dụng Internet không thường xuyên. Chỉ với 70.000 VND, bạn sẽ được cộng 3.8GB Data tốc độ cao để truy cập Internet trong vòng 1 tháng. Đối với những trường hợp muốn sử dụng Internet trong thời gian dài nhưng không thường xuyên thì đăng ký Gói M70 Mobifone là một sự lựa chọn hợp lý. Gói cước này không chỉ giúp bạn truy cập Internet trong thời gian dài mà còn có mức giá thành rất rẻ. 70.000 VND/30 ngày, tính ra chưa đến 2.000VND/ngày.

Một số gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone tháng chỉ áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi. Tuy nhiên, gói 3G M70 của Mobifone là gói cước áp dụng cho mọi thuê bao. Do đó, ai cũng có thể đăng ký gói cước này nếu có nhu cầu  sử dụng. Khi đăng ký 4G Mobifone 1 tháng M70, bạn có thể dễ dàng cập nhất các tin tức thời sự đang diễn ra một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Mobifone.Thegioigoicuoc.com cam kết bạn sẽ không bị mất chi phí phát sinh khi đăng ký 4G Mobi tháng 70k M70. Khi bạn sử dụng hết 3.8GB Data tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động ngắt truy cập Internet đối với thuê bao của bạn. Do đó, sẽ không có bất kỳ một khoản chi phí nào được phát sinh khi đăng ký 4G Mobifone 1 tháng.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước M70 Mobifone

Tên gói cước: M70
Dung lượng Data tốc độ cao: 3.8Gb
Giá cước: 70.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày, 90 ngày, 180 ngày, 360 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Cú pháp đăng ký: DX M70 gửi 9084
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT DATA gửi 999
Cú pháp hủy: HUY M70 gửi 999
Thông tin thêm: Đăng ký 70.000đ cho 30 ngày đầu tiên, chọn "Đăng ký 1 tháng". Chu kỳ 90 ngày / 180 ngày / 360 ngày có khuyến mãi khủng, "Xem thêm". Áp dụng tất cả TB.
DX M70 gửi 9084

Hướng dẫn đăng ký gói cước M70 Mobifone

1. Tóm lược bảng giá khuyến mãi gói cước 3G 4G Mobifone M70

BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI GÓI CƯỚC M70 CHU KỲ NHIỀU THÁNG

M70 1 tháng
Chu kỳ: 1 tháng
Giá cước: 70.000 VNĐ
Khuyến mãi: Không

 

 

Dung lượng: 3.8Gb tốc độ cao/tháng

Hết tốc độ ngừng kết nối Internet

ĐĂNG KÝ
Cú pháp: DX M70 gửi 9084 

M70 3 tháng
Chu kỳ: 3 tháng
Giá cước: 210.000 VNĐ
Khuyến mãi:Tặng 204.8Mb/tháng

Tương đương 614.4Mb/3 tháng

Dung lượng: 4Gb tốc độ cao/tháng

Hết tốc độ ngừng kết nối Internet

ĐĂNG KÝ
Cú pháp: DX 3M70 gửi 9084 

M70 6 tháng
Chu kỳ: 6 tháng
Giá cước: 420.000 VNĐ
Khuyến mãi:Tặng 716.8Mb/tháng

Tương đương 4.2Gb/6 tháng

Dung lượng: 4.5Gb tốc độ cao/tháng

Hết tốc độ ngừng kết nối Internet

ĐĂNG KÝ
Cú pháp: DX 6M70 gửi 9084

M70 12 tháng
Chu kỳ: 12 tháng
Giá cước: 840.000 VNĐ
Khuyến mãi:Tặng 1.2Gb/tháng

Tương đương 14.4Gb/12 tháng

Dung lượng: 5Gb tốc độ cao/tháng

Hết tốc độ ngừng kết nối Internet

ĐĂNG KÝ
Cú pháp: DX 12M70 gửi 9084

2. Điều kiện đăng ký Gói cước M70 Mobifone

Gói cước M70 Mobifone là một món quà đến từ tổng đài Mobifone dành cho khách hàng của mình. Đây là một gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone tháng được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Nếu bạn đang muốn tìm một gói cước Data để truy cập Internet theo tháng với giá siêu rẻ thì hãy đăng ký Gói M70 Mobifone ngay nhé!

Với những ưu đãi hấp dẫn gói 3G M70 của Mobifone mang lại, rất nhiều người muốn đăng ký gói M70 Mobifone. Tuy đây là gói cước dành cho tất cả mọi người nhưng để đăng ký 4G Mobi tháng 70k thành công thì các bạn phải đảm bảo một số điều kiện nhất định.

 • Là thuê bao Mobifone đang hoạt động bình thường.
 • Đối với thuê bao trả trước: Trong tài khoản có ít nhất 70.000 VND. Đây là giá của gói cước. Khi bạn đăng ký, mức giá này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính.
 • Đối với thuê bao trả sau: Phải thanh toán hết cước phí dịch vụ của những tháng trước. Khi bạn đăng ký, giá gói cước sẽ được cộng dồn vào cuối tháng để thanh toán.

Giá thành khi đăng ký 4G Mobifone 1 tháng M70 là 70.000 VND. Số tiền này được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao khi đăng ký. Do đó, để đăng ký Gói M70 Mobifone thành công thì trong tài khoản thuê bao trả trước của bạn phải có ít nhất 70.000 VND. Nếu là thuê bao sử dụng dịch vụ trả sau thì giá cước sẽ được cộng dồn vào cuối tháng. Điều kiện đăng ký 4G Mobifone 1 tháng là bạn phải thanh toán hết cước phí của tháng trước.

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước M70 Mobifone 

Nếu đảm bảo các điều kiện đã nêu trên thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói 4G Mobifone 1 tháng thành công. Cú pháp thực hiện đăng ký cũng rất đơn giản. Các bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

DX M70 gửi 9084

(Miễn phí tin nhắn)

Trong đó:

DXMã kích hoạt ưu đãi của gói cước Data bạn đăng ký

M70 là gói cước bạn sẽ đăng ký

9084Tổng đài tiếp nhận yêu cầu đăng ký gói cước của bạn.

Khi thực hiện gửi tin nhắn trên, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo đến điện thoại của bạn. Lúc này, điện thoại của bạn cũng sẽ được cộng 3.8GB Data tốc độ cao để truy cập Internet. Các bạn hãy tắt điện thoại và bật lại để hệ thống bắt đầu tính dung lượng Data cho bạn. Vậy là lúc này, bạn có thể làm mọi việc mình thích với Gói cước M70 Mobifone như đọc báo, nghe nhạc, lướt facebook,…

3. Hướng dẫn đăng ký 4G Mobi tháng 70k khi đang sử dụng một gói cước khác

Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone tháng không cho phép sử dụng cùng lúc với một gói cước khác. Do đó, nếu muốn đăng ký 4G Mobifone 70k, các bạn buộc phải hủy đăng ký 4G mạng Mobi tháng khác. Cú pháp thực hiện hủy một gói cước bất kỳ của Mobifone như sau:

HUY tên gói cước gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

Sau khi thực hiện cú pháp, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác định hủy gói cước về cho bạn. Bạn hãy làm theo hướng dẫn trong tin nhắn để hủy gói cước thành công.

4. Hướng dẫn hủy đăng ký 4G Mobi theo tháng M70

Bên cạnh những thuê bao muốn đăng ký 4G Mobifone 70k thì cũng có rất nhiều thuê bao muốn hủy đăng ký gói cước. Nguyên nhân là gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone tháng này không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người sử dụng.

Các trường hợp muốn hủy đăng ký Gói cước M70 Mobifone

 • Học sinh, sinh viên cần học trực trên mạng, tra cứu tài liệu: Việc học trực tuyến trên mạng như học tiếng anh, học ôn thi đại học cần sử dụng rất nhiều Data tốc độ cao để truy cập Internet. Do đó Gói cước M70 Mobifone với 3.8GB Data tốc độ cao sẽ không đủ để cung cấp dịch vụ cho đối tượng này. 
 • Những người bán hàng online: Đặc điểm của những người bán hàng online chính là phải online 24/24 để trả lời khách hàng của mình một cách nhanh nhất. Do đó, đối tượng này cũng cần một lưu lượng Data rất lớn. Nếu đang sử dụng là Data hết giữa chừng làm cản trở và gián đoạn công việc thì có thể dẫn đến thiệt hại rất lớn. Đó là lý do mà những người bán hàng online thường lựa chọn một gói cước khác có dung lượng Data tốc độ cao lớn hơn.
 • Những người có đặc thù công việc cần sử dụng Internet thường xuyên như chăm sóc fanpage, streamer, các game thủ,…. Những người này không chỉ cần truy cập Internet thường xuyên mà yêu cần chất lượng đường truyền cũng phải thật tốt và ổn định. Gói cước M70 Mobifone với 3.8GB có lẽ chỉ đủ cho họ sử dụng trong 1-2 ngày.

Cú pháp hủy Gói cước M70 Mobifone

Nếu không thuộc các đối tượng sử dụng gói 3G M70 của Mobifone thì các bạn có thể hủy đăng ký 4G Mobifone 70k theo cú pháp:

HUY M70 gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

Tin nhắn này có cước phí là 200đ/tin nhắn. Khi gửi tin nhắn xong, hệ thống sẽ thông báo xác nhận lại yêu cầu của bạn qua tin nhắn. Nếu bạn chắc chắn rằng mình muốn hủy gói cước thì hãy làm theo hướng dẫn trong tin nhắn. Nếu bạn không phản hồi lại tin nhắn của tổng đài trong một khoảng thời gian quy định thì cú pháp này sẽ bị hủy.

Một số lưu ý trước khi hủy đăng ký 4G Mobifone 1 tháng M70

Để đảm bảo tối đa quyền lợi của mình thì bạn hãy kiểm tra lưu lượng Data còn lại trước khi hủy đăng ký Gói M70 Mobifone. Nếu còn nhiều lưu lượng Data chưa sử dụng hết thì hãy tận dụng sử dụng vào mục đích riêng của mình để tránh phí. Các bạn hãy nhớ rằng, mình đã bỏ ra 70.000 VND để đăng ký gói cước. Khi bạn hủy gói cước thì lượng Data tốc độ cao còn lại cũng sẽ mất luôn. Do đó, đừng để phí phạm Data tốc độ cao còn lại.

Một điều cần lưu ý nữa là Gói cước M70 Mobifone sẽ tự động gia hạn sau 30 ngày. Do đó, các bạn phải hủy gói cước trước ngày thứ 30. Nếu bạn không hủy gói cước trước ngày thứ 30, gói cước sẽ tự động gia hạn và bạn sẽ lại tốn thêm 70.000 VND.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước M70 Mobifone

Rất nhiều người đăng ký 4G Mobi theo tháng M70 nhưng lại không biết kiểm tra sử dụng gói cước để sử dụng hiệu quả nhất. Việc kiểm tra sẽ giúp bạn biết được mình đã sử dụng hết bao nhiêu lưu lượng Data tốc độ cao, hiện còn lại bao nhiêu lưu lượng Data chưa sử dụng. Từ đó điều tiết nhu cầu sử dụng của mình để công việc, học tập đạt được hiệu quả cao nhất. 

1. Cú pháp kiểm tra lưu lượng Data còn lại

Để biết được mình còn lại bao nhiêu Data tốc độ cao chưa được sử dụng cũng như đã sử dụng hết bao nhiêu lưu lượng, các bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp sau:

KT DATA gửi 999

(Phí gửi tin nhắn 200đ/tin)

Hệ thống dịch vụ của Mobifone sẽ gửi tin nhắn thông báo về điện thoại của bạn, nội dung nêu rõ lưu lượng Data tốc độ cao còn lại. Bạn hãy căn cứ vào lưu lượng còn lại của mình để có mức độ sử dụng phù hợp. 

2. Mẹo để tiết kiệm Data cho Gói cước M70 Mobifone

Để gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone tháng được sử dụng dài lâu thì các bạn hãy thực hiện một số mẹo sau nhằm tiết kiệm Data:

 • Không sử dụng mạng 3G – 4G để xem phim, tải các ứng dụng lớn vì tiêu tốn rất nhiều Data tốc độ cao.
 • Không phát wifi cho các thiết bị khác.
 • Đến những nơi có mạng wifi thì tắt dữ liệu mạng để sử dụng mạng wifi cho tiết kiệm.
 • Khi không có nhu cầu truy cập Internet nữa thì lập tức ngắt kết nối.
 • Tắt các ứng dụng chạy ngầm để không bị trừ Data.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước M70 Mobifone

1. Đặc điểm của gói cước Mobifone M70 theo tháng

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về thời gian sử dụng, nhóm gói cước M70 mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn, 4 gói cước có dung lượng Data tốc độ cao để truy cập Internet từ 3.8Gb/tháng đến 5Gb/tháng và thời gian sử dụng linh hoạt từ 1 tháng đến 12 tháng. Các gói cước M70 Mobifone bao gồm M70, 3M70, 6M70 và 12M70 tương ứng với thời gian sử dụng là 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng 12 tháng. 

1.1. Đặc điểm chung của gói cước M70 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng

 • Ngừng kết nối Internet khi sử dụng hết dung lượng Data cung cấp.
 • Có thể đăng ký song song với một gói cước Thoại SMS khác.
 • Điều kiện áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước trả sau của Mobifone.
 • Không áp dụng cho sim Fast Connect Mobifone.
 • Phạm vi áp dụng trên toàn quốc, không giới hạn lãnh thổ Việt Nam.

Tất cả các gói cước nhóm M70 đều là những gói giới hạn lưu lượng Data tốc độ cao. Điều này đồng nghĩa là bạn chỉ có thể truy cập Internet trong phạm vi mức dữ liệu của gói cước cho phép. Sau khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao này thì thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet. Ưu điểm của việc này đó là các bạn sẽ không bị mất cước phí phát sinh ngoài mong muốn. 

1.2. Đặc điểm riêng của gói cước M70 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng

Gói cước Mobifone 1 tháng M70
 • Ưu đãi: 3,8Gb/tháng
 • Chu kỳ: 30 ngày
 • Giá cước: 70.000 đồng

Số dung lượng Data tốc độ cao lên tới 3.8Gb/thángtự động gia hạn sau chu kỳ 30 ngày. Gói cước M70 Mobifone có mức giá 70.000 VND/30 ngày. Điều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần bỏ ra hơn 2.000 VND/ngày là có thể sử dụng Internet bất cứ lúc nào mình mong muốn. Đây là một trong những gói cước có giá thành rẻ nhất của Mobifone và phù hợp với túi tiền của mọi người. Ngay cả các đối tượng như học sinh, sinh viên, người lao động cũng có thể dễ dàng đăng ký được gói cước.

Gói cước Mobifone 3 tháng M70
 • Ưu đãi: 4Gb/tháng
 • Chu kỳ: 90 ngày
 • Giá cước: 360.000 đồng

Đây là gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 3 tháng với giá 210.000 đồng. Hay 70.000 đồng/tháng. Số Data bạn nhận được sẽ là 12GB. Thời hạn kết nối Internet tốc độ tối đa trong thời hạn 90 ngày. Bạn cần lưu ý rằng số Data 4GB/tháng sẽ không cộng dồn sang tháng sau. Nếu sử dụng hết dung lượng Data có sẵn trong gói, thuê bao sẽ bị ngắt kết nối Internet để đảm bảo không bị phát sinh cước phí không đáng có. Trong trường hợp sử dụng hết 4GB Data tốc độ cao của Gói cước M70 3 tháng Mobifone, thuê bao có thể mua thêm dung lượng để tiếp tục truy cập Internet.  

Gói cước Mobifone 6 tháng M70
 • Ưu đãi: 4,5Gb/tháng
 • Chu kỳ: 180 ngày
 • Giá cước: 420.000 đồng

Gói cước M70 Mobifone 6 tháng được đánh giá là gói cước Mobi 6 tháng giá rẻ. Chỉ 420.000 đồng các bạn đã có tổng cộng 27Gb sử dụng trong 180 ngày chia làm 6 chu kỳ gia hạn. Tính trung bình, các bạn chỉ phải chi ra khoảng 70.000 đồng để nhận được 4,5Gb trong 1 tháng. So với gói cước thường 70k/tháng chỉ nhận được 3,8Gb. Vậy là các bạn đã nhận được ưu đãi Data nhiều hơn, giúp việc sử dụng Internet trở nên thoải mái hơn so với việc đăng ký gói 1 tháng những 6 lần.

Gói cước Mobifone 12 tháng M70
 • Ưu đãi: 5Gb/tháng
 • Chu kỳ: 360 ngày
 • Giá cước: 840.000 đồng

Gói cước M70 12 tháng Mobifone có cước phí 840.000 đồng, tương đương 70.000 đồng tháng. Khi đăng ký gói cước, thuê bao nhận ngay 5Gb dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao cho mỗi tháng. Tổng cộng trong suốt 1 năm (360 ngày) sử dụng gói cước, số Data tốc độ cao bạn nhận được là 60Gb. Đây là số ưu đãi không hề nhỏ, giúp nhu cầu trải nghiệm các tính năng trực tuyến đa dạng của người dùng được thỏa mãn. Bạn có thể đọc báo, check mail, truy cập mạng xã hội thoải mái. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể nghe nhạc, xem phim, chơi game,… khá vô tư, để thư giãn sau những giờ học tập hay làm việc căng thẳng. Khi dùng hết số ưu đãi được cung cấp, thuê bao sẽ tự động dừng truy cập mạng.

2. Đặc điểm của Gói M70 Mobifone theo hành vi sử dụng

Gói cước M70 Mobifone mang đến có khách hàng rất nhiều sự lựa chọn. Cùng tìm hiểu xem chúng ta có thể làm những gì với gói cước siêu tiết kiệm này nhé.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụHạng mục tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp (*)
Âm thanhNghe một bài hát trên nhaccuatui.com hoặc youtube, zing,…

Ví dụ: Bài hát Ghen Cô Vy của Min x Erik x Khắc Hưng

4MB972 bài hát
Hình ảnhHình ảnh trên facebook hoặc zalo230Kb17.324 hình ảnh
Video1 phút video HD 720p5MB778 phút xem video
Trang tin tức1 trang tin của VnExpress186KB21.422 trang tin
Trò chơi1 giờ chơi game online50MB77 giờ

* Dung lượng dữ liệu Data của Gói cước M70 Mobifone3.8GB/30 ngày, tương đương với 3891MB 3 984 588KB.

Vậy là với Gói cước M70 Mobifone, các bạn có thể làm được rất nhiều thứ như nghe 972 bài hát, có 778 phút xem video hoặc chơi game trong vòng 77 giờ. Gói cước M70 siêu tiết kiệm nhưng những gì nó mang lại cho bạn thì không hề tiết kiệm tí nào đúng không?

3. Đặc điểm của Gói cước M70 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Đối tượng của Gói cước M70 Mobifone gồm những ai? Nhu cầu sử dụng của họ đối với gói cước như thế nào? Các bạn hãy theo dõi bảng đánh giá sau để biết cụ thể.

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Sinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thịHọc sinh
96446995868

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với mức độ từ thấp đến cao)

Những đối tượng này nói gì về Gói cước M70 Mobifone:

 • Bạn Lưu Thanh Tú (20 tuổi, sinh viên tại Hà Nội): Bình thường ở nhà em sử dụng wifi của gia đình. Khi đến trường không có wifi thì mới sử dụng đến gói M70. Nếu không truy cập được Internet thì việc học sẽ khó khăn hơn rất nhiều.
 • Ông Bùi Đình Tài (70 tuổi, người về hưu, Hà Nội): Người ta sáng tạo ra cái mạng Internet cũng hay. Chỉ cần bỏ ra 70.000 đồng mỗi tháng để đăng ký gói Data là đọc báo lúc nào cũng được.
 • Cô Trần Thị Hà (40 tuổi, làm nội trợ tại Hà Nam): Cô thì ít khi dùng mạng xã hội lắm. Cô chỉ hay bật youtube cho bé nhà cô nghe thôi. Thấy bạn bè bảo đăng ký gói M70 để dùng nên cô làm theo và thấy gói cước này cũng phù hợp với mình.
Trên đây là những đặc điểm của Gói cước M70 Mobifone. Mobifone.Thegioigoicuoc.com mách bạn hãy tham khảo bài viết rồi căn cứ vào nhu cầu thực tế của mình để có thể lựa chọn được gói cước phù hợp nhất.

Các bài viết liên quan đến: “Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone tháng M70”

Hủy gói M70 MobiFoneGói M70 Vinaphone
Gói MIU MobiFoneGói HD70 MobiFone
Các gói cước 4G MobiFoneĐăng ký 3G MobiFone

Thông tin thêm của gói cước M70 Mobifone

Đăng ký 70.000đ cho 30 ngày đầu tiên, chọn "Đăng ký 1 tháng". Chu kỳ 90 ngày / 180 ngày / 360 ngày có khuyến mãi khủng, "Xem thêm". Áp dụng tất cả TB.

DX M70 gửi 9084
Logo Mobifone
Trò chuyện cùng chúng tôi