Đăng ký Gói cước Combo Thoại và SMS Mobifone 8E 1 tháng

Mô tả gói cước 8E Mobifone

Hiện nay, mọi người có thêm nhiều hình thức liên lạc với nhau. Chẳng hạn qua các nền tảng mạng xã hội phổ biến. Thế nhưng, gọi điện và nhắn tin vẫn là hình thức liên lạc không thể thay thế. Vì vậy, các gói cước Thoại SMS Mobi tháng vẫn được nhiều thuê bao Mobifone tìm đến. Gói cước 8E Mobifone là một trong số đó.

Đăng ký Gói 8E của Mobifone đem tới cho bạn các ưu đãi cực lớn về số phút Thoại và tin nhắn nội mạng. Bởi nếu đăng ký gói cước này. Bạn sẽ được miễn phí mọi cuộc gọi cho thuê bao cùng mạng Mobifone dưới 10 phút (tối đa 1.500 phút). Đồng thời, bạn còn nhận được 1.500 tin nhắn nội mạng để thả ga nhắn tin với bạn bè (tối đa 50 SMS miễn phí/ngày). Khi gọi hoặc nhắn tin vượt quá ưu đãi, thuê bao bị tính cước phí như bình thường.

Để nhận được toàn bộ ưu đãi siêu khủng trên, bạn chỉ cần bỏ ra 40.000 đồng. Gói cước có chu kỳ sử dụng trong 30 ngày, kể từ ngày đăng ký gói cước thành công. Là một gói cước ưu đãi Mobifone, nên 8E chỉ dành cho một số thuê bao nhất định. Đó là những thuê bao ở khu vực 8 và nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ Mobifone.

0/5 (0 Reviews)

Chi tiết gói cước 8E Mobifone

Tên gói cước: 8E
Giá cước: 40.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: Dưới 10 phút
Số lượng SMS nội mạng miễn phí: 1500 tin nhắn
Cú pháp đăng ký: DX 8E gửi 9084
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT ALL gửi 999
Cú pháp hủy: HUY 8E gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng TB tại Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu
DX 8E gửi 9084

Hướng dẫn đăng ký gói cước 8E Mobifone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước 8E Mobifone

Ưu đãi của Gói cước 8E có thể đáp ứng nhu cầu gọi và nhắn tin của nhiều đối tượng khác nhau. Vì vậy, đăng ký gói cước tích hợp Mobi giá rẻ với 8E cũng là lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đăng ký gói cước này thành công. Bởi để làm điều này, bạn phải thỏa mãn những điều kiện cần và đủ từ nhà mạng:

  • Bạn là thuê bao Mobifone hoạt động ổn định tại khu vực 8. Khu vực này bao gồm các tỉnh: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Bạn nhận được tin nhắn khuyến mãi mời đăng ký gói cước từ tổng đài Mobifone.
  • Trong tài khoản chính của bạn có tối thiểu 40.000 đồng để thanh toán cước phí.
  • Ở thời điểm đăng ký, thuê bao của bạn không hề sử dụng bất kỳ gói cước Thoại và SMS nào khác.

Bạn thỏa mãn đầy đủ các điều kiện nêu trên, nhưng lại chưa biết đăng ký Gói 8E Mobifone như thế nào? Hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới của Mobifone.Thegioigoicuoc.com nhé.

2. Hướng dẫn đăng ký gói cước Combo Mobifone 8E

Để nhanh chóng nhận ưu đãi từ Gói cước 8E Mobifone, bạn chỉ cần nhắn tin với cú pháp đơn giản. Cụ thể, cách đăng ký gói Thoại SMS Mobi 40k với Gói 8E như sau:

DX 8E gửi 9084

(Miễn phí cước gửi tin)

Trong đó:

  • DX: Mã dịch vụ giúp mở ưu đãi mà gói cước sở hữu.
  • 8E: Tên gói cước Thoại SMS bạn muốn đăng ký.
  • 9084: Đầu số tiếp nhận yêu cầu đăng ký gói cước của bạn.

Sau khoảng một vài giây, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống. Đây chính là thông báo đăng ký gói cước thành công, nếu bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện như đã đề cập ở phần (1). Trong trường hợp không đăng ký được gói cước, hoặc không nhận được tin nhắn phản hồi, bạn vui lòng gọi tới Hotline 9090 (200đ/phút) để được nhà mạng hỗ trợ.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước 8E Mobifone

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước 8E hay không?

Cước phí rẻ, ưu đãi lớn, chỉ cần hai ưu điểm này, Gói cước 8E của Mobifone đã được nhiều người săn đón. Tuy nhiên, đây lại là gói Combo Mobifone 40k 1 tháng không dành cho tất cả mọi người. Bởi chỉ những thuê bao nào ở khu vực 8 và nhận được tin nhắn khuyến mãi của nhà mạng mới được tham gia ưu đãi này.

Bạn không rõ mình có nhận được tin nhắn mời đăng ký hay không? Bạn cảm thấy băn khoăn không biết liệu thuê bao của mình có đăng ký được thành công gói cước này? Nếu vậy, bạn chỉ cần thực hiện 1 trong 2 cách đơn giản sau đây:

Cách 1: Nhắn tin đến tổng đài

Đây là cách kiểm tra đơn giản và nhanh chóng được nhiều thuê bao Mobifone áp dụng. Bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp KT DSKM gửi 999. Trong tin nhắn phản hồi của hệ thống, bạn cần kiểm tra xem có tên Gói cước 8E xuất hiện hay không.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng Mobifone

Hầu hết các nhà mạng tại Việt Nam hiện nay đều phát hành App để người dùng dễ dàng quản lý và tra cứu các thông tin dịch vụ. Với các thuê bao Mobifone, bạn có thể tìm và tải về máy ứng dụng My Mobifone từ Appstore (đối với thiết bị iOS) hoặc từ CH Play (đối với thiết bị Android).

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng trên thiết bị, bạn tiến hành đăng ký hoặc đăng nhập  bằng số thuê bao của mình. Trên giao diện của My Mobifone, bạn có thể tra cứu nhiều thông tin khác nhau, bao gồm các gói cước Thoại SMS mà bạn được đăng ký. Vì vậy, bạn đừng quên kiểm tra xem trong số những gói cước này có Gói cước 8E hay không nhé.

2. Kiểm tra số phút Thoại và SMS còn lại của gói cước

Được tích hợp ưu đãi lớn, nhưng số phút Thoại và SMS của Gói cước 8E Mobifone vẫn có những giới hạn đi kèm. Không những thế, nếu chủ quan gọi quá số phút Thoại hoặc nhắn quá số SMS được cho phép, tài khoản của thuê bao có thể bị “thâm hụt” khá nhiều.

Chính vì vậy, theo kinh nghiệm của những ai đã từng trải nghiệm Gói 8E, kiểm tra số ưu đãi còn lại thường xuyên của gói cước là một thao tác vô cùng quan trọng. Bởi thao tác này sẽ giúp bạn điều chỉnh thói quen “tám” chuyện trên điện thoại sao cho phù hợp nhất.

Để kiểm tra, bạn cần nhắn tin với cú pháp:

KT 8E gửi 999

(200đ/SMS)

2. Hướng dẫn hủy Gói cước 8E Mobifone chuẩn xác

Gói cước 8E là một gói cước cho SIM Mobi sở hữu mức giá rẻ cùng ưu đãi thiết thực. Tuy nhiên, gói cước này không được đi kèm với ưu đãi về Data. Do vậy, trong trường hợp bạn vừa muốn gọi điện và nhắn tin thả ga, vừa muốn thoải mái sử dụng mạng dữ liệu di động, bạn nên tìm đến các gói cước Thoại SMS Data của nhà mạng. Lúc này, bạn sẽ cần hủy Gói cước 8E đang sử dụng.

Tương tự, nếu bạn đã dùng hết ưu đãi của gói cước hoặc đã gần đến thời điểm gia hạn, nhưng bạn cảm thấy 1.500 phút Thoại1.500 SMS nội mạng không còn phù hợp với nhu cầu của bản thân, hủy Gói 8E cũng trở thành một thao tác cần thiết.

Dưới đây là cú pháp hủy Gói cước 8E bạn cần tham khảo:

HUY 8E gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Mọi ưu đãi của Gói cước 8E đều bị vô hiệu hóa sau khi bạn gửi tin nhắn trên. Nếu vẫn có nhu cầu gọi điện và nhắn tin với tần suất cao, bạn đừng quên lựa chọn một gói cước Thoại và SMS khác để tiết kiệm chi phí cho mình.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước 8E Mobifone

1. Đặc điểm của Gói cước 8E Mobifone

Gói cước 8E là gói cước Combo Mobifone theo tháng đáp ứng hai nhu cầu cơ bản và quan trọng nhất với hầu hết các thuê bao di động hiện nay. Đó là gọi điện và nhắn tin, hỗ trợ các thuê bao liên lạc, giải quyết công việc và những vấn đề riêng tư một cách thoải mái.

Đăng ký Gói 8E Mobifone chỉ khiến bạn bị trừ 40.000 đồng trong tài khoản chính. Bù lại, bạn sẽ nhận được các ưu đãi siêu khủng từ nhà mạng trong suốt 30 ngày, bao gồm:

  • Miễn phí những cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Tối đa 1.500 phút trong chu kỳ sử dụng gói cước.
  • Miễn phí 1.500 tin nhắn nội mạng. Trong 1 ngày, bạn được nhắn miễn phí tối đa 50 SMS cho thuê bao cùng mạng Mobifone.

Khi dùng hết ưu đãi được Gói 8E cung cấp, số phút Thoại và SMS phát sinh sẽ được tính cước phí như thông thường.

Gói cước 8E Mobifone chỉ dành cho một số thuê bao nhất định. Đó là những thuê bao ở khu vực 8: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu. Các thuê bao này phải nhận được tin nhắn khuyến mãi của Mobifone mới có thể đăng ký gói cước thành công.

2. Đặc điểm của Gói cước 8E Mobifone theo hành vi sử dụng

Khi đăng ký Gói 8E của Mobifone, các thuê bao sẽ có được những cuộc trò chuyện thú vị và thoải mái trên dế yêu. Tất cả là nhờ ưu đãi Thoại và SMS cực khủng được đi kèm với mức giá rẻ của gói cước.

Với một thuê bao Mobicard thông thường, bạn sẽ phải trả 1.180 đồng/phút gọi nội mạng và 290 đồng/SMS nội mạng. Như vậy, bạn sẽ tốn 1.770.000 đồng cho 1.500 phút nội mạng và 435.000 đồng cho 1.500 tin nhắn nội mạng. Tổng cộng, số tiền bạn cần bỏ ra lên tới 2.205.000 đồng. Chắc chắn nếu phải trả số tiền này, bạn sẽ cảm thấy vô cùng “xót xa” cho ví tiền của mình.

Gói 8E là một gói cước Combo Mobi 40k 1 tháng. Vì thế, bạn chỉ cần 40.000 đồng để đổi lại 1.500 phút nội mạng 1.500 SMS nội mạng. So với bình thường, gói cước này đã giúp bạn tiết kiệm hơn 2 triệu đồng – một con số vô cùng ấn tượng. Tất nhiên trong thời gian trải nghiệm, bạn cần đảm bảo những cuộc gọi nội mạng của mình dưới 10 phút và một ngày bạn không nhắn quá 50 tin nhắn nội mạng. Có như vậy, số ưu đãi của Gói cước 8E mới có thể phát huy tối đa ý nghĩa.

3. Đặc điểm của Gói cước 8E theo đối tượng sử dụng

gói cước Thoại SMS Mobi 1 tháng nên về cơ bản, Gói cước 8E phù hợp với những ai có nhu cầu gọi điện và nhắn tin ở mức cao. Vậy cụ thể, gói cước này sẽ giúp nhu cầu của đối tượng nào được đáp ứng trọn vẹn nhất? Bảng đánh giá được Mobifone.Thegioigoicuoc.com cung cấp bên dưới sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời chuẩn xác:

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
56787967879

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Được tích hợp số phút Thoại nội mạng và tin nhắn nội mạng ở mức cao, Gói cước 8E Mobifone phù hợp với những người thường xuyên phải gọi điện và nhắn tin cho mọi người. Do đó, những người hay di chuyển như tài xế Grab, Go Việt, Shipper,… và nhân viên tiếp thị như Telesales, chăm sóc khách hàng,… là đối tượng phù hợp nhất với gói cước này.

“Mình là Shipper, hàng ngày phải nhắn tin và gọi điện cho hàng trăm khách hàng. Với Gói cước 8E của Mobifone, mình tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn cho nhu cầu này. Vì vậy, mình cũng luôn đăng ký và sử dụng gói cước thường xuyên”. – Chia sẻ từ Anh Tú – một Shipper của Giao hàng tiết kiệm tại Đồng Nai.

Ngược lại, học sinh và sinh viên không phải là đối tượng phù hợp để đăng ký Gói 8E Mobifone. Bởi đây là đối tượng chủ yếu liên lạc với mọi người qua những kênh online như Facebook, Zalo, Messenger, chứ ít khi gọi điện và nhắn tin như truyền thống.

Đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng với mức cước phí siêu rẻ, Gói cước 8E Mobifone cũng trở thành lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, nếu muốn tối ưu hóa thời gian trải nghiệm với gói cước này, bạn cần nắm rõ những thông tin quan trọng đã được Mobifone.Thegioigoicuoc.com cung cấp ở trên.

Nếu cần hỗ trợ, bạn hãy bình luận bên dưới bài viết để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhé!

Thông tin thêm của gói cước 8E Mobifone

Áp dụng TB tại Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu

DX 8E gửi 9084
Logo Mobifone
Trò chuyện cùng chúng tôi