Đăng ký Gói cước Combo Thoại + SMS + Data Mobifone 8P 1 tháng

Mô tả gói cước 8P Mobifone

Gói cước 8P Mobifone gói cước Thoại SMS Data Mobi 1 tháng. Hiện đang là gói cước được hàng triệu khách hàng tin dùng và sử dụng dịch bởi những ưu đãi vô cùng lớn. Khi đăng ký gói cước, bạn có ngay 2GB Data tốc độ cao, 1500 phút gọi nội mạng1500 tin nhắn SMS miễn phí. Đặc biệt hơn, giá cước chỉ 80.000 đồng cho 30 ngày sử dụng. Có gói 8P, chi phí cho liên lạc và sử dụng dữ liệu trên di động của bạn sẽ chỉ còn chưa đến 1/10 so với giá mặc định. Từ giờ, bạn có thể yên tâm gọi điện, nhắn tin, sử dụng 4G để truy cập Internet mà không phải lo lắng chi phí đắt đỏ hàng tháng nữa.

Với giá cước cực rẻ, ưu đãi hấp dẫn nhưng Gói cước 8P Mobifone chỉ dành cho những thuê bao trả trước và là gói giới hạn thuê bao sử dụng. Chỉ những thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi hoặc nhận được tin nhắn mời đăng ký. Dùng hết 2Gb tốc độ cao, hệ thống sẽ ngừng truy cập. Hết thoại và SMS, người dùng sẽ được tính phí theo cước giá mặc định của nhà mạng.

 Gói cước 8P Mobifone  là gói cước lý tưởng cho những khách phát sinh nhiều cuộc gọi, nhắn tin và truy cập mạng bằng dữ liệu di động mỗi tháng. Hãy cùng Mobifone.Thegioigoicuoc.com tìm hiểu gói cước Combo Mobi giá rẻ 8P qua bài viết dưới đây nhé!

0/5 (0 Reviews)

Chi tiết gói cước 8P Mobifone

Tên gói cước: 8P
Dung lượng Data tốc độ cao: 2Gb
Giá cước: 80.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: 1500 phút
Số lượng SMS nội mạng miễn phí: 1500 tin nhắn
Cú pháp đăng ký: DX 8P gửi 9084
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT ALL gửi 999
Cú pháp hủy: HUY 8P gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng TB tại Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Ninh Thuận, Bình Thuận, Tây Ninh thuộc DSKM.
DX 8P gửi 9084

Hướng dẫn đăng ký gói cước 8P Mobifone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước 8P Mobifone

Sở hữu được gói combo Mobi 80k 1 tháng 8P là hy vọng của rất nhiều người dùng. Bởi giá cước cực rẻ mà ưu đãi nhận về cực lớn. Nhưng nhiều thuê bao không thể đăng ký thành công. Gói 8P Mobifone chỉ áp dụng khuyến mãi đối với những khách hàng đảm bảo được những điều kiện sau:

  • Phạm vi áp dụng: hiện tại, Gói cước 8P chỉ triển khai ở một số tỉnh thành. Người dùng ở 8 tỉnh này mới được đăng ký gói 8P: Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu,  Long An, Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, và Bình Thuận.
  • Khách hàng nhận được tin nhắn khuyến mãi hoặc nằm trong danh sách được đăng ký gói cước. Để chủ động biết thuê bao của mình có được hưởng ưu đãi hay không. Bạn có thể gọi lên tổng đài 18001090 hoặc soạn tin theo cú pháp: KT DSKM gửi 999 để biết thêm thông tin các bạn nhé.
  • Đăng ký gói 8P của Mobifone bạn phải đảm bảo rằng thời điểm hiện tại không sử dụng bất kỳ một gói cước combo nào khác.
  • Gói 8P chỉ được hỗ trợ trên thiết bị di động 4G và sim đã được nâng cấp 4G
  • 8P là gói ưu đãi cho thuê bao trả trước. Bởi vậy, chỉ những thuê bao trả trước mới có thể đăng ký được gói cước và có đủ 80.000 đồng trong tài khoản.

Đáp ứng được các điều kiện trên là khách hàng có thể đăng ký được gói cước rồi. Nhưng nếu không may mắn, bạn không nằm trong danh sách khuyến mãi thì cũng đừng buồn nhé. Còn rất nhiều gói cước ưu đãi khác đang chờ bạn. Hãy truy cập Mobifone.Thegioigoicuoc.com để tham khảo nhé!

2. Cách đăng ký Gói cước 8P Mobifone

Những ưu đãi từ Gói cước 8P sẽ giúp cho quá trình liên lạc, giải trí của bạn được tiết kiệm và trọn vẹn hơn. Để đăng ký gói cước Combo Mobifone tháng 8P, bạn chỉ cần soạn duy nhất một tin nhắn:

DX 8P gửi 9084

(Tin nhắn miễn phí)

Trong đó:

DX: mã kích hoạt ưu đãi gói cước của người dùng

8P: gói cước người dùng sẽ đăng ký

9084: tổng đài tiếp nhận yêu cầu đăng ký gói cước của người dùng.

Sau khi đăng ký gói cước thành công, bạn nên khởi động lại máy để hệ thống cập nhật khuyến mãi cho bạn nhé!

3. Lưu ý khi sử dụng Gói cước 8P Mobifone

Sau khi đăng ký gói 4G Mobifone 30 ngày 8P thành công, người dùng nên lưu ý một số vấn đề sau để trong quá trình sử dụng gói cước một cách hiệu quả nhất:

  • Ưu đãi 1500 phút gọi nội mạng áp dụng cho các cuộc gọi dưới 10 phút. Trên 10 phút, hệ thống sẽ tính giá cước mặc định. Bởi vậy để tiết kiệm cũng như tận dụng được ưu đãi một cách triệt để nhất. Khi phát sinh cuộc  thoại bạn nên tắt máy khi gần đến phút thứ 10, rồi lại tiếp tục gọi cuộc gọi mới. Như vậy sẽ giúp bạn tránh được sự hao hụt phí phát sinh.
  • Ưu đãi 1500 SMS nội mạng, tối đa 50 SMS/ngày. Sau khi hết 50 SMS miễn phí, người dùng sẽ phải trả phí theo cước của nhà mạng. Tin nhắn còn lại của ngày hôm trước sẽ được bảo lưu sang ngày hôm sau.
  • Ưu đãi 2GB/tháng: Hết Data ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt kết nối và không phát sinh thêm phí. Nếu bạn có nhu cầu tiếp tục sử dụng, có thể gia hạn gói cước trước chu kỳ hoặc mua thêm dung lượng tiếp tục để sử dụng.
  • Gói cước 8P có tính năng tự động ra hạn. Bởi vậy chỉ cần duy trì đủ 80.000 đồng trong tài khoản là có thể yên tâm sử dụng dịch một một cách lâu dài và ổn định nhất.

4. Hướng dẫn hủy Gói cước 8P Mobifone

Khuyến mãi siêu khủng từ gói combo Mobi 80k 1 tháng 8P giúp bạn có thể yên tâm tự tin liên lạc và kết nối 4G thoải mái. Để phục vụ cho công việc, học hành hay khám phá những diệu kỳ ở mọi lúc, mọi nơi. Nhưng trong quá trình sử dụng, bạn thấy gói cước không phù hợp hoặc muốn đăng ký một gói cước mới. Thì hủy gói cước là điều nên làm. Để hủy gói cước tích hợp Mobi 1 tháng 8P, bạn soạn tin:

HUY 8P gửi 999

(200đ/SMS)

Gói cước 8P giới hạn lượt đăng ký và xoay vòng khuyến mãi theo chu kỳ. Bởi vậy, sau khi huỷ rất có thể bạn không đăng ký lại được. Vì vậy khách hàng nên cân nhắc kỹ trước khi hủy nhé!

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước 8P Mobifone

Để kiểm tra dung lượng Data cũng như số phút gọi và tin nhắn miễn phí còn lại từ gói cước Thoại SMS Data Mobi 1 tháng 8P. Bạn soạn tin theo cú pháp sau:

KT ALL gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

Trong quá trình dùng, khách hàng nên kiểm tra dung lượng thường xuyên để cập nhật khuyến mãi một cách chính xác nhất. Có cách sử dụng sao cho hợp lý và hiệu quả nhất nhé!

Các đặc điểm nổi bật của gói cước 8P Mobifone

1. Đặc điểm nổi bật của Gói cước 8P Mobifone

Gọi điện, nhắn tin và truy cập mạng là 3 nhu cầu cơ bản của tất cả người dùng di động hiện nay. Nhưng mỗi tháng, bạn phải bỏ ra hàng trăm, thậm  chí là cả triệu đồng để có sử dụng chúng. Đến với gói combo Mobi 80k 1 tháng 8P là giải pháp cho bạn ngay lúc này. Bởi khi sở hữu gói cước khách hàng có ngay 2GB Data tốc độ cao, 1500 phút gọi nội mạng1500 tin nhắn miễn phí. Mà giá cước cực rẻ chỉ 80.000 đồng cho 30 ngày sử dụng. Tính ra, trung bình chỉ hơn 2.000 đồng mỗi ngày cho việc gọi điện, nhắn tin và truy cập Internet thoải mái.

Mobifone cam kết 100% Data miễn phí là tốc độ cao. Bạn có thể tham khảo tốc độ băng thông mạng qua bảng so sánh dưới đây:

Bảng chất lượng băng thông: 

Chỉ tiêuBăng thông tốc độ caoBăng thông tốc độ thường
Tải xuống/tải lên18 Mbps/2Mbps32Kbps/2Kbps

Sở hữu Data tốc độ cao nhanh gấp 10 lần so với hạ băng thông tốc độ thường. Từ giờ bạn sẽ không phải khó chịu vì mạng kém, giật lag hay mất kết nối giữa chừng nữa rồi!

Bạn sẽ làm gì với 1500 phút gọi (áp dụng cho tất cả cuộc gọi dưới 10 phút) từ gói cước tích hợp Mobi 1 tháng 8P. Được biết, người dùng Mobifone rất ngại khi phát sinh cuộc gọi. Vì giá cước khá cao. Bởi vậy gói 8P đã tặng 1500 phút miễn phí để khách hàng có thể thoải mái gọi điện cho bạn bè, người thân một cách thoải mái và yên tâm nhất.

Bên cạnh được cung cấp Data, cuộc gọi đăng ký gói cước Combo Mobifone tháng 8P bạn còn được tặng 1500 SMS. Mỗi ngày người dùng được 50 tin nhắn miễn phí. Không sử dụng hết, số tin còn lại sẽ được chuyển sang ngày tiếp theo. Tất cả những khuyến mãi trên nằm trọn vẹn trong Gói cước 8P Mobifone với giá chỉ 80.000 đồng. Hãy nhanh tay tham gia gói cước để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu ưu đãi hấp dẫn từ gói 8P Mobifone nhé!

2. Đặc điểm nổi bật của Gói cước 8P Mobifone theo hành vi sử dụng

Gói 8P Mobifone là gói cước lý tưởng, được tất cả người dùng mạng Mobifone mong muốn  sở hữu. Mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, rẻ nhất. Đăng ký gói 8P của Mobifone, bạn được 2GB tốc độ cao để truy cập mạng. Hãy cùng số dung lượng đó có thể truy cập Internet trong  bao lâu qua bảng thống kê dưới đây nhé!

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước 8P có thể cung cấp (*)Thời gian tải
Âm thanhBài hát 3 phút “Bang Bang Bang” của Big Bang3.2 MB 640 bài1,2s
Hình ảnhMột bức ảnh kích thước 1000*900 Facebook230KB9.118 bức0,09s
VideoMột video 10 phút trên Youtube với chất lượng HD5 MB409 video22,5s
Tài liệuMột bài tiểu luận 1500 trang PDF13MB157 tập5s
Trang tin tứcMột trang tin trên báo Lao động186KB11.275 trang0.07s
GameMột ván game Liên Quân Mobile50MB40 trận2,5s

(*)Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước 8P Mobifone 2GB/tháng, tương đương với 2.048MB hay 2.097.152KB.

Đến với gói cước Thoại SMS Data Mobi 1 tháng 8P, bạn có thể thỏa sức khám phá Internet. Giúp khách hàng nghe 640 bài hát, xem 9.118 bức hình, xem 409 video… cùng rất nhiều hoạt động khác.

Đặc biệt, với tình hình bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, 2GB tốc độ cao giúp bạn đọc 11.275 trang báo. Cập nhật những thông tin dịch bệnh một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Giúp bạn phòng bệnh, khai báo sức khỏe Online cho bộ Y tế.

Không chỉ được sử dụng Data miễn phí, đăng ký gói 8P của Mobifone người dùng còn được tặng 1500 phút gọi và 1500 SMS nội mạng. Trao đổi thông tin, liên lạc với bạn bè, người thân sẽ trở nên đơn giản và tiết kiệm hơn rất nhiều.

3. Đặc điểm nổi bật của Gói cước 679 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Gói cước 8P Mobifone là gói khuyến mãi giá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng sử dụng. Cùng xem bảng thống kê dưới đây mà Mobifone.Thegioigoicuoc.com đã khảo sát nhé!

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngShipperTài xế công nghệNgười nội trợNhà quản lýNhân viên kinh doanhBán hàng OnlineNgười về hưu
7789978987

( Thang điểm từ 1 – 10 tương đương với mức độ phù hợp từ thấp đến cao)

Qua bảng thống kê trên, bạn có thể dễ dàng nhàng nhận thấy rằng gói combo Mobi 80k 1 tháng 8P phù hợp với mọi lứa tuổi, nghề nghiệp. Bởi ai cũng có nhu cầu sử dụng Internet, gọi điện, nhắn tin hàng tháng. Từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, tài xế công nghệ, người nội trợ, nhà quản lý… 

Đặc biệt với học sinh, sinh viên, đăng ký gói 8P của Mobifone giúp các em có thể gọi điện cho bạn bè, thầy cô để trao đổi việc học. Hiện nay, đa số các trường học đều cho học sinh nghỉ và triển khai hình thức học Online. Bởi vậy 2GB từ gói cước sẽ hỗ trợ  các bạn vào việc học trực tuyến dễ dàng và tiện dụng hơn.

Chia sẻ với Mobifone.Thegioigoicuoc.com , bạn Nguyễn Ngọc Linh – sinh viên năm hai trường Đại học Thủy Lợi chia sẻ:” Do dịch bệnh ,được nghỉ tại nhà nhiều nên trường mình đang triển khai thời khóa biểu Online. Đăng ký gói cước Combo Mobifone tháng 8P giúp mình ổn định mạng để học. Bên cạnh đó còn được tặng phút gọi và tin nhắn miễn phí. Giá cước rất phù hợp với đối tượng những sinh viên như mình, chỉ có 80.000 đồng là có thể sử dụng thoải mái trong 30 ngày”.

Hãy để Gói cước 8P Mobifone giúp bạn trải nghiệm những tính năng hữu ích trên thiết bị di động. Còn bất kỳ thắc mắc gì về gói cước hãy truy cập Mobifone.Thegioigoicuoc.com hoặc comment dưới bài viết này nhé!

 

Thông tin thêm của gói cước 8P Mobifone

Áp dụng TB tại Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Ninh Thuận, Bình Thuận, Tây Ninh thuộc DSKM.

DX 8P gửi 9084
Logo Mobifone
Trò chuyện cùng chúng tôi