Đăng ký Gói cước Combo Thoại và Data Mobifone C79 1 tháng

Hình ảnh gói cước C79 Mobifone

gói cước thoại data mobifone 20/03/2020 gói cước 1 tháng C79 thegioigoicuoc.com

gói cước thoại data mobifone 20/03/2020 gói cước 1 tháng C79 thegioigoicuoc.com C79 gửi 999

Mô tả gói cước C79 Mobifone

Gói cước C79 Mobifonegói cước Thoại Data Mobifone 1 tháng. Chuyên dùng cho những thuê bao có nhu cầu truy cập Internet tốc độ cao và gọi Thoại thường xuyên. Đây là gói cước tích hợp Mobi theo tháng siêu ưu đãi và vô cùng tiết kiệm. Đăng ký Gói C79 của Mobifone, các bạn có thể thả ga gọi Thoại nội mạng, ngoại mạng với số phút ưu đãi khủng. Đồng thời việc truy cập Internet cũng luôn được duy trì ổn định.

Gói cước Combo ưu đãi này chỉ có giá cước là 79.000 đồng. Thuê bao sẽ nhận được 790 phút gọi nội mạng, 39 phút gọi ngoại mạng. Cùng với 790Mb dung lượng Data tốc độ cao truy cập Internet trong thời gian 30 ngày. Chưa hết, khi các bạn dùng hết dữ liệu Data. Thuê bao vẫn được tiếp tục sử dụng Internet truy cập với tốc độ thường không giới hạn và được miễn phí tất cả phí cước phát sinh. Đồng thời, cước gọi Thoại khi dùng hết thời lượng ưu đãi thì các bạn được tính như bình thường.

Gói Combo Mobifone theo tháng này giới hạn khu vực địa lý đăng ký. Cụ thể, chỉ áp dụng cho một số tỉnh thành ở khu vực 3 bao gồm: Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên. Bên cạnh đó, tại thời điểm đăng ký C79, bạn không được phép sử dụng bất kỳ một gói cước ưu đãi về Thoại và Data nào khác của Mobifone.

Thì đừng bỏ lỡ cơ hội siêu tiết kiệm nhận được dịch vụ ưu đãi khủng từ C79 Mobifone này nhé. Hãy cùng Mobifone.Thegioigoicuoc.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

0/5 (0 Reviews)

Chi tiết gói cước C79 Mobifone

Tên gói cước: C79
Dung lượng Data tốc độ cao: 790Mb
Giá cước: 79.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: 790 phút
Thời lượng gọi ngoại mạng miễn phí: 39 phút
Cú pháp đăng ký: C79 gửi 999
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT ALL gửi 999
Cú pháp hủy: HUY C79 gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng TB tại Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên
C79 gửi 999

Hướng dẫn đăng ký gói cước C79 Mobifone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước C79 của Mobifone

Một số người đã thực hiện đăng ký C79 nhưng chưa thành công do chưa đáp ứng điều kiện sử dụng của gói cước này. Vậy để đăng ký Gói cước Combo ưu đãi C79 này thành công, các bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau hòa mạng Mobifone đang hoạt động thông suốt 2 chiều.
  • Là thuê bao nằm trong danh sách được nhà mạng Mobifone gửi tin nhắn mời sử dụng đăng ký Gói C79 của Mobifone.
  • Phạm vi áp dụng: Hiện tại Gói cước C79 Mobifone đăng triển khai trên địa bàn một số tỉnh thành miền Trung. Cụ thể là: Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.
  • Đối với thuê bao trả trước: Trong tài khoản chính của thuê bao phải có đủ 79.000 đồng để thực hiện chi trả cước phí khi đăng ký.
  • Đối với thuê bao trả sau: Chi phí thanh toán cước phí sẽ được cộng dồn vào hóa đơn cuối tháng đăng ký.
  • Tại thời điểm đăng ký các thuê bao không được phép sử dụng bất kỳ gói cước ưu đãi nào về Data và Thoại.

2. Cú pháp đăng ký Gói cước Combo C79 Mobifone chính xác

Sau khi chắc chắn rằng thuê bao của mình nằm trong danh sách khuyến mại. Quý khách ngay lập tức có thể thực hiện đăng ký Gói C79 của Mobifone. Rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần soạn tin theo cú pháp như sau:

C79 gửi 999

(Tin nhắn không bị tính cước phí)

Trong đó:

C79: Tên gói cước.

999: đầu số đăng ký dịch vụ 4G Mobifone.

Hoặc quý khách hàng có thể đăng ký theo cú pháp DK C79 gửi 999. Tin nhắn đăng ký là hoàn toàn miễn phí. Ngay sau khi gửi tin nhắn với cách đăng ký gói khuyến mãi Mobi 79k như trên, thuê bao sẽ nhận ngay được thông báo đã đăng ký thành công từ nhà mạng Mobifone. Để có thể sử dụng những ưu đãi khủng, các bạn hãy khởi động lại thiết bị di động và trải nghiệm các tính năng tích hợp mà gói cước đem lại.

3. Hướng dẫn hủy Gói cước C79 nhanh chóng

Chu kỳ gia hạn của Gói C79 là 30 ngày. Sau khoảng thời gian đó kể từ ngày đăng ký, hệ thống sẽ tự động gia hạn thêm ưu đãi cho thuê bao nếu trong tài khoản chính còn đủ cước phí 79.000 đồng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng các bạn thấy rằng không thể sử dụng hết thời lượng gọi nội mạng, ngoại mạng gây lãng phí. Hay muốn chuyển sang dùng một gói Mobifone có nhiều dung lượng Data tốc độ cao hơn. Khi gặp phải các vấn đề này, các bạn có thể hủy Gói cước C79 Mobifone rất đơn giản như sau:

HUY C79 gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

Các bạn hãy lưu ý rằng, ngay sau khi hệ thống gửi tin nhắn xác nhận bạn đã hủy Gói cước C79 thì những ưu đãi cũng sẽ vô hiệu hóa. Tức là các bạn sẽ không thể truy cập Internet và cuộc gọi nội ngoại mạng được tính cước phí như bình thường. Chính vì vậy, các bạn hãy lựa chọn thời điểm hủy Gói Combo Mobifone theo tháng này một cách hợp lý. Tránh lãng phí tài nguyên và làm gián đoạn công việc.

 

 

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước C79 Mobifone

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước C79 Mobifone hay không

Đương nhiên phải đủ điều kiện sử dụng thì các bạn mới có thể đăng ký thành công. Trước khi thực hiện đăng ký gói cước, các bạn chỉ cần dành ra một vài phút kiểm tra xem mình có được hưởng ưu đãi dịch vụ từ C79 hay không. Rất đơn giản, hãy soạn tin theo cú pháp:

KT DSKM gửi 999

Nếu trong danh sách tin nhắn hệ thống gửi cho bạn có gói cước C79. Thì xin chúc mừng bạn, thuê bao đã nằm trong danh sách may mắn được đăng ký gói cước siêu ưu đãi này.

2. Kiểm tra thời lượng gọi và dung lượng dữ liệu đã sử dụng

Sau khi sử dụng hết số Data dung lượng tốc độ cao, quý khách chỉ được phép truy cập Internet với tốc độ thường. Đồng thời, khi sử dụng quá thời lượng gọi nội ngoại mạng miễn phí cho phép, các bạn sẽ bị tính phí như bình thường. Chính vì vậy, để kiểm soát tốt những chi phí phát sinh ngoài ý muốn, các bạn nên kiểm tra dung lượng Data và số phút gọi nội ngoại mạng thường xuyên. Chỉ với 1 tin nhắn, các bạn đã hoàn toàn tra cứu tích hợp được 3 ưu đãi này:

KT ALL gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Các đặc điểm nổi bật của gói cước C79 Mobifone

1. Đặc điểm của Gói cước C79 Mobifone

Với mong muốn đem lại sự trải nghiệm hấp dẫn nhất từ những giây phút gọi Thoại hay sử dụng Internet sử dụng các tính năng Online để giải trí. Đồng thời, chi phí phải trả lại là tiết kiệm nhất. Mobifone đã triển khai gói cước C79 đáp ứng hoàn hảo tất cả các nhu cầu đó của khách hàng. Gói cước Thoại Data 1 tháng cụ thể là Gói cước C79 Mobifone đã và đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía người dân bởi tích hợp nhiều ưu đãi và giá cước khá rẻ.

Cụ thể, chỉ với 79.000 đồng, quý khách hàng đã có thể trải nghiệm 790 phút gọi nội mạng, 39 phút gọi ngoại mạng hoàn toàn miễn phí. Cộng với 790Mb dung lượng Data truy cập Internet tốc độ cao. Đây là gói cước có chu kỳ 1 tháng. Sau thời hạn 30 ngày, thuê bao sẽ tự động được cộng thêm ưu đãi và hưởng dịch vụ nếu tài khoản còn đủ 79.000 đồng.

Khi sử dụng hết dữ liệu tốc độ cao này, các bạn vẫn có thể truy cập mạng miễn phí không giới hạn với tốc độ thường. Những con số này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những thuê bao có nhu cầu gọi Thoại nội mạng Mobifone thường xuyên, đôi lúc gọi ngoại mạng cũng không hề mất phí. Đồng thời vẫn giữ được kết nối Internet không giới hạn, mọi lúc mọi nơi duy trì công việc và giải trí của mình.

Tuy nhiên, chỉ một số tỉnh thành nhất định mới có thể thực hiện đăng ký Gói C79 của Mobifone. Cụ thể, phạm vi áp dụng cho gói cước này đó là một số tỉnh miền trung như: Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định và Phú Yên. Bên cạnh đó, chỉ những thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ Mobifone gói C79 thì mới có thể đăng ký thành công.

2. Đặc điểm của Gói cước C79 theo hành vi sử dụng

Các bạn thắc mắc rằng, chỉ với 790Mb dung lượng Data tốc độ cao thì các bạn có thể sử dụng các tính năng Online nào trong vòng 30 ngày. Để các bạn có thể hiểu rõ những gì mà Gói cước Thoại Data 1 tháng này mang lại, Mobifone.Thegioigoicuoc.com  xin gửi đến bạn bảng tổng quan về sử dụng gói cước Data theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức sau đây.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp(*)
Âm nhạc1 bài hát trên Zing MP3 ( Ví dụ bài “Đóa hoa hồng” của Chi Pu)4Mb198 bài hát
Hình ảnh1 ảnh trên Facebook230Kb3517 hình ảnh
Video1 phút xem video gameshow chương trình “ Nhanh như chớp” chất lượng HD720p trên Youtube5Mb158 phút
Trang tin tức1 trang tin của saostar.vn186Kb4349 trang tin
Trò chơi1 giờ chơi Slither.io Online trên mạng50Mb16 giờ 

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet của Gói cước C79 Mobifone trong 30 ngày790Mb tương đương với 808.960Kb.

Tất cả những con số trên, chắc chắn sẽ làm vừa lòng người sử dụng. Chỉ cần bỏ ra chưa đến 3.000 đồng 1 ngày, các bạn cũng có thể thả ga tra cứu tài liệu với hơn 4000 trang tin tức mới nhất. Các nhu cầu như nghe nhạc với gần 200 bài hát và gần 200 phút xem Video, các chương trình Gameshow chắc chắn sẽ giúp bạn giải trí và có những phút giây thoải mái nhất.

Còn chưa kể đến các bạn còn được ưu đãi thêm 790 phút gọi nội mạng39 phút gọi ngoại mạng miễn phí. Với chi phí chỉ vỏn vẹn 79.000 đồng chắc chắn đây sẽ là giải pháp vô cùng tiết kiệm cho tất cả các thuê bao.

3. Đặc điểm của Gói cước C79 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Mỗi đối tượng đều có tính chất công việc riêng và thời gian giải trí khác nhau. Chính vì vậy, việc lựa chọn gói cước sao cho phù hợp cũng là một điều đáng chú ý. Vậy Gói cước C79 Mobifone sẽ phù hợp với đối tượng nào? Các bạn hãy tham khảo bảng dưới đây:

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
78899877789

( Thang điểm từ 1 đến 10 tương đương với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Sau khi theo dõi bảng đánh giá độ phù hợp mà Mobifone.Thegioigoicuoc.com đã khảo sát như trên, mọi người đều có thể nhìn ra được đối tượng nào phù hợp nhất với Gói cước Combo ưu đãi C79 này. Đó không ai khác chính là đối tượng nhân viên tiếp thị, nhân viên kinh doanh hoặc chủ doanh nghiệp. Chính do công việc thường xuyên phải trao đổi qua điện thoại nội mạng hay ngoại mạng nên Gói C79 này hoàn toàn phù hợp là giải pháp tiết kiệm nhất. Chưa hết, việc phải tra cứu thông tin trên mạng hay có những phút giây nghe nhạc xem phim trên Internet cũng hoàn toàn được đáp ứng.

Ở miền quê Huế mộng mơ, Anh Trung đã may mắn là một trong số danh sách được đăng ký Gói C79. Anh chia sẻ: “ Là một nhân viên tiếp thị sản phẩm thực phẩm chức năng, mỗi ngày tôi đều phải gọi hàng trăm cuộc gọi nội ngoại mạng. Nhờ Gói cước C79 Mobifone, chỉ một lần đăng ký tôi đã có thể gọi điện miễn phí cả tháng đồng thời còn có kết nối mạng để tìm kiếm thông tin. Đây quả là một giải pháp hiệu quả và vô cùng tiết kiệm.”

Nếu là một trong những khách hàng may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi và khu vực cho phép, các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm Gói cước C79 Mobifone này nhé. Nếu còn băn khoăn thắc mắc gì về gói cước, hãy Comment dưới bài viết này để Mobifone.Thegioigoicuoc.com  giúp bạn giải đáp nhiệt tình nhé.

 

Thông tin thêm của gói cước C79 Mobifone

Áp dụng TB tại Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên

C79 gửi 999
Logo Mobifone
Trò chuyện cùng chúng tôi