Đăng ký Gói cước Combo Thoại + SMS + Data Mobifone DP200 1 tháng

Mô tả gói cước DP200 Mobifone

Gói cước DP200 MobifoneGói cước Thoại SMS Data Mobi 1 tháng. Chuyên dùng cho những thuê bao Mobifone có nhu cầu truy cập Internet, gọi điện và nhắn tin thường xuyên trên chiếc điện thoại di động của mình.

Gói cước tích hợp Mobi 1 tháng có giá cước là 200.000 đồng. Khi đăng ký gói cước Combo này, các bạn sẽ nhận được vô số những ưu đãi bao gồm: 4Gb dung lượng Data truy cập Internet tốc độ cao. 200 phút gọi nội mạng200 tin nhắn miễn phí với chu kỳ gia hạn là 30 ngày. Đây chắc chắn là con số hấp dẫn cho các thuê bao có nhu cầu nhắn tin thả ga. Hoặc buôn chuyện với bạn bè và người thân. Đồng thời có thể sử dụng các tính năng Online với tốc độ truy cập ổn định trong vòng 1 tháng.

Sau khi các bạn sử dụng hết 4Gb dung lượng Data tốc độ cao. Bạn sẽ được hệ thống tự động ngắt kết nối Internet. Chính vì vậy, Mobifone đảm bảo sẽ không có bất kỳ chi phí nào phát sinh ngoài mong muốn. 

Bên cạnh đó, Gói cước Combo Mobi giá rẻ này còn áp dụng cho bất kỳ thuê bao nào của Mobifone. Không cần nằm trong danh sách thuê bao khuyến mãi các bạn cũng có thể đăng ký gói cước Combo Mobifone tháng này. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý: Gói cước này đã tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời nên tại thời điểm đăng ký các bạn không được đồng thời sử dụng một gói cước Combo nào khác của Mobifone.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước DP200 Mobifone

Tên gói cước: DP200
Dung lượng Data tốc độ cao: 4Gb
Giá cước: 200.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: 200 phút
Số lượng SMS nội mạng miễn phí: 200 tin nhắn
Cú pháp đăng ký: DX DP200 gửi 9084
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT ALL gửi 999
Cú pháp hủy: HUY DP200 gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng TB thuộc DSKM
DX DP200 gửi 9084

Hướng dẫn đăng ký gói cước DP200 Mobifone

1. Điều kiện đăng ký Gói DP200 Mobifone

Để đăng ký thành công gói 4G Mobifone này, các bạn cần lưu ý một số điều kiện sau:

  • Gói 200k của Mobifone áp dụng với mọi thuê bao trả trước và trả sau hòa mạng Mobifone đang hoạt động 2 chiều trên phạm vi toàn quốc.
  • Đối với thuê bao trả trước: Trong tài khoản của quý khách phải có đủ cước phí là 200.000 đồng thì mới có thể thực hiện đăng ký thành công gói cước này.
  • Đối với thuê bao trả sau: Phí đăng ký sẽ được cộng dồn vào hóa đơn cuối tháng.
  • Đặc biệt  lưu ý, thuê bao không được sử dụng thêm bất kỳ Gói cước ưu đãi Thoại SMS và Data nào khác. 

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước Gói DP200 Mobifone

Được rất nhiều người ưa chuộng và đăng ký sử dụng. Bởi tích hợp Combo cả 3 tính năng mà khách hàng hay sử dụng nhất đó là: Truy cập Internet, gọi điện thoại và gửi SMS. Với các ưu đãi khủng về dung lượng Data tốc độ cao, số tin nhắn, số phút gọi nội mạng và ngoại mạng, đăng ký Gói DP200 Mobifone sẽ không khiến các bạn thất vọng bởi những trải nghiệm tuyệt vời mà nó mang đến.

Đăng ký gói cước Combo Mobifone tháng vô cùng đơn giản để nhận được ưu đãi lớn. Rất đơn giản và vô cùng nhanh chóng, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

DX DP200 gửi 9084

(Tin nhắn miễn phí)

Trong đó: 

DX: Mã kích hoạt Gói cước DP200 Mobifone

DP200: Tên gói cước.

9084: Đầu số để tiếp cận đăng ký gói cước của Mobifone.

Sau khi thực hiện đúng những thao tác trên, nếu thuê bao có đủ điều kiện đăng ký, các bạn sẽ nhận được tin nhắn từ nhà mạng Mobifone thông báo đã đăng ký thành công gói cước này. Các bạn nên khởi động lại điện thoại để hệ thống bắt đầu tính những ưu đãi mà bạn được sử dụng.

3. Cú pháp hủy Gói cước DP200 Mobifone

DP200 có chu kỳ gia hạn là 1 tháng. Sau 30 ngày kể từ ngày đăng ký, hệ thống sẽ tự động gia hạn thêm số ưu đãi nếu trong tài khoản có đủ 200.000 đồng. Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước này nữa thì có thể chủ động hủy tính năng tự gia hạn của hệ thống. Sau khi hủy gói cước, tất cả các ưu đãi sẽ không được bảo lưu đến cuối tháng. Do vậy, các bạn cần sử dụng hết những ưu đãi được cung cấp trước thời điểm gia hạn hoặc trước thời điểm bạn thực hiện hủy gói cước này. 

Để hủy DP200, các bạn thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY DP200 gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước DP200 Mobifone

cước để tránh làm phát sinh thêm chi phí. Với 1 tin nhắn đơn giản, bạn đã có thể kiểm soát tốt số Data ưu đãi, số phút gọi nội mạng, số tin nhắn miễn phí. Các bạn thực hiện soạn tin theo cú pháp:

KT ALL gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Cước phí của tin nhắn trên chỉ là 200đ/tin nhắn. Ngay sau khi gửi chỉ một vài giây, các bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống thông báo những ưu đãi còn lại mà bạn tiếp tục được sử dụng đến hết chu kỳ.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước DP200 Mobifone

1. Đặc điểm của Gói cước DP200 Mobifone

Tất cả các nhu cầu mà con người sử dụng điện thoại di động hay sử dụng nhất đó là truy cập Internet, gọi điện thoại và gửi tin nhắn thì những ưu đãi của gói tích hợp DP200 đều đáp ứng. Ra đời đầu năm 2017, DP200 đã thu hút hàng triệu thuê bao sử dụng nhờ cước phí khá rẻ và những ưu đãi siêu hấp dẫn. Gói cước DP200 Mobifone là một giải pháp tiết kiệm nhất cho những ai thường xuyên truy cập Internet bằng mạng dữ liệu di động đồng thời còn có thể liên lạc nội mạng thông qua hình thức gọi và nhắn tin với ưu đãi khủng.

Chỉ với 200.000 đồng cho 30 ngày sử dụng, đăng ký gói cước Combo Mobifone tháng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị bao gồm:

  • Sở hữu ngay 4Gb dung lượng Data tốc độ cao thả ga truy cập Internet.
  • Cộng thêm 200 phút gọi nội mạng Mobifone đến mọi nơi trong phạm vi toàn quốc.
  • Tặng 200 tin nhắn nội mạng miễn phí.

Như vậy, khi sử dụng gói tích hợp Mobi 1 tháng, bạn vừa có ưu đãi Data truy cập Internet, vừa có thể gọi điện, nhắn tin cho người thân mỗi ngày. Với 4Gb dung lượng Data tốc độ cao, các bạn tha hồ lướt Web, xem phim, nghe nhạc với chất lượng tốt nhất mà không lo bị giật, lag,…Mỗi tháng, bạn có thể gọi điện về hỏi thăm gia đình, liên hệ với bạn bè người thân hay đối tác miễn phí nhờ có 200 phút gọi nội mạng. Các bạn có thể nhắn tin cho người yêu, bạn bè thoải mái với 200 tin nhắn miễn phí chỉ cần chung nhà mạng Mobifone.

Đặc biệt hơn nữa, gói cước này không giới hạn người sử dụng. Có thể là thuê bao trả trước hay trả sau, không nằm trong danh sách tin nhắn nhận được khuyến mại cũng đều có thể đăng ký gói cước hấp dẫn này. 

Các bạn cũng nên lưu ý, nếu sử dụng hết 4Gb tốc độ cao trong tháng đăng ký, các bạn sẽ bị ngắt kết nối Internet. Để tiếp tục sử dụng mạng, các bạn cần phải mua thêm dung lượng Data. Khi các bạn sử dụng hết những ưu đãi gọi điện và nhắn tin trong chu kỳ khuyến mãi, nếu tiếp tục liên lạc các bạn sẽ được tính phí như bình thường.

2. Đặc điểm của Gói DP200 Mobifone theo hành vi sử dụng

Sử dụng DP200 là một giải pháp tối ưu cho các quý khách hàng có mong muốn tiết kiệm một số tiền lớn. Nếu tính riêng, mỗi tháng bạn dùng 200 phút gọi nội mạng các bạn đã mất hơn 200.000 đồng. Nhưng đối với gói cước này, chỉ với 200.000 đồng bỏ ra các bạn vừa có thể sử dụng dữ liệu di động với 4Gb tốc độ cao, vừa có thể gọi điện nhắn tin nội mạng với 200 phút gọi 200 SMS miễn phí. Chính vì vậy, số tiền bạn tiết kiệm được khi đăng ký Gói DP200 Mobifone là không hề nhỏ.

Vậy với 4Gb dung lượng Data tốc độ cao mỗi tháng có thể đáp ứng được những nhu cầu truy cập Internet của thuê bao như thế nào? Hãy cùng Mobifone.Thegioigoicuoc.com tìm hiểu qua bảng tổng quan về sử dụng Data theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức dưới đây nhé.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp(*)Thời gian tải
Âm nhạc1 bài hát 3 phút trên nhacuatui.vn (Ví dụ: “Có chàng trai viết lên cây” của Phan Mạnh Quỳnh4Mb1024 bài hát0,22s
Hình ảnh1 hình ảnh trên Zalo230Kb18.236 hình ảnh0,01s
Video 1 phút xem phim với chất lượng HD “Hai số phận”  trên Youtube5Mb819 phút0,28s
Trang tin tức1 trang tin trên baohoahoctro.com186 Kb22.550 trang tin0,01s
Trò chơi1 giờ chơi Caro Online trên điện thoại50Mb81 giờ2,78s

Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước DP200 Mobifone4Gb tương đương với 4096Mb 4.194.304Kb.

Từ bảng thông tin trên, ta thấy được với mọi nhu cầu từ xem phim, nghe nhạc hay đọc báo, chơi game, DP200 đều có thể đáp ứng được một cách hoàn hảo. Nếu bạn là 1 fan của âm nhạc, mỗi tháng bạn đã có hơn 1000 lượt nghe các bài hát của thần tượng. Hay bạn là một mọt phim, với hơn 800 phút xem phim thoải mái với chất lượng chuẩn HD trên Youtube chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu bạn là 1 game thủ, việc tiêu tốn khá nhiều dữ liệu là một điều không thể không nhắc đến. Tuy nhiên, với ưu đãi hơn 80 giờ chơi game Online mỗi tháng sẽ là một con số hấp dẫn đối với bạn. Tất cả các hoạt động học tập hay giải trí Online trên mạng Internet, DP200 cũng đều là một giải pháp rất phù hợp đối với bạn.

3. Đặc điểm của Gói cước DP200 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Các bạn có thắc mắc rằng, DP200 sẽ phù hợp với những đối tượng nào? Vậy bảng đánh giá về độ phù hợp của gói cước theo người sử dụng mà Mobifone.Thegioigoicuoc.com sẽ mang đến sau đây chính là thông tin mà bạn đang tìm kiếm.

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
77899876988

( Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Sử dụng Gói cước Thoại SMS Data Mobi 1 tháng không chỉ đáp ứng nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng với tần suất khá cao mà còn giúp bạn thoải mái truy cập Internet tốc độ cao ở mọi lúc mọi nơi. Như vậy, về cơ bản, Gói cước DP200 Mobifone sẽ phù hợp nhất với những nhà quản lý, nhân viên kinh doanh và người kinh doanh Online. Bởi họ cần nhắn tin, gọi điện cho rất nhiều đối tượng khác nhau như khách hàng, đối tác, nhân viên,…Đồng thời họ cũng cần truy cập Internet thường xuyên để đăng tải và cập nhật các sản phẩm mua bán và hỗ trợ khách hàng qua các trang mạng xã hội phổ biến. 

Đối với các nhà quản lý , họ phải luôn cập nhật thông tin mới nhất, check mail hay phải thường xuyên đi công tác, khảo sát thị trường mà không phải nơi nào cũng có sẵn Wifi. Chính vì vậy Gói cước DP200 Mobifone đã giải quyết vấn đề này vô cùng nhanh chóng và thuận lợi cho công việc của họ.

Anh Kiên ( 35 tuổi) là quản lý của một khách sạn lớn. Do đặc thù công việc, dù anh không có nhiều thời gian để xem phim, nghe nhạc nhưng việc tìm kiếm thông tin, check mail và gửi nhận tài liệu là việc ngày nào anh cũng phải làm. Anh chia sẻ: “ Đăng ký DP200 là một sự lựa chọn hoàn hảo bởi tôi thường xuyên phải di chuyển để gặp đối tác, luôn phải truy cập Internet mọi lúc mọi nơi để cập nhật thông tin về khách sạn. Hơn nữa nhu cầu gọi thoại cho quản lý và đối tác là rất lớn. Chính vì vậy, Gói cước DP200 Mobifone đã đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu, làm cho công việc của tôi trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.”

Với những thông tin chi tiết về Gói cước DP200 MobifoneMobifone.Thegioigoicuoc.com đã chia sẻ ở trên, hy vọng các bạn có những phút giây trải nghiệm thật hấp dẫn gói cước này.

 

Thông tin thêm của gói cước DP200 Mobifone

Áp dụng TB thuộc DSKM

DX DP200 gửi 9084
Logo Mobifone
Trò chuyện cùng chúng tôi