Đăng ký Gói cước Combo Thoại + SMS + Data Mobifone DP300 1 tháng

Mô tả gói cước DP300 Mobifone

Gói cước DP300 Mobifone gói cước Thoại SMS Data Mobi tháng. Đây là một trong những gói cước được khách hàng đánh giá rất cao vì sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu giao tiếp, liên lạc cơ bản của chúng ta là nhắn tin và gọi điện, gói cước tích hợp Mobi theo tháng này còn cho bạn lưu lượng Data tốc độ cao để truy cập Internet.

Khi đăng ký gói DP300 Mobifone, các bạn sẽ nhận được 300 phút gọi nội mạng miễn phí, 300 SMS miễn phí cùng với 6GB Data tốc độ cao để truy cập Internet trong 30 ngày. Đây đều là những con số vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể thực hiện được mọi nhu cầu cơ bản của mình với gói DP300. Cước phí của gói cước Combo Mobi giá rẻ này là 300.000 VND, tương đương với 10.000 VND mỗi ngày. Đổi lại, những gì Gói cước DP300 Mobifone mang lại cho bạn là hoàn toàn hợp lý.

Đây là gói cước áp dụng cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau nếu nhận được tin nhắn sử dụng gói cước. Đối với thuê bao trả trước muốn đăng ký thì trong tài khoản số dư phải có ít nhất 300.000 đồng. Đối với các thuê bao trả sau thì phải thanh toán đầy đủ cước phí sử dụng dịch vụ của tháng trước.

0/5 (0 Reviews)

Chi tiết gói cước DP300 Mobifone

Tên gói cước: DP300
Dung lượng Data tốc độ cao: 6Gb
Giá cước: 300.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: 300 phút
Số lượng SMS nội mạng miễn phí: 300 tin nhắn
Cú pháp đăng ký: DX DP300 gửi 9084
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT ALL gửi 999
Cú pháp hủy: HUY DP300 gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng TB thuộc DSKM
DX DP300 gửi 9084

Hướng dẫn đăng ký gói cước DP300 Mobifone

Với những ưu đãi cực lớn mà gói cước Thoại SMS Data Mobi tháng DP300 mang lại, chắc chắn có rất nhiều người muốn đăng ký gói DP300 Mobifone. Vậy điều kiện để đăng ký Gói cước DP300 Mobifone là gì và cú pháp đăng ký ra sao? 

1. Điều kiện đăng ký Gói cước Combo Mobifone DP300 là gì?

Để đăng ký gói cước Combo Mobifone 1 tháng DP300, các bạn phải nhận được tin nhắn sử dụng gói cước của nhà mạng Mobifone. Đây là gói cước tích hợp Mobi theo tháng nhưng không phải dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn may mắn thuộc danh sách nhận được tin nhắn mời sử dụng gói cước thì đừng bỏ qua cơ hội đăng ký gói 4G Mobifone 30 ngày này nhé. Điều kiện để đăng ký gói DP300 Mobifone thành công như sau:

 • Đối với các thuê bao sử dụng dịch vụ trả trước thì trong tài khoản của bạn phải có ít nhất 300.000 VND. Đây là giá đăng ký gói DP300 Mobifone. Khi bạn thực hiện đăng ký gói cước Combo Mobifone 1 tháng này thì cước phí sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của bạn.
 • Đối với các thuê bao sử dụng dịch vụ trả sau thì phải đảm bảo đã thanh toán đầy đủ cước phí sử dụng dịch vụ Mobifone của những tháng trước.

2. Hướng dẫn đăng ký Gói DP300 Mobifone

Khi đã đảm bảo được các điều kiện trên thì các bạn có thể tiến hành đăng ký gói cước Combo Mobi giá rẻ theo cú pháp:

DX DP300 gửi 9084

(Tin nhắn miễn phí)

Trong đó:

DK: Mã đăng ký gói cước

DP300: Tên gói cước bạn muốn đăng ký

999: là mã số tổng đài tiếp nhận tin nhắn đăng ký

Ngay lập tức, tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo đã đăng ký gói cước thành công về điện thoại của bạn. Bạn hãy khởi động lại điện thoại để hệ thống bắt đầu áp dụng những ưu đãi Gói cước DP300 Mobifone dành cho mình.

3. Hướng dẫn hủy Gói cước DP300 Mobifone chuẩn xác

Bên cạnh việc sử dụng gói cước thì cũng có rất nhiều trường hợp muốn dừng sử dụng gói cước. Do cước phí của gói DP300 là 300.000 VND/tháng nên đây là khoản tiền không nhỏ đối với một số người. Nếu không thật sự phù hợp với gói cước thì các bạn hãy hủy đăng ký và tìm đến một gói cước Combo Mobi giá rẻ khác phù hợp hơn.

Những trường hợp nên hủy Gói cước DP300 Mobifone

 • Không có đủ kinh tế để duy trì gói cước: Như chúng ta đã viết, muốn đăng ký gói DP300 Mobifone thì các bạn phải có 300.000 VND để đăng ký. Muốn duy trì gói cước thì mỗi tháng bạn cũng phải bỏ ra 300.000 VND nữa. 
 • Không sử dụng hết những ưu đãi của gói cước: Gói cước Thoại SMS Data Mobi tháng DP300 mang đến cho chúng ta rất nhiều ưu đãi. Với 300 phút gọi nội mạng, 300 tin nhắn miễn phí cùng 6GB/tháng. Nhiều người không sử dụng hết những ưu đãi này dẫn đến lãng phí. Do đó, người ta sẽ tìm đến một gói cước khác phù hợp hơn.
 • Gói cước không đáp ứng được nhu cầu của bạn thân: Bên cạnh những người dùng không hết thì cũng có những trường hợp dùng không đủ. Gói cước DP300 Mobifone cho bạn 6GB Data tốc độ cao để sử dụng trong 30 ngày. Nếu là người thường xuyên truy cập Internet thì số lưu lượng này sẽ không đủ để bạn dùng trong một tháng. Lúc này, bạn nên tìm đến một gói cước Data để có nhiều lưu lượng Data tốc độ cao hơn.

Cú pháp hủy gói cước DP300 Mobifone

Để hủy gói cước, các bạn hãy soạn tin theo cú pháp:

HUY DP300 gửi 999

(200đ/SMS)

Trong đó:

HUY: Mã hủy gói cước

DP300: Tên gói cước bạn muốn hủy đăng ký

999: Tổng đài tiếp nhận hủy đăng ký gói cước của Mobifone.

Khi bạn thực hiện cú pháp này, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về thuê bao để hướng dẫn bạn cách xác nhận hủy đăng ký Gói cước DP300 Mobifone. Các bạn hãy làm theo những hướng dẫn trong tin nhắn. Nếu bạn không phản hồi lại tin nhắn trong khoảng thời gian mà hệ thống đưa ra thì lệnh hủy gói cước của bạn sẽ không được thực hiện.

Những lưu ý khi hủy gói cước DP300 Mobifone

Để đảm bảo được tối đa những quyền lợi của mình thì trước khi hủy gói cước Thoại SMS Data Mobi tháng, các bạn hãy lưu ý những điều sau:

 • Kiểm tra lại lưu lượng Data, SMS và phút gọi nội mạng miễn phí của mình: Gói cước DP300 Mobifone mang lại những ưu đãi rất lớn. Các bạn đã mất 300.000 VND để được hưởng những ưu đãi này nên hãy sử dụng hết trước khi hủy gói cước. Vì khi bạn hủy gói cước thì những ưu đãi trên cũng bị hủy theo.
 • Hủy gói cước trước khi gói cước gia hạn: Gói cước tích hợp Mobi theo tháng DP300 có chu kỳ gia hạn 60 ngày trong chu kỳ đầu, những chu kỳ tiếp theo gia hạn 30 ngày. Các bạn hãy hủy gói cước trước thời hạn 30 ngày (đối với chu kỳ đầu tiên) và trước 30 ngày (đối với các chu kỳ tiếp theo) để không bị hệ thống gia hạn tự động.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước DP300 Mobifone

Để kiểm soát tốt nhất tình hình sử dụng Gói cước DP300 Mobifone của mình, các bạn hãy thường xuyên kiểm tra việc sử dụng gói cước. Nếu thấy mình sử dụng quá ít hoặc quá nhiều thì hãy điều tiết sao cho mức độ phù hợp nhất. 

1. Cú pháp kiểm tra lưu lượng Data còn lại 

Gói cước DP300 Mobifone cho bạn 6GB Data tốc độ cao để truy cập Internet tốc độ cao. Do lưu lượng Data này có hạn nên bạn hãy điều tiết để sử dụng một cách hợp lý nhất. Tránh trường hợp dùng tràn lan rồi đến lúc cần sử dụng vào công việc thì lại hết Data tốc độ cao. Để biết được lưu lượng Data còn lại của gói cước, các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

KT ALL gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Khi đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về thuê bao của bạn. Bạn sẽ biết được lưu lượng Data tốc độ cao của mình còn lại là bao nhiêu và được sử dụng đến thời gian nào.

2. Tra cứu Thoại và SMS

Ngoài khuyến mãi Data tốc độ cao, Gói cước DP300 Mobifone còn cho bạn gọi nội mạng và nhắn tin miễn phí. Với 300 phút gọi nội mạng 300 tin nhắn tương đương mỗi ngày 10 phút gọi nội mạng và 10 tin nhắn miễn phí. Bạn có thể thỏa sức liên lạc với bạn bè, người thân. Để tra cứu quá trình sử dụng của mình, các bạn hãy nhắn tin theo cú pháp sau:

KT ALL gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Ngoài tra cứu lưu lượng Data thì cú pháp này cũng cho phép bạn tra cứu quá trình sử dụng Thoại và SMS. Hệ thống sẽ báo cho bạn cụ thể lưu lượng Thoại và SMS còn lại của mình để bạn điều tiết việc sử dụng sao cho hợp lý.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước DP300 Mobifone

Khi đăng ký gói cước Combo Mobifone 1 tháng, các bạn nhận được rất nhiều ưu đãi khủng đến từ nhà mạng Mobifone. Không những thế, Mobifone còn đưa ra những điều khoản nhằm bảo vệ tối đa những quyền lợi cho người dùng.

1. Đặc điểm của Gói cước Combo Mobifone DP300

 • Đăng ký một lần, tự động gia hạn: Khi đăng ký gói DP300 Mobifone, các bạn chỉ cần thực hiện thao tác đăng ký gói 4G Mobifone 60 ngày 1 lần đầu tiên. Những chu kỳ tiếp theo, hệ thống sẽ tự động gia hạn giúp bạn. 
 • Không có cước phí Data phát sinh: Gói cước DP300 Mobifone cho bạn 6GB Data tốc độ cao để truy cập Internet. Khi sử dụng hết lưu lượng Data này thì hệ thống Mobifone sẽ tự động dừng truy cập đối với thiết bị của bạn. Do đó, các bạn sẽ không bị mất cước phí Data phát sinh.
 • Ưu đãi lớn: Chỉ cần bỏ ra 300.000 VND tương đương với 10.000VND/ngày, các bạn đã nhận được những ưu đãi cực lớn đến từ Mobifone. Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được 300 phút gọi nội mạng miễn phí, 300 SMS miễn phí cùng với 6GB Data tốc độ cao để truy cập Internet miễn phí.

2. Đặc điểm của Gói cước DP300 Mobifone theo hành vi sử dụng

Với những ưu đãi lớn đến từ Gói cước DP300 Mobifone thì các bạn có thể sử dụng vào những mục đích gì?Mobifone.Thegioigoicuoc.comsẽ cung cấp cho bạn một bảng hành vi sử dụng của khách hàng hiện nay để bạn thấy được những lợi thế khi đăng ký gói cước Combo Mobi giá rẻ.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụHạng mục tham chiếu Dung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp (*)
Âm thanhNghe 1 bài hát trên … (nhaccuatui.com. hoặc Zing,…..)

Ví dụ: bài hát “Là một thằng con trai” của Jack

4Mb1.536 bài hát
Hình ảnhHình ảnh trên Facebook, Zalo230Kb27.354 hình ảnh
Video1 phút xem video HD 720p5Mb1.228 phút xem video 
Trang tin tức1 trang tin của VnExpress186Kb33.825 trang tin
Trò chơi1 giờ chơi game Nhà hàng thú cưng online 50Mb122 tiếng

*Dung lượng Data tốc độ cao của Gói cước DP300 Mobifone6GB/tháng tương đương với 6144 MB 6.291.456 KB.

Như vậy, với 6GB Data tốc độ cao của Gói cước DP300 Mobifone, các bạn có thể thực hiện được rất nhiều thứ. Nếu là một fan cứng của Jack thì hãy mau đăng ký gói DP300 Mobifone để cày MV mới nhất của chàng ca sĩ sinh năm 1997 này nhé. Bạn có thể nghe 1536 lượt bài hát trên zing hoặc youtube. Không dừng lại ở đó, gói cước tích hợp Mobi theo tháng này còn cho phép bạn lướt Facebook, Zalo hoặc Instagram với bạn bè, xem những bức ảnh được đăng tải mới nhất từ người thân. Các bạn có thể tương tác với hơn 27 ngàn bức ảnh. Đây là một con số cực lớn mà gói cước của Mobifone mang đến cho bạn.

Nếu bạn muốn xem các chương trình truyền hình hay các video giải trí được đăng tải trên mạng xã hội thì sao? Gói cước sẽ cho bạn 1228 phút xem video tốc độ cao miễn phí. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng Data tốc độ cao này để chơi game. Các bạn có 122 tiếng chơi game online tương đương 4 tiếng chơi game mỗi ngày. Còn nếu bạn muốn cập nhật tin tức về tình hình dịch bệnh, tin tức thế giới thì Gói cước DP300 Mobifone cũng cho phép bạn đọc hơn 33.000 trang tin.

3. Đặc điểm của Gói cước DP300 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Đối tượng của Gói cước DP300 Mobifone là những ai? Nhu cầu sử dụng gói cước tích hợp Mobi theo tháng của họ như thế nào? Các bạn hãy theo dõi bảng đánh giá dưới đây.

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
109577774878

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Đối tượng sử dụng của Gói cước DP300 Mobifone rất đa dạng. Vì đây là một gói cước Combo Thoại SMS và cả Data. Cùng Mobifone.Thegioigoicuoc.com  tìm hiểu xem người dùng nói gì về gói cước này nhé:

 • Bạn Đỗ Thị Nhung (học sinh lớp 11, Hà Nội): Bố mẹ em cho phép em sử dụng Gói cước DP300 Mobifone để có thể liên lạc với bố mẹ, bạn bè hoặc thầy cô. Bên cạnh đó, em còn có thể truy cập Internet để học tập nữa.
 • Cô Bùi Thị Hà (40 tuổi, Hà Nam): Cái gói cước này được cái gọi điện không mất tiền. Bỏ ra 300 nghìn để gọi điện miễn phí cả tháng thế này cũng đáng
 • Chú Trần Trung Thành (54 tuổi, Hải Dương): Tôi chọn gói cước này vì có nhiều phút gọi điện miễn phí. 300 phút tôi gọi cả tháng không hết. Lại còn được lên mạng miễn phí nữa. 
Trên đây là những thông tin chi tiết về Gói cước DP300 MobifoneMobifone.Thegioigoicuoc.com muốn gửi đến các bạn. Các bạn hãy tham khảo bài viết để hiểu hơn về gói cước này. Nếu thấy phù hợp thì hãy nhanh tay đăng ký để hưởng được thật nhiều ưu đãi nhé.

 

Thông tin thêm của gói cước DP300 Mobifone

Áp dụng TB thuộc DSKM

DX DP300 gửi 9084
Logo Mobifone
Trò chuyện cùng chúng tôi