Đăng ký Gói cước Combo Thoại + SMS + Data Mobifone DP600 1 tháng

Mô tả gói cước DP600 Mobifone

Gói cước DP600 Mobifone được triển khai từ năm 2017. Cho đến nay, đây vẫn là gói cước Thoại SMS Data Mobi tháng được sử dụng phổ biến. Bởi khi đăng ký gói cước này, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi cực khủng. Giúp tiết kiệm khoản tiền lớn cho nhu cầu liên lạc, truy cập mạng dữ liệu di động của mình.

Cụ thể, đăng ký Gói DP600 Mobifone đem tới cho các thuê bao 9Gb dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao. 600 phút gọi nội mạng 600 SMS nội mạng miễn phí. Nhờ vậy, bạn sẽ có được những cuộc “tám chuyện” thỏa thích trên dế yêu. Thoải mái nhắn tin “thả ga” cùng bè bạn. Hay sở hữu những giây phút sử dụng Internet vô cùng thư thái.

Gói cước DP600 được đi kèm với mức cước phí 600.000 đồng. Chu kỳ đầu tiên của gói cước kéo dài trong 90 ngày, những chu kỳ tiếp theo kéo dài 30 ngày. Khi sử dụng hết lưu lượng Data tốc độ cao, thuê bao tự động ngừng kết nối Internet. Tương tự, bạn cũng bị tính cước phí như thông thường khi phát sinh cuộc gọi hay tin nhắn vượt quá ưu đãi. Gói cước dành cho cả thuê bao trả trước lẫn trả sau. Nhưng chỉ có những ai nhận được tin nhắn khuyến mãi mới có thể đăng ký thành công gói cước này.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước DP600 Mobifone

Tên gói cước: DP600
Dung lượng Data tốc độ cao: 9Gb
Giá cước: 600.000đ
Chu kỳ gia hạn: 90 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: 600 phút
Số lượng SMS nội mạng miễn phí: 600 tin nhắn
Cú pháp đăng ký: DX DP600 gửi 9084
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT ALL gửi 999
Cú pháp hủy: HUY DP600 gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng TB thuộc DSKM
DX DP600 gửi 9084

Hướng dẫn đăng ký gói cước DP600 Mobifone

1. Điều kiện đăng ký Gói DP600 Mobifone

Với hầu hết các thuê bao di động hiện nay, gọi điện, nhắn tin và sử dụng mạng dữ liệu di động là các nhu cầu được thực hiện thường xuyên nhất. Vì vậy, những gói cước Combo Mobi giá rẻ cũng nhanh chóng lọt vào “tầm ngắm” của nhiều thuê bao Mobifone. Gói DP600 cũng không là ngoại lệ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đều có thể đăng ký thành công Gói cước DP600 như mong muốn. Bởi để tận hưởng những ưu đãi khủng từ gói cước này, trước hết bạn cần đáp ứng một vài điều kiện sau đây:

 • Bạn là thuê bao đang hoạt động 2 chiều ổn định của Mobifone. Dù bạn là thuê bao trả trước hay trả sau đều được.
 • Tài khoản chính của thuê bao trả trước có ít nhất 600.000 đồng tại thời điểm đăng ký. Với thuê bao trả sau, cước phí của gói DP600 sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.
 • Thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ nhà mạng.
 • Gói cước được áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước DP600 Mobifone

Bạn có nhu cầu đăng ký gói cước Combo Mobifone 3 tháng với DP600? Thuê bao của bạn đã thỏa mãn đầy đủ các điều kiện nêu trên? Nếu vậy, bạn chỉ cần đăng ký gói cước này bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

DX DP600 gửi 9084

(Tin nhắn miễn phí)

Trong đó:

 • DX: Mã dịch vụ giúp mở ưu đãi khủng của Gói DP600.
 • DP600: Gói cước Combo Mobifone bạn muốn đăng ký.
 • 9084: Tổng đài tiếp nhận yêu cầu đăng ký gói cước ưu đãi của Mobifone.

Chỉ sau một vài giây, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài. Khi có thông báo đăng ký DP600 thành công, bạn nên khởi động lại thiết bị và bắt đầu tận hưởng những ưu đãi siêu khủng mà gói cước đem lại.

3. Cú pháp hủy Gói cước DP600 Mobifone

DP600 là gói cước tích hợp Mobi theo tháng vô cùng hấp dẫn. Gói cước này cũng có thể đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của nhiều thuê bao khác nhau. Thế nhưng, khi đến thời điểm gia hạn mà bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước này, hoặc khi bạn muốn chuyển sang một gói cước Data, Thoại, SMS khác của Mobifone, bạn nên hủy Gói cước DP600.

Cú pháp hủy gói cước không hề phức tạp, bởi bạn chỉ cần soạn tin:

HUY DP600 gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

Lưu ý:

 • Khi hủy Gói Combo DP600 thành công, số phút Thoại, SMS và Data chưa được sử dụng cũng không được bảo lưu.
 • Sau khi hủy thành công gói cước, bạn sẽ bị tính cước phí như thông thường với số phút Thoại, SMS và Data phát sinh. Do vậy, nếu vẫn còn nhu cầu gọi điện, nhắn tin hay truy cập mạng dữ liệu di động, bạn nên cân nhắc đăng ký những gói cước ưu đãi khác của Mobifone để tiết kiệm chi phí.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước DP600 Mobifone

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước DP600 hay không

Mặc dù là gói cước Thoại SMS Data Mobi tháng được đi kèm với những ưu đãi khủng, nhưng DP600 không phải là gói cước dành cho mọi thuê bao của nhà mạng. Vì vậy, để biết chắc chắn mình có nằm trong danh sách thuê bao được đăng ký gói cước hấp dẫn này hay không, bạn nên kiểm tra bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Gọi đến tổng đài Mobifone

 • Bước 1: Bạn gọi điện đến tổng đài 9090 của Mobifone để được tư vấn (200đ/phút với thuê bao trả trước và miễn phí với thuê bao trả sau).
 • Bước 2: Tư vấn viên của Mobifone sẽ giải đáp thắc mắc của bạn nhanh chóng, giúp bạn biết được thuê bao của mình có thể đăng ký Gói cước DP600 hay không.

Cách 2: Sử dụng app My Mobifone

 • Bước 1: Bạn tải app My Mobifone từ cửa hàng ứng dụng (Appstore với thiết bị iOS, CH Play với thiết bị Android) về máy.
 • Bước 2: Bạn đăng ký bằng số thuê bao của mình để truy cập vào ứng dụng. Hoặc tiến hành đăng nhập, nếu bạn đã có tài khoản trước đó.
 • Bước 3: Trên giao diện của app My Mobifone, bạn có thể tra cứu nhiều thông tin liên quan đến thuê bao của mình. Trong đó bao gồm thông tin về gói cước bạn được đăng ký. Vì vậy, bạn hãy kiểm tra xem có tên Gói cước DP600 hay không nhé.

2. Kiểm tra số phút Thoại, SMS và Data còn lại của gói cước

So với nhiều gói cước khác, Gói cước DP600 Mobifone sở hữu ưu đãi lớn hơn nhiều. Dù vậy, bạn không nên chủ quan khi trải nghiệm gói cước này. Bởi nếu bạn gọi điện, nhắn tin hay sử dụng 3G – 4G – 5G không kiểm soát, có thể bạn sẽ phải trả một khoản tiền lớn cho những chi phí phát sinh vượt quá ưu đãi mà gói cước đem lại.

Bạn không muốn trường hợp trên xảy ra? Trong thời gian sử dụng Gói cước DP600, bạn nên kiểm tra những ưu đãi còn lại của gói cước thường xuyên bằng cách soạn tin:

KT ALL gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Lưu ý: Trước khi gửi tin nhắn trên, bạn nên tắt bỏ kết nối mạng dữ liệu di động hoặc các ứng dụng Internet trên máy.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước DP600 Mobifone

1. Đặc điểm của Gói cước DP600 Mobifone

Trong thời đại hiện nay, mọi người không chỉ liên lạc với nhau bằng phương thức gọi điện hay nhắn tin truyền thống. Mà bên cạnh đó, liên lạc qua các nền tảng mạng xã hội cũng là hình thức được nhiều thuê bao sử dụng. Chính vì vậy, gọi điện, nhắn tin và sử dụng mạng dữ liệu di động cũng là ba nhu cầu chính của hầu hết các thuê bao Mobifone.

Để các nhu cầu trên được đáp ứng mà không phải bỏ ra một khoản tiền lớn, bạn nên đăng ký những gói cước tích hợp Mobi theo tháng. Chẳng hạn Gói cước DP600 Mobifone – gói cước được tích hợp những ưu đãi cực khủng như:

 • 9Gb lưu lượng Data tốc độ cao, giúp thuê bao thỏa thích lướt web, nghe nhạc online, xem phim trực tuyến và trải nghiệm nhiều tính năng khác trên thiết bị di động. Khi dùng hết số Data tốc độ cao được cung cấp, thuê bao tự động ngừng kết nối mạng, tránh phát sinh chi phí ngoài ý muốn.
 • 600 phút gọi nội mạng600 SMS nội mạng hoàn toàn miễn phí, giúp bạn vô tư liên lạc với thuê bao cùng mạng Mobifone qua hình thức gọi điện và nhắn tin truyền thống.

Để tận hưởng trọn vẹn tất cả những ưu đãi siêu đỉnh kể trên, bạn chỉ cần bỏ ra 600.000 đồng. Chu kỳ đầu tiên của gói cước sau khi đăng ký kéo dài 90 ngày, những chu kỳ tiếp theo kéo dài 30 ngày, giúp bạn có một khoảng thời gian dài để trải nghiệm.

Gói cước DP600 áp dụng cho thuê bao trả trước lẫn trả sau. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể đăng ký thành công và tận hưởng những ưu đãi siêu khủng của gói cước khi nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng.

2. Đặc điểm của Gói DP600 Mobifone theo hành vi sử dụng

Khi đăng ký gói 4G Mobifone 90 ngày với DP600, bạn nhận được 600 phút gọi nội mạng600 tin nhắn nội mạng miễn phí. Giả sử bạn sử dụng sim MobiQ của Mobifone, bạn sẽ bị tính cước phí 1.580 đồng cho 1 phút gọi nội mạng và 200 đồng cho 1 tin nhắn nội mạng. Nếu gọi 600 phút cho thuê bao Mobifone, bạn sẽ mất 948.000 đồng và nếu nhắn 600 SMS nội mạng, số tiền bạn phải bỏ ra cũng lên tới 120.000 đồng. Tổng cộng, bạn sẽ tốn 1.068.000 đồng. Tuy nhiên, nếu đăng ký Gói DP600 Mobifone, bạn chỉ cần bỏ ra 600.000 đồng, tiết kiệm 468.000 đồng cho hai nhu cầu này của mình.

Không dừng lại ở đó, Gói DP600 còn được tích hợp 9Gb dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao. Để hình dung lợi ích của số Data này một cách cụ thể, bạn chỉ cần tham khảo bảng thông tin được Mobifone.Thegioigoicuoc.com cung cấp sau đây:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC
Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp (*)Thời gian tải
Âm thanh1 bài hát trên website Nhaccuatui.com(Ví dụ bài hát “The Man” – Taylor Swift)4Mb2.304bài hát0.22s
Hình ảnh1 hình ảnh chất lượng trên Pinterest230Kb41.031 hình ảnh0.01s
Video1 phút xem phim “Parasite” trên Phimmoi.net5Mb1.843 phút0.28s
Trang tin tức1 trang tin của genk.vn186Kb50.737 trang tin0.01s
Trò chơi1 giờ chơi game Liên Quân Mobile trên điện thoại50Mb184 giờ2.78s

(* ) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước DP600 Mobifone 9Gb/tháng, tương đương với 9.216Mb9.437.184Kb.

Với hạn mức Data tốc độ cao là 9Gb/tháng, Gói cước DP600 đem tới cho các thuê bao đăng ký những giây phút truy cập mạng ổn định và vô tư. Bạn có thể nghe những bài hát yêu thích mỗi ngày, dễ dàng tải những bức ảnh chất lượng cao từ Internet về máy. Đồng thời, bạn cũng không bỏ lỡ bất kỳ tin tức nóng hổi nào, khi có thể đọc tin tức và lướt mạng xã hội ở mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, nhu cầu trải nghiệm một số tính năng giải trí khác như chơi game, xem phim, vlog, chương trình giải trí,… cũng được gói cước thỏa mãn cho người dùng. Tuy nhiên, bạn lưu ý đây đều là các nhu cầu làm tiêu tốn khá nhiều dung lượng. Do vậy, nếu là người đam mê phim ảnh hay là một “game thủ” thực thụ, bạn vẫn nên tìm hiểu về một số gói cước 3G – 4G – 5G có dung lượng Data cao hơn, để tìm ra một gói cước đáp ứng tốt nhất nhu cầu trải nghiệm của mình.

3. Đặc điểm của Gói cước DP600 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Đăng ký gói cước Combo Mobifone 1 tháng với DP600 phù hợp với những đối tượng nào? Đây là vốn là thắc mắc của nhiều thuê bao khác nhau. Để có được đáp án cho thắc mắc này, bạn nên tham khảo thông tin được đề cập trong bảng đánh giá sau:

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
66798776789

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

gói cước Thoại SMS Data Mobi tháng được tích hợp ưu đãi tương đối lớn, Gói DP600 của Mobifone phù hợp với những người cần nhắn tin, gọi điện thường xuyên và sử dụng dữ liệu di động ở mức vừa phải. Vì vậy, nhân viên kinh doanh và nhân viên tiếp thị chính là hai đối tượng phù hợp nhất với gói cước này. Bởi đặc thù công việc yêu cầu họ phải liên lạc với khách hàng qua nhiều hình thức khác nhau. Không chỉ bằng gọi điện hay nhắn tin, mà còn thông qua các ứng dụng như Zalo, Facebook hay Messenger.

Ngược lại, phần lớn học sinh – sinh viên hiện nay không phải là đối tượng phù hợp với Gói cước DP600 Mobifone. Bởi họ ít khi gọi điện, nhắn tin, mà thường liên lạc với mọi người qua các nền tảng mạng xã hội. Vì thế với đối tượng này, họ nên tham khảo những gói cước 3G – 4G – 5G của Mobifone để tiết kiệm chi phí.

Những lợi ích hấp dẫn của Gói cước DP600 Mobifone là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, những lợi ích này chỉ phát huy tối đa ý nghĩa khi bạn sử dụng gói cước hợp lý và hiệu quả.

Với những thông tin chi tiết được Mobifone.Thegioigoicuoc.com cung cấp ở trên, hy vọng bạn sẽ trải nghiệm Gói DP600 thoải mái như mong muốn. Nếu gặp phải bất cứ vấn đề nào, đừng quên bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhé.

Thông tin thêm của gói cước DP600 Mobifone

Áp dụng TB thuộc DSKM

DX DP600 gửi 9084
Logo Mobifone
Trò chuyện cùng chúng tôi