Đăng ký Gói cước Combo Thoại và Data Mobifone HDP70 1 tháng

Mô tả gói cước HDP70 Mobifone

Gói cước HDP70 Mobifone hiện là gói cước Combo được ưa chuộng nhất hiện nay. Đó là bởi những ưu đãi về Data truy cập mạng và số phút gọi thoại ít gói cước nào có. Cụ thể, bạn sẽ nhận được đến 2GB Data tốc độ cao cùng với 70 phút gọi thoại nội mạng thỏa thích. Đăng ký gói cước Combo Mobifone tháng sẽ là giải pháp tối ưu cho những thuê bao có nhu cầu sử dụng Internet thấp và có phát sinh các cuộc gọi nội mạng. 

Đây là gói cước Thoại Data Mobifone 1 tháng, vì vậy gói cước sẽ tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng. Cước phí bạn sẽ phải trả mỗi kỳ hạn chỉ 70.000 đồng – cực kỳ tiết kiệm và hợp lý với mức 2GB Data và 70 phút gọi nội mạng. Khi sử dụng hết dung lượng truy cập mạng, kết nối Internet sẽ tự động ngắt. Đồng thời, số Data dư (nếu còn) của tháng trước sẽ không được cộng dồn sang kỳ sau. Còn khi sử dụng hết số phút gọi nội mạng miễn phí, cước phí gọi thoại sẽ phát sinh như thông thường. 

Gói cước HDP70 Mobifone dành cho tất cả các thuê bao thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone. Họ phải nằm trong danh sách khuyến mại hoặc nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ nhà mạng.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước HDP70 Mobifone

Tên gói cước: HDP70
Dung lượng Data tốc độ cao: 2Gb
Giá cước: 70.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: 70 phút
Cú pháp đăng ký: DIG HDP70 gửi 9084
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT ALL gửi 999
Cú pháp hủy: HUY HDP70 gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng TB thuộc DSKM
DIG HDP70 gửi 9084

Hướng dẫn đăng ký gói cước HDP70 Mobifone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước HDP70 của Mobifone

Với những người không sử dụng quá nhiều Internet và gọi thoại, nhưng vẫn muốn tiết kiệm cước phí, Gói cước HDP70 Mobifone là lựa chọn hoàn hảo. Điều kiện để được Đăng ký gói cước Combo Mobifone tháng này rất đơn giản. Bạn chỉ cần: 

  • Là thuê bao thuê bao trẻ trước và trả sau nằm trong danh sách khuyến mại hoặc nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ nhà mạng.
  • Có tối thiểu 70.000 đồng cước phí trong tài khoản khi đăng ký Gói cước tích hợp 70k 1 tháng.
  • Không đang sử dụng bất cứ gói cước combo data và gọi thoại nào khác của Mobifone.

2. Cú pháp đăng ký Gói cước Combo HDP70 Mobifone chính xác

Khi thuê bao của bạn đã đủ các điều kiện trên, hãy nhanh tay soạn cú pháp sau để đăng ký Gói cước Thoại Data Mobi 1 tháng

DIG HDP70 gửi 9084

(Tin nhắn không bị tính cước phí)

Trong đó: 

DIG: là mã dịch vụ để đăng ký gói cước của Mobifone.

HDP70: Tên gói cước.

9084: Tổng đài đăng ký dịch vụ của Mobifone.

Sau khi gửi cú pháp, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài báo Đăng ký gói 4G Mobifone 30 ngày thành công gói cước. Như vậy, việc Đăng ký gói HDP70 Mobifone vô cùng đơn giản và nhanh chóng phải không nào?

3. Hướng dẫn hủy Gói cước HDP70 nhanh chóng

Sau một thời gian sử dụng, nhiều thuê bao sẽ nhận thấy Gói cước Combo Mobi giá rẻ này có thể chưa hoàn toàn phù hợp với mình. Hoặc, bạn cần sử dụng nhiều Data, muốn có nhiều thời gian gọi thoại hơn nữa. Thuê bao có thể tham khảo các Gói cước Thoại Data Mobi 1 tháng khác. Và để Đăng ký gói cước Combo Mobifone tháng khác, bạn sẽ phải hủy Đăng ký gói 4G Mobifone 30 ngày hiện đang dùng. 

Để hủy sử dụng Gói cước HDP70 Mobifone, bạn cần soạn cú pháp sau: 

HUY HDP70 gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

Trước khi hủy gói cước, hãy cân nhắc thật kỹ về nhu cầu của mình để đưa ra lựa chọn hủy hoặc đăng ký gói cước phù hợp. Nếu cần tư vấn thêm về gói cước nào phù hợp với thói quen của mình, Mobifone.Thegioigoicuoc.com luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. 

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước HDP70 Mobifone

Gói cước HDP70 Mobifone có giới hạn dung lượng Internet và phút gọi nội mạng nhất định. Nếu bạn sử dụng vượt quá 2GB Data, kết nối Internet trên thiết bị sẽ bị ngưng. Nếu vượt quá 70 phút gọi nội mạng, phí gọi thoại sẽ tính theo thông thường. Chính vì vậy, thao tác kiểm tra việc sử dụng Gói cước Thoại Data Mobi 1 tháng là hoàn toàn cần thiết.

Để kiểm tra việc sử dụng gói cước, thuê bao cần sử dụng cú pháp sau: 

KT ALL gửi 999

(Phí gửi tin nhắn 200đ/tin)

 

Các đặc điểm nổi bật của gói cước HDP70 Mobifone

1. Đặc điểm riêng của Gói cước HDP70 Mobifone

Nhìn chung, các gói cước combo của Mobifone, bao gồm cả Gói cước HDP70 Mobifone, đều có các đặc điểm sau: 

  • Cung cấp Combo dung lượng Data tốc độ cao + số phút gọi thoại nội mạng miễn phí
  • Nếu thuê bao sử dụng hết số Data tốc độ cao sẽ ngưng kết nối Internet
  • Nếu thuê bao sử dụng hết số phút gọi thoại nội mạng sẽ tính cước phí như thông thường
  • Điều kiện đăng ký: là thuê bao trả trước + trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều trên lãnh thổ Việt Nam 

Đây là đặc điểm chung của gói HDP70 cùng với các Gói cước Thoại Data Mobi 1 tháng khác như HDP100, HDP120, HDP200, HDP300, HDP600. Vậy còn đặc điểm riêng của gói cước này là gì? 

Một số đặc điểm quan trọng của gói cước có thể kể đến bao gồm: số dung lượng truy cập mạng tốc độ tối đa, số phút gọi thoại nội mạng, cước phí và thời hạn sử dụng. Khi Đăng ký gói HDP70 Mobifone, thuê bao sẽ nắm trong tay đến 2GB Data tốc độ tối đa để lướt web. Bên cạnh đó, gói cước còn cung cấp đến 70 phút gọi nội mạng để bạn luôn giữ liên lạc kịp thời với người thân và đối tác. Như vậy, Đăng ký gói cước Combo Mobifone tháng sẽ rất phù hợp với những người có cả nhu cầu Internet và gọi điện. 

Chỉ với 70.000 đồng mỗi tháng, bạn sẽ vừa có thể lướt Web đọc tin tức, vừa gọi điện cho bạn bè, gia đình và người thân. Đây là mức cước phí vô cùng rẻ và tiết kiệm, Gói cước sẽ cực kỳ phù hợp với các đối tượng không muốn lãng phí vào Data và gọi thoại, có thói quen sử dụng mạng di động không thường xuyên. 

Gói cước có chu kỳ 30 ngày. Mỗi tháng, bạn sẽ có tối đa 2GB Data và 70 phút gọi nội mạng để sử dụng. Gói cước sẽ không cộng dồn data hay số phút gọi sang kỳ sau. Khi sử dụng hết 2GB mạng, Internet sẽ bị ngắt kết nối, giúp giảm thiểu khả năng phát sinh cước phí ngoài của thuê bao. 

Đăng ký gói HDP70 Mobifone đã là lựa chọn của nhiều thuê bao bởi những ưu điểm này. Tuy nhiên, bạn sẽ cần cân nhắc kỹ về hành vi sử dụng và đối tượng sử dụng để đảm bảo đây là gói cước hoàn toàn phù hợp cho bản thân. 

3. Đặc điểm của Gói cước HDP70 theo hành vi sử dụng

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụ Trường hợp tham chiếu  Dung lượng trung bình Gói cước có thể cung cấp mỗi tháng
Âm thanh Nghe 1 bài hát “Ngủ một chút đi anh” của Việt Tú định dạng MP3 trên website mp3.zing.vn trực tuyến 4MB 512 bài hát
Hình ảnh Tải hình ảnh HD trên Zalo 230KB 9.118 hình ảnh
Video 1 phút xem Quynh Tran JP & Family trên YouTube 5MB 6,8 tiếng xem video 
Trang tin tức 1 trang tin của news.zing.vn 186KB 11.275 trang tin
Trò chơi 1 giờ chơi game ClipClaps 50MB 40 tiếng

Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước HDP70 Mobifone 2GB/tháng, tương đương 2048MB hay2.097.152Kb.

Theo bảng đối chiếu trên, có thể thấy gói cước phù hợp hơn cả với những người sử dụng Internet ở mức độ vừa phải. 2GB Data tốc độ cao không phải là số dung lượng quá lớn để tiêu thụ mỗi tháng. Chủ yếu thuê bao sẽ dùng mạng để đọc tin tức, lướt Facebook hoặc Zalo, Instagram, v.v.

Bạn có thể nghe đến hơn 500 bài hát online và chơi đến 40 tiếng game online khi Đăng ký gói cước Combo Mobifone tháng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Internet nhiều hơn vậy, bạn nên tham khảo các Gói cước Thoại Data Mobi 1 tháng có dung lượng tốc độ cao lớn hơn. 2GB Data của gói cước chỉ đủ để bạn chơi game 40 tiếng, hoặc xem gần 7 tiếng YouTube dưới định dạng HD 720p. Các mọt phim và game thủ chắc chắn sẽ không thích sự giới hạn này. 

Bên cạnh đó, Gói cước HDP70 Mobifone còn cho phép bạn sở hữu đến 70 phút gọi nội mạng miễn phí. Các cuộc gọi ngoại mạng sẽ tính theo cước phí thị trường. Với số phút gọi này, bạn có thể liên hệ với bạn bè, người thân, thậm chí là đối tác mà không lo mất cước phí. Nếu sử dụng quá 70 phút gọi, thuê bao cũng không cần lo bị ngắt kết nối như kết nối Internet. Khi đó, cước phí gọi thoại sẽ phát sinh theo giá thông thường. 

4. Đặc điểm của Gói cước HDP70 Mobifone theo đối tượng sử dụng

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp Nhân viên tiếp thị
7 6.5 6 6 5 7 8 7 5 5

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Như đã nêu trên, Gói cước HDP70 Mobifone sẽ phù hợp hơn cả với những người có thói quen sử dụng Internet không liên tục, không có nhu cầu cao. Những người về hưu, hoặc học sinh – là các đối tượng thường chỉ dùng dung lượng vào lướt web, nghe nhạc, xem tin tức sẽ phù hợp hơn cả. Ngoài ra, 70 phút gọi nội mạng miễn phí trong gói cước sẽ giúp các đối tượng liên hệ với người thân, bạn bè, gia đình thường xuyên. 

Những đối tượng bận rộn, cần kết nối Internet 24/7 như người bán hàng online, chủ doanh nghiệp chắc hẳn sẽ cần Đăng ký gói cước Combo Mobifone tháng có số Data lớn hơn. 

Em Nguyễn Lan Hương (15 tuổi, học sinh) hiện đang Đăng ký gói HDP70 Mobifone. Em đã chia sẻ trải nghiệm gói cước của mình với báo Zing News như sau: “Cháu không cần sử dụng nhiều mạng di động vì còn đi học. Cháu chủ yếu dùng điện thoại để gọi điện cho bố mẹ, ông bà, bạn bè, lướt Facebook, nghe nhạc và tra bài giảng trên mạng. Cháu thấy gói cước HDP70 của nhà mạng Mobifone là vừa đủ sử dụng ạ. Gói cước cũng có giá thành vừa phải, tự động ngắt kết nối Internet nếu cháu sử dụng vượt data nên bố mẹ cháu cũng không lo cháu hoang phí.”

Như vậy, Mobifone.Thegioigoicuoc.com đã giới thiệu xong về Gói cước HDP70 Mobifone cho bạn đọc. Đây không phải là Gói cước Thoại Data Mobi 1 tháng khủng. Gói cước sẽ phù hợp hơn cả với những người không sử dụng quá nhiều dữ liệu di động và hay gọi điện thoại tới các thuê bao Mobifone khác. Nếu đây không phải là gói cước dành cho bạn, đừng quên vẫn còn nhiều gói cước Combo Mobifone khác để bạn tham khảo và lựa chọn!

 

Thông tin thêm của gói cước HDP70 Mobifone

Áp dụng TB thuộc DSKM

DIG HDP70 gửi 9084
XEM THÊM ▼
Logo Mobifone