Đăng ký Gói cước Combo Thoại Mobifone K100 1 tháng

Mô tả gói cước K100 Mobifone

Để giúp khách hàng có những giây phút trò chuyện vui vẻ, thoải mái với chi phí tiết kiệm. Mobifone đã tiến hành triển khai nhiều Gói cước Thoại Mobi 1 tháng. Trong đó, Gói cước K100 Mobifone là một giải pháp nổi bật. Bởi gói cước này giúp các thuê bao được miễn phí 150 phút gọi liên mạng đến tất cả các mạng di động trong nước. Nếu là người gọi điện thường xuyên, Gói K100 sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hàng chục lần so với việc gọi điện như thông thường.

Nếu muốn tận hưởng ưu đãi siêu khủng, siêu tuyệt vời từ K100, bạn chỉ cần bỏ ra 100.000 đồng. Gói cước có thời gian sử dụng trong vòng 30 ngày. Giúp bạn có được 1 tháng gọi điện thả ga trên dế yêu. Tuy nhiên, dù mang lại ưu đãi thiết thực và đánh trúng nhu cầu sử dụng của nhiều thuê bao. Nhưng K100 là gói khuyến mại gọi Mobi không dành cho tất cả đối tượng. Bởi để đăng ký gói cước này, bạn cần ở khu vực 5 và nhận được tin nhắn khuyến mãi từ Mobifone.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước K100 Mobifone

Tên gói cước: K100
Giá cước: 100.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Thời lượng gọi ngoại mạng miễn phí: 150 phút
Cú pháp đăng ký: DX K100 gửi 9084
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT ALL gửi 999
Cú pháp hủy: HUY K100 gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng TB tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang thuộc DSKM
DX K100 gửi 9084

Hướng dẫn đăng ký gói cước K100 Mobifone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước K100 Mobifone

Gọi điện là nhu cầu thiết yếu của các thuê bao di động. Gọi liên mạng cũng thường khiến người dùng phải bỏ ra chi phí khá cao. Do vậy, bên cạnh những gọi khuyến mại gọi nội mạng Mobifone, các gói cước ưu đãi gọi ngoại mạng như K100 cũng được nhiều người chú ý. Tuy nhiên, để đăng ký thành công gói cước này, bạn phải đáp ứng một số điều kiện như:

 • Bạn đang là thuê bao Mobifone trả trước hoặc trả sau, hoạt động 2 chiều bình thường ở khu vực 5, bao gồm các tỉnh: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang.
 • Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ Mobifone.
 • Tài khoản chính của thuê bao trả trước có ít nhất 100.000 đồng. Nếu là thuê bao trả sau, số tiền này sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.
 • Bạn đang không sử dụng gói cước Thoại nào khác của Mobifone tại thời điểm đăng ký Gói K100. Nếu đang sử dụng một gói cước như vậy, bạn cần hủy gói cước này trước khi đăng ký Gói K100 của Mobifone.

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước K100 Mobifone

Bạn sẽ thêm yên tâm gọi điện trong suốt 30 ngày khi nhận được 150 phút gọi ngoại mạng từ Gói cước K100 Mobifone. Để được miễn phí số phút Thoại này, bạn chỉ cần áp dụng cách đăng ký Gói cước K100 Mobi với tin nhắn sau đây:

DX K100 gửi 9084

(Miễn phí cước gửi tin)

Nếu bạn là thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi, tài khoản chính có tối thiểu 100.000 đồng và đang không sử dụng gói cước Thoại nào, bạn sẽ ngay lập tức nhận được phản hồi về việc đăng ký gói K100 thành công. Trước khi tận hưởng những giây phút trò chuyện thả ga, bạn nên khởi động lại thiết bị, để giúp hệ thống tính toán chính xác số phút Thoại được bạn sử dụng.

3. Hướng dẫn đăng ký Gói K100 khi đang sử dụng gói cước Thoại khác

Bạn có thể sử dụng song song Gói cước K100 với những gói cước ưu đãi về Data. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng đồng thời gói cước này với những gói cước sở hữu ưu đãi về số phút Thoại. Vì vậy, trong trường hợp bạn đang trải nghiệm một gói cước Thoại nào đó, bạn cần xác định tên gói cước này và tiến hành hủy trước khi đăng ký K100.

Bạn có thể xác định tên gói cước Thoại đang sử dụng bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng mã USSD

 • Bước 1: Bạn nhấn *901*4*7# trên giao diện số của điện thoại rồi nhấn phím Gọi.
 • Bước 2: Hệ thống sẽ ngay lập tức trả về kết quả với thông tin những gói cước bạn đang sử dụng. Bạn cần kiểm tra xem có gói cước Thoại nào hay không.

Cách 2: Truy cập vào website Mobifone

 • Bước 1: Bạn truy cập vào website chính thức của Mobifone (https://mobifone.vn/), đăng nhập bằng số điện thoại của mình.
 • Bước 2: Bạn vào My Mobifone => Thông tin tài khoản. Tại đây, bạn tìm đến phần những gói cước đang sử dụng và kiểm tra thông tin của gói cước Thoại (nếu có).

Nếu bạn không hề sử dụng bất kỳ gói Thoại nào, bạn có thể ngay lập tức đăng ký Gói K100 của Mobifone. Ngược lại, nếu bạn đang sử dụng một gói cước Thoại của nhà mạng, hãy hủy gói cước này bằng cách nhắn tin HUY tên gói cước gửi 999 (200đ/SMS). Khi tổng đài thông báo bạn đã hủy gói cước thành công, bạn cũng dễ dàng đăng ký Gói K100 với cú pháp quen thuộc: DX K100 gửi 9084.

4. Cách hủy Gói cước K100 Mobifone chuẩn xác

Với tính năng tự động gia hạn, Gói cước K100 sẽ tự trừ tiền trong tài khoản chính của thuê bao (nếu có đủ 100.000 đồng) và kéo dài thời gian sử dụng thêm một chu kỳ, khi bạn trải nghiệm gói cước được 30 ngày, kể từ ngày đăng ký gói cước thành công. Nếu bạn không muốn tiếp tục trải nghiệm gói cước Thoại hấp dẫn này, bạn cần áp dụng cách hủy Gói K100 Mobifone như hướng dẫn bên dưới, để không lãng phí số tiền gia hạn.

Lúc này, bạn cần gửi tin nhắn như sau:

HUY K100 gửi 999

(200đ/SMS)

Lưu ý:

 • Sau khi hủy gói cước, số phút gọi ngoại mạng chưa được sử dụng cũng bị vô hiệu hóa. Những cuộc gọi của thuê bao lúc này sẽ bị tính cước theo quy định hiện hành của Mobifone.
 • Với thao tác hủy gói cước, bạn nên áp dụng khi đã sử dụng hết ưu đãi hoặc khi gần đến thời điểm gia hạn mà không có nhu cầu tiếp tục trải nghiệm.
 • Ngoài ra, nếu muốn gói cước không được gia hạn, bạn có thể nhắn tin KGH gửi 999 (200đ/SMS). Với thao tác này, bạn vẫn sử dụng Gói K100 như bình thường. Tuy nhiên đến thời điểm gia hạn, hệ thống sẽ tự hủy gói cước, nên bạn cũng không cần phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào khác.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước K100 Mobifone

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước K100 hay không

K100 là gói cước Thoại Mobi chu kỳ tháng có giới hạn về đối tượng áp dụng. Bởi gói cước sở hữu ưu đãi thiết thực này chỉ dành cho những thuê bao ở khu vực 5 và nhận được tin nhắn khuyến mãi của nhà mạng. Do vậy, nhiều thuê bao cũng băn khoăn không biết mình có nằm trong danh sách được đăng ký Gói cước K100 hay không.

Nếu đây cũng là băn khoăn của bạn, dưới đây là 2 cách giúp kiểm tra thông tin đơn giản mà bạn nên áp dụng.

Cách 1: Sử dụng mã USSD

 • Bước 1: Bạn nhấn *090# và bấm phím Gọi.
 • Bước 2: Hệ thống sẽ kết nối tự động và cung cấp cho bạn thông tin về những gói cước bạn có thể đăng ký. Bạn hãy kiểm tra xem có Gói cước K100 hay không.

Cách 2: Nhắn tin đến tổng đài

 • Bước 1: Bạn nhắn tin với cú pháp KT DSKM gửi 999 (200đ/SMS)
 • Bước 2: Tương tự như trên, hệ thống cũng tự động gửi về danh sách các gói cước bạn có thể đăng ký. Lúc này, bạn chỉ cần kiểm tra có tên của Gói K100 hay không là được.

2. Tra cứu số phút Thoại còn lại của Gói cước K100

Bạn muốn lên kế hoạch sử dụng Gói cước K100 hiệu quả? Đừng quên tra cứu số phút Thoại còn lại của gói cước này thường xuyên. Đây là một thao tác quan trọng với cách tiến hành vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bởi bạn chỉ cần nhắn tin:

KT ALL gửi 999

(200đ/SMS)

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, hệ thống ngay lập tức có SMS phản hồi với thông tin về số phút gọi còn lại của Gói cước K100. Với thông tin này, bạn nên điều chỉnh thói quen gọi ngoại mạng của mình, để ưu đãi của gói cước được tận dụng một cách tối đa.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước K100 Mobifone

1. Đặc điểm của Gói cước K100 Mobifone

Cước phí thoại, nhất là cước phí cho những cuộc gọi ngoại mạng từ lâu đã trở thành yếu tố khiến nhiều thuê bao di động phải cân nhắc, đong đếm khi cần gọi điện để trao đổi công việc, chia sẻ thông tin hay tâm sự những vấn đề khác trong cuộc sống. Bởi với cước phí bình thường, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ cho nhu cầu thiết yếu này của mình. Đây là lý do mà nhiều gói cước khuyến mại gọi nội mạng Mobifone và ngoại mạng đã được triển khai, nhằm giúp các thuê bao có thể gọi điện vui vẻ mà không cần lo lắng về vấn đề cước phí.

Gói cước K100 Mobifone cũng là một gói cước như vậy. Với gói cước này, bạn chỉ cần bỏ ra 100.000 đồng để nhận lấy 150 phút gọi liên mạng miễn phí (áp dụng với tất cả mạng di động trong nước). Chu kỳ sử dụng của gói cước là 30 ngày và khi gọi hết số phút Thoại ưu đãi, những cuộc gọi ngoại mạng của bạn sẽ được tính cước phí theo quy định hiện hành của Mobifone.

Gói K100 áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Tuy nhiên, gói cước này chỉ dành cho các thuê bao ở khu vực 5 và may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ hệ thống.

2. Đặc điểm của Gói cước K100 Mobifone theo hành vi sử dụng

K100 là gói cước Thoại Mobi 1 tháng hấp dẫn. Khi trải nghiệm gói cước này, bạn sẽ có 30 ngày vui vẻ trò chuyện với các thuê bao ngoại mạng. Không chỉ vậy, bạn còn tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ cho nhu cầu gọi điện – nhu cầu vốn làm “hao hụt” tài khoản của các thuê bao thường xuyên.

Nếu bình thường, bạn sẽ phải bỏ ra 207.000 đồng cho 150 phút gọi liên mạng thì với Gói cước K100, bạn chỉ cần bỏ ra 100.000 đồng để được miễn phí số phút gọi liên mạng tương đương. Như vậy, bạn tiết được 107.000 đồng cho nhu cầu này của mình. Với số tiền tiết kiệm được, bạn có thể đăng ký thêm những gói cước 3G – 4G  – 5G, để có những phút giây trải nghiệm thực sự trọn vẹn.

3. Đặc điểm của Gói cước K100 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Gói K100 của Mobifone đem tới cho bạn những phút giây thoải mái khi cần gọi điện cho thuê bao khác mạng. Vậy với đặc điểm này, Gói K100 phù hợp nhất với những đối tượng nào? Để tìm thấy câu trả lời, bạn đừng quên tham khảo thông tin được Mobifone.Thegioigoicuoc.com cung cấp qua bảng tổng hợp bên dưới:

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
66798876979

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Từ bảng thông tin trên, chúng ta dễ dàng nhận thấy đăng ký Gói K100 của Mobifone phù hợp nhất với các đối tượng thường xuyên phải gọi điện để hoàn thành công việc của mình. Nhân viên kinh doanh và nhân viên tiếp thị cần gọi điện cho nhiều khách hàng ở nhiều mạng di động khác nhau. Tương tự, người kinh doanh online cũng phát sinh nhu cầu gọi điện cho đối tác hoặc đơn vị vận chuyển của mình.

Ngoài ra, một số đối tượng khác như nhà quản lý, chủ doanh nghiệp, người hay di chuyển như tài xế, shipper,… cũng nên đăng ký Gói cước K100 Mobifone để tiết kiệm cước phí khi cần gọi điện cho nhân viên, đối tác hay khách hàng,… trong công việc.

“Làm công việc của một shipper khiến mình tháng nào cũng tốn nhiều tiền để gọi điện cho khách xuống lấy đồ. Các khách hàng thường sử dụng nhiều mạng di động khác nhau nên cước phí cũng mắc hơn bình thường. Tuy nhiên, từ khi đăng ký Gói cước K100 Mobifone, mình có thể thoải mái gọi điện cho khách mà không cần lo lắng về vấn đề cước phí như trước” – Anh Duy Minh – một shipper của Giao hàng nhanh tại khu vực Hải Phòng chia sẻ.

Đừng để cước gọi ngoại mạng làm bạn cảm thấy áp lực khi muốn gọi điện cho mọi người. Chỉ cần đăng ký Gói cước K100 Mobifone, bạn vừa thoải mái gọi liên mạng trong suốt 1 tháng, vừa không phải bỏ ra quá nhiều chi phí.

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất bạn cần nắm rõ về gói cước này. Trong trường hợp cần tư vấn thêm, bạn chỉ cần bình luận bên dưới bài viết để được Mobifone.Thegioigoicuoc.com  giải đáp tận tình.

Thông tin thêm của gói cước K100 Mobifone

Áp dụng TB tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang thuộc DSKM

DX K100 gửi 9084
Logo Mobifone
Trò chuyện cùng chúng tôi