Đăng ký Gói cước Combo Thoại Mobifone K2 1 ngày

Mô tả gói cước K2 Mobifone

Hiện nay, nhu cầu phát sinh cuộc gọi mỗi ngày của khách hàng Mobifone tăng cao. Nhưng chi phí cho cước gọi của nhà không hề rẻ. Mỗi ngày, bạn tốn hàng chục nghìn cho những cuộc thoại dài đó. Bởi vậy Gói cước K2 Mobifone ra đời giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng, đảm bảo liên lạc mỗi ngày. Đăng ký gói cước, bạn có ngay 20 phút gọi nội mạng miễn phí sử dụng trong 1 ngày mà giá chỉ 2.000 đồng.  Ưu đãi khủng, giá thành hợp lý, tiện dụng trong mọi trường hợp. Những lý do đó đã khiến K2 là lựa chọn số 1 mỗi khi người dùng muốn đăng ký gói cước thoại.

Gói cước Thoại Mobi 1 ngày  K2 là một trong những gói cước thoại được hàng triệu khách hàng Mobifone hàng lòng sử dụng. Hiện tại, K2 đang được triển khai trên toàn quốc, áp dụng cho các thuê bao trả trước và trả sau nằm trong danh sách khuyến mãi. Thời gian sử dụng gói cước trong vòng 24h kể từ lúc đăng ký. Hết chu kỳ, gói K2 tự động gia hạn. Ưu đãi từ gói cước sẽ giúp quá trình liên lạc và tài khoản của bạn luôn được quản lý tốt nhất. Hãy cùng Mobifone.Thegioigoicuoc.com tìm hiểu cách đăng ký gói cước này nhé!

0/5 (0 Reviews)

Chi tiết gói cước K2 Mobifone

Tên gói cước: K2
Giá cước: 2.000đ
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: 20 phút
Cú pháp đăng ký: K2 gửi 999
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT ALL gửi 999
Cú pháp hủy: HUY K2 gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng TB thuộc DSKM
K2 gửi 999

Hướng dẫn đăng ký gói cước K2 Mobifone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước K2 Mobifone

Gói cước K2 Mobifone giúp bạn tiết kiệm cước phí lên đến 15 lần so với việc không đăng ký gói. Thoải mái gọi điện cho bạn bè, người thân để trò chuyện mà không sợ hao cước phí. Nhưng không phải thuê bao nào cũng đăng ký được K2, cùng Mobifone.Thegioigoicuoc.com   tìm hiểu một vài điều kiện sau đây nhé!

Gói khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone K2  chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều. Nằm trong danh sách ưu đãi hoặc nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài. Vì vậy để để biết thuê bao của mình có được hưởng ưu đãi này hay không. Bạn hãy gọi lên tổng đài 18001090 hoặc soạn tin theo cú pháp KT DSKM gửi 999 để biết thêm thông tin chi tiết.

  • Với những thuê bao trả trước có đủ 2.000 đồng trong tài khoản.
  • Thuê bao trả sau tại thời điểm đăng ký không nợ cước phí cũ.
  • Gói thoại K2 chưa hỗ trợ cho các thuê bao Fast Connect.
  • Tại thời điểm đăng ký gói K2 của Mobifone, khách hàng không sử dụng bất kỳ gói cước thoại nào khác. Nhưng nếu người dùng đang sử dụng một gói cước Data thì vẫn có thể đăng ký được như bình thường.

Nếu thuê bao của mình không may mắn vì không thuộc danh sách khuyến mãi thì cũng đừng buồn nhé. Còn rất nhiều gói cước ưu đãi khác đang chờ bạn!

Đáp ứng đủ những điều kiện trên là bạn có thể sở hữu cho mình gói cước Thoại Mobi chu kỳ ngày K2 rồi!

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước K2 Mobifone

Thông thường với 2.000 đồng, bạn chỉ có thể chuyện trò hơn 1 phút. Nhưng với gói cước Thoại Mobi 1 ngày K2 thì người dùng sẽ nhận được đến 20 phút thoại mỗi ngày. Thực sự rất tiết kiệm đúng không nào! Gói gọi K2 sẽ mang đến cho bạn những cuộc trò chuyện thoải mái. Thông qua đó, bạn có thể chia sẻ và thể hiện tình cảm của mình đến với người thân mỗi ngày.

Có 3 cách đăng ký Gói cước K2 Mobi, Mobifone.Thegioigoicuoc.com xin hướng dẫn bạn như sau:

Cách 1: Đăng ký qua SMS

Cách đăng ký Gói cước K2 Mobi qua cú pháp tin nhắn như sau:

K2 gửi 999

(Tin nhắn miễn phí)

Trong đó:

K2: Gói cước K2 khách hàng sẽ đăng ký.

999: tổng đài tiếp nhận yêu cầu đăng ký của khách hàng.

Hoặc quý khách hàng có thể đăng ký theo cú pháp DK K2 gửi 999

Cách 2: Đăng ký qua USSD

Bạn bấm: *090*5*6*3# và làm theo hướng dẫn của tổng đài viên.

Cách 3: người dùng có thể đăng ký qua Website. Trước tiên, bạn phải đăng nhập vào trang Web: http://Mobifone.vn bằng tài khoản Mobifone Portal và tiếp tục làm theo một trong hai cách sau:

  1. Truy cập vào mục Dịch vụ/ Internet và Data/ Mobile Internet/ Đăng ký dịch vụ( ở cuối trang).
  2. Hoặc truy cập mục: Đăng ký các gói cước Mobile Internet tại trang chủ Website Mobifone Portal. Và thực hiện đăng ký.

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng nên khởi động lại máy để hệ thống cập nhật khuyến mãi cho mình nhé!

Với ba cách trên, bạn có thể đăng ký gói K2 Mobifone một cách đơn giản, phù hợp với thiết bị sử dụng nhất.

Lưu ý: Ưu đãi của gói K2 sẽ không được bảo lưu ở những chu kỳ sau nếu không sử dụng hết.

Với cước phí thấp cùng phút gọi cực nhiều bạn đã có thể an tâm liên lạc cùng mọi người trong ngày mà  không lo phát sinh nhiều chi phí

3. Hướng dẫn cách đăng ký Gói cước K2 Mobifone khi đang sử dụng một gói cước Thoại khác.

Với quy định từ nhà mạng Mobifone, người dùng không được dùng hai gói Thoại cùng lúc. Bởi vậy, nếu bạn đang dùng một gói cước Thoại khác mà có nhu cầu sử dụng gói khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone K2, cách đăng ký như sau:

Bước 1: khách hàng phải gói cước Thoại hiện tai đang sử dụng: Để hủy gói cước hiện tại, bạn soạn tin: HUY (gói cước Thoại đang sử dụng) gửi 999.

Bước 2: Đăng ký gói Thoại K2: Sau khi đã hủy gói cước cũ thành công, để đăng ký gói K2 của Mobifone bạn chỉ cần soạn: DX K2 gửi 9084

Là có thể sử dụng những ưu đãi từ gói cước này rồi!

4. Hướng dẫn hủy Gói cước K2 Mobifone

Cách hủy Gói cước K2 Mobifone

Vì gói Thoại K2 sẽ tự động ra hạn sau khi hết chu kỳ 24h. Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng thì nên hủy gói cước để tiết kiệm chi phí. Cách hủy gói K2 Mobifone như sau:

HUY K2 gửi 999

(200đ/SMS)

Lưu ý khi hủy Gói cước K2 Mobifone

  • Sau khi hủy gói cước, số phút thoại còn lại sẽ không còn sử dụng được. Vì vậy, bạn nên hủy K2 khi dùng hết khuyến mãi nhé!
  • Người dùng nên cân nhắc trước khi hủy gói khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone K2 này. Hủy đi chưa chắc bạn đã đăng ký lại được. Vì khuyến mãi có tính chất xoay vòng.

 

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước K2 Mobifone

Sử dụng hết 20 phút ưu đãi, cước phát sinh ngoài sẽ tính theo giá quy định của nhà mạng. Do đó để tránh phát sinh chi phí, bạn nên kiểm tra thông tin gói cước thường xuyên. Giúp người dùng nắm bắt khuyến mãi để điều chỉnh quá trình sử dụng cho phù hợp. Cách kiểm tra như sau:

KT ALL gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Các đặc điểm nổi bật của gói cước K2 Mobifone

1. Đặc điểm của Gói cước Combo Mobifone K2

Hiện nay, giá cước thoại nội mạng của Mobifone là 1.580 đồng/phút. Với những khách hàng phát sinh nhiều cuộc thoại trong ngày thì việc bỏ ra hàng chục, thậm trí hàng trăm nghìn là điều dễ hiểu. Vì vậy nhà mạng đã triển khai Gói cước K2 Mobifone gói cước Thoại Mobi 1 ngày. Đến với K2, người dùng có 20 phút thoại miễn phí sử dụng trong vòng 24h mà giá cước chỉ 2.000 đồng.

Sở hữu gói khuyến mãi gọi Mobi K2 mang đến cho bạn cơ hội chuyện trò, tám chuyện thoải mái với bạn bè người thân mỗi ngày. Những cuộc liên lạc thăm hỏi thường xuyên sẽ giúp xóa tan đi khoảng cách địa lý với những người thân ở nơi xa. Giúp bạn luôn có được sự quan tâm và gắn chặt những mối quan hệ trở nên gần gũi. Hơn hết gói cước Thoại Mobi chu kỳ ngày K2 còn giúp bạn tiết kiệm 15 lần chi phí.

Gói cước chỉ được áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn hoặc thuộc danh sách mọi người của tổng đài. Hết khuyến mãi, bạn phải trả phí nếu phát sinh thêm cuộc thoại. Số phút gọi còn thừa ở chu kỳ trước sẽ không được cộng dồn vào chu kỳ sau. Với tính năng tự động ra hạn sẽ giúp khách hàng không phải đăng ký lại mỗi ngày. Chỉ cần duy trì mức tài khoản luôn ở mức 2.000 đồng là có thể sử dụng gói cước một cách ổn định và lâu dài. Thay vì phải chi hàng chục nghìn cho mỗi cuộc gọi dài thì bạn chỉ cần đăng ký gói K2 của Mobifone là có thể thỏa sức chuyện trò rồi! 

2. Đặc điểm nổi bật của Gói cước K2 Mobifone theo hành vi sử dụng

Gói khuyến mãi gọi nội mạng Mobifone K2 rất thích hợp với những khách hàng thường xuyên phát sinh cuộc gọi nội mạng trong ngày. Chỉ 2.000 đồng cho 20 phút thoại nội mạng miễn phí. Vì cước phí cố định của nhà mạng là 1.580 đồng/phút, nếu không sử dụng bất kỳ một gói cước thoại nào, số tiền bạn bạn bỏ ra cho 20 phút gọi lên đến hơn 31.000 đồng. Gói khuyến mãi gọi Mobi  giúp bạn tiết kiệm hơn 15 lần so với những thuê bao thông thường.

Với 20 phút gọi mỗi ngày, khách hàng có thể thoải mái gọi điện cho người thân, bạn bè để trò chuyện mà không sợ mất nhiều cước phí. Đặc biệt, gọi hết số phút ưu đãi hệ thống cho phép bạn hủy gói và đăng ký lại để tiếp tục sở hữu 20 phút gọi nội mạng khác. Gói cước Thoại Mobi 1 ngày K2 được hàng triệu khách hàng tin dùng và sử dụng. Là lựa chọn số 1 mỗi khi gọi nội mạng.

3.  Đặc điểm nổi bật của Gói cước K2 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Gói cước K2 Mobifone là gói khuyến mãi nhằm đáp ứng nhu cầu trò chuyện của các thuê bao nội mạng với nhau. Giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều cước phí cho mình. Bởi vậy mà K2 phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Cụ thể như sau:

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngShipperTài xế công nghệNgười nội trợNhà quản lýNhân viên kinh doanhBán hàng OnlineNgười về hưu
7789978986

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Với đối tượng học sinh, sinh viên, 20 phút từ gói K2 sẽ giúp các bạn liên lạc bố mẹ, gia đình. Gọi điện cho bạn bè thầy cô để trao đổi việc học hành, bài tập.

Với những ai làm Shipper, tài xế công nghệ luôn luôn phải gọi điện cho khách hàng để xác nhận đơn, xác định vị trí đón, giao đồ cho khách hàng. Gói cước K2 Mobifone sẽ hỗ trợ tối đa giúp bạn hoàn thành tốt công việc một cách tiết kiệm nhất.

Đặc biệt với những nhà quản lý, K2 giúp bạn liên lạc với đối tác trao đổi công  việc một cách hiệu quả hơn, ổn định hơn. Đăng ký gói K2 của Mobifone 20 phút mỗi ngày là cách để tiết kiệm chi phí.

Chị Linh chia sẻ:” Các gói cước thoại thông thường theo chu kỳ tháng. Chị rất ít đăng ký vì không sử dụng nhiều, dẫn đến việc lãng phí và không cần thiết. Rất may chị biết đến gói K2 này.Vì gói cước theo chu kỳ ngày. Bởi vậy mỗi khi có việc đột xuất, cần gọi nhiều đã có K2 là trợ thủ đắc lực giúp c tiết kiệm”.

Anh Tâm – người dùng tại Hồ Chí Minh cho biết:” Do tính chất công việc của anh gọi điện nhiều để liên hệ với sếp, khách hàng. Nếu không đăng ký gói cước thoại, mỗi ngày anh mất gần trăm nghìn cho chi phí đó. Bởi vậy sử dụng gói cước Thoại Mobi 1 ngày K2 giúp anh tiết kiệm rất nhiều. Dùng hết 20 phút miễn phí, muốn dùng tiếp, anh có thể hủy gói rồi đăng ký lại. Hơn thế nữa, giá thành rẻ, rất phù hợp với những người liên lạc nhiều như anh”.

Nếu bạn là thuê bao Mobifone thuộc danh sách khuyến mãi thì hãy nhanh tay đăng ký Gói cước K2 Mobifone. Để mang về cho mình cơ hội gọi điện mỗi ngày với giá cước ưu đãi nhất, rẻ nhất. Thả ga tâm sự với bạn bè người thân, thoải mái bàn chuyện công việc mỗi khi cần thiết. Nếu còn thắc mắc gì về gói cước, bạn có thể truy cập Mobifone.Thegioigoicuoc.com hoặc có thể để lại comment phía dưới. Mobifone.Thegioigoicuoc.com sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn đó nhé!

 

Thông tin thêm của gói cước K2 Mobifone

Áp dụng TB thuộc DSKM

K2 gửi 999
Logo Mobifone
Trò chuyện cùng chúng tôi