Đăng ký Gói cước Combo Thoại Mobifone K250 1 tháng

Mô tả gói cước K250 Mobifone

Gói cước K250 MobifoneGói cước Thoại Mobi 1 tháng siêu ưu đãi. Chuyên dùng cho những khách hàng có nhu cầu gọi Thoại lớn. Đăng ký Gói K250 của Mobifone, các bạn sẽ nhận ngay ưu đãi khủng 450 phút gọi. Bao gồm 250 phút  gọi ngoại mạng 200 phút  gọi nội mạng Mobifone. Với chi phí vô cùng hợp lý chỉ 250.000 đồng trong suốt 30 ngày. Các bạn có thể thả ga gọi điện thoại cho bạn bè, người thân hoặc đáp ứng công việc với chi phí tiết kiệm nhất.

Gói cước K250 Mobi là gói khuyến mại gọi Mobi hấp dẫn nhất đối với những thuê bao nhận được tin nhắn từ nhà mạng Mobifone mời sử dụng. Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau nằm trong danh sách khuyến mại đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ ưu đãi của gói cước này. Để tìm hiểu kỹ hơn về gói khuyến mại gọi nội mạng Mobifone này, các bạn hãy cùng Mobifone.Thegioigoicuoc.com theo dõi bài viết dưới đây nhé.

0/5 (0 Reviews)

Chi tiết gói cước K250 Mobifone

Tên gói cước: K250
Giá cước: 250.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: 200 phút
Thời lượng gọi ngoại mạng miễn phí: 250 phút
Cú pháp đăng ký: DX K250 gửi 9084
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT ALL gửi 999
Cú pháp hủy: HUY K250 gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng TB thuộc DSKM
DX K250 gửi 9084

Hướng dẫn đăng ký gói cước K250 Mobifone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước K250 Mobifone

Gói cước Thoại Mobi 1 tháng K250 với những ưu đãi khủng luôn được rất nhiều thuê bao Mobifone săn đón. Tuy nhiên, không phải mọi khách hàng đều có thể sử dụng được dịch vụ của gói cước siêu ưu đãi này. Những người có nhu cầu muốn sử dụng Gói K250 phải đáp ứng được những nhu cầu cơ bản sau:

 • Gói cước Thoại Mobi chu kỳ tháng K250 áp dụng cho các thuê ba trả trước hoặc trả sau hòa mạng Mobifone.
 • Chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi mời đăng ký dịch vụ Gói cước K250 thì mới có thể đăng ký.
 • Thuê bao phải đang hoạt động 2 chiều trên phạm vi toàn quốc.
 • Đối với thuê bao trả trước: Cước phí đăng ký sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính. Vì vậy, các bạn phải đảm bảo số tiền trong tài khoản phải lớn hơn hoặc bằng 250.000 đồng để thanh toán cước phí.
 • Đối với thuê bao trả sau: Các bạn sẽ được nợ tiền cước phí và cộng dồn vào hóa đơn cuối tháng.
 • Trong thời điểm đăng ký Gói K250 của Mobifone, các bạn được không phép sử dụng bất kỳ gói cước ưu đãi về Thoại nào khác. Còn nếu như các bạn muốn kết hợp thêm gói cước ưu đãi về Data thì vẫn có thể đăng ký như bình thường.

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước K250 Mobifone

Cách đăng ký Gói cước K250 Mobi vô cùng đơn giản. Để sở hữu ngay 450 phút  gọi nội ngoại mạng thì còn ngại gì mà không nhấc máy lên và soạn tin theo cú pháp:

DX K250 gửi 9084

(Tin nhắn miễn phí)

Trong đó:

DX: Mã kích hoạt Gói cước K250 Mobifone

K250: Tên gói cước

9084: đầu số để tiếp cận dịch vụ của nhà mạng Mobifone.

Đương nhiên, nếu đủ điều kiện đăng ký thì các bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ của Gói cước K250 này. Để chắc chắn, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận bạn đã đăng ký thành công và thông báo số ưu đãi được cộng. Các bạn hãy khởi động lại thiết bị di động và trải nghiệm những giây phút gọi Thoại thoải mái nhất nhé.

3. Hướng dẫn hủy Gói cước K250 Mobifone

Cách hủy Gói cước K250 Mobifone

Một số người do nhu cầu gọi thoại là không nhiều. Chính vì vậy, đăng ký Gói K250 của Mobifone với 450 phút gọi nội ngoại mạng là quá “dư giả”. Không muốn lãng phí tài nguyên, các bạn nên hủy gói cước siêu ưu đãi này và thay vào đó là một gói cước ưu đãi nào đó phù hợp hơn. Cách hủy Gói K250 Mobifone vô cùng đơn giản. Các bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp sau đây:

HUY K250 gửi 999

(200đ/SMS)

Lưu ý khi hủy Gói cước K250 Mobifone

Khi hủy gói cước, có rất nhiều điều các bạn cần lưu ý. Để quá trình sử dụng Gói cước K250 là tối ưu nhất, các bạn nên chú ý một số điều sau:

 • Gói cước có chu kỳ gia hạn là 30 ngày. Sau 30 ngày kể từ ngày đăng ký nếu trong tài khoản chính của các bạn còn đủ 250.000 đồng thì gói cước sẽ tự động gia hạn.
 •  Trước khi hết hạn sử dụng, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo tính năng gia hạn của gói cước. Đến thời điểm này, nếu các bạn không còn muốn sử dụng dịch vụ của K250 thì hãy chủ động hủy gói. Tránh việc hệ thống gia hạn ngoài ý muốn.
 • Tất cả các ưu đãi còn lại của gói cước sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn sau khi hủy gói. Tức là các bạn sẽ không còn thời lượng gọi Thoại nội ngoại mạng miễn phí nữa. Hệ thống sẽ tính cước phí theo số phút gọi như bình thường. Vì vậy, các bạn hãy chọn thời điểm phù hợp để hủy gói. Hoặc là khi đã sử dụng hết ưu đãi, hoặc là vào cuối ngày hết hạn sử dụng. Để tránh lãng phí tài nguyên hoặc phải chi trả cước phí ngoài mong muốn.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước K250 Mobifone

1. Kiểm tra xem thuê bao có được đăng ký Gói cước K250 Mobifone hay không

Nếu nằm trong danh sách khuyến mại thì không còn phân vân gì nữa. Các bạn chỉ cần kiểm soát đủ số tiền trong tài khoản và thực hiện đăng ký. Tuy nhiên, các bạn đang thắc mắc rằng không biết rằng thuê bao của mình có nằm trong danh sách khuyến mại hay không. Rất dễ dàng để kiểm tra, Mobifone.Thegioigoicuoc.com mách bạn 2 cách đơn giản sau:

Cách 1: Sử dụng Ứng dụng My Mobifone

 • Bước 1: Tải ứng dụng My Mobifone miễn phí về điện thoại của mình.
 • Bước 2: Nhấn chọn đăng nhập vào My Mobifone. Nếu là lần đầu tiên sử dụng, các bạn chọn Đăng ký và làm theo hướng dẫn.
 • Bước 3: Ở giao diện chính của ứng dụng, các bạn chọn mục Gói cước với biểu tượng Gói quà ở bên dưới và chọn tab Thoại. Ở đây, các bạn hãy kiểm tra xem K250 có mặt hay không. Nếu có, các bạn chắc chắn đang trong danh sách khuyến mại và ngược lại.

Cách 2: Các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp KT DSKM gửi 999 (200đ/tin nhắn). Hệ thống sẽ gửi ngay tin nhắn đến cho bạn. Từ đây, các bạn có thể tra xem mình có thuộc danh sách khuyến mại của Gói K250 hay không.

2. Tra cứu thời lượng Gọi Thoại còn lại của Gói cước K250 Mobifone

Mọi người khi đăng ký bất kỳ một gói cước ưu đãi nào của nhà mạng thì cũng đều muốn biết mình đã sử dụng được bao nhiêu và còn lại bao nhiêu ưu đãi. Việc làm này giúp các bạn có thể cân đối số phút gọi miễn phí trong cả tháng. Không để lãng phí tài nguyên khi chưa dùng hết hoặc sử dụng quá nhiều dẫn đến hết ưu đãi. Rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

KT ALL gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Cước phí tin nhắn là khá rẻ nên các bạn hãy kiểm tra thường xuyên số ưu đãi. Chỉ một tin nhắn mà các bạn đã biết được số phút gọi nội mạng, số phút gọi ngoại mạng còn lại. Thật là tiện lợi đúng không nào?

Các đặc điểm nổi bật của gói cước K250 Mobifone

1. Đặc điểm chung của nhóm Gói cước K

Trong xu thế công nghệ hiện đại và phát triển như ngày nay, nhu cầu gọi thoại của đa số thuê bao đều tăng. Để đáp ứng nhu cầu gọi Thoại ngày càng nhiều của khách hàng, Mobifone đã cho ra mắt các sản phẩm của Gói cước Thoại Combo K Mobifone. Tuy mới ra mắt, nhưng những gói cước này được đông đảo người dân đón nhận và săn đón.

Tuy nhiên, chỉ những thuê bao nằm trong danh sách khuyến mại của Mobifone thì mới có khả năng đăng ký một trong các Gói K. Vậy gói K có gì mà nhiều người lại ưa thích đến vậy? Đăng ký Gói cước Thoại Mobi 1 tháng nhóm K, các bạn được ưu đãi siêu lớn số phút gọi nội ngoại mạng. Cụ thể Mobifone triển khai 5 nhóm gói cước K bao gồm K50, K100, K150, K250 và K350. Ứng với cước phí vô cùng linh hoạt từ 50.000 đồng đến 350.000 đồng thì số ưu đãi cũng tăng theo. Ưu đãi tổng số phút gọi nội ngoại mạng từ 60 phút đến những 650 phút gọi. Số phút gọi nội mạng tương ứng từ 10 phút đến 300 phút, Ngoại mạng là từ 50 phút đến 350 phút. Đây chắc chắn sẽ là con số vô cùng hấp dẫn đối với nhiều thuê bao. 

Ngoài 5 gói cước có ưu đãi siêu khủng và có chu kỳ gia hạn là 30 ngày như trên. Mobifone còn triển khai gói cước siêu rẻ K2. Với giá cước chỉ 2.000 đồng 1 ngày. Đúng vậy, bạn không nhìn nhầm đâu, chỉ 2.000 đồng, bạn đã có 25 phút gọi Thoại nội mạng Mobifone hoàn toàn miễn phí sử dụng trong 24h. Thật là một gói cước siêu tiết kiệm phải không nào.

1. Đặc điểm riêng của Gói cước Thoại K250 Mobifone

Gói cước Thoại Mobi 1 tháng K250 có ưu đãi khủng dành cho thuê bao có nhu cầu Thoại với thời lượng cuộc gọi lâu dài, số phút gọi khá lớn và thường xuyên. Đăng ký K250, bạn sẽ nhận được tổng số 450 phút gọi nội ngoại mạng. Bao gồm 200 phút  gọi nội mạng250 phút  gọi ngoại mạng. Mà giá cước lại không thể hợp lý hơn, chỉ 250.000 đồng cho 1 lần đăng ký cho 30 ngày sử dụng.

Tất cả những thuê bao trả trước hoặc trả sau may mắn nhận được tin nhắn khuyến mãi của nhà mạng đều có thể đăng ký Gói K250 của Mobifone thành công. Mà không có giới hạn phạm vi lãnh thổ như nhiều gói cước khác. Khi đã sử dụng hết ưu đãi gọi Thoại miễn phí, các bạn vẫn có thể tiếp tục liên lạc với mọi người theo cước phí thông thường.

3. Đặc điểm nổi bật của Gói cước K250 Mobifone theo hành vi sử dụng

Gói khuyến mại nội mạng Mobifone K250 không những là một gói cước có ưu đãi siêu khủng mà còn là một sản phẩm siêu tiết kiếm. Đối với người có nhu cầu gọi thoại cao thì một tháng dùng hết 450 phút gọi nội ngoại mạng là chuyện bình thường. Tuy nhiên, hãy làm một phép toán tính số tiền mà bạn phải chi trả nếu không đăng ký Gói K250. 

Cước phí gọi nội mạng của sim Mobifone là 1.580đ/phút, 200 phút  bạn đã phải trả 316.000 đồng. Cước phí gọi ngoại mạng của sim này là 1,780đ/phút, 250 phút  là 445.000 đồng. Tổng cộng bạn đã phải trả một khoản chi phí khá đắt đỏ đó là 761.000 đồng. Đắt gấp hơn 3 lần so với sử dụng K250. Bạn đã có thể tiết kiệm một khoản tiền không hề nhỏ cho việc gọi Thoại mỗi tháng. Vậy sao các bạn còn không nhanh tay đăng ký Gói K250 của Mobifone ngay thôi nào.

3.  Đặc điểm nổi bật của Gói cước K250 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Mỗi loại hình sản phẩm gói cước của Mobifone đều phù hợp với một số đối tượng riêng biệt trong xã hội. Để biết K250 phù hợp nhất với đối tượng nào, Mobifone.Thegioigoicuoc.com đã khảo sát và đưa ra bảng đánh giá độ phù hợp của K250 đối với từng đối tượng. Mời các bạn cùng tham khảo ngay sau đây:

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
78798765979

( Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Theo bảng đánh giá trên, có lẽ ai cũng nhận ra đối tượng phù hợp nhất đối với gói cước này đó là các nhân viên tiếp thị và nhân viên kinh doanh. Đây là những công việc mà đặc thù của nó là giải quyết qua những cuộc gọi thoại. Nhân viên tiếp thị mỗi ngày phải gọi hàng trăm nghìn cuộc điện thoại đến các đầu số khác nhau để giới thiệu và quảng bá sản phẩm của mình đến các cửa hàng. Chính vì vậy, cước phí điện thoại là không hề nhỏ. Đăng ký Gói K250 của Mobifone là giải pháp hoàn hảo cho đối tượng này.

Anh Kiên, trưởng bộ phận tuyển dụng của 1 Công ty Kinh doanh trên địa bàn Hà Nội cho biết: “ Công việc xác nhận thông tin ứng viên, giao việc cho các nhân viên đều phải qua gọi thoại trên thiết bị di động. Bên cạnh đó, việc đàm thoại công việc với đối tác hay liên lạc với bạn bè và người thân của tôi đều khiến một tháng tôi phải trả rất nhiều tiền điện thoại. Đăng ký Gói cước K250 Mobifone, tôi hoàn toàn hài lòng vì nó tiết kiệm cho túi tiền của tôi một khoản tiền lớn.”

Đã rất nhiều khách hàng hài lòng về sử dụng dịch vụ của Gói cước K250 Mobifone. Còn bạn thì sao? Hãy chia sẻ cho Mobifone.Thegioigoicuoc.com biết về trải nghiệm của mình bằng cách comment dưới bài viết này nhé.

 

Thông tin thêm của gói cước K250 Mobifone

Áp dụng TB thuộc DSKM

DX K250 gửi 9084
Logo Mobifone
Trò chuyện cùng chúng tôi