Đăng ký Gói cước Combo Thoại Mobifone K350 1 tháng

Mô tả gói cước K350 Mobifone

Gói cước K350 Mobifonegói cước Thoại Mobi 1 tháng được rất nhiều thuê bao lựa chọn. Nếu bạn là người thường xuyên phải gọi điện để chăm sóc khách hàng hoặc đơn giản là muốn được trò chuyện, giao lưu với bạn bè, người thân thường xuyên thì đây chính là gói cước dành riêng cho bạn. Khi đăng ký gói K350 của Mobifone, các bạn sẽ nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn lên tới 650 phút gọi nội, ngoại mạng trong vòng 30 ngày. Trong đó, 300 phút gọi nội mạng 350 phút gọi ngoại mạng. Đây là số phút gọi cực khủng mà Mobifone muốn dành đến cho các vị khách hàng của mình.

Để có thể sử dụng gói khuyến mại gọi Mobi này, các bạn phải nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của Mobifone. Đây là gói cước Thoại Mobi chu kỳ tháng. Cước phí của gói cước này là 350.000 VND. Một số người khi mới nhìn vào sẽ thấy cước phí hơi lớn. Tuy nhiên, nếu tính ra thì mỗi ngày các bạn chỉ mất khoảng 15.000 VND là đã có thể gọi điện thả ga trong vòng 30 ngày. Do đó số tiền này bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng. 

Gói cước K350 Mobifone được áp dụng cho tất cả các thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng gói cước của Mobifone trên cả nước. Áp dụng cho cả thuê bao sử dụng dịch vụ trả trước và trả sau. 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Chi tiết gói cước K350 Mobifone

Tên gói cước: K350
Giá cước: 350.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: 300 phút
Thời lượng gọi ngoại mạng miễn phí: 350 phút
Cú pháp đăng ký: DX K350 gửi 9084
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT ALL gửi 999
Cú pháp hủy: HUY K350 gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng TB thuộc DSKM
DX K350 gửi 9084

Hướng dẫn đăng ký gói cước K350 Mobifone

 

1. Điều kiện đăng ký Gói cước K350 Mobifone

Với những ưu đãi hấp dẫn đến từ Gói cước K350 Mobifone, chắc chắn rất nhiều người mong muốn được sử dụng gói cước Thoại Mobi chu kỳ tháng này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đăng ký gói K350 của Mobifone. Gói cước này chỉ dành cho một nhóm khách hàng may mắn nhận được tin nhắn mời sử dụng gói cước mà thôi. Các bạn hãy để ý hộp thư của mình xem có tin nhắn nào của nhà mạng Mobifone gửi đến không nhé. Bạn cũng có thể tự kiểm tra mình có thuộc nhóm khách hàng sử dụng gói cước Thoại Mobi 1 tháng K350 hay không bằng cách soạn tin theo cú pháp sau:

KT DSKM gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được thông tin về những gói khuyến mại mà mình được phép sử dụng. Nếu trong danh sách đó có Gói cước K350 Mobifone thì xin chúc mừng bạn đã lọt vào danh sách những vị khách hàng được ưu tiên trải nghiệm gói cước. Điều kiện để đăng ký thành công Gói cước K350 Mobifone là:

 • Là thuê bao Mobifone, đang hoạt động 2 chiều ổn định trên đất nước Việt Nam.
 • Thuộc thuê bao nhận được tin nhắn sử dụng gói cước
 • Tài khoản có ít nhất 350.000 VND đối với thuê bao sử dụng dịch vụ trả trước
 • Các thuê bao sử dụng dịch vụ trả sau phải thanh toán hết các hóa đơn sử dụng dịch vụ của tháng trước.

Nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên thì bạn có thể đăng ký Gói cước K350 Mobifone bất cứ lúc nào bạn muốn. Mobifone.Thegioigoicuoc.com sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký Gói cước K350 Mobi ngay sau đây. 

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước K350 Mobifone

Trước khi đăng ký Gói cước K350 Mobifone, các bạn hãy chắc chắn rằng mình thỏa mãn đầy đủ các điều kiện đã được nói ở trên. Cú pháp đăng ký gói K350 của Mobifone như sau:

DX K350 gửi 9084

(Tin nhắn miễn phí)

Trong đó

DX: Mã đăng ký gói cước Thoại Mobi 1 tháng

K350: Tên gói cước bạn đăng ký

9084: là Mã số Tổng đài tiếp nhận đăng ký.

Khi bạn thực hiện cú pháp đăng ký trên thì cước phí 350.000 VND sẽ được trừ thẳng vào tài khoản chính của bạn. Do đó, hãy đảm bảo tài khoản số dư của bạn có đủ 350.000 VND nhé. Đối với các thuê bao trả sau thì cước phí này sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng. Mobifone sẽ gửi tin nhắn thông báo đăng ký gói cước thành công về điện thoại của bạn. Hãy khởi động lại điện thoại để hệ thống bắt đầu tính phút gọi miễn phí cho bạn.

3. Hướng dẫn đăng ký một gói cước Data khác khi đang sử dụng Gói cước K350 Mobifone

Khi đang sử dụng Gói cước K350 Mobifone, bạn hoàn toàn có thể đăng ký đồng thời một gói cước Data khác. Do gói cước K350 của Mobifone không khuyến mãi lưu lượng Data để truy cập Internet nên bạn bắt buộc phải đăng ký thêm một gói cước Data nếu muốn truy cập Internet. Cú pháp đăng ký gói cước Data của Mobifone cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

DX tên gói cước gửi 9084

(Tin nhắn miễn phí)

(Tin nhắn miễn phí)

Trong đó:

DX là mã kích hoạt gói cước

<tên gói cước> là tên của gói cước Data mà bạn muốn sử dụng

9084 là tổng đài tiếp nhận đăng ký.

Ví dụ bạn muốn đăng ký thêm gói cước Data M70 của Mobifone thì hãy soạn tin theo cú pháp DX M70 gửi 9084. Tin nhắn này hoàn toàn miễn phí.

4. Hướng dẫn hủy Gói cước K350 Mobifone

Gói cước K350 Mobifone không chỉ là gói khuyến mại gọi nội mạng Mobifone mà còn cho phép bạn gọi ngoại mạng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp khách hàng cảm thấy nhu cầu của mình không còn phù hợp với gói cước Thoại Mobi 1 tháng này nữa thì có thể tìm cách hủy gói K350 Mobifone và lựa chọn một gói cước khác phù hợp hơn. Cách hủy gói K350 Mobifone như sau:

HUY K350 gửi 999

(200đ/SMS)

Hệ thống Mobifone sẽ tự động gửi tin nhắn về thuê bao của bạn để yêu cầu bạn xác nhận lại thao tác hủy gói cước. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn trong tin nhắn. Trong trường hợp bạn không làm theo hướng dẫn trong tin nhắn thì thao tác hủy gói cước của bạn sẽ bị vô hiệu hóa. Gói cước K350 Mobifone sẽ vẫn được sử dụng và gia hạn bình thường.

Lưu ý khi hủy Gói cước K350 Mobifone

 • Hãy kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại. Nếu còn nhiều phút gọi miễn phí thì đừng vội hủy gói cước. Bạn hãy sử dụng hết số phút gọi còn lại để tránh lãng phí nhé. Vì khi bạn hủy gói cước thì số phút gọi miễn phí này cũng sẽ bị hủy theo.
 • Hãy hủy Gói cước K350 Mobifone trước thời hạn 30 ngày để tránh bị gia hạn chu kỳ tiếp theo. Gói cước sẽ tự động gia hạn sau 30 ngày. Nếu không hủy gói cước trước thời gian gia hạn thì các bạn sẽ mất thêm 350.000 VND.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước K350 Mobifone

1. Kiểm tra xem thuê bao có được đăng ký Gói cước K350 Mobifone hay không

Do Gói cước K350 Mobifone không phải là gói cước dành cho tất cả các thuê bao Mobifone. Gói cước này chỉ được áp dụng cho một nhóm khách hàng may mắn nhận được tin nhắn khuyến mại. Trong trường hợp không biết mình có thuộc đối tượng được đăng ký sử dụng gói khuyến mại gọi nội mạng Mobifone hay không, các bạn có thể dễ dàng kiểm tra bằng cách soạn tin theo cú pháp:

KT DSKM gửi 999

Với thao tác này, bạn sẽ biết chính xác mình có được sử dụng gói cước Thoại Mobi chu kỳ tháng K350 hay không. Cước phí của tin nhắn chỉ có 200đ mà thôi. Bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài tư vấn 9090 của Mobifone để được giải đáp cụ thể nhất. 

2. Tra cứu thời lượng Gọi Thoại còn lại của Gói cước K350 Mobifone

Với Gói cước K350 Mobifone, các bạn sẽ nhận được 650 phút gọi nội và ngoại mạng miễn phí. Trong đó gồm 300 phút gọi nội mạng Mobifone và 350 phút gọi liên mạng. Bạn có thể liên lạc với bất kỳ thuê bao nào mà mình muốn. Trong quá trình sử dụng gói khuyến mại gọi nội mạng Mobifone, các bạn hãy chú ý thường xuyên kiểm tra phút gọi còn lại của mình để có cách sử dụng hợp lý nhất. Cú pháp kiểm tra phút gọi còn lại như sau:

KT ALL gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Với cú pháp này, bạn sẽ biết được mình còn lại bao nhiêu phút gọi nội mạng miễn phí và bao nhiêu phút gọi liên mạng miễn phí. Hệ thống cũng sẽ thông báo cho bạn thời hạn của những phút gọi này. Do đó, hãy có cách sử dụng thật hợp lý nhé. Khi sử dụng hết các phút gọi miễn phí thì Mobifone sẽ tính cước cuộc gọi theo mức giá thông thường. 

Các đặc điểm nổi bật của gói cước K350 Mobifone

1. Đặc điểm của Gói cước Thoại K350 Mobifone

Gói cước K350 Mobifone là một trong những gói cước Thoại Mobi 1 tháng được rất nhiều người đăng ký sử dụng. Gói cước này có rất nhiều ưu điểm nổi trội như:

 • Thả ga phút gọi: Với Gói cước K350 Mobifone, các bạn nhận được tổng số phút gọi miễn phí lên tới 650 phút gọi. Trong đó có 300 phút gọi nội mạng Mobifone và 350 phút gọi liên mạng. Bạn có thể gọi cho các thuê bao khác ngoài Mobifone như Viettel, Mobifone hay Vietnamobile,… Tất cả các cuộc gọi này đều hoàn toàn miễn phí. Do đó, bạn có thể gọi điện chăm sóc khách hàng cả ngày hoặc thoải mái buôn dưa lê, bán dưa chuột với bạn bè.
 • Đăng ký một lần, sử dụng nhiều lần: Gói cước Thoại Mobi 1 tháng K350 có tính năng gia hạn tự động sau 30 ngày. Do đó, các bạn chỉ cần đăng ký duy nhất một lần đầu tiên. Những lần tiếp theo, Mobifone sẽ tự thực hiện điều này thay bạn. Các bạn chỉ cần đảm bảo trong tài khoản của mình có đủ 350.000 VND để hệ thống gia hạn thành công gói cước. Trường hợp tài khoản số dư của bạn không đủ 350.000 VND, gói cước sẽ bị gia hạn thất bại.
 • Cước phí rẻ: Với 350.000 VND tương đương với 12.000 VND mỗi ngày, các bạn có tới 650 phút gọi miễn phí. Nếu không đăng ký gói cước và quy số phút gọi này ra số tiền phải trả thì chắc chắn, con số sẽ lớn hơn nhiều so với 350.000 VND. Do đó, nếu là một người thường xuyên gọi điện thì đây chính là gói cước dành cho các bạn.

2. Đặc điểm nổi bật của Gói cước K350 Mobifone theo hành vi sử dụng

Gói cước K350 Mobifone với nhiều ưu đãi hấp dẫn thu hút rất nhiều người đăng ký sử dụng. Vậy cụ thể khi đăng ký gói K350 của Mobifone, các bạn nhận được những gì? 

Với Gói cước K350 Mobifone, các bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi gọi điện. Theo cước phí hiện hành của Mobicard hiện nay thì bạn sẽ phải bỏ ra 354.000 VND cho 300 phút gọi nội mạng 483.000 VND cho 350 phút gọi ngoại mạng. Tổng số tiền bạn phải bỏ ra nếu không đăng ký gói K350 sẽ là 837.000 VND thay vì 350.000 VND như giá của gói cước. Do đó, Gói cước K350 Mobifone là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với những người gọi điện thường xuyên. 

3.  Đặc điểm nổi bật của Gói cước K250 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Mỗi gói cước của Mobifone lại thích hợp với một đối tượng khác nhau. Vậy với những ưu đãi tuyệt vời đến từ Gói cước K350 Mobifone thì đối tượng của gói cước này gồm những ai và đặc điểm của họ là gì? Các bạn hãy theo dõi bản đánh giá hành vi sử dụng của khách hàng dưới đây để biết rõ hơn.

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
44768566977

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Với bảng đánh giá trên, chúng ta có thể dễ dàng thấy được những đối tượng nào có tần suất gọi điện nhiều nhất sẽ thích hợp nhất với Gói cước K350 Mobifone. Đối tượng học sinh, sinh viên hay người cao tuổi thường không lựa chọn gói cước này. Thay vào đó, những người kinh doanh online sẽ lựa chọn gói cước này nhiều hơn. Lý do là gì và những người này nói gì về Gói cước K350 Mobifone? Chúng ta sẽ biết được câu trả lời thông qua những phản hồi của họ về gói cước dưới đây.

 • Bạn Ngô Huỳnh Thanh Tâm (15 tuổi, học sinh): Theo em, đây không phải là một gói cước dành cho học sinh vì có cước phí khá đắt, chúng em không thể đăng ký được. Hơn nữa, em cũng không có nhu cầu gọi điện nhiều đến như thế. Hiện tại, công việc chính của bọn em vẫn là học hành.
 • Anh Trần Đức Thanh (38 tuổi, người kinh doanh online): Mình phải gọi điện cho khách hàng thường xuyên để chốt đơn và gọi khách nhận hàng khi giao hàng nữa. Có thể nói, mình gọi điện thường xuyên nên tần suất sử dụng rất cao. Nếu không có Gói cước K350 Mobifone chắc mình mất cả núi tiền mỗi tháng mất. May sao bạn mình mách đăng ký gói cước này. Mình kiểm tra thử thì may mắn nằm trong nhóm khách hàng được sử dụng gói cước. Thế là mình đăng ký và sử dụng cũng được 3 tháng rồi.
 • Bà Hoàng Thị Hà (70 tuổi, về hưu): Bà già rồi, tai cũng chẳng nghe được rõ nữa thì gọi cho ai. Bà chỉ thỉnh thoảng mới gọi điện video cho con cháu để nhìn mặt chúng nó cho đỡ nhớ thôi.
Trên đây là những thông tin chi tiết về Gói cước K350 MobifoneMobifone.Thegioigoicuoc.com gửi đến cho các bạn. Các bạn hãy tham khảo bài viết để có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho gói cước của mình.

 

 

 

 

Thông tin thêm của gói cước K350 Mobifone

Áp dụng TB thuộc DSKM

DX K350 gửi 9084
Logo Mobifone
Trò chuyện cùng chúng tôi