Đăng ký Gói cước Combo Thoại + SMS + Data Mobifone SV50 1 tháng

Mô tả gói cước SV50 Mobifone

Gói cước SV50 Mobifone được tích hợp các ưu đãi trong mơ với mọi thuê bao di động. Là gói cước Thoại SMS Data Mobi  1 tháng, SV50 hứa hẹn đem tới cho các thuê bao sinh viên những giây phút gọi điện, nhắn tin và truy cập mạng dữ liệu di động vô cùng tuyệt vời.

Các thuê bao sinh viên của Mobifone luôn được hưởng nhiều ưu đãi khác nhau từ nhà mạng. Được đăng ký Gói SV50 Mobifone là một trong số đó. Đây là một gói cước hấp dẫn khi đem tới cho thuê bao 500 phút gọi nội mạng. Không giới hạn thời gian gọi của mỗi cuộc. Đồng thời, bạn còn nhận được 50 phút gọi liên mạng. Để thoải mái gọi điện cho các thuê bao Viettel, Mobifone và VNPT.

Không dừng lại ở đó, thuê bao sinh viên Mobifone khi đăng ký Gói GV50 còn được miễn phí 50 SMS trong nước 600Mb Data tốc độ cao. Khi sử dụng hết số Data này, hệ thống tự hạ xuống tốc độ truy cập thường không mất phí. Như vậy, trong suốt 30 ngày trải nghiệm gói cước, nhu cầu liên lạc, tìm kiếm thông tin và giải trí của bạn sẽ được đáp ứng một cách hoàn hảo.

Gói cước SV50 của Mobifone được đi kèm với mức cước phí khá rẻ, chỉ 50.000 đồng. Đây là gói cước dành riêng cho thuê bao sinh viên nằm trong danh sách khuyến mãi.

0/5 (0 Reviews)

Chi tiết gói cước SV50 Mobifone

Tên gói cước: SV50
Dung lượng Data tốc độ cao: 600Mb
Giá cước: 50.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: 500 phút
Thời lượng gọi ngoại mạng miễn phí: 50 phút
Số lượng SMS nội mạng miễn phí: 50 tin nhắn
Cú pháp đăng ký: SV50 gửi 999
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT ALL gửi 999
Cú pháp hủy: HUY SV50 gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng thuê bao HS SV
SV50 gửi 999

Hướng dẫn đăng ký gói cước SV50 Mobifone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước SV50 Mobifone

Những gói cước được tích hợp ưu đãi lớn, cước phí rẻ như SV50 không nhiều. Vì thế, đăng ký gói cước 50k của Mobi với SV50 cũng nghiễm nhiên trở thành mong muốn của nhiều thuê bao Mobifone. Dù vậy, để đăng ký và tận hưởng những lợi ích thiết thực mà gói cước này đem lại, bạn sẽ phải thỏa mãn các tiêu chuẩn riêng của nhà mạng, bao gồm:

 • Bạn là thuê bao sinh viên hoạt động ổn định 2 chiều trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Trong tài khoản chính của thuê bao có từ 50.000 đồng trở lên để thanh toán cước phí.
 • Thuê bao của bạn nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ hệ thống.
 • Ở thời điểm đăng ký, bạn không sử dụng bất kỳ gói cước Thoại SMS Data Mobifone nào khác.

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước SV50 Mobifone chuẩn xác

Khi đã thỏa mãn những tiêu chuẩn được nhà mạng đưa ra, bạn chỉ cần thực hiện thêm một thao tác để tận hưởng các ưu đãi Thoại, SMS và Data siêu khủng từ Gói SV50. Đó chính là nhắn tin theo cú pháp chuẩn sau đây:

SV50 gửi 999

Hoặc quý khách hàng có thể đăng ký theo cú pháp DK SV50 gửi 999. Tin nhắn trên không bị tính cước. Nếu trong tài khoản chính của bạn có đủ 50.000 đồng trở lên, bạn sẽ nhận được SMS thông báo đăng ký gói cước thành công. Trước khi sử dụng số ưu đãi tuyệt vời được Gói cước SV50 Mobifone cung cấp, bạn nên khởi động lại thiết bị của mình.

 

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước SV50 Mobifone

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước SV50 hay không

Đăng ký gói cước Combo Mobifone tháng với SV50 chỉ dành cho các thuê bao sinh viên nhận được tin nhắn khuyến mãi của tổng đài. Thế nhưng, nhiều thuê bao lại băn khoăn không biết mình đã nhận được tin nhắn này hay chưa. Lúc này, để xác nhận xem thuê bao có nằm trong danh sách được đăng ký Gói SV50 hay không, bạn nên áp dụng 1 trong 2 cách bên dưới:

Cách 1: Gọi đến 9090

 • Bước 1: Bạn gọi đến tổng đài 9090 như bình thường. Đây là tổng đài hỗ trợ khách hàng của Mobifone và cuộc gọi này được tính phí 200đ/phút.
 • Bước 2: Bạn đặt câu hỏi cho tư vấn viên và cung cấp thông tin thuê bao theo yêu cầu (nếu có). Bạn sẽ nhận được câu trả lời mình mong muốn ngay lập tức.

Cách 2: Nhắn tin đến 999

 • Bước 1: Bạn nhắn tin với cú pháp quen thuộc KT DSKM gửi 999.  Tin nhắn này được tính phí 200đ/SMS.
 • Bước 2: Hệ thống sẽ gửi về thông tin về các gói cước ưu đãi dành cho thuê bao của bạn. Vì vậy, bạn chỉ cần kiểm tra xem có tên gói cước SV50 hay không là được.

2. Kiểm tra số phút Thoại, SMS và Data còn lại của gói cước

Mặc dù đã đăng ký gói cước 50k của Mobi với SV50, nhưng nhiều thuê bao vẫn hốt hoảng khi phát hiện tài khoản của mình bị trừ một khoản tiền lớn. Lý do là bởi họ đã gọi hoặc nhắn tin vượt quá ưu đãi của gói cước mà không hề hay biết. Đây là trường hợp dễ xảy ra, nếu bạn chỉ lo mải mê tận hưởng những ưu đãi của Gói SV50, mà không kiểm tra số ưu đãi còn lại của gói cước thường xuyên.

Để kiểm tra xem thuê bao của mình còn được miễn phí bao nhiêu phút Thoại, bao nhiêu tin nhắn và còn lại bao nhiêu Data tốc độ cao, bạn cần gửi duy nhất tin nhắn như sau:

KT ALL gửi 999

(200đ/SMS)

2. Hướng dẫn hủy Gói cước Combo Mobifone SV50

SV50 là gói cước Combo Mobifone giá rẻ đem tới những phút giây liên lạc thả ga, sử dụng Data thoải mái cho các thuê bao sinh viên. Dù vậy, trong một số trường hợp, thuê bao vẫn có nhu cầu hủy gói cước này. Nếu đây cũng là nhu cầu của bạn, cú pháp hủy Gói SV50 bên dưới là thông tin bạn cần nắm rõ:

HUY SV50 gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Khi hủy Gói cước SV50 Mobifone thành công, bạn sẽ phải nói “tạm biệt” với những ưu đãi cực khủng từ gói cước. Ngay cả những ưu đãi chưa được sử dụng cũng không được bảo lưu. Do đó, bạn phải cân nhắc thật kỹ trước khi gửi tin nhắn kể trên. Để tận dụng tối đa lợi ích mà SV50 đem lại, bạn chỉ nên tiến hành hủy khi đã gần đến thời điểm gia hạn hoặc đã dùng hết số phút Thoại, SMS và Data của gói cước mà thôi.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước SV50 Mobifone

1. Đặc điểm của Gói cước Combo Mobifone SV50

Khi bạn là thuê bao sinh viên của Mobifone, bạn luôn được tận hưởng vô vàn ưu đãi, từ cước phí rẻ, các gói giá trị gia tăng cho đến những dịch vụ tiện ích hấp dẫn. Bên cạnh đó, nếu may mắn nằm trong danh sách được đăng ký gói 4G Mobifone 30 ngày với SV50, bạn còn nhận được ưu đãi 3 trong 1. Bao gồm cả ưu đãi về phút Thoại, SMS và Data:

 • Miễn phí 500 phút gọi nội mạng, không giới hạn số phút của mỗi cuộc.
 • Miễn phí 50 phút gọi liên mạng, áp dụng cho các thuê bao của mạng Mobifone, Viettel và mạng cố định VNPT.
 • Miễn phí 50 SMS áp dụng cho các thuê bao nội mạng và ngoại mạng, miễn là đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Cung cấp 600Mb dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao để bạn thoải mái trải nghiệm các tính năng online trên thiết bị. Khi sử dụng hết số Data này, hệ thống sẽ tự giảm tốc độ truy cập, giúp bạn vẫn được lướt mạng miễn phí ở tốc độ thường.

Để nhận được tất cả những ưu đãi siêu khủng kể trên, bạn chỉ cần bỏ ra 50.000 đồng. Đây là gói cước có chu kỳ sử dụng trong 1 tháng (30 ngày) và dành cho các thuê bao sinh viên của Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ nhà mạng.

2. Đặc điểm của Gói cước SV50 Mobifone theo hành vi sử dụng

gói cước tích hợp Mobi 1 tháng, Gói cước SV50 cũng đem tới nhiều lợi ích khác nhau cho thuê bao đăng ký. Trong đó, 600Mb dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao không phải là một con số lớn, nhưng vẫn có thể thỏa mãn nhu cầu sử dụng mạng của người dùng ở một mức độ nhất định. Để hình dung rõ hơn lợi ích từ số Data này, bạn nên tham khảo bảng thông tin được Mobifone.Thegioigoicuoc.com cung cấp bên dưới:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC
Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp (*)Thời gian tải
Âm thanh1 bài hát trên Nhachayvn.net (Ví dụ bài hát “Thuận theo ý trời” – Bùi Anh Tuấn)4Mb150 bài hát0.22s
Hình ảnh1 hình ảnh bất kỳ trên Facebook hoặc Instagram230Kb2.671 hình ảnh0.01s
Video1 phút xem phim “Cơ thể tôi đâu rồi” trên Netflix5Mb120 phút0.28s
Trang tin tức1 trang tin của news.zing.vn186Kb3.303 trang tin0.01s
Trò chơi1 giờ chơi game Liên Quân trên điện thoại50Mb12 giờ2.78s

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước SV50 Mobifone 600Mb/tháng, tương đương với 614.400Kb.

Nhận được 600Mb lưu lượng Data tốc độ cao khi đăng ký Gói SV50 Mobifone giúp các bạn sinh viên dễ dàng duy trì kết nối Internet, tra cứu thông tin để phục vụ học tập hay đọc báo để cập nhật các thông tin nóng hổi đang diễn ra ở Việt Nam và thế giới. Đồng thời, thuê bao cũng thoải mái lướt Facebook, Zalo, Instagram,… để chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của bản thân và kết nối với mọi người.

Nếu dùng 600Mb để phục vụ nhu cầu giải trí như nghe nhạc, xem phim hay chơi game, số Data này có thể hết trong “nháy mắt”. Do vậy tốt nhất, bạn chỉ nên sử dụng số ưu đãi được cung cấp để duy trì và thực hiện những nhu cầu trực tuyến cơ bản.

Ngoài ra, Gói cước SV50 còn miễn phí 500 phút gọi nội mạng, 50 phút gọi liên mạng cùng 50 SMS trong nước. Với thuê bao sinh viên Mobifone bình thường, bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 660.000 đồng để nhận được toàn bộ số ưu đãi này. Thế nhưng khi đăng ký gói cước Combo Mobifone tháng với SV50, số tiền bạn cần bỏ ra chỉ ở mức 50.000 đồng. Như vậy, bạn tiết kiệm được khoảng 600.000 đồng để sở hữu những phút giây liên lạc thư thái nhất.

3. Đặc điểm nổi trội của Gói SV50 Mobifone đối với người dùng

Khi trải nghiệm Gói cước SV50, các thuê bao sinh viên  không còn e dè trong việc gọi điện thoại hay nhắn tin với mọi người. Bởi với số phút Thoại và SMS miễn phí từ gói cước, bạn có thể thoải mái gọi điện về cho gia đình hay “tám” chuyện với bạn bè, người yêu mà không cần phải lo lắng về vấn đề cước phí.

Bên cạnh đó, với số Data tốc độ cao được gói cước cung cấp, bạn cũng dễ dàng tương tác, kết nối với mọi người thông qua mạng xã hội và nhận những thông báo mới nhất qua Email. Đây cũng là gói cước Combo Mobi giá rẻ hỗ trợ các bạn sinh viên trong học tập. Bởi bạn có thể tra cứu thông tin hoặc tìm kiếm và tải về những tài liệu hữu ích từ Internet.

Với số Data tốc độ cao ở mức thấp, Gói cước SV50 Mobifone phù hợp với những bạn sinh viên sử dụng mạng dữ liệu di động không quá nhiều. Họ thường xuyên kết nối Internet qua Wifi và chỉ kết nối 3G/4G/5G trong những trường hợp cần thiết.

“Gói cước SV50 là gói cước mình cực kỳ yêu thích. Bởi gói cước này tuy rẻ nhưng được tích hợp nhiều ưu đãi khác nhau. Mình có thể nhắn tin, gọi điện cho cả thuê bao Mobifone lẫn những thuê bao ngoại mạng mà không phải lo lắng về cước phí như bình thường. Hơn nữa, mình còn thoải mái lướt mạng xã hội khi sử dụng gói cước này mà chẳng lo bị ngưng kết nối giữa chừng” – Diễm My, một sinh viên ĐH.Công nghiệp TP.HCM khi nói về Gói SV50 của Mobifone.

Nhu cầu liên lạc, kết nối và giải trí của các thuê bao sinh viên sẽ được đáp ứng trọn vẹn với Gói cước SV50 Mobifone. Với gói cước này, bạn vừa gọi điện, nhắn tin thả ga, vừa thoải mái lướt web mà không lo gián đoạn hay phát sinh chi phí.

Trên đây là những thông tin cơ bản và quan trọng nhất với gói cước. Nếu có những trải nghiệm riêng của bản thân với SV50 hoặc dịch vụ khác của Mobifone, bạn đừng quên chia sẻ với mọi người bằng cách bình luận bên dưới bài viết của Mobifone.Thegioigoicuoc.com nhé.

Thông tin thêm của gói cước SV50 Mobifone

Áp dụng thuê bao HS SV

SV50 gửi 999
Logo Mobifone
Trò chuyện cùng chúng tôi