Đăng ký Gói cước Combo Thoại Mobifone T29 1 ngày

Mô tả gói cước T29 Mobifone

Với hầu hết thuê bao di động, gọi điện là nhu cầu cơ bản và quan trọng nhất. Do vậy, những gói cước Thoại Mobi 1 ngày cũng được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Trong số đó, Gói cước T29 Mobifone đang sở hữu số lượng thuê bao đăng ký và sử dụng vô cùng đông đảo. Lý do nằm ở những ưu điểm nổi bật mà gói cước này mang đến cho người dùng.

Đăng ký Gói T29 của Mobifone chỉ làm bạn tốn 2.900 đồng. Đây là mức cước phí siêu rẻ, phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được 38 phút gọi nội mạng. Để có được những cuộc hội thoại thả ga với khách hàng, đối tác, bạn bè, người thân,… Thời gian sử dụng của gói cước là 24 giờ. Kể từ thời điểm đăng ký.

Gói cước T29 dành cho cả thuê bao trả trước lẫn trả sau của Mobifone. Tuy nhiên, chỉ những thuê bao may mắn nhận được tin nhắn khuyến mãi của nhà mạng, mới có thể đăng ký thành công gói cước Thoại siêu hấp dẫn này.

Vậy bạn cần thực hiện những thao tác nào để được tận hưởng 38 phút gọi nội mạng từ Gói T29? Những hướng dẫn sau đây của Mobifone.Thegioigoicuoc.com  sẽ giúp bạn nắm rõ các bước thực hiện một cách đầy đủ nhất.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước T29 Mobifone

Tên gói cước: T29
Giá cước: 2.900đ
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: 38 phút
Cú pháp đăng ký: T29 gửi 999
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT ALL gửi 999
Cú pháp hủy: HUY T29 gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng TB thuộc DSKM
T29 gửi 999

Hướng dẫn đăng ký gói cước T29 Mobifone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước T29 của Mobifone

Ưu đãi, mức phí và thời gian sử dụng của Gói T29 phù hợp với nhiều đối tượng thuê bao. Dù vậy, không phải ai cũng có thể đăng ký gói cước khuyến mại gọi nội mạng Mobifone thành công. Bởi chỉ có những ai đáp ứng các tiêu chuẩn bên dưới mới được trải nghiệm ưu đãi thiết thực từ T29:

  • Bạn đang là thuê bao trả trước hoặc trả sau của Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ nhà mạng. Trong trường hợp bạn không rõ thuê bao của mình có nhận được tin nhắn này hay không, bạn hãy gọi đến tổng đài 9090 để được hỗ trợ. Hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp KT DSKM gửi 999.
  • Trong tài khoản của thuê bao trả trước có từ 2.900 đồng trở lên. Với thuê bao trả sau, cước phí sẽ được cộng thẳng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng.
  • Tại thời điểm đăng ký, thuê bao không sử dụng bất kỳ gói cước Thoại nào khác. Bởi tại một thời điểm, bạn chỉ được trải nghiệm một gói cước Thoại của Mobifone.

2. Cú pháp đăng ký Gói cước T29 chuẩn xác là gì?

Để hạn chế tối đa tình trạng hao hụt tài khoản bởi nhu cầu gọi điện trên dế yêu, Gói cước T29 là một giải pháp tiết kiệm dành cho bạn. Cách đăng ký Gói cước T29 Mobi chuẩn xác nhất hiện nay như sau:

T29 gửi 999

(Tin nhắn không bị tính cước phí)

Trong đó:

  • T29: Tên gói cước khuyến mãi gọi nội mạng của Mobi.
  • 999: Tổng đài Mobifone tiếp nhận yêu cầu đăng ký gói cước từ các thuê bao.

Hoặc quý khách hàng có thể đăng ký theo cú pháp DK T29 gửi 999. Sau khi gửi tin nhắn trên, tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ 2.900 đồng. Lúc này, bạn chỉ cần chờ SMS phản hồi về việc đăng ký gói cước thành công từ hệ thống. Sau đó, bạn khởi động lại thiết bị và bắt đầu tận hưởng 1 ngày gọi điện thả ga của mình.

3. Hướng dẫn đăng ký Gói T29 khi đang sử dụng gói cước Thoại khác

Bạn không thể sử dụng đồng thời Gói T29 với bất kỳ gói Thoại nào khác của Mobifone. Do vậy, nếu muốn đăng ký Gói T29 Mobifone, bạn cần hủy gói cước Thoại mà bản thân đang trải nghiệm.

Cụ thể, các bước bạn cần tiến hành như sau:

Bước 1: Xác định tên gói cước Thoại bạn đang sử dụng

Có nhiều cách giúp bạn biết được chính xác tên gói cước Thoại mà mình đang trải nghiệm là gì. Dưới đây là 2 cách phổ biến nhất:

  • Cách 1: Bạn sử dụng mã USSD *901*4*7# rồi nhấn phím Gọi. Sau một vài giây, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những gói cước bạn đang sử dụng. Bạn cần kiểm tra tên của gói cước ưu đãi về số phút Thoại (nếu có).
  • Cách 2: Bạn nhắn tin KT gửi 994 (miễn phí). Tương tự như trên, bạn cũng nhận được thông tin về gói cước đang sử dụng ngay sau đó.

Bước 2: Hủy gói cước Thoại đang sử dụng

Sau khi đã thực hiện bước kiểm tra kể trên, thông thường bạn sẽ rơi vào 1 trong 2 trường hợp như bên dưới:

  • Trường hợp 1: Bạn đang không sử dụng bất kỳ gói cước nào của Mobifone, hoặc chỉ đang sử dụng gói cước Data chứ không hề sử dụng gói cước Thoại => Bạn có thể đăng ký ngay Gói T29 với cú pháp đã được nêu ở mục (2).
  • Trường hợp 2: Bạn đang sử dụng một gói Thoại nào đó => Bạn cần hủy gói cước này với cú pháp HUY tên gói cước gửi 999 (200đ/SMS). Sau đó, bạn cũng nhắn tin đăng ký Gói T29 với cú pháp quen thuộc kể trên.

 

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước T29 Mobifone

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước T29 hay không

T29 là gói cước Thoại Mobi 1 ngày vừa rẻ, vừa hữu ích. Thế nhưng, gói cước này chỉ dành cho những thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của Mobifone. Trong trường hợp bạn muốn biết thuê bao của mình có được đăng ký gói cước này hay không, bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Gọi đến tổng đài Mobifone

Bạn gọi đến tổng đài 9090 để được nhân viên Mobifone tư vấn và hỗ trợ cụ thể. Cuộc gọi này được tính phí 200đ/phút đối với thuê bao trả trước và miễn phí với thuê bao trả sau.

Cách 2: Nhắn tin đến tổng đài

Nếu không thích gọi điện, bạn có thể nhắn tin KT DSKM gửi 999 (200đ/SMS). Ngay sau đó, bạn cũng nhận được danh sách những gói cước ưu đãi bạn có thể đăng ký. Bạn chỉ cần kiểm tra xem có tên Gói cước T29 hay không là được.

2. Tra cứu thông tin về Gói cước T29

Khi sử dụng những gói cước khuyến mại gọi Mobi, bạn cần kiểm tra số phút Thoại miễn phí còn lại của gói cước thường xuyên. Khi trải nghiệm Gói T29 cũng vậy. Bởi nếu chủ quan không kiểm tra, bạn có thể rơi vào tình trạng gọi quá 38 phút Thoại được cung cấp và phải bỏ ra một khoản tiền lớn cho cước phí phát sinh.

Để tra cứu ưu đãi còn lại của Gói T29, bạn chỉ cần nhắn tin:

KT ALL gửi 999

(200đ/SMS)

3. Cú pháp hủy Gói T29 Mobifone nhanh chóng

Cách hủy Gói T29 Mobifone là thông tin được nhiều thuê bao quan tâm. Bởi nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng gói cước này trong 1 ngày, không muốn gia hạn thêm. Hoặc nếu bạn đã gọi hết số phút Thoại được gói cước cung cấp và muốn đăng ký một gói cước Thoại khác. Hủy Gói T29 là thao tác bạn cần thực hiện.

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

HUY T29 gửi 999

Tin nhắn trên được tính cước 200đ/SMS. Sau khi bạn gửi tin nhắn trên và nhận được SMS phản hồi về việc hủy gói cước thành công từ hệ thống, số phút gọi miễn phí chưa được bạn sử dụng cũng bị vô hiệu hóa hoàn toàn.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước T29 Mobifone

1. Đặc điểm của Gói cước T29 Mobifone

Gọi điện là nhu cầu không thể thiếu đối với các thuê bao di động. Thông qua những cuộc gọi, bạn có thể giải quyết công việc với đối tác, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng, giám sát công việc của nhân viên hoặc hỏi thăm tình hình của bạn bè, người thân. Chính vì vậy, những gói cước Thoại Mobi chu kỳ ngày như Gói T29 cũng được nhiều thuê bao tìm hiểu và lựa chọn đăng ký.

Gói cước T129 Mobifone có mức cước phí siêu rẻ, chỉ 2.900 đồng. Khi đăng ký gói cước này, thuê bao được miễn phí 38 phút gọi cho các thuê bao cùng mạng Mobifone. Chu kỳ gia hạn của gói cước là 1 ngày (24 giờ) kể từ thời điểm đăng ký thành công. Sau khi gọi hết 38 phút, thuê bao sẽ bị tính cước gọi theo quy định bình thường của nhà mạng.

T29 là một gói cước hấp dẫn dành cho cả thuê bao trả trước lẫn trả sau của Mobifone. Thế nhưng bạn chỉ có thể đăng ký thành công gói cước này khi nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng.

2. Đặc điểm của Gói cước T29 theo hành vi sử dụng

Gói cước T29 là gói cước khuyến mại gọi nội mạng Mobifone siêu tiết kiệm. Với những ai có nhu cầu gọi điện cao trong ngày, gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền lớn cho những cuộc gọi trên dế yêu.

Ví dụ, nếu bình thường bạn sử dụng sim MobiCard, bạn sẽ phải trả 1.180 đồng cho 1 phst gọi nội mạng. Với 38 phút, số tiền bạn phải bỏ ra lên tới 44.840 đồng. Thế nhưng khi đăng ký Gói T29 của Mobifone, bạn chỉ tốn 2.900 đồng, tiết kiệm được 41.940 đồng. Đây là số tiền không nhỏ đối với mọi thuê bao di động hiện nay.

3. Đặc điểm của Gói cước T29 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Nhu cầu của từng đối tượng người dùng luôn có sự khác nhau. Vậy với ưu đãi được sở hữu, Gói cước T29 Mobifone sẽ phù hợp nhất với những đối tượng nào? Để giúp bạn có được cái nhìn khách quan nhất về vấn đề này, Mobifone.Thegioigoicuoc.com xin gửi tới bạn bảng tổng hợp và đánh giá hữu ích sau đây:

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
67897876979

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng, với việc miễn phí 38 phút gọi nội mạng, Gói cước T29 của Mobifone phù hợp nhất với những ai cần giải quyết công việc của mình thông qua cuộc gọi thường xuyên. Vì vậy, nhân viên kinh doanh và nhân viên tiếp thị được coi là một hai đối tượng phù hợp nhất với ưu đãi mà Gói T29 đem lại. Bởi công việc của họ yêu cầu phải gọi điện cho cấp trên, đối tác, đồng nghiệp để trao đổi nhiều nội dung cần thiết. Mặt khác, họ cũng phải gọi điện cho khách hàng với tần suất cao, để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tương tự, người kinh doanh online cũng nên đăng ký gọi Thoại Mobi 1 ngày với T29, nếu họ cần gọi điện cho khách hàng, đối tác cung cấp sản phẩm  hay những đơn vị vận chuyển. Với Gói cước T29, công việc của họ sẽ được đảm bảo trơn tru mà không tốn quá nhiều chi phí liên lạc.

Khi nói về Gói cước T29 Mobifone, chị Thủy Tiên – nhân viên kinh doanh của một công ty tại Hà Nội chia sẻ: “Đăng ký Gói T29 giúp mình tiết kiệm vài chục ngàn mỗi ngày. Bởi mình làm nhân viên kinh doanh, phải gọi điện cho khách hàng, cấp trên và đồng nghiệp thường xuyên. Vậy nên từ khi đăng ký T29, mình có thể thoải mái gọi điện với mọi người hơn, chứ không phải lo lắng đến cước phí như bình thường”.

Bài viết trên của Mobifone.Thegioigoicuoc.com  đã cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ và hữu ích nhất về Gói cước T29 Mobifone. Thông qua những thông tin này, hy vọng bạn đã biết cách đăng ký và sử dụng gói cước hiệu quả.

Chúc bạn luôn có những phút giây trải nghiệm Gói T29 và những dịch vụ khác của Mobifone trọn vẹn nhất!

Thông tin thêm của gói cước T29 Mobifone

Áp dụng TB thuộc DSKM

T29 gửi 999
Logo Mobifone
Trò chuyện cùng chúng tôi