Đăng ký Gói cước Combo Thoại Mobifone Y5 1 ngày

Mô tả gói cước Y5 Mobifone

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp gọi điện tiết kiệm và hiệu quả? Hãy thử tham khảo Gói cước Y5 Mobifone. Đây là gói cước Thoại Mobi 1 ngày được nhiều thuê bao yêu thích lựa chọn. Bởi không chỉ được đi kèm với cước phí rẻ. Gói cước này còn đem tới ưu đãi hấp dẫn về số phút Thoại nội mạng. Nhờ vậy, những cuộc gọi trên dế yêu sẽ không còn làm bạn lo lắng về chi phí.

Các thuê bao Mobifone khi đăng ký Gói Y5 của Mobifone nhận được 68 phút gọi miễn phí cho thuê bao cùng mạng. Thời gian sử dụng là 24 giờ, được tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công. Để nhận được số phút gọi siêu khủng này, bạn chỉ cần bỏ ra 5.000 đồng – một số tiền vô cùng nhỏ so với những gì mà gói cước đem lại.

Mobifone triển khai Gói Y5 cho các thuê bao di động trả trước lẫn trả sau, hoạt động 2 chiều và nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước Y5 Mobifone

Tên gói cước: Y5
Giá cước: 5.000đ
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: 68 phút
Cú pháp đăng ký: Y5 gửi 999
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT ALL gửi 999
Cú pháp hủy: HUY Y5 gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng TB thuộc DSKM
Y5 gửi 999

Hướng dẫn đăng ký gói cước Y5 Mobifone

1. Điều kiện đăng ký Gói Y5 Mobifone

Không phải thuê bao nào cũng được tận hưởng ưu đãi trong mơ với Gói cước Y5. Bởi nếu muốn đăng ký thành công một gói khuyến mại gọi Mobi, bạn luôn cần thỏa mãn các điều kiện từ nhà mạng. Với gói cước Y5, những điều kiện này bao gồm:

  • Bạn đang là thuê bao Mobifone, hoạt động 2 chiều ổn định trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Trong tài khoản chính của thuê bao có tối thiểu 5.000 đồng để thanh toán cước phí của Gói Y5.
  • Bạn nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia gói cước từ Mobifone. Kiểm tra bằng cách soạn tinh nhắn: KT DSKM gửi 999
  • Tại thời điểm đăng ký, bạn không sử dụng bất kỳ gói cước Thoại nào. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể trải nghiệm đồng thời Y5 với những gói ưu đãi về Data khác.

Bạn đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trên, nhưng lại chưa biết cách đăng ký Gói cước Y5 Mobi như thế nào? Phần hướng dẫn cụ thể dưới đây của Mobifone.Thegioigoicuoc.com sẽ giúp bạn đăng ký gói cước này thành công trong “một nốt nhạc”.

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước Y5 Mobifone nhanh chóng

Đăng ký Gói Y5 của Mobifone là một thao tác đơn giản. Bởi bạn chỉ cần gửi một tin nhắn có cú pháp như bên dưới:

Y5 gửi 999

(Tin nhắn miễn phí)

Trong đó:

  • Y5: Tên gói cước Thoại một ngày bạn muốn đăng ký.
  • 999: Tổng đài của Mobifone tiếp nhận yêu cầu đăng ký gói cước.

Hoặc quý khách hàng có thể đăng ký theo cú pháp DK Y5 gửi 999. Khi gửi tin nhắn trên và nhận được phản hồi đăng ký thành công từ nhà mạng, bạn nên khởi động lại thiết bị của mình. Ngay lúc này, bạn có thể tận hưởng 68 phút gọi nội mạng để liên lạc với mọi người một cách thoải mái.

3. Hướng dẫn đăng ký Gói Y5 khi đang sử dụng một gói Thoại khác

Bạn không thể trải nghiệm song song Gói cước Y5 Mobifone với bất kỳ gói cước Thoại nào khác. Chính vì vậy, nếu ở thời điểm đăng ký Y5, bạn đang trải nghiệm một gói cước có ưu đãi về số phút Thoại, bạn sẽ cần hủy gói cước này trước khi gửi tin nhắn ở trên.

Các bước bạn cần thực hiện như sau:

Bước 1: Xác định tên gói cước Thoại bạn đang trải nghiệm

Bạn có thể gọi đến tổng đài 9090 của Mobifone để được tư vấn. Cuộc gọi này được tính cước 200đ/phút đối với thuê bao trả trước và miễn phí với thuê bao trả sau.

Hoặc nếu muốn tra cứu tên gói cước nhanh chóng hơn, bạn hãy nhấn *901*4*7# trên điện thoại rồi bấm phím Gọi. Hệ thống sẽ tự động kết nối và cung cấp thông tin về các gói cước ưu đãi bạn đang sử dụng. Bạn cần quan tâm đến gói cước có ưu đãi liên quan đến miễn phí phút gọi.

Bước 2: Hủy gói cước đang sử dụng

Nếu chỉ đang dùng gói cước Data hoặc không hề sử dụng bất kỳ gói cước ưu đãi nào, bạn có thể đăng ký Gói Y5 Mobifone ngay lập tức.

Ngược lại, nếu bạn đang sử dụng một gói cước Thoại và muốn chuyển sang Gói Y5, bạn cần hủy gói cước này bằng cách nhắn tin HUY tên gói cước gửi 999 (200đ/tin nhắn). Khi đã hủy thành công, bạn chỉ cần gửi tin DX Y5 gửi 9084 để tận hưởng 68 phút gọi nội mạng trong suốt 1 ngày.

 

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước Y5 Mobifone

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói Y5 hay không

Mặc dù các hình thức liên lạc ngày càng được đa dạng hóa với sự xuất hiện của nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau, nhưng gọi điện vẫn là hình thức quan trọng không thể thay thế. Do vậy, được trải nghiệm những gói khuyến mại gọi nội mạng Mobifone với ưu đãi hấp dẫn như Gói Y5 cũng là mong muốn của nhiều người.

Vì Gói cước Y5 chỉ dành cho một số thuê bao, nên việc kiểm tra xem thuê bao của mình có được đăng ký gói cước này hay không cũng là điều cần thiết. Tương tự như trên, bạn có thể gọi điện đến tổng đài 9090 của Mobifone để hỗ trợ giải đáp.

Ngoài ra, nhắn tin KT DSKM gửi 999 (200đ/SMS) cũng là một cách kiểm tra được nhiều người áp dụng.

2. Tra cứu thông tin về số phút Thoại còn lại của Gói Y5

68 phút gọi nội mạng được Gói Y5 là một ưu đãi lớn. Tuy nhiên, với những ai có nhu cầu gọi điện ở mức cao, số phút Thoại này sẽ nhanh chóng được dùng hết. Để ưu đãi của gói cước được sử dụng hiệu quả và tránh lãng phí, bạn nên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước thường xuyên bằng cách nhắn tin:

KT ALL gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Ngay sau khi bạn gửi tin nhắn với đúng cú pháp như trên, bạn sẽ nhận được SMS phản hồi của tổng đài. Dựa vào thông tin về số phút Thoại chưa được sử dụng được tổng đài cung cấp, bạn dễ dàng điều chỉnh thói quen gọi điện của mình sao cho hợp lý.

3. Cú pháp hủy Gói cước Y5 Mobifone

Gói cước Y5 có tính năng tự động gia hạn sau 1 ngày. Khi đã trải nghiệm hết số ưu đãi được gói cước, hoặc khi đã gần hết 24 giờ sử dụng mà không có nhu cầu gia hạn, bạn nên áp dụng cách hủy Gói Y5 Mobifone với tin nhắn sau đây để tiết kiệm chi phí:

HUY Y5 gửi 999

(200đ/SMS)

Khi Gói Y5 đã hủy thành công, số phút gọi miễn phí còn lại (nếu có) cũng không còn khả dụng. Bạn nên lưu ý điều này, để tránh phát sinh cước phí cho những cuộc gọi không cần thiết.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước Y5 Mobifone

1. Đặc điểm của Gói cước Combo Mobifone Y5

Khi cần hỏi thăm sức khỏe người thân, liên lạc với bạn bè hay trao đổi công việc với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp,… gọi điện là hình thức nhanh chóng và thuận tiện nhất mà bạn có thể sử dụng. Vì vậy, đăng ký những gói cước Thoại Mobi 1 ngày cũng lựa chọn của nhiều thuê bao di động, để tiết kiệm một khoản tiền không cho nhu cầu thiết yếu này của mình.

Chỉ với 5.000 đồng, bạn đã có thể đăng ký Gói cước Y5 Mobifone để nhận được miễn phí ngay 68 phút gọi nội mạng. Bạn có thể dùng ưu đãi của gói cước trong vòng 24 giờ, kể từ thời điểm nhận được tin nhắn thông báo đăng ký thành công từ nhà mạng. Gói cước có tính năng tự gia hạn và sau khi trải nghiệm hết ưu đãi, những cuộc gọi của thuê bao sẽ bị tính cước phí theo quy định hiện hành.

Mặc dù là một gói cước Thoại Mobi chu kỳ ngày hấp dẫn, nhưng Y5 không dành cho mọi thuê bao Mobifone. Bởi chỉ những thuê bao nào nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước mới có thể đăng ký gói cước này thành công.

2. Đặc điểm của Gói cước Y5 theo hành vi sử dụng

Nếu là người cần gọi điện thường xuyên cho thuê bao cùng mạng, bạn sẽ bỏ ra một số tiền lớn cho nhu cầu này. Tuy nhiên, khi đăng ký Gói Y5 của Mobifone, bạn có thể gọi điện thả ga mà không tốn quá nhiều chi phí.

Để hình dung rõ hơn lợi ích từ ưu đãi của Gói cước Y5, chúng ta hãy làm thử một phép tính đơn giản. Nếu đang sử dụng sim Mobicard phổ biến, bạn sẽ bị tính cước 80.240 đồng cho 68 phút gọi nội mạng. Nhưng nếu đăng ký Gói Y5, bạn chỉ tốn 5.000 đồng cho số phút gọi tương đương. Như vậy, bạn tiết kiệm được 75.240 đồng chỉ trong 1 ngày. Đây thực sự là một ưu đãi vô cùng tuyệt vời cho những ai đang cần gọi điện nội mạng với tần suất cao.

3. Đặc điểm của Gói cước Y5 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Mỗi gói cước khuyến mại gọi nội mạng Mobifone đều sở hữu những đặc điểm khác nhau, nên đối tượng phù hợp với từng gói cước cũng có sự khác biệt. Với Gói Y5, với ưu đãi miễn phí 68 phút gọi cho thuê bao cùng mạng Mobifone, gói cước này có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của đối tượng nào? Bảng đánh giá sau của Mobifone.Thegioigoicuoc.com  sẽ đem đến cho bạn câu trả lời:

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
67798776899

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Cước phí rẻ, ưu đãi lớn, lại đáp ứng nhu cầu cơ bản của các thuê bao nên Gói cước Y5 cũng đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng. Trong đó, nhân viên kinh doanh, nhân viên tiếp thị hay chủ doanh nghiệp, nhà quản lý được coi là đối tượng phù hợp nhất với gói cước này. Lý do vô cùng đơn giản, bởi họ là những người thường xuyên phải giải quyết công việc thông qua cuộc gọi.

Với nhân viên kinh doanh và nhân viên tiếp thị, họ cần gọi điện cho nhiều khách hàng khác nhau để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình. Với nhà quản lý và chủ doanh nghiệp, họ phải gọi điện cho nhân viên để giao việc, kiểm soát hiệu quả công việc, cũng như phải gọi cho đối tác để bàn bạc nhiều nội dung quan trọng khác nhau. Khi trải nghiệm Gói cước Y5 Mobifone, họ có thể thoải mái gọi điện, mà vẫn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho mình.

“Tôi thích Gói cước Y5 không chỉ bởi cước rẻ, số phút gọi nhiều, mà còn bởi gói cước này chỉ sử dụng trong 1 ngày. Vì vậy, tôi dễ dàng kiểm soát số phút gọi và tận dụng tối đa ưu đãi của gói cước. Nếu hết nhu cầu sử dụng, tôi chỉ cần hủy gói cước. Hoặc nếu cần gia hạn, tôi cũng không phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào”. Chia sẻ của chị Phượng – một nhân viên tiếp thị tại Hà Nội khi nói về lý do chị đăng ký Gói Y5 của Mobifone.

Cước phí gọi nội mạng sẽ không còn làm bạn lo lắng, khi bạn sở hữu ưu đãi hấp dẫn từ Gói cước Y5 Mobifone. Để sử dụng gói cước này hiệu quả, bạn đừng quên tham khảo những thông tin đầy đủ và hữu ích được Mobifone.Thegioigoicuoc.com  cung cấp ở trên nhé.

Thông tin thêm của gói cước Y5 Mobifone

Áp dụng TB thuộc DSKM

Y5 gửi 999
Logo Mobifone
Trò chuyện cùng chúng tôi