Đăng ký Gói cước Fast Connect Mobifone F150 3 tháng

Mô tả gói cước F150 Mobifone

Gói cước F150 Mobifonegói cước Fast Connect Mobifone 3 tháng. Đây là một trong những gói cước chuyên dùng cho việc truy cập Internet ở các thiết bị như máy tính bảng, laptop hay điện thoại. Đăng ký Gói F150 Mobifone, thuê bao Fast Connect được tổng cộng 9Gb trong vòng 90 ngày. Số Data của gói sẽ được cộng 30 ngày/lần, mỗi lần 3Gb/tháng và cộng liên tiếp 3 lần trong 3 tháng. Đây là gói cước không giới hạn dung lượng. Nên khi sử dụng hết 3Gb trong tháng, các bạn vẫn tiếp tục truy cập Internet tốc độ thường miễn cước. Điều này giúp bạn tránh mọi chi phí phát sinh không mong muốn khi đăng ký gói 4G Mobifone 90 ngày.

Tuy có nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn như vậy, tuy nhiên cước phí của Gói F150 vô cùng rẻ. Chỉ 150.000 đồng cho một lần đăng ký. Gói cước áp dụng với mọi thuê bao trả trước và trả sau của sim Fast Connect 4G Mobifone. Không cần nằm trong danh sách khuyến mại, không có giới hạn phạm vi sử dụng như nhiều gói ưu đãi khác của Mobifone. Chính vì vậy, nếu bạn đang là thuê bao Fast Connect thì sao không nhanh tay đăng ký và trải nghiệm Gói cước F150 này. Hãy cùng Mobifone.Thegioigoicuoc.com tìm hiểu ngay gói cước này nhé.

0/5 (0 Reviews)

Chi tiết gói cước F150 Mobifone

Tên gói cước: F150
Dung lượng Data tốc độ cao: 3Gb/tháng
Giá cước: 150.000đ
Chu kỳ gia hạn: 90 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
Cú pháp đăng ký: DX F150 gửi 9084
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT DATA gửi 999
Cú pháp hủy: HUY F150 gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng TB Fast Connect
DX F150 gửi 9084

Hướng dẫn đăng ký gói cước F150 Mobifone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước F150 Mobifone

Có rất nhiều thuê bao đã đăng ký Gói F150 Mobifone nhưng chưa thành công do vướng mắc một số điều kiện chưa được đáp ứng. Mobifone.Thegioigoicuoc.com cung cấp cho người dùng một số điều kiện để có thể thực hiện đăng ký 3G Fast Connect Mobifone theo tháng thành công như sau:

  • Gói cước Mobi 150k 3 tháng F150 là gói cước đặc thù. Chỉ dành riêng cho quý khách hàng là thuê bao sử dụng sim Fast Connect. Do đó, sim thường sẽ không thể đăng ký được.
  • Mọi thuê bao trả trước hoặc trả sau hoạt động trên phạm vi toàn quốc đều có thể sử dụng F150.
  • Đối với thuê bao trả trước: trong tài khoản chính phải có số tiền lớn hơn hoặc bằng 150.000 đồng để chi trả cho cước phí sau khi đăng ký thành công.
  • Đối với thuê bao trả sau: cước phí đăng ký sẽ được cộng dồn vào hóa đơn cuối tháng.
  • Tại thời điểm đăng ký sử dụng dịch vụ của gói F150, các bạn không được sử dụng bất kỳ gói cước Fast Connect ưu đãi nào của Mobifone.

2. Cú pháp đăng ký Gói cước Fast Connect F150 Mobifone

Nếu đáp ứng mọi điều kiện kể trên, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng Gói cước Fast Connect Mobifone 3 tháng F150. Bằng cách rất đơn giản, các bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp như sau:

DX F150 gửi 9084

(Tin nhắn miễn phí)

Trong đó:

DX: Mã kích hoạt Gói cước F150 Mobifone

F150: tên gói cước

9084: đầu số để tiếp cận dịch vụ của nhà mạng Mobifone.

Ngay sau thực hiện cú pháp đăng ký như trên, ngay lập tức, các bạn sẽ nhận được tin nhắn từ nhà mạng Mobifone gửi về. Tin nhắn xác nhận bạn đã đăng ký thành công và thông báo số ưu đãi mà bạn được sử dụng trong chu kỳ 90 ngày. Để hệ thống tính toán số dung lượng Data một cách chuẩn xác nhất, các bạn nên khởi động lại thiết bị di động rồi mới kết nối Internet và sử dụng các tính năng Online.

3. Cách hủy Gói cước F150 Mobifone nhanh nhất

Cú pháp hủy Gói cước F150 Mobifone

Nếu các thuê bao cảm thấy gói cước Mobi 150k 3 tháng không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Do thời gian sử dụng khá dài hay dung lượng Data quá nhiều hoặc quá ít. Các bạn muốn chuyển qua sử dụng một gói cước ưu đãi khác của Mobifone. Vậy trước khi sử dụng gói mới, các bạn nên hủy Gói F150 theo cú pháp như sau:

HUY F150 gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

Một số lưu ý khi hủy Gói cước F150 Mobifone

Để quá trình sử dụng Gói cước Fast Connect Mobifone 3 tháng F150 được tối ưu nhất, các bạn cần chú ý một số điều sau trước khi thực hiện hủy gói :

  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 90 ngày. Nếu muốn chuyển qua gói cước khác để sử dụng, các bạn hãy hủy gói trước khi dịch vụ gia hạn thành công.
  • Ngay sau khi thực hiện hủy gói cước, mọi ưu đãi đều bị vô hiệu hóa. Nghĩa là, số Data ưu đãi còn lại của tháng đó và các tháng sau đều không có giá trị sử dụng. Chính vì vậy, các bạn nên chọn thời điểm thích hợp để hủy gói F150 Fast Connect.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước F150 Mobifone

1. Cú pháp kiểm tra xem thuê bao được đăng ký Gói cước F150 Mobifone hay không

Nếu thuê bao của bạn đã là sim Fast Connect 4G Mobifone thì việc đăng ký 3G Fast Connect Mobifone theo tháng gói F150 thì không cần có quá nhiều điều kiện phức tạp. Nhưng nếu như bạn chưa rõ thuê bao của mình là sim Fast Connect hay sim thường. Thì hãy kiểm tra ngay để đăng ký gói 4G Mobifone 90 ngày này nhé. 

Bước 1: Nhấn mã *101# quen thuộc trên màn hình điện thoại.

Bước 2: Nhấn phím Gọi.

Bước 3: Nếu các bạn đang dùng sim Fast Connect, sẽ hiện dòng chữ PFC đầu tiên hiện ra. Nếu các bạn dùng sim thường thì sẽ không có dòng chữ này.

Bạn đã chắc chắn dùng sim Fast Connect, các bạn có thể hoàn toàn đăng ký thành công Gói cước Mobi 150k 3 tháng F150 này.

2. Kiểm tra số Data tốc độ cao còn lại của Gói cước F150 Mobifone

gói cước Fast Connect Mobifone 3 tháng F150 có đặc tính là số dung lượng Data sẽ được cộng dồn theo tháng. Mỗi tháng, các bạn sẽ nhận được 3Gb dữ liệu Data tốc độ cao và liên tiếp trong 3 tháng. Tuy nhiên, khi sử dụng hết 3Gb mỗi tháng, các bạn chỉ được phép truy cập Internet với tốc độ thường. Chính vì vậy, để cân đối số dung lượng tốc độ cao sử dụng trong suốt tháng đó, các bạn hãy thường xuyên kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

KT DATA gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

Trước khi thực hiện kiểm tra, các bạn nên ngắt kết nối Internet để hệ thống có thể tính toán một cách chính xác nhất số dung lượng mà bạn đã sử dụng.

Nếu như các bạn đã sử dụng hết 3Gb tốc độ cao của tháng này nhưng không muốn truy cập Internet ở tốc độ thường. Các bạn có thể sử dụng tiếp dung lượng Data ở tháng sau bằng cách soạn: GHD gửi 999 (200đ/tin nhắn). Điều này giúp bạn có thể luôn trong trạng thái sử dụng Internet tốc độ cao, đảm bảo duy trì công việc.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước F150 Mobifone

1. Đặc điểm của nhóm Gói cước Fast Connect Mobifone

Trên thực tế, rất nhiều gói cước hấp dẫn không áp dụng cho sim Fast Connect 4G Mobifone. Chính vì vậy, đầu năm 2016, nhà mạng Mobifone đã triển khai khá nhiều gói cước ưu đãi dành cho thuê bao Fast Connect. Phục vụ nhu cầu truy cập Internet thoải mái của khách hàng, nhóm gói cước F Fast Connect Mobifone đã và đang được đông đảo người dùng quan tâm và đăng ký sử dụng.

Được triển khai vào đầu năm 2016, Gói F Fast Connect được đông đảo người dân quan tâm và sử dụng dịch vụ của Mobifone. Dành riêng cho sim Fast Connect 4G Mobifone, Gói F Fast Connect đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao của khách hàng.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng đó, Gói F Fast Connect đã và đang triển khai một số loại gói cước đa dạng như: F70, F90, F120, F200 và Data 50. Ứng với số Data linh hoạt từ ít đến nhiều cụ thể là từ 3,5Gb đến 30Gb dung lượng data tốc độ cao, thì cước phí cũng điều chỉnh từ 50.000 đồng đến 300.000 đồng. Những gói cước này đều có chu kỳ gia hạn là 30 ngày. Và khi sử dụng hết số dung lượng ưu đãi, thuê bao vẫn có thể tiếp tục truy cập Internet với cước phí vô cùng rẻ. Chỉ 9,77đ/50Kb (trừ gói F120) rẻ hơn gấp 7 lần khi chưa đăng ký sử dụng (75đ/50Kb).

Ngoài các Gói cước Fast Connect Mobifone 1 tháng, các bạn cũng có thể đăng ký các gói có chu kỳ dài như F150 có chu kỳ là 3 tháng, F250 có chu kỳ là 6 tháng, F500 có chu kỳ là 1 năm. Tất cả các gói này chỉ áp dụng cho sim Fast Connect 4G Mobifone.

2. Đặc điểm riêng của Gói cước F150 Mobifone

Với giá cước là 150.000 đồng, đăng ký Gói F150 Mobifone các bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng lớn. Mỗi tháng, các bạn sẽ được nhận 3Gb dung lượng Data tốc độ cao. Nhận được liên tiếp trong 3 tháng. Như vậy tổng Data ưu đãi của gói này cho khách hàng đăng ký lên đến 9Gb trong 90 ngày. Chưa hết, khi sử dụng hết số lưu lượng tốc độ cao trong tháng. Các bạn vẫn có thể truy cập Internet với tốc độ thường mà không giới hạn, miễn phí hoàn toàn chi phí vượt cước. Điều này làm các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Gói cước Fast Connect Mobifone 3 tháng F150 mà không phải chi trả bất kỳ chi phí phát sinh ngoài mong muốn nào.

Tuy nhiên, gói cước này không áp dụng cho các thuê bao di động. Chỉ có những thuê bao Fast Connect trả trước hoặc trả sau của Mobifone thì mới có thể thực hiện đăng ký thành công gói cước này.

3. Đặc điểm của Gói F150 Mobifone theo hành vi sử dụng

Rất nhiều thuê bao thắc mắc rằng, 3Gb dung lượng tốc độ cao trong một tháng thì có thể sử dụng được những tính năng Online như thế nào. Để giải đáp thắc mắc này, Mobifone.Thegioigoicuoc.com xin gửi đến bạn bảng tổng quan về sử dụng gói cước Data theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức ngay sau đây.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp(*)
Âm nhạc1 bài hát 3 phút “ Lạc Trôi” của Sơn Tùng MTP4Mb768 bài hát
Hình ảnh1 hình ảnh trên Facebook230Kb13,677 hình ảnh
Video1 phút xem phim “ Hậu duệ mặt trời” chất lượng 720p trên Youtube5Mb614 phút 
Trang tin tức1 trang tin tức trên báo Zing.vn186 Kb16,913 trang tin
Trò chơi1 giờ chơi game Bang Bang Online trên điện thoại50Mb61 giờ chơi

(*) Dung lượng dữ liệu Data truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước F150 Mobifone3Gb/30 ngày tương đương với 3.072Mb 3.145.728Kb.

Theo như bảng trên, mọi nhu cầu truy cập Internet để sử dụng các tính năng Online đều có thể thực hiện một cách hoàn hảo. Cụ thể, các bạn có thể nghe hơn 700 bài hát, phục vụ cho các fan âm nhạc. Lướt Web, các trang mạng xã hội để xem hơn 13.000 hình ảnh sắc nét, xem gần 17.000 trang báo điện tử với tốc độ tải nhanh chóng.

Đặc biệt, với các tín đồ mê phim điện ảnh, các bạn có hơn 600 phút xem Youtube với chất lượng 720p siêu nét mà không hề bị giật, lag,..Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể giải trí chơi game Online trên điện thoại với hơn 60 giờ chơi trong 1 tháng. Mỗi ngày 2 giờ chơi game thì gói cước Mobi 150k 3 tháng F150 hoàn toàn có thể đáp ứng.

4. Đặc điểm của Gói cước F150 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Sau khi đã khảo sát tất cả các đối tượng, Mobifone.Thegioigoicuoc.com xin gửi đến bạn bảng đánh giá độ phù hợp của Gói cước F150 ngay sau đây:

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
89888977687

( Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Thông qua bảng đánh giá trên, chúng ta thấy được những người có nhu cầu sử dụng Internet với mức độ vừa phải rất thích hợp để đăng ký Gói F150 Mobifone này. Những đối tượng thường xuyên đi du lịch, đi phượt thì F150 là gói khá hấp dẫn. Họ có thể tìm những địa điểm đẹp để tham quan du lịch hay chụp những bức ảnh đăng lên mạng xã hội để lưu giữ kỉ niệm. Đồng thời còn có thể khám phá các địa điểm ăn uống hay tìm những khách sạn giá rẻ, đẹp.

F150 cũng rất phù hợp với những sinh viên. Bạn Sơn đang là sinh viên năm cuối trường Kiến Trúc chia sẻ: “ Việc phải làm luận án tốt nghiệp trên máy tính khiến em phải sử dụng sim Fast Connect để truy cập mạng. Nhưng trước kia có khá ít gói cước ưu đãi cho loại sim này. Biết đến F150 là gói cước Fast Connect Mobifone 3 tháng, em có thể đăng ký 1 lần mà sử dụng được lâu dài, giá cước lại rất rẻ. Tính ra chỉ 50k 1 tháng, đây quả là chi phí vô cùng tiết kiệm.”

Trên đây là những thông tin đầy đủ nhất về Gói cước F150 MobifoneMobifone.Thegioigoicuoc.com đã chia sẻ cho các bạn. Hy vọng, gói cước sẽ mang lại những trải nghiệm thật thú vị cho người dùng. Và đừng quên Comment dưới bài viết này để chia sẻ cũng như những thắc mắc về gói cước này nhé.

 

Thông tin thêm của gói cước F150 Mobifone

Áp dụng TB Fast Connect

DX F150 gửi 9084
Logo Mobifone
Trò chuyện cùng chúng tôi