Đăng ký Gói cước Fast Connect Mobifone F70 1 tháng

Mô tả gói cước F70 Mobifone

Mobifone luôn triển khai nhiều gói cước Data hấp dẫn dành cho các thuê bao Fast Connect. Gói cước F70 Mobifone là một trong số đó. Đây là gói cước Fast Connect Mobifone 1 tháng sở hữu cước phí và hạn mức Data vừa phải. Vì vậy, nhu cầu truy cập Internet của nhiều thuê bao cũng được đáp ứng bởi gói cước này.

Bạn chỉ cần bỏ ra 70.000 đồng để đăng ký Gói F70 Mobifone. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ hưởng trọn 7Gb dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao. Để thoải mái truy cập Internet trên các thiết bị của mình. Nếu dùng hết số Data này, bạn vẫn thoải mái lướt mạng ở tốc độ cao với mức phí cực rẻ, chỉ 9.77đ/50Kb.

Gói F70 của Mobifone có chu kỳ sử dụng 30 ngày. Kể từ ngày đăng ký gói cước thành công. Gói cước này chỉ dành cho thuê bao Fast Connect đặc thù, không dành cho thuê bao di động thông thường.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước F70 Mobifone

Tên gói cước: F70
Dung lượng Data tốc độ cao: 7Gb
Giá cước: 70.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Tiếp tục truy cập với cước phí 9.77đ/50Kb
Cú pháp đăng ký: DX F70 gửi 9084
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT DATA gửi 999
Cú pháp hủy: HUY F70 gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng TB Fast Connect
DX F70 gửi 9084

Hướng dẫn đăng ký gói cước F70 Mobifone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước F70 Mobifone

Để đăng ký và trải nghiệm bất cứ gói cước nào, bạn đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn riêng được nhà mạng đặt ra cho gói cước đó. Khi muốn đăng ký gói cước Mobi 70k 1 tháng với F70, bạn cần đáp ứng các tiêu chuẩn sau đây:

  • Bạn đang là thuê bao Fast Connect trả trước hoặc trả sau của Mobifone. Để biết mình là thuê bao di động bình thường hay thuê bao Fast Connect, bạn chỉ cần bấm *101# => Gọi và nhìn vào dòng chữ đầu tiên trong kết quả hiện ra. Nếu có chữ PFC thì chứng tỏ bạn đang dùng sim Fast Connect 4G Mobifone. Nếu là những chữ khác, chứng tỏ bạn đang dùng sim bình thường.
  • Trong tài khoản chính của thuê bao Fast Connect trả trước có tối thiểu 70.000 đồng. Cước phí sẽ cộng vào hóa đơn cuối tháng đối với thuê bao trả sau.
  • Gói cước được áp dụng trên phạm vi toàn quốc và tại một thời điểm, bạn chỉ có thể sử dụng một gói cước Fast Connect. Nếu bạn đăng ký Gói F70 khi đang sử dụng gói cước khác, gói cước cũ sẽ bị hủy.

Thuê bao của bạn đã đáp ứng các tiêu chuẩn trên? Hãy tham khảo những hướng dẫn bên dưới của Mobifone.Thegioigoicuoc.com để biết cách đăng ký gói cước này chuẩn xác nhất.

2. Cú pháp đăng ký Gói cước Fast Connect F70 Mobifone

7Gb lưu lượng Data tốc độ cao sẽ là của bạn, khi bạn đăng ký Gói cước F70 Mobifone với cú pháp chuẩn như sau:

DX F70 gửi 9084

(Tin nhắn miễn phí)

Trong đó:

  • DX: Mã kích hoạt ưu đãi mà gói cước sở hữu.
  • F70: Tên gói cước Fast Connect bạn muốn đăng ký.
  • 9084: Đầu số của Mobifone tiếp nhận yêu cầu đăng ký gói cước ưu đãi.

Sau khoảng một vài giây, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi về việc đăng ký gói cước thành công từ nhà mạng. Lúc này, bạn nên tắt bỏ các ứng dụng Internet và khởi động lại thiết bị, để hệ thống bắt đầu tính ưu đãi và tính cước theo Gói F70 đã đăng ký.

3. Hướng dẫn đăng ký thuê bao Fast Connect

Bạn muốn được trải nghiệm F70 hoặc những gói cước Fast Connect Mobifone 1 tháng khác? Tuy nhiên, bạn lại chưa có sim Fast Connect hoặc đang sử dụng sim thường? Nếu vậy, bạn nên áp dụng một trong những lựa chọn dưới đây để trở thành thuê bao Fast Connect và đủ điều kiện đăng ký những gói cước Data hấp dẫn từ nhà mạng:

  • Bạn hòa mạng mới sim Fast Connect trả trước hoặc trả sau tại các điểm giao dịch của Mobifone.
  • Nếu đang là sim di động bình thường trả trước muốn chuyển sang sim Fast Connect, bạn soạn tin nhắn PFC gửi 900 hoặc bấm *111*6#, nhấn phím Gọi và làm theo hướng dẫn.
  • Với những trường hợp khác, bạn cần tới cửa hàng Mobifone để được hỗ trợ chuyển đổi.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước F70 Mobifone

1. Kiểm tra số Data còn lại của Gói F70 Mobifone

Với 7Gb dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ được Gói F70 cung cấp, bạn có thể trải nghiệm nhiều tính năng trực tuyến khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng gói cước không kiểm soát, ưu đãi này sẽ được dùng hết chỉ trong “nháy mắt”. Điều này khiến bạn phải chi thêm tiền cho những cước phí phát sinh sau đó.

Để không rơi vào trường hợp trên, cách tốt nhất dành cho bạn là kiểm tra số Data còn lại của Gói F70 thường xuyên trong suốt thời gian trải nghiệm. Thao tác kiểm tra vừa đơn giản, lại nhanh chóng khi bạn chỉ cần soạn tin:

KT DATA gửi 999

(200đ/SMS)

2. Cách hủy Gói cước F70 Mobifone nhanh chóng

Đăng ký 4G Mobifone 30 ngày với F70 là nhu cầu của nhiều thuê bao. Mặt khác, hủy gói cước này cũng là mong muốn của nhiều đối tượng. Bởi khi muốn đăng ký một gói cước Fast Connect khác, hoặc khi cảm thấy ưu đãi của Gói F70 không còn phù hợp với mình, bạn cần hủy gói cước với cú pháp tin nhắn:

HUY F70 gửi 999

Tin nhắn trên có cước phí 200đ/SMS. Nếu hủy Gói F70 thành công, số Data còn lại (nếu có) cũng không còn giá trị sử dụng. Đây là lý do bạn chỉ nên gửi tin nhắn này khi đã trải nghiệm hết 7Gb, để tận dụng tối đa lợi ích mà gói cước đem lại.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước F70 Mobifone

1. Đặc điểm của Gói cước F70 Mobifone

Sim Fast Connect là sim đặc thù chuyên phục vụ nhu cầu sử dụng mạng dữ liệu di động của người dùng. Giống như sim sinh viên, sim Fast Connect cũng thường xuyên nhận được những chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho mình. Chẳng hạn, thuê bao có thể đăng ký Gói F70 Mobifone để online thả ga với 7Gb Data tốc độ cao được cung cấp.

Gói cước F70 Mobifone có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày, được tính từ ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công. Gói cước sở hữu mức cước phí tương đối phải chăng, chỉ 70.000 đồng, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng. Khi đăng ký thành công gói cước, bạn có thể thoải mái lướt web, đọc báo, truy cập mạng xã hội, nghe nhạc, tải hình ảnh,… mà không lo kết nối Internet bị gián đoạn. Bởi ngay cả khi dùng hết ưu đãi, thuê bao vẫn có thể truy cập mạng ở tốc độ cao. Lúc này, cước phí sẽ được tính ở mức 9.77đ/50Kb (tương đương 200đ/MB), rẻ hơn nhiều so với những gói cước thông thường.

Đăng ký 3G Fast Connect Mobifone theo tháng chỉ dành riêng cho các thuê bao Fast Connect. Do vậy, những sim di động bình thường của Mobifone sẽ không thể đăng ký gói cước này.

2. Đặc điểm của Gói F70 Mobifone theo hành vi sử dụng

Để giúp bạn hình dung lợi ích của Gói cước F70 Mobifone một cách cụ thể nhất, Mobifone.Thegioigoicuoc.com xin gửi tới bạn bảng tổng quan sau đây. Thông qua bảng tổng quan này, bạn sẽ biết được mình có thể làm gì với 7Gb được tích hợp cùng Gói F70 quen thuộc:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC
Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp (*)Thời gian tải
Âm thanh1 bài hát trên Nhaccuatui.vn (Ví dụ bài hát “Love Shot” – EXO)4Mb1.792 bài hát0.22s
Hình ảnh1 hình ảnh bất kỳ được tải về từ Facebook230Kb31.913 hình ảnh0.01s
Video1 phút xem phim “Hyena” trên Phimmoi.net5Mb1.433 phút0.28s
Trang tin tức1 trang tin của 24.com.vn186Kb39.462 trang tin0.01s
Trò chơi1 giờ chơi game Fortnite trên điện thoại50Mb143 giờ2.78s

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước F70 Mobifone 7Gb/30 ngày, tương đương với 7.168Mb 7.340.032Kb.

Đăng ký gói cước Fast Connect Mobifone 1 tháng với F70 giúp bạn có thể lướt Internet với tốc độ nhanh chóng và ổn định. Trong suốt 30 ngày sử dụng gói cước, bạn có thể nghe hơn 1 ngàn bản nhạc hoặc đọc hàng chục ngàn trang tin. Bạn sẽ không bỏ lỡ những xu hướng mới nhất của cộng đồng mạng, cũng như có thể cập nhật tin tức mới ở mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, với số Data được Gói F70 cung cấp, bạn còn được thỏa mãn niềm đam mê thần tượng, khi thoải mái nghe nhạc của “idol” bất cứ khi nào mong muốn.

7Gb cũng phù hợp để bạn xem những video ngắn trên Youtube, một vài phim điện ảnh bom tấn hoặc chơi một game online nào đó. Nếu có ý định xem phim truyền hình hoặc chơi game liên tục, bạn nên nghĩ đến việc đăng ký những gói cước có hạn mức Data cao hơn để thoải mái trải nghiệm.

3. Đặc điểm của Gói cước F70 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Với những đặc điểm nổi bật nêu trên, đăng ký gói cước Mobi 70k 1 tháng với F70 phù hợp nhất với những đối tượng nào? Nếu đây đang là băn khoăn của bạn, đừng quên tham khảo thông tin trong bảng đánh giá bên dưới nhé:

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
67887996778

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Nếu bạn là người thường xuyên “xê dịch” với niềm đam mê bất tận với du lịch, Gói cước F70 giúp bạn có thể duy trì kết nối Internet ở bất cứ nơi nào bạn đến trên lãnh thổ Việt Nam, kể cả những nơi vùng sâu vùng xa của đất nước. Tương tự, nếu công việc của bạn yêu cầu thường xuyên phải đi công tác, đăng ký Gói F70 Mobifone cũng giúp bạn dễ dàng trao đổi công việc từ xa với mọi người. Vì vậy, gói cước này được coi là phù hợp nhất với những người hay di chuyển.

Ngoài ra, nếu bạn là người nội trợ, nhưng thường xuyên phải ra ngoài hoặc đôi lúc vẫn phải đến những địa điểm không có sẵn Wifi, bạn cũng nên đăng ký Gói cước F70 Mobifone. Khi đó, bạn vẫn thoải mái cập nhật tin tức, nghe nhạc hay chat với mọi người thông qua những nền tảng mạng xã hội phổ biến hiện nay.

“Làm việc trong một tập đoàn có nhiều chi nhánh trên khắp cả nước khiến tôi phải đi công tác thường xuyên, nay chỗ này, mai chỗ khác. Mỗi lần như vậy, tôi đều đăng ký Gói cước Fast Connect F70 Mobifone để việc kết nối Internet phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin, gửi – nhận tài liệu không bị gián đoạn”. Chia sẻ từ anh Tú – một doanh nhân tại TP.Hồ Chí Minh.

Gói cước F70 Mobifone dành riêng cho các thuê bao Fast Connect được đi kèm với những ưu đãi thiết thực về Data. Trên đây là những thông tin đầy đủ nhất về Gói F70, giúp bạn nắm rõ đặc điểm của gói cước này cùng cách đăng ký và sử dụng hiệu quả.

Trong quá trình tìm hiểu về các dịch vụ và ưu đãi của Mobifone, nếu cần tư vấn thêm, bạn chỉ cần liên hệ với Mobifone.Thegioigoicuoc.com bằng cách bình luận bên dưới bài viết để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Thông tin thêm của gói cước F70 Mobifone

Áp dụng TB Fast Connect

DX F70 gửi 9084
Logo Mobifone
Trò chuyện cùng chúng tôi