Đăng ký Gói cước Fast Connect Mobifone F90 1 tháng

Mô tả gói cước F90 Mobifone

Sim Fast Connect được nhiều thuê bao lựa chọn để phục vụ nhu cầu truy cập Internet của mình. Bởi khi đăng ký hoặc chuyển đổi sang loại sim này. Bạn có cơ hội đăng ký nhiều gói cước Fast Connect Mobifone 1 tháng siêu hấp dẫn. Chẳng hạn Gói cước F90 Mobifone – một lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai cần online đều đặn và thoải mái.

Được đi kèm với giá cước 90.000 đồng. Gói cước Fast Connect F90 đem tới cho người dùng 9Gb Data tốc độ cao. Bạn có thể sử dụng số Data này cho nhu cầu tìm kiếm thông tin, lướt mạng xã hội. Hay gửi – nhận tài liệu thông thường. Bên cạnh đó, bạn cũng sở hữu những phút giây giải trí mượt mà khi có thể nghe nhạc, xem phim hay chơi game với tốc độ ổn định. Nếu dùng hết ưu đãi, bạn vẫn được kết nối 3G – 4G – 5G với tốc độ cao với cước phí khá rẻ, chỉ 9.77đ/50Kb.

Gói cước F90 có thời gian sử dụng trong 30 ngày. Đây là gói cước đặc thù, chỉ dành cho thuê bao Fast Connect trả trước hoặc trả sau. Vì vậy, những thuê bao di động thông thường không thể đăng ký và sử dụng gói cước này.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước F90 Mobifone

Tên gói cước: F90
Dung lượng Data tốc độ cao: 9Gb
Giá cước: 90.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Tiếp tục truy cập với cước phí 9.77đ/50Kb
Cú pháp đăng ký: DX F90 gửi 9084
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại:
Cú pháp hủy: HUY F90 gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng TB Fast Connect
DX F90 gửi 9084

Hướng dẫn đăng ký gói cước F90 Mobifone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước F90 Mobifone

Bất kỳ gói cước ưu đãi nào của Mobifone đều có những điều kiện đăng ký đi kèm. Vì thế, nếu muốn đăng ký Gói F90 Mobifone, thuê bao của bạn cũng phải thỏa mãn một vài điều kiện như:

  • Bạn đang là thuê bao Fast Connect trả trước hoặc trả sau và tương thích với mạng 3G – 4G – 5G của Mobifone.
  • Thuê bao của bạn ở thời điểm đăng ký vẫn hoạt động 2 chiều bình thường. Gói cước này được áp dụng trên phạm vi toàn quốc, không bị giới hạn trong một vài tỉnh thành như một số gói cước Data khác.
  • Trong tài khoản chính của thuê bao có tối thiểu 90.000 đồng.
  • Bạn không sử dụng đồng thời bất kỳ gói cước Fast Connect nào khác.

Nếu đã là thuê bao Fast Connect của Mobifone, bạn sẽ thấy những điều kiện trên không quá khắt khe hay phức tạp. Trong trường hợp bạn không rõ mình đang dùng sim Fast Connect 4G Mobifone hay sim thường, bạn hãy sử dụng mã *101# => Gọi quen thuộc. Ở dòng chữ đầu tiên trong kết quả hiện ra, nếu có chữ PFC thì thuê bao của bạn đang dùng sim Fast Connect và ngược lại.

2. Cú pháp đăng ký Gói cước F90 Mobifone chuẩn xác

Khi có mong muốn đăng ký Gói F90 để nhận về 9Gb lưu lượng Data tốc độ cao và đã thỏa mãn đầy đủ các điều kiện nêu trên, bạn chỉ cần gửi một tin nhắn đơn giản với cú pháp:

DX F90 gửi 9084

(Miễn phí cước gửi)

Trong đó:

  • DX: Mã kích hoạt các ưu đãi của gói cước Data.
  • F90: Tên gói cước Fast Connect 1 tháng bạn muốn đăng ký.
  • 9084: Tổng đài tiếp nhận yêu cầu đăng ký gói cước từ thuê bao.

Khi thuê bao thỏa mãn đầy đủ các điều kiện của Mobifone, một tin nhắn thông báo đăng ký gói cước thành công sẽ được gửi về. Tốt nhất, bạn nên ngắt kết nối Internet và khởi động lại thiết bị, trước khi tận hưởng những phút giây online vui vẻ của mình.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước F90 Mobifone

1. Kiểm tra số Data tốc độ cao còn lại của gói cước

Nếu bạn là người sử dụng mạng dữ liệu không thường xuyên, 9Gb là con số khá “dư dả” so với nhu cầu của bạn. Ngược lại, nếu bạn cần truy cập Internet bằng mạng 3G – 4G – 5G ở mức độ cao, 9Gb sẽ được dùng hết trong thời gian ngắn. Mặc dù đăng ký gói 4G Mobifone 30 ngày với F90 sẽ làm bạn thoải mái online. Nhưng điều này không có nghĩa bạn nên chủ quan trong thời gian trải nghiệm.

Bởi sau khi dùng hết ưu đãi được Gói F90 Mobifone cung cấp, bạn sẽ bị tính cước phí 9.77đ/50Kb. Nếu chủ quan, bạn sẽ phải trả một khoản tiền lớn cho chi phí phát sinh – điều mà không ai mong muốn. Do vậy, khi sử dụng gói cước này, bạn nên kiểm tra số Data còn lại thường xuyên bằng cách nhắn tin:

KT DATA gửi 999

Tin nhắn trên có cước phí 200đ/SMS. Trước khi gửi, bạn nên tắt kết nối Internet để nhận được kết quả chính xác nhất từ hệ thống. Dựa vào số Data còn lại của Gói F90, bạn nên điều chỉnh thói quen truy cập mạng của mình sao cho hợp lý.

2. Cách hủy Gói cước F90 Mobifone nhanh chóng

Gói cước F90 tự động được gia hạn sau 30 ngày, kể từ ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công. Trước khi hết hạn sử dụng 1 ngày, tổng đài sẽ nhắn tin thông báo về việc gia hạn gói cước. Nếu bạn không yêu cầu hủy và trong tài khoản chính bạn có đủ 90.000 đồng, gói cước sẽ được gia hạn tự động.

Vì vậy, trong trường hợp bạn không muốn tiếp tục trải nghiệm Gói F90 của Mobifone, bạn nên nhắn tin hủy gói cước này với cú pháp:

HUY F90 gửi 999

(200đ/SMS)

Lưu ý:

  • Sau khi hủy gói cước, số Data chưa được bạn sử dụng sẽ không được bảo lưu. Vì vậy, bạn chỉ nên tiến hành hủy Gói F90 khi đã trải nghiệm hết 9Gb của gói cước, hoặc khi thời điểm gia hạn đến gần.
  • Ngoài hủy gói cước, bạn cũng có thể tiến hành không gia hạn F90 bằng cách nhắn tin KGH gửi 999 (200đ/SMS). Với thao tác này, khi hết 30 ngày sử dụng, hệ thống sẽ tự động hủy gói cước cho bạn.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước F90 Mobifone

1. Đặc điểm chung của gói cước Fast Connect Mobifone

Giống như tên gọi của mình, nhóm gói cước Fast Connect được dành riêng cho các thuê bao Fast Connect của Mobifone. Đây là các thuê bao đặc thù với nhu cầu trải nghiệm chính là truy cập Internet.

Hiện nay, Mobifone đang triển khai nhiều gói cước Fast Connect khác nhau. Nếu muốn đăng ký 3G Fast Connect Mobifone theo tháng, ngoài F90, bạn có thể lựa chọn các gói như F70, F120, F200, F300, Data 50. Các gói cước này đi kèm cước phí từ 50.000 đồng cho tới 300.000 đồng, cung cấp từ 3.5Gb đến 30Gb dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao. Hầu hết những gói cước này đều cho phép thuê bao tiếp tục được kết nối Internet ở tốc độ cao với mức phí 9.77đ/50Kb, khi đã dùng hết số Data cung cấp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những gói cước Fast Connect có thời hạn 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm như F150, F250, F500N,… nếu có nhu cầu sử dụng mạng 3G – 4G – 5G trong thời gian dài.

2. Đặc điểm riêng của Gói cước F90 Mobifone

F90 là gói cước Mobi 90k 1 tháng đáp ứng mong muốn sử dụng các tính năng trực tuyến thông qua mạng dữ liệu di động của nhiều thuê bao. Gói cước có thời hạn sử dụng 30 ngày với mức cước phí 90.000 đồng. Như vậy, trung bình bạn chỉ cần bỏ ra 3.000 đồng/ngày để tận hưởng ưu đãi tuyệt vời từ gói cước.

Gói F90 đem tới cho thuê bao đăng ký 9Gb Data tốc độ cao. Tương tự nhiều gọi Fast Connect khác, nếu dùng hết số ưu đãi này, hệ thống vẫn giúp bạn được kết nối Internet với tốc độ cao cùng mức phí 9.77đ/50Kb. Vì thế, trong suốt thời gian trải nghiệm Gói cước F90 của Mobifone, việc kết nối mạng của bạn không hề bị gián đoạn. Đây là một ưu điểm, giúp người dùng tra cứu thông tin bất cứ khi nào cần, và có thể nhận những thông báo quan trọng từ Mail, Zalo, Facebook,… ở mọi lúc mọi nơi.

Là một gói cước đặc thù, F90 chỉ dành cho thuê bao Fast Connect của Mobifone, dù trả trước hay trả sau đều được. 

3. Đặc điểm của Gói F90 Mobifone theo hành vi sử dụng

Đăng ký gói 4G Mobifone 30 ngày với F90 đem tới cho bạn 9Gb Data tốc độ cao. Để biết số Data này có thể đáp ứng những nhu cầu nào, với tốc độ ra sao, bạn nên tham khảo bảng tổng quan bên dưới:

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC
Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp (*)Thời gian tải
Âm thanh1 bài hát trên Spotify (Ví dụ bài hát “The Man” – Taylor Swift)4Mb2.304 bài hát0.22s
Hình ảnh1 hình ảnh PNG có kích thước 1000 x 1000 trên Google230Kb41.031 hình ảnh0.01s
Video1 phút xem phim “Running Man” trên FPT Play5Mb1.843 phút0.28s
Trang tin tức1 trang tin của Eva.vn186Kb50.737 trang tin0.01s
Trò chơi1 giờ chơi game Dota 2 trên điện thoại50Mb184 giờ2.78s

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước F90 Mobifone 9Gb/30 ngày, tương đương với 9.216Mb 9.437.184Kb.

Khi bạn đăng ký Gói F90 Mobifone, bạn có thể nghe và tải hơn 2 ngàn bài hát, xem và tải hơn 40 ngàn hình ảnh có chất lượng cao hay đọc hơn 50 ngàn trang tin với tốc độ “load” nhanh chóng. Điều này giúp thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc bất tận của bạn, giúp bạn thoải mái lưu trữ những hình ảnh đẹp trên Internet và cập nhật tin tức mới mỗi ngày.

Ngay cả với những nhu cầu vốn “ngốn” nhiều Data như xem phim và chơi game online, Gói cước F90 vẫn đem lại cho bạn những phút giây trải nghiệm thoải mái. Cụ thể, bạn xem được khoảng 30 giờ video chuẩn HD và có khoảng 184 giờ chơi những tựa game yêu thích. Nếu thấy con số này chưa phù hợp với nhu cầu của bản thân, bạn có thể cân nhắc những gói cước có hạn mức Data cao hơn dành riêng cho sim Fast Connect 4G Mobifone.

4. Đặc điểm của Gói cước F90 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Những đối tượng nào phù hợp nhất với ưu đãi mà Gói cước F90 đem lại? Bảng đánh giá được Mobifone.Thegioigoicuoc.com cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này:

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
67789976788

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Gói cước F90 Mobifone phù hợp với những đối tượng cần duy trì kết nối Internet 24/24 hoặc luôn có nhu cầu tìm kiếm thông tin, tài liệu, gửi – nhận mail và liên lạc với mọi người thông qua những nền tảng mạng xã hội. Vì vậy, nhà quản lý đối tượng thường xuyên cần truy cập mạng để giám sát công việc được coi là đối tượng phù hợp với gói cước này.

Tương tự, những người phải thường xuyên di chuyển như các tín đồ du lịch, tài xế, shipper,… cũng phù hợp với ưu đãi của Gói cước F90. Bởi khi đăng ký gói Mobi 90k 1 tháng với F90, họ dễ dàng sử dụng những app đặt xe công nghệ, app giao hàng và kết nối với khách ở mọi lúc mọi nơi.

“Mình làm tài xế chạy Grab nên lúc nào cũng phải sử dụng mạng dữ liệu di động. Thấy Gói cước F90 của Mobifone có số Data lớn, cước phí cũng không mắc lắm nên mình cũng thử đăng ký. Sau khi dùng, mình cảm thấy gói cước này rất phù hợp với nhu cầu của bản thân” – Chia sẻ của Tuấn Hoàng – một tài xế Grab Bike với Mobifone.Thegioigoicuoc.com.

Gói cước F90 Mobifone đã giúp nhiều thuê bao Fast Connect cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm, còn bạn thì sao? Nếu có những trải nghiệm của riêng mình về gói cước này hay bất kỳ dịch vụ nào khác của Mobifone, bạn đừng quên chia sẻ với cộng đồng bằng cách bình luận bên dưới bài viết nhé!

 

Thông tin thêm của gói cước F90 Mobifone

Áp dụng TB Fast Connect

DX F90 gửi 9084
Logo Mobifone
Trò chuyện cùng chúng tôi