Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone BMIU 6 tháng

Mô tả gói cước BMIU 6 tháng Mobifone

Bạn muốn tìm một Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 6 tháng dung lượng lớn và tiết kiệm cước phí? Vậy thì Gói cước BMIU 6 tháng Mobifone sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc dành cho bạn. 

Khi Đăng ký 4G Mobi nửa năm, bạn sẽ nhận được đến 4.8GB Data tốc độ cao mỗi tháng. Với thời hạn sử dụng liên tục trong 180 ngày (6 tháng), kết nối Internet của bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn. Cước phí của Gói cước Data Mobi 4.8Gb 1 tháng chỉ dừng ở mức 1.200.000 đồng. Tổng cộng 28.8Gb/6 tháng. Gói cước sẽ phù hợp hơn cả với dân công sở với nhu cầu công việc và giải trí lớn. 

Điểm đặc biệt của gói cước nằm ở chỗ, sau khi sử dụng hết 4.8GB dung lượng tốc độ tối đa, bạn vẫn sẽ được kết nối mạng miễn phí. Tuy nhiên, lúc này Internet của bạn sẽ băng thông với tốc độ thường. Hay nói cách khác, bạn vẫn có thể truy cập Internet với tốc độ chậm hơn sau khi hết dung lượng tốc độ cao. 

Bạn chỉ lần là thuê bao của Mobifone đang hoạt động hai chiều, bất kể là trả trước hay trả sau, để có thể Đăng ký gói 6BMIU của Mobifone

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước BMIU 6 tháng Mobifone

Tên gói cước: BMIU 6 tháng
Dung lượng Data tốc độ cao: 4.8Gb/tháng
Giá cước: 1,200.000đ
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
Cú pháp đăng ký: DX 6BMIU gửi 9084
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT DATA gửi 999
Cú pháp hủy: HUY 6BMIU gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng tất cả TB
DX 6BMIU gửi 9084

Hướng dẫn đăng ký gói cước BMIU 6 tháng Mobifone

1. Điều kiện để đăng ký Gói cước 6BMIU Mobifone

Trước khi tiến hành Đăng ký gói Mobi 6BMIU của Mobifone, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ về những ưu đãi của gói cước. Hãy kiểm tra xem gói cước có phù hợp với nhu cầu sử dụng Internet của mình không. 4.8GB Data tốc độ cao và không giới hạn dung lượng tốc độ thường miễn phí có thể sẽ quá nhiều so với một số thuê bao. 

Tiếp đến, hãy kiểm tra xem bạn có thuộc đối tượng được Đăng ký 4G Mobi nửa năm không. Với gói cước 6BMIU, bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau: 

  • Là thuê bao trả trước + trả sau của Mobifone đang hoạt động 2 chiều.
  • Tài khoản có đủ tối thiểu 1.200.000 đồng cước phí khi đăng ký gói cước (với thuê bao trả trước) hoặc khi đến hạn thanh toán gói cước (với thuê bao trả sau).

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước 6BMIU Mobifone nhanh nhất

Cách đăng ký 4G mạng Mobifone phổ biến nhất chính là soạn cú pháp và gửi về tổng đài. Đối với Gói cước 6BMIU Mobifone, thuê bao sẽ sử dụng cú pháp sau đây: 

DX 6BMIU gửi 9084

Trong đó: 

DX: là mã dịch vụ để đăng ký gói cước của Mobifone

6BMIU: Tên gói cước

9084: Tổng đài đăng ký dịch vụ của Mobifone.

3. Cú pháp hủy Gói cước 6BMIU Mobifone

Bên cạnh những thuê bao muốn đăng ký gói cước, cũng có những thuê bao có nhu cầu hủy Gói cước BMIU Mobi 6 tháng. Cách hủy gói 6BMIU Mobifone cũng tương tự như cách đăng ký; bạn chỉ cần soạn cú pháp đơn giản sau đây: 

HUY 6BMIU gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

Gói cước 6BMIU Mobifone không phải là một gói cước có cước phí quá rẻ hoặc thời hạn quá ngắn. Không như các gói cước 1 tháng khác, Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 6 tháng này nếu hủy giữa thời hạn sử dụng, bạn sẽ mất hết tất cả các ưu đãi. Chính vì vậy, thời điểm bạn nên hủy gói cước là vào cuối kỳ hạn 6 tháng. Đồng thời, khi không phải là một gói cước quá rẻ, thuê bao nên cân nhắc thật kỹ trước khi Đăng ký gói 6BMIU của Mobifone để tránh phải hủy giữa chừng nhé!

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước BMIU 6 tháng Mobifone

Có thể nói, Gói cước 6BMIU Mobifone cho phép người dùng truy cập Internet vô hạn. Bởi, ngoài 4.8GB Data tốc độ cao mỗi tháng, sau khi sử dụng hết dung lượng, bạn vẫn có thể nghe nhạc, chơi game, …với Internet tốc độ thường miễn phí không giới hạn. Tuy nhiên, việc kiểm tra lịch sử sử dụng Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 6 tháng vẫn rất cần thiết. Hoạt động này giúp bạn điều chỉnh lại thói quen sử dụng di động của bạn, tránh sử dụng hết số Data tốc độ cao quá nhanh. 

Để kiểm tra việc sử dụng gói cước, thuê bao sử dụng cú pháp: 

KT DATA gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

Các đặc điểm nổi bật của gói cước BMIU 6 tháng Mobifone

1. Đặc điểm riêng của Gói cước 6BMIU Mobifone

So với gói cước BMIU Mobifone, Gói cước 6BMIU Mobifone rõ ràng vượt trội hơn cả. Ngoài kỳ hạn sử dụng dài hơn, cước phí và số Data tốc độ cao được nhận cũng ưu đãi hơn rất nhiều. Cụ thể, khi Đăng ký gói 6BMIU của Mobifone, bạn sẽ nhận được 2 tiện ích lớn sau: 

Kết nối mạng thỏa thích không giới hạn

Chỉ với cước phí 200.000 đồng mỗi tháng, thanh toán liền 6 tháng, bạn sẽ có đến 4.8GB Data tốc độ cao để sử dụng. Nếu bạn tiêu thụ hết số dung lượng này, đừng lo, bởi thiết bị của bạn vẫn có thể kết nối Internet “vù vù” mà không phát sinh cước phí ngoài. Điều này là bởi bạn có không giới hạn số Data tốc độ thông thường miễn phí để sử dụng khi Đăng ký 4G Mobi nửa năm. Như vậy, bạn có thể bật chế độ dữ liệu di động trên điện thoại 24/7 trong suốt nửa năm mà không sợ bị ngưng kết nối Internet. 

Kỳ hạn sử dụng lâu dài

Chỉ cần một lần thanh toán cước phí 1.200.000 đồng, bạn sẽ có thể truy cập mạng 24/7 không gián đoạn trong vòng 180 ngày (6 tháng) liên tục. Khi sử dụng các gói cước ngày hoặc tháng, bạn luôn phải cố gắng ghi nhớ ngày thanh toán cước phí. Nếu không gói cước sẽ ngừng gia hạn và Internet trên thiết bị sẽ bị ngắt. Nếu sử dụng Gói cước BMIU Mobi 6 tháng, những lo lắng đó sẽ hoàn toàn tan biến. 

Điều kiện để đăng ký gói cước cũng cực kỳ ưu đãi và đơn giản: 

  • Là thuê bao trả trước + trả sau của Mobifone đang hoạt động 2 chiều.
  • Có đủ 1.200.000 đồng cước phí trong tài khoản khi đăng ký (đối với thuê bao trả trước) hoặc khi đến hạn thanh toán (đối với thuê bao trả sau). 

3. Đặc điểm của Gói 6BMIU Mobifone theo hành vi sử dụng

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếu Dung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp mỗi tháng
Âm thanhNghe online bài hát “Khóc cùng em” của Mr.Siro, Gray, Wind định dạng MP3 trên ứng dụng ZingMP34MB1228 bài hát
Hình ảnhTải hình ảnh HD trên Zalo230KB21883 hình ảnh
Video1 phút xem video HD 720p trên YouTube5MB16 tiếng xem video 
Trang tin tức1 trang tin của dantri.com186KB27.060 trang tin
Trò chơi1 giờ chơi game Temple Run 2 trực tuyến trên di động50MB98 tiếng

Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước 6BMIU Mobifone 4.8GB/tháng, tương đương 4915.2MB hay 5.033.164,8Kb.

Dựa vào bảng trên, có thể thấy Gói cước Mobi 6 tháng giá rẻ này phù hợp với hành vi tiêu thụ nào nhất. Khi Đăng ký gói 6BMIU của Mobifone, bạn có thể nghe hơn 1000 bài hát trực tuyến liên tục, xem mỏi mắt hơn 21.000 hình ảnh trên Zalo, Facebook, lướt khoảng 27.000 trang tin tức khác nhau hoặc chơi game online gần 100 giờ đồng hồ. Nghe nhạc, cập nhật MXH, đọc tin tức hay chơi game là những hoạt động quen thuộc của dân công sở, những người làm văn phòng bàn giấy. 

Cần lưu ý rằng, các con số trên bảng chỉ là những gì người đăng ký Gói cước BMIU Mobi 6 tháng có thể làm với 4.8GB Data tốc độ tối đa trong 1 tháng. Đừng quên bạn còn không giới hạn dung lượng băng thông tốc độ thường để sử dụng. Có thể nói, cước phí 1.200.000 đồng cho 180 ngày sử dụng là cực kỳ rẻ. 

Tuy nhiên, cũng từ bảng trên, có thể thấy các hoạt động như xem video trên YouTube có những hạn chế nhất định. Đây là hoạt động yêu cầu dung lượng tốc độ cao lớn. Vì vậy 4.8GB mỗi tháng có thể sẽ không đủ với những bạn thích xem video hoặc xem phim. Lượng Data vô hạn tốc độ thường vẫn có thể tải video, nhưng hình ảnh sẽ không được rõ nét và tốc độ tải sẽ cực kỳ chậm. Vì vậy, Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 6 tháng này có lẽ không phù hợp để bạn cày phim, lướt YouTube, TikTok,…

Dù vậy, cũng đừng lo bởi Mobifone vẫn còn rất nhiều lựa chọn Đăng ký 4G Mobi nửa năm cho các thuê bao với nhiều đặc điểm nổi bật khác nhau. 

3. Đặc điểm của Gói cước 6BMIU Mobifone theo đối tượng sử dụng

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
6799868788

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Gói cước 6BMIU Mobifone hẳn sẽ phù hợp với các đối tượng sử dụng dữ liệu di động liên tục và thường xuyên hơn cả. Những nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh sẽ là các đối tượng người dùng phù hợp hơn cả. Gói cước BMIU Mobi 6 tháng có mức cước phí 1.200.000 đồng – không quá đắt đỏ với nhóm này. Đồng thời, các ưu đãi cũng phù hợp với nhu cầu, thói quen sử dụng Internet di động của họ. Hầu hết các nhân viên thường dùng mạng di động để lướt Facebook, Zalo, Instagram, nhắn tin, nghe nhạc, chơi vài ván game lúc rảnh, v.v. 

Những đối tượng có tính chất công việc thường xuyên di chuyển cũng sẽ cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm Gói cước 6BMIU Mobifone. Bởi, gói cước có thể cung cấp đường truyền Internet không giới hạn miễn phí dù bạn đã dùng hết 4.8GB Data tốc độ cao của tháng đó. 

Những người bận rộn thường không hay để ý đến kỳ hạn thanh toán. Chính vì vậy, các gói cước 1 tháng hay 3 tháng có thể sẽ khá bất tiện. Nếu không kịp thanh toán cước phí khi đến hạn, có thể thiết bị của thuê bao sẽ bị ngắt kết nối. Khi sử dụng Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 6 tháng, bạn sẽ chẳng phải lo âu về kỳ hạn thanh toán mỗi tháng. Gói cước có thời hạn sử dụng đến 180 ngày, rất phù hợp với những người xác định sử dụng Internet di động lâu dài, thường xuyên và muốn tiện lợi trong thời hạn thanh toán. 

Đặc biệt, những người về hưu thường có nhu cầu cập nhật tin tức rất nhanh; không hay xem video trên YouTube hay xem phim online. Vì vậy, họ cũng rất hợp để Đăng ký gói 6BMIU của Mobifone.

Gói cước có thể không quá phù hợp với những ai là mọt phim, thường xuyên tải video HD, chơi game cấu hình cao, v.v. Đây đều là những hoạt động yêu cầu một lượng Data tốc độ cao khổng lồ. Vì vậy, bạn có thể tham khảo các Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 6 tháng khác với số dung lượng cao hơn. 

Anh Hoàng Văn H., 30 tuổi, Trưởng phòng Kinh doanh, chia sẻ với Báo mới online về trải nghiệm Gói cước 6BMIU của mình như sau: “Tôi bật chế độ dữ liệu di động trên điện thoại khá thường xuyên để check mail, xem file công việc, hoặc giải trí một chút bằng cách nghe nhạc, chơi game online. Sợ sẽ phải tốn nhiều cước phí nhà mạng, vợ tôi kiên quyết Đăng ký 4G Mobi nửa năm cho tôi. Sau một thời gian sử dụng, tôi thấy thực sự hài lòng. Vừa có thể bật mạng cả ngày để cập nhật tin tức thường xuyên, vừa giữ cước phí ở mức tối thiểu. Điều tôi hài lòng nhất về gói cước chính là sau khi dùng hết Data tốc độ cao, tôi vẫn có thể truy cập Internet bình thường, dù tốc độ có hơi chậm một chút. Chắc trong thời gian tới, tôi cũng chưa hề có ý định đổi sang gói cước khác đâu.”

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết nhất về sản phẩm Gói cước 6BMIU Mobifone siêu ưu đãi mà Mobifone.Thegioigioicuoc.com muốn giới thiệu cho độc giả. Hiện đây cũng là một trong số các Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 6 tháng“Hot” nhất hiện nay. Vì vậy, đừng ngần ngại nhấc máy soạn cú pháp Đăng ký 4G Mobi nửa năm ngay bây giờ nhé!

 

Thông tin thêm của gói cước BMIU 6 tháng Mobifone

Áp dụng tất cả TB

DX 6BMIU gửi 9084
Logo Mobifone
Bạn không thể sao chép nội dung của trang này