Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone MAX35

Mô tả gói cước MAX35 Mobifone

Gói cước MAX35 Mobifone là một Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone mua thêm đến từ nhà mạng Mobifone. Nếu thuê bao muốn đăng ký thêm Internet tốc độ cao để sử dụng, gói cước sẽ là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. 

Khi gói cước Data chính bạn đang sử dụng hết dung lượng mà vẫn còn thời hạn. Bạn có thể đăng ký Gói mua thêm dung lượng 3G/4G Mobi này. 

Thuê bao khi Đăng ký gói MAX35 Mobi mua thêm sẽ nhận được 2GB Data tốc độ cao. Và cước phí cho gói cước mua thêm vô cùng tiết kiệm: chỉ 35.000 đồng. Chu kỳ sử dụng của Gói cước mua thêm Mobifone ưu đãi này sẽ theo chu kỳ gói cước chính

Gói cước không có tính năng tự động gia hạn theo tháng. Vì vậy, bạn không cần phải Hủy mua thêm gói MAX35 Mobi khi sang chu kỳ mới của gói Data chính. Và cũng vì thế mà Gói cước MAX35 Mobifone không có cú pháp hủy. 

Tất cả các gói cước Data Mobifone tháng hay dài kỳ đều được mua thêm dung lượng từ gói MAX35. Gói cước mua thêm 3GB với 35k không áp dụng cho các thuê bao đang sử dụng các gói Fast Connect, gói M10, M25, M50.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước MAX35 Mobifone

Tên gói cước: MAX35
Dung lượng Data tốc độ cao: 2GB
Giá cước: 35.000đ
Chu kỳ gia hạn: Không giới hạn thời gian
Cú pháp đăng ký: MAX35 gửi 999
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT DATA gửi 999
Cú pháp hủy:
Thông tin thêm: Áp dụng với gói 3G 4G chính từ 70.000đ trở lên
MAX35 gửi 999

Hướng dẫn đăng ký gói cước MAX35 Mobifone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước MAX35 Mobifone

Nếu đang sử dụng một gói cước Data tháng hoặc dài hạn khác mà hết dung lượng, bạn sẽ cần Đăng ký gói MAX35 Mobi mua thêm. Gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm cước phí Data vượt gói một cách tối đa. Trước khi đăng ký bất cứ Dịch vụ 4G Mobifone nào, bạn cần phải kiểm tra về điều kiện đăng ký. Với Gói cước MAX35 Mobifone, thuê bao cần phải thỏa mãn các điều kiện sau: 

  • Là thuê bao trả trước + trả sau đang hoạt động 2 chiều của Mobifone.
  • Không là thuê bao đang sử dụng các gói M10, M25, M50 và các gói Fast Connect. 
  • Có tối thiểu 35.000 đồng cước phí gói cước khi đăng ký Gói mua thêm dung lượng 3G/4G Mobi

Trước khi tiến hành đăng ký gói cước, hãy cân nhắc kỹ về nhu cầu sử dụng của mình. Với 2GB Data tốc độ cao mua thêm, thuê bao có thể xem video, nghe nhạc, lướt Facebook thỏa thích. Nhưng nếu không sử dụng hết số Data này trước thời hạn gói cước chính có thể sẽ rất lãng phí.

2. Cách đăng ký Gói cước MAX35 Mobifone

Hầu hết các gói cước của nhà mạng Mobifone đều có thể đăng ký bằng cách soạn cú pháp và gửi về tổng đài. Cách đăng ký gói MAX35 Mobifone thực sự rất đơn giản. Thuê bao chỉ cần soạn cú pháp như sau: 

MAX35 gửi 999

(Tin nhắn miễn phí)

Hoặc quý khách hàng có thể đăng ký theo cú pháp DK MAX35 gửi 999. Ngay sau khi gửi cú pháp, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo đăng ký thành công Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone mua thêm . Ngay sau đó, thuê bao sẽ có đến 2GB Data tốc độ cao với giá siêu rẻ để tiêu thụ nốt theo chu kỳ gói cước chính

3. Hướng dẫn hủy Gói cước MAX35 Mobifone

Nhiều người sau khi Đăng ký gói MAX35 Mobi mua thêm cảm thấy 2GB Data là quá nhiều. Họ không thể tiêu thụ hết trong chu kỳ gói cước chính. Vì vậy, các thuê bao sẽ có nhu cầu Hủy mua thêm gói MAX35 Mobi

Tuy nhiên, Gói cước MAX35 Mobifone là Gói cước mua thêm Mobifone ưu đãi có một không hai từ trước đến nay. Chính vì vậy, khi đã đăng ký, bạn sẽ không thể hủy Đăng ký gói MAX35 Mobi mua thêm này. Để tránh lãng phí 35.000 đồng cước phí không như mong muốn, Mobifone.Thegioigoicuoc.com  khuyên thuê bao hãy đăng ký gói cước này khi: 

  • Hết dung lượng Data gói cước chính vào giữa kỳ hạn.
  • Gói cước Data chính bạn sử dụng ngắt kết nối Internet khi hết dung lượng ưu đãi.
  • Nhu cầu sử dụng Internet di động từ lúc hết Data gói cước chính cho đến khi gia hạn là đủ với 2GB.

Gói cước sẽ không tự động gia hạn, mà hết hạn ngay khi đến thời kỳ gia hạn gói cước chính. Vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng về việc Hủy mua thêm gói MAX35 Mobi cho các kỳ tới. Nhưng một khi đã đăng ký thì sẽ không hủy Gói cước MAX35 Mobifone được, vì vậy thuê bao hãy cân nhắc về nhu cầu sử dụng của mình nhé!

 

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước MAX35 Mobifone

Dù là gói cước chính hay gói cước mua thêm, thao tác kiểm tra việc sử dụng gói cước vẫn luôn cần thiết. Thuê bao hãy sử dụng cú pháp sau để kiểm tra việc sử dụng gói cước của mình: 

KT DATA gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

Đây cũng là cú pháp kiểm tra việc sử dụng gói cước chung cho tất cả các gói cước Data Mobifone khác. Vì vậy, thuê bao cũng có thể chủ động sử dụng cú pháp này để kiểm tra cả việc sử dụng gói cước chính như thế nào. 

Nếu sau khi kiểm tra việc sử dụng Data di động thường xuyên và thấy mình tiêu thụ quá nhiều Data, hãy chủ động thay đổi gói cước chính khác. Còn nếu việc sử dụng quá dung lượng của gói cước chính không xảy ra thường xuyên, Gói cước MAX35 Mobifone sẽ là giải pháp cho bạn những lúc đột xuất này. 

Các đặc điểm nổi bật của gói cước MAX35 Mobifone

1. Đặc điểm chung của Gói cước MAX Mobifone

Nhóm gói cước MAX là Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone mua thêm được nhà mạng triển trong thời gian gần đây. Nhóm gồm ba gói cước: MAX15, MAX20 và MAX35. Lần lượt được số dung lượng là 500MB, 1GB, 2GB. Nhóm  thích hợp với những khách hàng đã sử dụng  hết Data từ gói cước chính và muốn tiếp tục truy cập Internet. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thêm mà người dùng có thể đăng ký cho mình một gói cước mới.

2. Đặc điểm nổi bật của Gói cước MAX35 Mobifone

Gói cước MAX35 Mobifone không phải là các gói cước 3G/4G Mobifone theo tháng hay dài kỳ thông thường. Chính vì vậy, Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone mua thêm này có những đặc điểm rất riêng và tiện lợi. Bạn đã đăng ký một gói cước Data Mobifone phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dù vậy, có những tháng bạn sử dụng vượt mức thông thường. Dẫn đến việc hết Data khi chưa đến kỳ gia hạn hoặc chu kỳ mới. Có những gói cước sẽ miễn phí Data tốc độ thường không giới hạn, nhưng tốc độ mạng chậm khiến công việc của bạn trì trệ. Có những gói cước khi hết Data sẽ ngắt kết nối Internet, ảnh hưởng đến công việc của bạn. 

Giá cước rẻ – Data khủng

Vậy tại sao lại không Đăng ký gói MAX35 Mobi mua thêm để giải quyết tạm thời nỗi lo hết Data trong kỳ hạn? Khi sử dụng Gói mua thêm dung lượng 3G/4G Mobi này, thuê bao sẽ được cộng thêm 2GB Data tốc độ cao vào quỹ Data của mình. Và cước phí lại vô cùng rẻ – chỉ bằng một bát phở ăn sáng: 35.000 đồng. Và chỉ với số cước phí siêu rẻ, siêu tiết kiệm này, bạn đã có thể giải quyết nỗi lo thiếu Data để giải quyết công việc, nghe nhạc, lướt web, v.v. khi gói cước chính đã hết Data trước khì hạn. 

Không tự động gia hạn

Gói cước không có tính năng gia hạn và có thời hạn sử dụng theo gói cước chính. Ví dụ, gói cước Data tháng của bạn có thời hạn từ 1/1/2020 đến 1/2/2020. Tuy nhiên, đến 15/1/2020, bạn đã sử dụng hết số dung lượng tốc độ cao ưu đãi trong gói. Khi đăng ký Gói cước MAX35 Mobifone, bạn sẽ có thêm 2GB Data sử dụng cho đến 1/2/2020. Sau 1/2/2020, gói cước Data tháng của bạn sẽ được gia hạn, còn Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone mua thêm sẽ tự động hết hạn. 

Điều kiện đăng ký đơn giản

Điều kiện để Đăng ký gói MAX35 mua thêm cũng vô cùng đơn giản: 

  • Là thuê bao trả trước + trả sau đang hoạt động 2 chiều của Mobifone.
  • Không là thuê bao đang sử dụng các gói M10, M25, M50 và các gói Fast Connect. 
  • Có tối thiểu 35.000 đồng cước phí gói cước khi đăng ký Gói mua thêm dung lượng 3G/4G Mobi

Ngoài ra, vì không có tính năng gia hạn, gói cước cũng không có chức năng Hủy mua thêm gói MAX35 Mobi. Vì vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ rằng mình có kịp tiêu thụ hết 2GB Data từ lúc đăng ký cho đến lúc gói cước chính bước sang kỳ hạn mới không nhé!

3. Đặc điểm nổi bật của Gói cước MAX35 Mobifone theo hành vi sử dụng

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếu Dung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp mỗi tháng
Âm thanhNghe online bài hát “Canh Ba” của Nguyễn Trần Trung Quân định dạng MP3 trên ứng dụng Nhaccuatui.com4MB512 bài hát
Hình ảnhTải hình ảnh HD trên Facebook230KB9118 hình ảnh
Video1 phút xem video HD 720p trên YouTube5MB6.8 tiếng xem video 
Trang tin tức1 trang tin của tuoitre.vn186KB11,178 trang tin
Trò chơi1 giờ chơi game trực tuyến trên di động50MB40 tiếng

Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước MAX35 Mobifone 2GB/tháng, tương đương 2048MB hay 2,097,152Kb.

Nếu đang trong quá trình tận hưởng dịch vụ kết nối Internet di động của nhà mạng Mobifone mà hết Data, Đăng ký gói MAX35 Mobi mua thêm sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này. Chỉ với 35.000 đồng mua thêm Data theo gói, thuê bao đã có thể nghe đến hơn 500 bài hát trước khi bước sang kỳ mới của gói cước chính. Ngoài ra, với 2GBGói mua thêm dung lượng 3G/4G Mobi cung cấp, bạn còn được đọc hơn 11.000 trang tin tức, chơi game online đến hơn 40 tiếng. Có rất nhiều hoạt động mà bạn có thể làm nếu đăng ký sử dụng thêm Data theo gói. 

Tuy nhiên, Gói cước MAX35 Mobifone sẽ không phù hợp cho những bạn thường xuyên xem phim hoặc xem video trên YouTube. Có thể thấy trong bảng tổng quan trên, bạn sẽ chỉ có thể xem tối đa 7 tiếng video HD. Và các mọt phim chắc chắn sẽ không thể thỏa mãn với số Data của gói. 

Các thuê bao thường đăng ký sử dụng Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone mua thêm này để sử dụng trong vòng 2 – 3 tuần. Vì vậy, 2GB Data tốc độ cao cũng đủ để bạn tiếp tục kết nối Internet thỏa thích không giới hạn trước khi gói cước chính được gia hạn. Đừng quên rằng bạn sẽ không thể Hủy mua thêm gói MAX35 Mobi, vì vậy hãy đảm bảo mình sử dụng hết số Data của gói cước trước khi hết hạn nhé!

Nếu số lần phải đăng ký gói cước mua thêm này quá nhiều, có thể bạn sẽ phải xem xét lại gói cước Data chính đang sử dụng. Bởi đây chỉ là Gói mua thêm dung lượng 3G/4G Mobi chứ không phải là gói dài kỳ. Có thể nếu đăng ký gói cước có dung lượng ưu đãi lớn hơn, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với gói cước MAX35. 

4. Đặc điểm nổi bật của Gói cước MAX35 Mobifone theo đối tượng sử dụng

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
8899866778

Bản chất là một Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone mua thêm, Gói cước MAX35 Mobifone có thể phù hợp với nhiều đối tượng. Bất cứ ai có nhu cầu sử dụng Internet cao mà lỡ tiêu thụ hết Data trong kỳ của gói cước chính đều có thể Đăng ký gói MAX35 Mobi mua thêm này. Cũng cần cân nhắc đến nhu cầu và thói quen sử dụng Data của mình từ giờ cho đến kỳ hạn gia hạn của gói cước chính. Có nhiều người dù chỉ còn 1, 2 ngày là sang kỳ hạn mới của gói cước Data Mobifone đang sử dụng nhưng vẫn đăng ký thêm Gói cước MAX35 Mobifone. Điều đấy làm lãng phí 2GB Data và 35.000 đồng cước phí. Nếu thuê bao hết dung lượng ở giữa kỳ hạn gói cước chính, đăng ký Gói mua thêm dung lượng 3G/4G Mobi sẽ là một giải pháp tốt. 

Học sinh, sinh viên trong quá trình sử dụng gói cước Mobifone khác mà lỡ xem phim, chơi game hết dung lượng thì Gói cước MAX35 Mobifone sẽ là giải pháp tiết kiệm. Hay các nhân viên công sở, nhân viên tiếp thị tháng này có quá nhiều tài liệu, công việc cần dùng đến Internet di động. Tạm thời cần thêm một Gói mua thêm dung lượng 3G/4G Mobi, thì MAX35 hẳn là cái tên đầu trong bảng lựa chọn. 

Phạm Minh Nguyệt (20 tuổi, sinh viên trường Đại học Hà Nội) khi trả lời phỏng vấn báo VnExpress liên quan đến nhu cầu sử dụng Internet di động của mình, đã chia sẻ về trải nghiệm các gói cước mua thêm: “Thi thoảng em xem phim hoặc chơi game quá đà, gói cước Mobifone mình đang sử dụng hết Data thì lại ngắt kết nối Internet. Những lúc đó, em lại Đăng ký gói MAX35 mua thêm. Giá thành cũng không quá đắt, mà em có thể có thêm những tận 2GB Data để sử dụng. Nhưng em cũng khuyên ai phải thường xuyên mua gói cước mua thêm thì hãy nên đổi gói Data khác sử dụng, còn em thi thoảng mới dùng hết nên mới đăng ký thêm MAX35.”

Mobifone.Thegioigoicuoc.com đã giới thiệu xong về Gói cước MAX35 Mobifone cho bạn đọc. Đây là một gói cước vô cùng tiện lợi, giá thành hợp lý, sử dụng song hành cùng với gói cước Data chính. Hãy theo dõi những bài viết khác nếu bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về các gói cước Data Mobifone khác nhé!

 

Thông tin thêm của gói cước MAX35 Mobifone

Áp dụng với gói 3G 4G chính từ 70.000đ trở lên

MAX35 gửi 999
Logo Mobifone
Trò chuyện cùng chúng tôi