Đăng ký Gói cước Combo Thoại và Data Mobifone QN50 1 tháng

Mô tả gói cước QN50 Mobifone

Gói cước QN50 Mobifonegói cước Thoại Data Mobifone theo tháng hot nhất hiện nay được đông đảo các thuê bao sử dụng. Khi đăng ký gói cước này, các bạn sẽ được trải nghiệm những giây phút thả ga gọi điện miễn cước. Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng các tính năng trực tuyến cũng được đáp ứng một cách hoàn hảo.

Đăng ký Gói QN50 của Mobifone, bạn chỉ cần bỏ ra mức cước phí vô cùng rẻ đó là 50.000 đồng. Bạn sẽ nhận được những ưu đãi khủng từ nhà mạng Mobifone trong suốt 30 ngày. Bao gồm 2Gb dung lượng Data tốc độ cao và 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí. Chưa hết các bạn còn được khuyến mãi những cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút đều có cước phí là 0 đồng.

Gói cước Thoại và Data Mobi giá rẻ này chỉ áp dụng cho những thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi của Mobifone. Phạm vi áp dụng tại 1 số tỉnh thành thuộc khu vực 5, 8 và 9. Cụ thể là tỉnh Cao Bằng, Bắc Cạn, Hà Giang, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lâm Đồng, Cà Mau, Bạc Liêu. Bên cạnh đó, tại thời điểm đăng ký, các bạn không được sử dụng một gói cước Thoại hay Data nào khác.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước QN50 Mobifone

Tên gói cước: QN50
Dung lượng Data tốc độ cao: 2Gb
Giá cước: 50.000đ
Chu kỳ gia hạn: 30 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Thời lượng gọi nội mạng miễn phí: dưới 10 phút
Thời lượng gọi ngoại mạng miễn phí: 50 phút
Cú pháp đăng ký: DX QN50 gửi 9084
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT ALL gửi 999
Cú pháp hủy: HUY QN50 gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng TB tại Cao Bằng, Bắc Cạn, Hà Giang, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lâm Đồng, Cà Mau, Bạc Liêu.
DX QN50 gửi 9084

Hướng dẫn đăng ký gói cước QN50 Mobifone

1. Điều kiện đăng ký Gói cước QN50 của Mobifone

Sự tích hợp những ưu đãi khủng mà gói cước cung cấp đã đánh trúng nhu cầu sử dụng của rất nhiều thuê bao. Tuy nhiên, nhiều trường hợp do chưa đáp ứng đủ điều kiện nên chưa đăng ký được gói cước Mobi ưu đãi này. Để đăng ký gói Mobi 50k 1 tháng với QN50, các thuê bao cần đáp ứng đủ những nhu cầu của nhà mạng như sau:

  • Thuê bao của bạn là thuê bao trả trước hoạt động 2 chiều trên phạm vi cả nước, Áp dụng tại 1 số tỉnh thành: Cao Bằng, Bắc Cạn, Hà Giang, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lâm Đồng, Cà Mau, Bạc Liêu.
  • Trước khi thực hiện đăng ký, hãy kiểm tra tài khoản của mình. Tài khoản của bạn phải đủ 50.000 đồng để thanh toán cước phí thì mới thực hiện đăng ký thành công.
  • Thuê bao là thuê bao trả trước hoà mạng mới sim cây Khế, sim hạt dẻ, sim Tám, sim Ba Khía, sim Ba Khía Lửa. Hoặc nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia và sử dụng Gói cước từ nhà mạng.
  • Ở thời điểm đăng ký sử dụng dịch vụ của QN50, thuê bao hiện đang không sử dụng bất kỳ một gói cước ưu đãi Data và Thoại nào khác của nhà mạng Mobifone.

2. Cú pháp đăng ký Gói cước Combo QN50 Mobifone chính xác

Những ưu đãi lớn từ Gói QN50 đã đánh vào tâm lý người sử dụng với 2 nhu cầu thiết yếu nhất: truy cập Internet, gọi Thoại nội mạng và ngoại mạng để liên lạc. Đồng thời cước phí lại vô cùng rẻ. Chính vì vậy rất nhiều đối tượng muốn tìm hiểu cách đăng ký 4G Mobi 50k như thế nào. Không để các bạn phỉa chờ lâu, Mobifone.thegioigoicuoc.com sẽ cung cấp ngay cú pháp để đăng ký Gói QN50 của Mobifone ngay sau đây. Các bạn thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

DX QN50 gửi 9084

(Tin nhắn không bị tính cước phí)

Trong đó:

DX: Mã kích hoạt Gói cước QN50 Mobifone

QN50: Tên gói cước

9084: Đầu số tiếp cận đăng ký gói cước của Mobifone.

Nếu đủ điều kiện đăng ký thì sau khi thực hiện các bước trên chỉ sau một vài giây, hệ thống sẽ gửi đến bạn xác nhận đã đăng ký thành công. Bước tiếp theo, các bạn nên khởi động lại thiết bị di động của mình để tận hưởng ngay những ưu đãi của mình.

3. Hướng dẫn hủy Gói cước QN50 nhanh chóng

30 ngày là chu kỳ gia hạn của QN50 kể từ ngày đầu tiên bạn bắt đầu đăng ký gói Combo Mobi theo tháng. Sau thời gian này, hệ thống sẽ tự động gia hạn thêm số ưu đãi nếu trong tài khoản của bạn còn đủ 50.000 đồng. Nhưng nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước này nữa hoặc có ý muốn sử dụng một gói cước khác thì hãy chủ động hủy tính năng gia hạn. Cú pháp hủy Gói cước QN50 Mobifone như sau:

HUY QN50 gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

Sau khi thực hiện hủy gói cước, những ưu đãi đang sử dụng của gói sẽ không được bảo lưu. Vì vậy để tránh lãng phí, bạn chỉ nên hủy gói cước này khi đã dùng hết số phút gọi Thoại và Data được cung cấp.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước QN50 Mobifone

Các bạn nên lưu ý rằng, việc sử dụng hết số Data dung lượng tốc độ cao thì các bạn sẽ bị ngắt kết nối Internet. Khi gọi hết số thời lượng gọi Thoại miễn phí cho phép, các bạn sẽ được tính cước phí như bình thường. Chính vì vậy, để cân đối số Data và số phút gọi Thoại trong một tháng tránh những loại cước phát sinh ngoài mong muốn, các bạn nên tra cứu việc sử dụng của mình thường xuyên. Rất đơn giản và nhanh chóng, các bạn soạn tin theo cú pháp:

KT ALL gửi 999

(Phí gửi tin nhắn 200đ/tin)

Để kiểm soát mức độ sử dụng gói cước một cách hợp lý nhất, các bạn nên kiểm tra ưu đãi của mình thường xuyên. Chỉ với một tin nhắn đơn giản, các bạn đã nắm được tất cả các thông tin gói cước mình đang sử dụng. Thật tiện lợi phải không nào?

Các đặc điểm nổi bật của gói cước QN50 Mobifone

1. Đặc điểm của Gói cước QN50 Mobifone

Đăng ký Gói cước Thoại Data Mobifone theo tháng với QN50 là một sự lựa chọn hoàn hảo để tiết kiệm túi tiền của bạn. Chỉ cần chi ra 50.000 đồng cho một lần đăng ký, các bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi trong vòng 30 ngày. Nhờ vậy, các bạn có thể liên lạc đến gia đình, bạn bè hay đối tác, nhân viên thoải mái. Đồng thời việc duy trì kết nối Internet trên chiếc điện thoại di động luôn được ổn định khi các bạn có công việc phải thường xuyên di chuyển.

Cụ thể, Gói Thoại Data Mobi 50k 1 tháng đem tới cho các bạn những ưu đãi siêu hot như sau:

  • Cung cấp 2Gb dung lượng Data truy cập Internet tốc độ cao.
  • Cộng thêm 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí
  • Những cuộc gọi dưới 10 phút nội mạng Mobifone đều không tính cước phí, không hề giới hạn số cuộc gọi.

Nếu các bạn sử dụng hết số thời lượng gọi ngoại mạng hoặc sử dụng quá số phút miễn phí nội mạng trong một cuộc gọi, các bạn sẽ được tính cước phí như bình thường. Về Data, nếu các bạn sử dụng hết số ưu đãi dung lượng tốc độ cao, các bạn sẽ bị hệ thống tạm ngừng những hoạt động truy cập Internet. Nếu các bạn muốn tiếp tục sử dụng các tính năng Online thì hãy mua thêm dung lượng Data để không bị gián đoạn công việc.

Đăng ký gói Combo Mobi theo tháng cũng là một giải pháp cực kỳ tiết kiệm. Theo thống kê của Mobifone.Thegioigoicuoc.com với thuê bao có nhu cầu gọi thoại cao thì 1 tháng các bạn hết khoảng 1000 phút gọi nội mạng là chuyện bình thường. Chúng ta hãy làm một phép tính, số tiền mà bạn phải bỏ ra cho 1000 phút gọi nội mạng là 1.180.000 đồng. Trong khi đó, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm một số tiền lớn này chỉ với 50.000 đồng khi đăng ký Gói QN50 của Mobifone.

Các bạn cũng nên lưu ý, đây là gói cước ưu đãi dành cho những thuê bao nằm trong vùng khuyến mãi. Chỉ những thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời sử dụng gói cước thì mới có thể sử dụng gói cước đặc biệt này.

2. Đặc điểm của Gói cước QN50 theo hành vi sử dụng

Với 2Gb mỗi tháng mà gói cước cung cấp, các bạn sẽ thực hiện được những tính năng Online như thế nào? Để giải đáp thắc mắc này cho người sử dụng, Mobifone.Thegioigoicuoc.com sẽ mang đến cho bạn bảng tổng quan về sử dụng gói cước theo hạng mục tiêu thụ và hạng mức dưới đây.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC
Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp(*)
Âm thanh1 bài hát trên Zing Mp3 (Ví dụ bài hát “ The Box” của Roddy Ricch)3,1 Mb660 bài hát
Hình ảnhTải 1 hình ảnh chất lượng sắc nét trên Zalo230Kb9,118 hình ảnh
VideoMột tập phim “ Nữ hoàng băng giá” dài 45 phút chất lượng HD trên Youtube19,5Mb105 tập phim
Trang tin tức1 trang tin trên báo điện tử VTC News186 Kb11,257 trang tin
Trò chơi1 giờ chơi game Pikachu Online trên điện thoại50Mb48 giờ

(*) Dung lượng dữ liệu Data truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước QN50 Mobifone2Gb/tháng tương đương với 2.048Mb hay 2.097.152Kb

Như bảng đã thông tin ở trên, đăng ký Gói QN50 của Mobifone là tối ưu nhất bởi mọi nhu cầu trải nghiệm Internet của người dùng đều được đáp ứng. Với 2Gb dung lượng Data truy cập Internet tốc độ cao mỗi tháng, bạn có thể vô tư đọc báo, lướt Web với tốc độ tải nhanh chóng, xem phim và nghe nhạc với chất lượng tốt nhất mà không hề bị nghẽn mạng.

Nếu bạn là fan của các nhóm nhạc nổi tiếng thế giới như BTS, Black Pink hay những thần tượng của âm nhạc Việt Nam như Đức Phúc, Sơn Tùng MTP, Hương Giang,…thì các bạn sẽ luôn được thỏa mãn đam mê nghe nhạc của mình. Mỗi tháng bạn sẽ được thưởng thức những bài hát hot nhất của thần tượng. Với QN50 bạn có thể nghe và tải về với chất lượng tốt nhất hơn 660 bài hát trong và ngoài nước.

Đăng ký gói Mobi 50k 1 tháng bạn sẽ không hề thất vọng nếu muốn thỏa mãn nhu cầu xem phim của mình. Mỗi tháng bạn có thể cày hơn 100 bộ phim dài tập với chất lượng siêu nét trên Youtube mà không sợ bị gián đoạn hay hết dung lượng Data.

QN50 còn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ. Ngoài những giờ làm việc và học tập căng thẳng, các bạn có hơn 40 giờ mỗi tháng để xả Stress, những lo âu sẽ bị đánh tan đi bởi những ưu đãi mà gói cước này đem lại. Ngoài việc chơi game, các bạn còn có thể giải trí bằng cách lướt facebook, xem và đăng tải những hình ảnh mới nhất của bạn bè. Với sự hỗ trợ xem hơn 9000 hình ảnh của ưu đãi,chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng gói cước này.

Chưa kể đến việc các bạn được ưu đãi 50 phút gọi ngoại mạng, những cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút đều được miễn phí. Điều này giúp bạn tiết kiệm một số tiền lớn, giúp bạn luôn làm chủ được thời lượng cuộc gọi của mình.

3. Đặc điểm của Gói cước QN50 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Mỗi đối tượng người dùng lại có những nhu cầu sử dụng gọi Thoại và truy cập Internet với mức độ và thói quen khác nhau. Vậy với những ưu đãi khủng khi đăng ký gói Combo Mobi theo tháng đã kể đến như trên, thì đâu là đối tượng phù hợp nhất. Các bạn hãy cùng tham khảo bảng đánh giá độ phù hợp của gói cước theo đối tượng người sử dụng sau đây:

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
77897877888

( Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp lên cao)

Về cơ bản, đăng ký gói Mobi 50k 1 tháng cụ thể là gói QN50 sẽ phù hợp với những đối tượng có nhu cầu cao thường xuyên gọi thoại nội mạng và ngoại mạng đồng thời duy trì được kết nối Internet ổn định. 

Những ngành nghề như nhân viên kinh doanh, người hay di chuyển hoặc chủ doanh nghiệp chính là những đối tượng phù hợp nhất để đăng ký Gói QN50 của Mobifone. Với đặc tính công việc phải gọi điện thường xuyên cho đối tác và nhân viên để trao đổi công việc, QN50 sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền khá lớn mà luôn đảm bảo chất lượng công việc. Đồng thời, gói cước này cũng đáp ứng hoàn hảo việc phải di chuyển thường xuyên các tỉnh thành trong nước mà vẫn có kết nối mạng để tìm kiếm thông tin thị trường, check mail hay gửi thông báo đến các nhân viên qua Internet.

Chị M (27 tuổi) là một nhân viên tiếp thị trên địa bàn Bắc Giang. Khi được hỏi về sử dụng Gói QN50, chị chia sẻ: “ Mới đầu khi chưa biết đến gói cước này, tôi tốn rất nhiều tiền để nạp điện thoại đáp ứng công việc. Với việc tiếp thị của tôi, mỗi ngày phải gọi Thoại cả trăm cuộc cả nội ngoại mạng. đăng ký Gói QN50 của Mobifone giúp tôi tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn cho công việc. Đồng thời vẫn có thể truy cập Internet tốc độ cao mỗi khi muốn giải trí xem phim, lướt Web hay nghe nhạc.”

Với những thông tin chi tiết về Gói cước QN50 MobifoneMobifone.Thegioigoicuoc.com đã tổng hợp ở trên. Hy vọng các bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm thật thoải mái khi sử dụng gói cước này.

 

Thông tin thêm của gói cước QN50 Mobifone

Áp dụng TB tại Cao Bằng, Bắc Cạn, Hà Giang, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lâm Đồng, Cà Mau, Bạc Liêu.

DX QN50 gửi 9084
Logo Mobifone
Trò chuyện cùng chúng tôi