Đăng ký Gói cước Fast Connect Mobifone F250 6 tháng

Mô tả gói cước F250 Mobifone

Gói cước F250 Mobifone gói cước Fast Connect Mobifone nửa năm được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Gói cước này mang đến cho bạn 18Gb Data tốc độ cao để sử dụng trong vòng 6 tháng. Số lưu lượng này được chia đều cho các tháng, tương đương mỗi tháng bạn được sử dụng 3Gb Data tốc độ cao. Đối với những người chỉ sử dụng Internet trong một số trường hợp nhất định thì đây là gói cước thuê bao Fast Connect phù hợp với nhu cầu của họ.

Cước phí của Gói cước F250 Mobifone250.000 VND với thời hạn sử dụng là 6 tháng. Vậy, nếu tính ra thì mỗi tháng bạn chỉ mất 42.000 VND cho 3Gb Data tốc độ cao. Số tiền này còn chưa bằng một cốc trà sữa hiện nay. Vậy thì tại sao chúng ta không nhanh tay đăng ký gói F250 Mobifone để nhận được thật nhiều Data tốc độ cao.

Một điều cần lưu ý trước khi bạn đăng ký 3G Fast Connect Mobifone nửa năm là gói cước này chỉ dành riêng cho các bạn sử dụng sim Fast Connect 4G Mobifone cá nhân, bao gồm cả thuê bao trả trước và trả sau. Tuy nhiên, gói cước Mobi 250k 6 tháng này lại không được áp dụng đối với các thuê bao Fast Connect của doanh nghiệp.

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước F250 Mobifone

Tên gói cước: F250
Dung lượng Data tốc độ cao: 3Gb/tháng
Giá cước: 250.000đ
Chu kỳ gia hạn: 180 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
Cú pháp đăng ký: DX F250 gửi 9084
Cú pháp tra cứu ưu đãi còn lại: KT DATA gửi 999
Cú pháp hủy: HUY F250 gửi 999
Thông tin thêm: Áp dụng TB Fast Connect
DX F250 gửi 9084

Hướng dẫn đăng ký gói cước F250 Mobifone

 

1. Điều kiện đăng ký Gói cước F250 Mobifone

Để có thể đăng ký gói F250 Mobifone thì trước tiên bạn phải sử dụng sim Fast Connect 4G Mobifone. Đây là gói cước Fast Connect Mobifone nửa năm mà nhà mạng dành riêng cho các thuê bao Fast Connect cá nhân. Gói cước được áp dụng cho cả các thuê bao trả trước cũng như trả sau. Tuy nhiên Gói cước F250 Mobifone không được áp dụng cho các thuê bao đăng ký Fast Connect doanh nghiệp.

Để đăng ký gói F250 Mobifone thành công, các thuê bao sử dụng dịch vụ trả trước phải có tối thiểu 250.000 VND trong số dư tài khoản. Khi đăng ký 3G Fast Connect Mobifone nửa năm thì cước phí của gói cước sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao. Còn đối với các thuê bao trả sau thì hóa đơn sẽ được cộng dồn vào cuối tháng. Điều kiện bắt buộc là các bạn phải đảm bảo đã thanh toán hết các hóa đơn dịch vụ của tháng trước.

2. Cú pháp đăng ký Gói cước Fast Connect F250 Mobifone

Để đăng ký Gói cước F250 Mobifone, các bạn hãy thực hiện cú pháp sau:

DX F250 gửi 9084

(Tin nhắn miễn phí)

Trong đó:

DX là mã đăng ký gói cước Fast Connect Mobifone nửa năm

F250 là tên gói cước bạn đăng ký

9084 là mã số tổng đài tiếp nhận đăng ký.

Khi bạn thực hiện cú pháp trên, tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo đăng ký thành công về thuê bao của bạn. Cùng lúc đó, bạn sẽ nhận được 18Gb Data tốc độ cao để truy cập Internet (3Gb/tháng). Để bắt đầu sử dụng gói cước, các bạn hãy khởi động lại điện thoại của mình để hệ thống bắt đầu tính lưu lượng Data cho bạn.

Nếu bạn đã sử dụng hết lưu lượng Data tốc độ cao trong chu kỳ 30 ngày thì có thể gia hạn cho Gói cước F250 Mobifone mà vẫn trong thời hạn gói cước. Cú pháp gia hạn như sau:

GHD gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Cước phí của gia hạn chỉ có 200đ mà thôi. Thay vào đó, các bạn đã gia hạn được cho gói cước Mobifone nửa năm của mình.

3. Cách hủy Gói cước F250 Mobifone nhanh nhất

Nếu trong thời gian sử dụng mà bạn cảm thấy Gói cước F250 Mobifone không phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì có thể hủy đăng ký gói 4G Mobifone 180 ngày để chuyển sang sử dụng một gói cước khác phù hợp hơn. 

Cú pháp hủy Gói cước F250 Mobifone

Nếu Gói cước F250 Mobifone với 18Gb Data tốc độ cao không đủ để bạn sử dụng hoặc cước phí 250.000 VND quá lớn đối với bạn thì hãy thực hiện hủy gói cước Mobi 250k 6 tháng theo cú pháp sau: 

HUY F250 gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

Trong đó:

HUY là mã hủy gói cước của Mobifone

F250 là tên gói cước bạn sẽ hủy dịch vụ 

999 là mã số tổng đài tiếp nhận yêu cầu hủy gói cước của bạn.

Khi bạn thực hiện cú pháp yêu cầu trên, Mobifone sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận về điện thoại của bạn. Các bạn hãy đọc và làm theo hướng dẫn trong tin nhắn để hủy gói cước. Nếu các bạn không làm theo hướng dẫn như trong tin nhắn được gửi đến thì yêu cầu của bạn sẽ bị vô hiệu hóa.

Một số lưu ý khi hủy Gói cước F250 Mobifone

  • Hãy kiểm tra lại số lưu lượng Data bạn đang có. Nếu còn nhiều lưu lượng Data thì hãy sử dụng hết Data tốc độ cao rồi hãy hủy gói cước. Vì nếu bạn hủy gói cước thì lưu lượng Data còn lại của gói cước Mobi 250k 6 tháng cũng sẽ mất theo.
  • Gói cước có thời gian sử dụng là 6 tháng. Do đó, nếu bạn đã lỡ gia hạn gói cước thì hãy hủy gói cước trước thời hạn 6 tháng để không bị mất thêm 250.000 VND. Rất nhiều người không để ý đến thời kỳ gia hạn của gói cước nên đã bị mất oan 250.000 VND do gói cước có tính năng gia hạn chu kỳ tiếp theo.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước F250 Mobifone

Để sử dụng Gói cước F250 Mobifone một cách hiệu quả nhất, các bạn hãy thường xuyên kiểm tra việc sử dụng của mình nhé. Khi đăng ký gói 4G Mobifone 180 ngày, các bạn nhận được 18Gb tương đương với 3Gb/30 ngày. Do đó, hãy sử dụng số lưu lượng này thật hợp lý. Tránh sử dụng lãng phí vào những việc vô bổ. Cú pháp kiểm tra lưu lượng Data còn lại của Gói cước F250 Mobifone như sau:

KT DATA gửi 999

(Cước phí 200đ/tin nhắn)

Ngay lập tức, Mobifone sẽ gửi thông báo chi tiết về việc sử dụng dung lượng Data tốc độ cao đến điện thoại của bạn. Cụ thể, bạn sẽ biết được lưu lượng Data của mình còn lại bao nhiêu là được sử dụng đến thời gian nào. Việc này sẽ giúp các bạn có thể tự điều chỉnh hành vi sử dụng của mình sao cho hiệu quả nhất.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước F250 Mobifone

Rất nhiều người lựa chọn đăng ký gói 4G Mobifone 180 ngày bởi gói cước này có rất nhiều ưu điểm vượt trội, thích hợp với nhu cầu sử dụng của họ. Cụ thể, Gói cước F250 Mobifone có những đặc điểm gì, Mobifone.Thegioigoicuoc.com sẽ trả lời bạn ngay sau đây.

1. Đặc điểm riêng của Gói cước F250 Mobifone

  • Giá thành rẻ: Khi đăng ký 3G Fast Connect Mobifone nửa năm, các bạn chỉ mất 250.000 VND và được sử dụng gói cước trong vòng 180 ngày. Điều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ mất 42.000 VND mỗi tháng mà thôi. Nếu đem so sánh với một vài gói cước theo tháng khác của Mobifone thì Gói cước F250 Mobifone có giá rẻ hơn rất nhiều. Có thể nói, đây là một ưu đãi đặc biệt dành cho các sim Fast Connect 4G Mobifone.
  • Miễn phí cước phí phát sinh: Thông thường, khi người dùng sử dụng vượt gói cước thì sẽ mất thêm cước phí phát sinh. Tuy nhiên, khi đăng ký gói cước Mobi 250k 6 tháng thì bạn không còn phải lo lắng điều này. Bởi vì, gói cước sẽ hoàn toàn miễn phí các cước phí phát sinh cho bạn. Do đó, hãy yên tâm khi đăng ký gói F250 Mobifone nhé.
  • Được lựa chọn gia hạn: Bạn có thể lựa chọn gia hạn cho Gói cước F250 Mobifone trong trường hợp đã sử dụng hết lưu lượng Data tốc độ cao trong chu kỳ 30 ngày. Chức năng này giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc gia hạn gói cước của mình. Khi thực hiện lệnh gia hạn thì thời gian còn lại của chu kỳ 30 ngày của bạn cũng sẽ bị xóa.

2. Đặc điểm của Gói F250 Mobifone theo hành vi sử dụng

Bạn có thắc mắc Gói cước F250 Mobifone có thể giúp bạn làm những gì không? Thực tế, gói cước siêu rẻ của Mobifone này lại giúp ích rất nhiều trong cuộc sống. Các bạn tham khảo bảng tổng quan về hành vi sử dụng để biết được mình có thể làm những gì với gói cước này nhé.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụHạng mục tham chiếu Dung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp (*)
Âm thanhNghe 1 bài hát trên nhaccuatui.com. hoặc Zing,…..

Ví dụ: bài hát “Từng ngày trôi” của D.Blue hoặc một bài hát của Taylor Swift 

4Mb4.608 bài hát
Hình ảnhHình ảnh trên Facebook, Zalo230Kb82.062 hình ảnh
Video1 phút xem video HD 720p5Mb3.686 phút xem video 
Trang tin tức1 trang tin của VnExpress186Kb101.475 trang tin
Trò chơi1 giờ chơi game online 50Mb368 tiếng

*Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước F250 Mobifone 18Gb/180 ngày, tương đương với 18.432Mb18.874.368Kb.

Dựa vào bảng tổng quan trên, chúng ta có thể dễ dàng thấy được những lợi ích mà Gói cước F250 Mobifone mang lại. Các bạn có thể thỏa thích nghe nhạc trên youtube hay zing với 4.608 lượt nghe. Với các tín đồ của âm nhạc thì đây chắc chắn là một tin mừng. Gói cước Fast Connect Mobifone nửa năm cũng giúp bạn có thể tương tác, giao lưu với bạn bè trên mạng xã hội thông qua hơn 82 ngàn bức ảnh. Chắc chắn, với sự tương tác cực lớn này, các mối quan hệ của bạn cũng sẽ được bền chắc hơn. Gói cước cũng mang đến cho bạn 3.686 phút xem video. Bạn có thể thoải mái xem các chương trình giải trí để thư giãn vào các dịp cuối tuần. 

Còn nếu bạn là một người hay đọc báo mạng điện tử thì sao? Đây chắc chắn là gói cước dành cho bạn. Gói cước F250 Mobifone sẽ cho phép bạn đọc 101.475 trang tin điện tử hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, gói cước này còn giúp bạn có thể chơi game online mượt mà với 368 giờ chơi game

3. Đặc điểm của Gói cước F250 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Đối tượng sử dụng của Gói cước F250 Mobifone là những ai? Đặc điểm của họ là gì và nhu cầu sử dụng Internet của họ ra sao? Mỗi một đối tượng tương ứng với một vị trí trong xã hội lại có những nhu cầu cụ thể khác nhau. Mobifone.Thegioigoicuoc.com đã khảo sát và đưa ra bảng đánh giá sau.

BẢNG ĐÁNH GIÁ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
86976979468

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao)

Dựa vào bảng trên, chúng ta có thể thấy được những nhu cầu khác nhau của từng nhóm đối tượng. Có người nhu cầu cao nhưng cũng có người nhu cầu rất thấp. Vậy, các nhóm đối tượng trên đã nói gì về Gói cước F250 Mobifone?

  • Bạn Đinh Thùy Dương (21 tuổi, sinh viên): Giá của gói F250 là 250k. Số tiền này nghe có vẻ là nhiều nhưng thực ra lại rất ít. Bởi vì đây là một gói cước 6 tháng nên tính ra mỗi tháng chỉ mất hơn 40k mà thôi. Số tiền này tương đối rẻ, sinh viên chúng em cũng có thể sử dụng được.
  • Bạn Hoàng Linh Đan (16 tuổi, học sinh): Em cũng mới đăng ký Gói cước F250 Mobifone để sử dụng trong 6 tháng. Ở nhà thì em sử dụng mạng wifi của gia đình rồi. Đến trường thì thời gian học là chính. Em chỉ sử dụng trong giờ giải lao thôi. Do vậy, tính ra thì em không sử dụng quá nhiều, mỗi tháng 3Gb Data là đủ. Đó chính là lý do em đăng ký gói cước F250.
  • Chị Đỗ Thị Nhàn (35 tuổi, người bán hàng online): Đặc thù công việc của bọn chị là phải online 24/24. Đi đâu cũng phải bật mạng 4G của điện thoại lên để khách hàng hỏi còn trả lời. Chỉ cần không online 1 tiếng thôi là cũng có thể lỡ mất mấy vị khách rồi. Thế nên chị phải chọn gói cước khác có lưu lượng Data lớn hơn để sử dụng. Gói cước F250 chắc chắn không phù hợp với chị.
  • Ông Hoàng Công Bình (71 tuổi, về hưu): Tuy mình già nhưng mình không được lạc hậu, mình phải cập nhật tin tức thường xuyên, mình phải biết được thế giới đang diễn ra sự kiện gì. Thế nên phải đăng ký cho mình một gói cước Data thôi. Gói cước này là cháu ông đăng ký cho ông. Ông thấy sử dụng rất hiệu quả. Giá rẻ mà lại đủ dùng. 
Trên đây là những thông tin, đặc điểm chi tiết về Gói cước F250 MobifoneMobifone.Thegioigoicuoc.com muốn gửi đến các bạn. Gói cước này là món quà Mobifone dành riêng cho các thuê bao sử dụng sim Fast Connect 4G Mobifone với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Do đó, nếu bạn là thuê bao thuộc đối tượng sử dụng gói cước thì đừng bỏ qua bài viết hữu ích này nhé. 

 

Thông tin thêm của gói cước F250 Mobifone

Áp dụng TB Fast Connect

DX F250 gửi 9084
Logo Mobifone
Trò chuyện cùng chúng tôi