Cách đăng ký 3G 4G Mobifone miễn phí dành cho mọi thuê bao

Đăng ký Data 3G 4G là khá tốn kém với nhiều người. Tuy nhiên, ngày hôm nay Thegioigoicuoc.com sẽ bật mí cho bạn cách đăng ký 4G Mobifone miễn phí có ngay dung lượng Data để truy cập Internet. Bạn không nghe nhầm đâu? Đăng ký mạng có ngay Data là hoàn toàn miễn phí, các bạn không hề tốn 1 đồng nào vẫn có thể lướt Web, Online mạng,…Cùng Thegioigoicuoc.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Có thể bạn đang quan tâm và cần xem nhanh, mời bạn truy cập vào đường dẫn này: Đăng ký 4G Mobifone tháng

Cách đăng ký 3G 4G Mobifone miễn phí dành cho mọi thuê bao.thegioigoicuoc.com

I. Cách đăng ký 4G miễn phí Mobifone bằng tham gia chương trình nạp thẻ Mobifone tặng ngay Data

Để ngày càng thu hút khách hàng cũng như người sử dụng nạp thẻ và sử dụng mạng Mobifone, nhà mạng đã tung ra hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh  những hình thức khuyến mãi tiền thêm khi nạp thẻ, nhà mạng còn triển khai hình thức nạp thẻ tặng Data.

Chính vì vậy, các bạn chỉ cần căn đúng thời điểm Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng dung lượng Data để thực hiện đúng yêu cầu. Như vậy, các bạn sẽ nhận ngay Data khuyến mại hoàn toàn miễn phí mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào phát sinh. 

Ngay sau khi nạp thẻ đúng hạn và yêu cầu mà nhà mạng đề ra, hệ thống sẽ cộng ngay dung lượng Data 3G 4G vào thuê bao của bạn. Vậy là bạn đã có thể sử dụng truy cập Interent để lướt Web, nghe nhạc. Bên cạnh đó, những mức ưu đãi khuyến mại Data sẽ phụ thuộc vào những yêu cầu mà chương trình đề ra.

II. Cách đăng ký 3G Mobifone miễn phí bằng phát sinh đủ cước thoại quốc tế

Bên cạnh hình thức nhận Data khuyến mãi bằng cách nạp thẻ, các bạn vẫn có cách đăng ký 4G Mobifone miễn phí cực kỳ dễ dàng. Đó là quy đổi mã code thành dung lượng Data khi phát sinh đủ cước thoại quốc tế.

Cụ thể, những đối tượng là thuê bao tham gia chương trình đổi mã code lấy Data phải thỏa mãn điều kiện phát sinh cước gọi quốc tế đạt yêu cầu. Khi đã có mã code, các bạn thực hiện soạn tin nhắn miễn phí theo cú pháp sau:

DK KMQT (mã code) gửi 999

Ngay sau đó, các bạn sẽ được cộng Data vào trong tài khoản mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào.

Theo quy định của nhà mạng Mobifone, 1 data code tương ứng với 700Mb. Số lượng Data code mà khách hàng nhận được phụ thuộc vào thời lượng cuộc gọi quốc tế mà bạn thực hiện. Số tiền mà bạn thực hiện cuộc gọi càng cao thì bạn sẽ càng nhận được nhiều mã code. Tương đương với việc bạn có thể sử dụng được càng nhiều dữ liệu dung lượng để Online mạng 3G 4G. Cách đăng ký 3G Mobifone miễn phí này quả là dễ dàng và tiện lợi phải không nào?

III. Cách đăng ký 3G Mobi miễn phí bằng đổi sim 4G

Đối với cách đăng ký 4G Mobifone miễn phí bằng đổi sim 4G, bạn sẽ nhận được dung lượng Data cực khủng, thả ga truy cập Interent với chi phí là 0 đồng. Nghe thật hấp dẫn phải không nào? Ngay sau đây Thegioigoicuoc.com sẽ chia sẻ cách nhận Data khủng miễn phí bằng cách đổi sim 4G cực kỳ đơn giản với 2 bước sau đây:

Bước 1: Quý khách hàng có nhu cầu đổi sim 4G để nhận Data miễn phí vui lòng đến cửa hàng giao dịch Mobifone gần nhất. Sau đó, các bạn có thể nhờ nhân viên giao dịch hỗ trợ đổi sim 4G miễn phí.

Bước 2: Sau khi đến quầy giao dịch, bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn để nhận được dung lượng Data khủng với cú pháp như sau:

DK TN4G gửi 999

Vậy là đã hoàn tất quy trình đổi sim 4G lấy Data khủng. Cách đăng ký 3G Mobi miễn phí này thật đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể làm được. Vừa nâng cấp được sim 3G lên 4G lại vừa có dung lượng dữ liệu lớn để sử dụng. 

Lưu ý:

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng khi chuyển đổi sim lên 4G thì sẽ nhận được bao nhiêu dung lượng Data miễn phí? Các chuyên viên của Thegioigoicuoc.com cho biết, các bạn sẽ nhận được tổng cộng là 15Gb sử dụng trong vòng 10 ngày kể từ ngày chuyển đổi sim. Quá trình nhận Data chia làm 10 chu kỳ, mỗi ngày hệ thống sẽ tự động cộng cho tài khoản thuê bao 1,5Gb dung lượng tốc độ cao liên tiếp trong vòng 10 ngày. 

Đến ngày thứ 11, gói cước TN4G sẽ tự động gia hạn cho thuê bao đăng ký với cước phí siêu rẻ, chỉ 50.000 đồng cho 10 ngày tiếp theo nhận được 15Gb ưu đãi. Nhưng nếu các bạn không muốn đăng ký 3G 4G, hãy hủy tính năng gia hạn trước bằng cách nhắn tin theo cú pháp sau:

HUY TN4G [số điện thoại] gửi 999

Bạn yên tâm rằng tất cả mọi quy trình chuyển đổi và gửi tin nhắn đều hoàn toàn miễn phí. Thời gian chuyển đổi sim 4G cũng không quá lâu chỉ từ 10-15 phút nên không tốn nhiều thời gian của bạn.

Điều đặc biệt các bạn cần lưu ý khi thực hiện cách đăng ký 4G miễn phí Mobifone bằng chuyển đổi sim đó là không phải tất cả thuê bao đều có thể thực hiện. Chỉ những thuê bao may mắn nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia chương trình đổi sim 4G lấy Data khủng thì mới có thể áp dụng thành công.

IV. Cách đăng ký 4G Mobifone miễn phí bằng sử dụng dịch vụ đặt phòng

Cách cuối cùng mà Thegioigoicuoc.com muốn giới thiệu đến quý khách hàng có thể nhận được dung lượng Data miễn phí đó là sử dụng dịch vụ đặt phòng của Mobifone. Đây có lẽ là cách đơn giản nhất để nhận được 1Gb dung lượng Data để truy cập mạng Internet tốc độ cao.

Mobifone triển khai dịch vụ khuyến mại đặt phòng nhận Data. Theo đó, khi các bạn muốn ở 1 phòng của 1 khách sạn nào đó, bạn chỉ cần đặt và thanh toán trên Website hotel.mobifone.vn. Ngay sau đó, 1Gb dung lượng Data sẽ được cộng ngay vào tài khoản của bạn. Đây chính là dịch vụ khuyến mại mới của Mobifone liên kết với chuỗi khách sạn và thu hút hàng triệu lượt đăng ký từ khách hàng.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu cách đăng ký 4G Mobifone tháng để nhận ưu đãi siêu khủng về dung lượng Data cũng như đáp ứng nhu cầu tiết kiệm chi phí của nhiều thuê bao.

Trên đây là tổng hợp tất cả các cách đăng ký 4G Mobifone miễn phí vô cùng đơn giản và thuận tiện. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thể thực hiện và nhận được những ưu đãi Data khủng từ Mobifone. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè và mọi người cùng biết để cùng nhận được những khuyến mãi lớn từ nhà mạng nhé.

MỜI BẠN XEM BẢNG GIÁ VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ 3G MOBIFONE THEO THÁNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2020

Chia sẻ:
  • cách đăng ký 4G Mobifone miễn phí

Tag liên quan:
Logo Mobifone