Gói cước 3G–4G–5G Mobifone mua thêm mới nhất 2022

Đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone mua thêm giúp cho bạn thỏa thích truy cập mạng Internet 3G/4G trên di động dung lượng khi đã dùng hết Data của gói cước chính. Đây là một trong những giải pháp tiết kiệm nhất giúp bạn vẫn có thể kết nối Internet tốc độ cao khi đã sử dụng hết dữ liệu.

Được đánh giá là gói cước tiện lợi với cước phí “hạt dẻ”. Gói cước 4G Mobifone ngày cực phù hợp với nhu cầu sử dụng Internet ngắn hạn như đi thực tế, tham quan, công tác,… Hay các việc phát sinh trong ngày ( tra Google Map, Book xe, gọi Ship đồ, đăng ký lịch học,..).

Hiểu được nhu cầu sử dụng 4G ngày càng cao. Nhà mạng Mobifone cho triển khai gói cước Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone mua thêm. Các bạn hoàn toàn yên tâm việc không kiểm soát được chi phí phát sinh của Gói cước Mobifone mua thêm này bởi Gói mua thêm dung lượng 3G/4G Mobi này hoàn toàn không có tính năng tự gia hạn. Bên cạnh đó, các bạn có thể đăng ký gói nhiều lần mà không giới hạn số lần đăng ký. Chính vì vậy, thuê bao đừng ngần ngại sử dụng gói Mobifone mua thêm để bổ sung dung lượng cho hoạt động truy cập Internet trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Để đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone mua thêm, bạn chỉ cần soạn một tin nhắn đơn giản theo cú pháp:

DIG Tên-gói-cước gửi 9084 

(Miễn phí tin nhắn)

Dưới đây là cách đăng ký các gói cước 3G/4G/5G ngày của Mobifone được Mobifone.Thegioigoicuoc.com tổng hợp. Chắc chắn rằng trong số các Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone mua thêm dưới đây sẽ có những gói cước trở thành vị trợ thủ đắc lực cho bạn đấy. Cùng theo dõi bảng tổng hợp bên dưới để biết cách đăng ký cũng như thông tin chi tiết nhé!

I. Tổng hợp gói cước 3G 4G 5G Mobifone mua thêm

Bạn phải đi công tác, hoặc ra ngoài vì công việc… Wifi lại không có sẵn, bạn muốn check mail, gửi tài liệu, book xe, giải quyết nhanh các vấn đề thông qua Internet mà dung lượng gói cước chính lại hết, khi đó đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone mua thêm chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Giá tiền
MAX15

( hạn mức  500MB)

DIG MAX15 gửi 9084 15.000đ

(Áp dụng với gói 3G 4G chính từ 70.000đ trở lên)

MAX20

( hạn mức  1GB)

DIG MAX20 gửi 9084 20.000đ

(Áp dụng với gói 3G 4G chính từ 70.000đ trở lên)

MAX35

( hạn mức 2GB)

DIG MAX35 gửi 9084 35.000đ

(Áp dụng với gói 3G 4G chính từ 70.000đ trở lên)

  • Đối với các gói cước như MAX15, MAX20 VÀ MAX35 là các gói 3G Mobifone trọn gói nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm truy cập mạng mà không cần phải lo lắng trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh ngoài nào khác trong suốt chu kỳ gói cước.

Các Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone mua thêm chỉ thích hợp cho khách hàng có nhu cầu truy cập Internet thấp khi dùng hết dung lương gói 3G chính. Nếu khách hàng thường xuyên sử dụng Internet thì nên đăng ký gói cước 3G không giới hạn, để việc truy cập không bị gián đoạn đồng thời cước phí sẽ rẻ hơn.

Lưu ý:

  • Dung lượng (Data) dữ liệu 3G/4G Mobifone chỉ được tính trong hạn mức dung . Nếu khách hàng sử dụng chưa hết ưu đãi sẽ phải đăng ký mua thêm.
  • Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone mua thêm không giới hạn số lần đăng ký nên bạn có thể đăng ký nhiều lần trong ngày

II. Điều kiện để đăng ký các gói cước 4G Mobifone mua thêm

Gói cước 4G Mobifone mua thêm được đánh giá cao bởi nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng có thể tham gia sử dụng. Để đăng ký được bạn phải thuộc danh sách theo quy định của nhà mạng, muốn biết thuê bao của mình có thể đăng ký được những gói 4G 1 ngày nào thì bạn soạn theo cú pháp:

 KT DSKM gửi 999

Ngoài ra, bạn còn có thể để lại Comment ngay dưới bài viết để được Mobifone.Thegioigoicuoc.com tư vấn và hỗ trợ kiểm tra.

Ngoài ra, để đăng ký và sử dụng Internet với tốc độ 4G bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Thuê bao đang sử dụng sim 4G Mobifone.
  • Đang hoạt động tại khu vực có sóng 4G Mobifone.
  • Thiết bị có hỗ trợ kết nối 4G.
  • Áp dụng với gói cước 3G 4G chính từ 70.000đ trở lên

Nếu sim của bạn chưa nâng cấp 4G thì hãy đến cửa hàng MobiFone gần nhất để được chuyển đổi nhé!

III. Các cú pháp tin nhắn cần lưu ý khi đăng ký gói cước 3G 4G 5G Mobifone mua thêm

Khi bạn đã lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng mạng của mình. Đừng quên, trong quá trình đăng ký 4G/5G Mobifone gói ngày này, cần lưu ý các cú pháp sau:

1. Cú pháp tra cứu dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao

Để tránh trường hợp bị trừ cước phí phát sinh quá cao, hay muốn biết  dung lượng Data còn bao nhiêu. Mobifone.Thegioigoicuoc.com khuyên bạn nên kiểm tra dung lượng 3G/4G Mobifone thường xuyên. Cú pháp kiểm tra cực nhanh và đơn giản như sau, bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp:

KT DATA gửi 999

(Cước phí 200Đ/SMS)

Ngay sau đó Tổng đài Mobifone sẽ gửi cho bạn một tin nhắn thông báo những ưu đãi Data còn lại của gói cước mà bạn đang sử dụng. Chỉ với 1 cú pháp bạn dễ dàng tra cứu dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao của mình. Thật tiện lợi đúng không nào!

2. Cú pháp hủy gói cước 3G 4G 5G Mobifone mua thêm

Khi nhu cầu sử dụng 3G 4G thay đổi, bạn nhận thấy không còn nhu cầu đăng ký tiếp gói cước 3G 4G 5G Mobifone ngày nữa. Và muốn chuyển qua đăng ký một gói cước Data Mobifone mới. Vui lòng soạn tin nhắn:

HUY Tên-gói-cước gửi 999

(Cước phí 200Đ/SMS)

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý  và cân nhắc một vài vấn đề quan trọng khi có ý định hủy gói cước như sau:

  • Khi đã hủy gói cước thành công, số Data còn lại sẽ không được bảo lưu. Do đó, bạn nên sử dụng hết ưu đãi này trước khi hủy để tránh lãng phí.
  • Sau khi hủy gói cước, việc truy cập Internet sẽ bị tính phí như thông thường. Bạn nên đăng ký một gói cước Mobifone ngày giá rẻ khác, nếu vẫn còn nhu cầu kết nối 3G/4G/5G trong thời gian ngắn.

IV. Lời kết:

Chắc chắn Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone mua thêm sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những chuyến đi ngắn ngày, giúp bạn luôn giữ được sự hiện diện của mình trên Internet mọi lúc, mọi nơi khi hết dung lượng ở gói cước chính. 

Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn Gói cước 4G Mobifone mua thêm nào, đừng ngại ngần để lại Comment dưới bất kỳ bài viết nào của Mobifone.Thegioigoicuoc.com hệ thống sẽ đưa ra những tư vấn và thông tin hữu ích nhất tới bạn!

Chia sẻ:

Tag liên quan:
Logo Mobifone