Gói Data trong ngày của Mobifone rẻ nhất là gói nào? Đăng ký ra sao?

Gói data trong ngày của mobifone rẻ nhất? Đăng ký như thế nào? thegioigoicuoc.com

Gói data trong ngày của mobifone rẻ nhất? Đăng ký như thế nào? thegioigoicuoc.com

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển nhanh chóng như hiện nay. Việc sử dụng mạng Wifi phủ sóng khắp mọi nhà. Bên cạnh đó việc truy cập 3G/4G trong những lúc ra khỏi nhà cũng là không thể thiếu. Hành trang của những nhân viên kinh doanh hay nhà quản lý khi đi công tác ngắn hạn không thể thiếu những gói data trong ngày của Mobifone. Vừa có dung lượng lớn phục vụ công việc, vừa có thể tiết kiệm một khoản tiền lớn. Hãy cùng Mobifone.thegioigoicuoc.com tìm hiểu ngay những Gói cước Mobifone ngày giá rẻ – Giải pháp tối ưu khi sử dụng dịch vụ 3G ngắn hạn.

Có thể bạn đang quan tâm và muốn xem nhanh bài viết tại đường dẫn: Đăng ký 3G Mobifone theo ngày

Gói data trong ngày của mobifone rẻ nhất? Đăng ký như thế nào? thegioigoicuoc.com

I. Tổng hợp những gói cước data trong ngày của Mobifone

Sau đây là tổng hợp những gói cước 3G 4G 1 ngày Mobifone. Mỗi gói đều có những ưu đãi riêng, các bạn hãy tham khảo và đăng ký cho thuê bao một gói phù hợp nhất nhé.

1. Gói cước D5 Mobifone – gói Data 1 ngày ưu đãi lớn rẻ nhất 2020

 • Thông tin Gói D5 Mobifone

D5 Mobifone
Thời gian sử dụng: 1 ngày
Lưu lượng Data tốc độ cao: 1Gb
Giá gói cước: 5.000 VND
Khi hết Data tốc độ cao: Tính theo gói Mobile Internet đang dùng
Cú pháp:  D5 gửi 999

Gói D5 Mobifone sở hữu ưu đãi vô vùng hấp dẫn với cước phí siêu rẻ phù hợp với mọi loại đối tượng. Để đăng ký gói 4G Mobifone 1 ngày 5k này thì chỉ với 5.000 đồng. Các bạn đã nhận được 1Gb dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao. Chu kỳ sử dụng và tự động gia hạn của gói là 1 ngày. Khi sử dụng hết ưu đãi, thuê bao vẫn tiếp tục truy cập Internet với cước phí 75 đồng/50Kb.

 • Điều kiện để đăng ký D5

Gói cước D5 Mobifone áp dụng cho mọi thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone. Tại thời điểm đăng ký, thuê bao vẫn hoạt động 2 chiều trên phạm vi toàn quốc. Để đăng ký gói cước Data theo ngày D5 thì bạn hiện đang không sử dụng Gói cước D10 với hạn sử dụng 90 ngày. Bên cạnh đó, trong tài khoản chính phải có đủ 5000 đồng để thanh toán cước phí.

2. Gói cước D7 Mobifone – chỉ 7.000 đồng, lướt Web thả ga

 • Thông tin Gói D7 Mobifone

D7 Mobifone
Thời gian sử dụng: 1 ngày
Lưu lượng Data tốc độ cao: 1,2Gb
Giá gói cước: 7.000 VND
Khi hết Data tốc độ cao: Miễn phí truy cập tốc độ thường
Cú pháp:  D7 gửi 999

D7 Mobifone có cước phí chỉ 7.000 đồng. Các thuê bao đã có ngay 1,2Gb dung lượng Data sử dụng trong vòng 1 ngày. Bạn cung không cần lo về mức cước phí phát sinh. Bởi khi hết dữ liệu tốc độ cao, các bạn hoàn toàn có thể truy cập Internet tốc độ thường không giới hạn với mức cước là 0 đồng. Thật quá ưu đãi phải không nào.

 • Điều kiện để đăng ký D7 Mobifone

Không như gói D5, chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia gói D7 thì mới có thể đăng ký sử dụng. Bạn cũng không thể sử dụng D7 nếu đang tham gia gói D10 chu kỳ 90 ngày. Để biết được thuê bao của mình có thuộc danh sách khuyến mãi hay không? Các bạn có thể gọi điện cho tổng đài hoặc nhắn tin theo cú pháp như sau:

KT DSKM gửi 999

(200đ/tin nhắn)

3. Gói cước D1 Mobifone – không giới hạn số lần đăng ký

 • Thông tin về D1 Mobifone

D1 Mobifone
Thời gian sử dụng: 1 ngày
Lưu lượng tốc độ cao: 150Mb
Giá gói cước: 8.000 VND
Khi hết Data tốc độ cao: Miễn phí truy cập tốc độ thường
Cú pháp:  D1 gửi 999

Điểm đặc biệt nhất về ưu đãi của gói D1 Mobifone này chính là các bạn có thể đăng ký nhiều lần trong ngày mà không giới hạn. Chỉ với 8.000 đồng cho một lần sử dụng, thuê bao đã nhận ngay 150Mb dung lượng Data tốc độ cao. Khi sử dụng hết số Data này vẫn có thể truy cập 3G/4G tốc độ thường hoàn toàn miễn phí. Do đó, khi sử dụng D1, các bạn luôn có thể duy trì kết nối mạng mọi lúc mọi nơi mà không hề bị gián đoạn.

 • Điều kiện đăng ký gói D1 Mobifone

Gói cước D1 Mobifone này được nhiều người đăng ký sử dụng nhất. Gói cước 3G 4G 1 ngày Mobifone D1 không hề giới hạn người sử dụng. Bất kỳ thuê bao nào trả trước hay trả sau đang hoạt động 2 chiều trên phạm vi toàn quốc đều có thể trải nghiệm dịch vụ của gói.

4. Gói cước D10 – số Data khủng 1,5Gb

 • Thông tin về D10 Mobifone

D10 Mobifone
Thời gian sử dụng: 1 ngày
Lưu lượng Data tốc độ cao: 1,5Gb
Giá gói cước: 10.000 VND
Khi hết Data tốc độ cao: Tiếp tục dùng internet theo cước 50đ/Mb
Cú pháp:  D10 gửi 999

Với số Data lớn nhất mà giá rẻ chưa từng có từ trước đến nay, gói data trong ngày của Mobifone D10 Mobifone thu hút lượng đông đảo số người sử dụng. Thuê bao sẽ nhận ngay 1,5Gb dung lượng dữ liệu tốc độ cao chỉ với 10.000 đồng mỗi ngày. Khi hết Data, hệ thống sẽ tính phí vượt cước là 50đ/Mb (cước phí rẻ hơn nhiều khi chưa đăng ký)

 • Điều kiện đăng ký D10 Mobi

Tương tự như D1, điều kiện đăng ký D10 Mobifone vô cùng đơn giản. Chỉ cần trong tài khoản chính còn đủ 10.000 đồng. Thì dù là thuê bao trả trước hay trả sau cũng đều có thể sử dụng gói cước Mobifone ngày này.

II. Hướng dẫn cách đăng ký những gói data trong ngày của Mobifone

1. Cú pháp đăng ký

Nếu có nhu cầu sử dụng các gói cước 3G 4G ngày Mobifone hay bất kỳ một gói combo nào khác. Rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ với 1 tin nhắn như sau:

DIG <tên gói cước> gửi 9084

(tin nhắn miễn phí)

Đối với các gói cước D1, D5, D7, D10 Mobifone, áp dụng cú pháp: DK tên gói cước gửi 999, hoặc tên gói cước gửi 999.

2. Cú pháp kiểm tra lưu lượng Data

KT DATA gửi 999

(200đ/tin nhắn)

3. Cú pháp hủy

Nếu không còn nhu cầu sử dụng, các bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hủy gói cước theo cú pháp sau:

HUY <tên gói cước> gửi 999

(200đ/tin nhắn)

III. Gói data trong ngày của Mobifone có tốt không? 

Những Gói data trong ngày của mobifone ngày càng thu hút hàng triệu người tham gia đăng ký sử dụng. Từ học sinh, sinh viên cho đến những nhân viên văn phòng, nhà quản lý. Mọi đối tượng trong xã hội đều đã và đang có xu hướng sử dụng ngày càng nhiều gói Data ngày này. Vậy những lý do nào mà nó lại hấp dẫn họ đến vậy. Mobifone đã khảo sát người dùng một số nguyên nhân dẫn đến việc mọi người rất thích những gói đata 1 ngày như sau:

 • Phục vụ và cung cấp lượng Data cần thiết cho mục đích công việc và giải trí. Trong khoảng thời gian đi công tác hay đi dã ngoại ngoài trời. Việc truy cập Internet là vô cùng cần thiết. Để công việc không bị gián đoạn, các bạn vẫn có thể check mail, gửi tài liệu hay chuyển tiền trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, bạn còn có thể đăng tải những hình ảnh lên các trang mạng xã hội trong những chuyến đi chơi, picnic,…
 • Chu kỳ sử dụng 1 ngày ngắn hạn phù hợp trong những trường hợp đột xuất. Khi đi ra khỏi vùng có wifi, việc tra cứu đường đi bằng google map hay tra cứu những điểm dừng xe bus là điều không thể thiếu. Gói data trong ngày của mobifone giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề này.
 • Cước phí siêu rẻ, tiết kiệm chi phí với nhiều ưu đãi. Nếu không có nhu cầu sử dụng gói có chu kỳ dài thì những Gói cước Mobifone ngày này là sự lựa chọn tối ưu. Nó giúp bạn không phải tốn một khoản tiền lớn vào một thời điểm. Bên cạnh đó, chi phí hợp lý này sẽ giúp bất kỳ đối tượng nào có nhu cầu sử dụng mạng 3G 4G đều có thể trải nghiệm dịch vụ mà không phải đắn đo suy nghĩ.

IV. 3 Câu hỏi phổ biến khi tìm hiểu về data trong ngày của mobifone

 • Gói data trong ngày của mobifone

Theo thống kê của Mobifone.thegioigoicuoc.com, khách hàng sử dụng 3G/4G thường Search Google rất nhiều về gói data trong ngày của mobifone. Thế giới gói cước hiểu rằng các bạn muốn tìm hiểu về những gói cước ưu đãi về Data có chu kỳ sử dụng 1 ngày.

Cụ thể, những gói cước Mobifone có chu kỳ 1 ngày bao gồm D1, D5, D7 và D10. Mỗi gói đều có những đặc tính riêng như ưu đãi về Data, giá cước cũng khác nhau. Chính vì vậy, các bạn cần tìm hiểu kỹ về những gói này để đăng ký cho phù hợp với nhu cầu sử dụng số ưu đãi trong vòng 24h.

 • Cách đăng ký data trong ngày của mobifone

Để trả lời cho câu hỏi này, Thế Giới Gói Cước xin giải thích một số từ liên quan. Có lẽ do thói quen viết tắt nên mọi người đều hiểu đki là đăng ký. Cách đki data trong ngày của mobifone có nghĩa là làm sao để sử dụng được data ưu đãi của gói cước ngày.

Rất đơn giản, các bạn chỉ cần đáp ứng đủ những điều kiện áp dụng của mỗi gói ngày. Sau đó soạn tin theo cú pháp:

Đối với gói cước 1 ngày D1, D5, D7 D10 bạn vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: DK <tên gói cước> gửi 999 hoặc <tên gói cước> gửi 999. Các gói còn lại nhà mạng áp dụng cú pháp đăng ký như sau:

DIG <tên gói cước> gửi 9084

(tin nhắn miễn phí)

Trong đó:

DIG: Mã kích hoạt ưu đãi của gói.

9084: Tổng đài tiếp nhận đăng ký dịch vụ Mobifone.

Ví dụ: DIG D15 gửi 9084, DIG D30 gửi 9084,…

 • Cách hủy data trong ngày của mobifone

Rất nhiều người thắc mắc rằng làm sao để hủy đăng ký gói ngày của Mobi. Vì cứ sau ngày đăng ký thì gói sẽ tự động gia hạn. Vì không còn nhu cầu sử dụng Data trong ngày tiếp theo nên các khách hàng muốn biết cách hủy đi gói cước đang sử dụng.

Đối với các gói cước nói chung và data trong ngày của mobifone nói riêng thì cách hủy gói vô cùng dễ dàng. Các bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

HUY <tên gói cước> gửi 999

(200đ/tin nhắn)

Ví dụ: HUY D1 gửi 999, HUY D7 gửi 999,…

V. Lời kết

Qua bài tổng hợp các gói data trong ngày của mobifone hot nhất hiện nay. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn một trong các gói phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài các gói 1 ngày, các bạn có thể lựa chọn gói 3 ngày, 7 ngày, tham khảo tại: Cách đăng ký 3G Mobifone ngày.

Chia sẻ:

Tag liên quan:
Logo Mobifone